sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3443

Bách Luyện Thành ThầnChương 3443: Bác Long Dẫn

Thần Nông một xích hủy diệt Bác Long Đồng Trụ sau, trở tay lại là một xích hướng Đồng Nhân chém tới.

Mắt thấy đệ nhị xích muốn rơi trên người Đồng Nhân, một cái băng bó không có dấu hiệu nào quấn ở Thần Nông trên cánh tay của.

Băng bó một đầu khác, đúng là vị Trúc Can kia.

Cởi ra băng bó Trúc Can bên ngoài thân tản ra lộng lẫy sắc thái, trong Hắc Thuyền ‘Trúc Can’ am hiểu nhất dụng độc, năm đó đời thứ nhất Quỷ Thanh xuất thế, cũng là dựa vào cái kia truyền bá hiệu suất cực cao ‘Thiểm Trùng Độc’ lại để cho Mẫu Thế Giới đất chết nghìn châu.

“Xoạt!”

Trúc Can dắt lấy băng bó, đã vượt qua Đồng Nhân phóng tới Thần Nông.

Bên ngoài thân thể hắn màu sắc lóng lánh, toàn bộ người cũng đã hóa thành nửa trạng thái dịch, phía dưới da không phải là thịt mà là nước.

“Hô!”

Thần Nông một ít xích chém xuống chui vào Trúc Can trong cơ thể, thân thể của Trúc Can lập tức mềm hoá xuống, hóa thành một đoàn dính chèm nhẹp nọc độc nghịch thế mà lên, lan tràn tại trên cánh tay của Thần Nông!

“Xì xì...”

Nọc độc vừa tiếp xúc tới Thần Nông, Thần Nông cánh tay của đã là đen kịt một màu, màu đen nhánh càng dùng tốc độ thấy được lan tràn, qua trong giây lát liền đã đến cánh tay nhỏ của hắn.

“Đối với ta dụng độc? Thật sự là ngây thơ!”

Trong tay hắn trong Thần Nông Xích lục quang nhổ ra, ngược lại cuốn tới, trên cánh tay của chính mình nhẹ nhàng khẽ quấn, đen nhánh cánh tay đã khôi phục bình thường, còn dư lại một ít đoàn lục quang tức thì đi theo cái kia nọc độc mà đi!

Nọc độc chính là ‘Trúc Can’ bản thể, đem hình dáng của chính mình hoá lỏng, hóa thành ‘Sinh Độc Dịch Thể’ tiến hành công kích là hắn đòn sát thủ lợi hại.

Trúc Can mặc dù không có thành tựu Bất Hủ Cảnh, nhưng hắn trong Hắc Thuyền tư lịch rất già, vẻn vẹn liền thọ nguyên mà nói tại trong Hắc Thuyền có thể sắp xếp lão tam.

Đã từng hắn ba lượt tế ra sinh độc, mỗi một lần hoá lỏng sau đều cần thời gian rất dài khôi phục, mà lại quá trình khôi phục rất thống khổ, nhưng mỗi một lần hắn đều muốn khó giải quyết đối thủ đánh chết, trong đó còn có một Bất Hủ Cảnh Cường Giả.

Nhưng lúc này đây hắn đụng phải là Thần Nông!

Một ít đoàn lục quang đối với Trúc Can mà nói, là trí mạng khắc tinh.

Chứng kiến lục quang về sau, nọc độc bên trong huyễn hóa ra Trúc Can tờ nào tràn đầy sợ hãi gương mặt, hắn muốn chạy trốn nhưng đã không kịp, ánh sáng màu xanh đã cùng nọc độc quấn quít lấy nhau, một ít ghềnh nọc độc lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được không trúng hòa, biến mất...

“Độc hoàn!”

“Nguy rồi!”

Nhìn xem nọc độc của Trúc Can bản thể bị trừ khử sạch sẽ, lại có hai người một trái một phải bao bọc mà tới.

Bên trái người nọ lưng đeo một thanh đao khổng lồ, tên là Xích Trảm, phía bên phải người nọ thì là Thần Đồ.

Hai người này ngày bình thường cùng ‘Trúc Can’ độc hoàn quan hệ không tệ, mắt thấy hắn bị Thần Nông Xích thả ra lục quang tan rã, ở đâu kiềm chế được?

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Xích Trảm khiêng sau lưng cự đao mặt ngoài, có một cái màu thâm đen cổ quái ấn ký sáng lên, lập tức liền vác đại đao hướng Thần Nông vào đầu chém giết.

Ánh đao màu đen xen lẫn không thể ngăn cản xu thế hướng Thần Nông bổ tới!

Trong Hắc Thuyền mười ba trong thành viên, ngoại trừ bên ngoài Thuyền Lão Đại lực công kích mạnh nhất chỉ sợ sẽ là vị này Xích Trảm.

Đáng tiếc Bất Hủ Cảnh cùng Thánh Hồn Cảnh chênh lệch vẫn còn quá lớn, nhất là Thần Nông như vậy có được Bản Mệnh Vũ Khí tồn tại.

Xích Trảm cái kia dường như có thể Phách Thiên Trảm đất một đao, đụng phải Thần Nông Xích sau chỉ phát ra “két” một tiếng rên, ánh đao màu đen biến mất hầu như không còn, cự đao mặt ngoài cổ quái ấn ký lên tiếng vỡ vụn, toàn bộ cự đao cũng đồng thời chiết xuất.

“Phốc!”

Thần Nông cách này một xích về sau, chính diện chính là một xích hướng Xích Trảm phiến quá khứ.

“BA~!”

Thần Nông Xích trực tiếp đánh vào Xích Trảm trên đầu, cứ việc Xích Trảm có Hồn Nguyên Chi Linh bảo hộ, có thể Thần Nông nhân vật bực này tiện tay một kích đều có trên mười vạn Thần Quân Lực, Xích Trảm Hồn Nguyên Chi Linh lập tức mệt nhọc, đầu đã ở đồng thời biến thành một đoàn bọt máu.

Xích Trảm liền hóa thành một cái thi thể không đầu, rơi xuống dưới mà đi.

“Xích Trảm!”

Trong mắt của Thần Đồ một mảnh đỏ thẫm, thò tay hướng Thần Nông vào đầu chộp tới.

Thần Nông nhìn cũng không nhìn, vào đầu chính là một xích.

“Cộc!”

Thần Đồ thò tay nhẹ nhàng vồ một cái, càng đem Thần Nông Xích cầm một cái chế trụ!

Thần Nông cũng không nghĩ tới này cả người Thi khí nữ tử, có thể tiếp được chính mình một xích, trở tay liền muốn đem Thần Nông Xích rút ra.

Có thể Thần Đồ cái kia như bạch ngọc tay giống như cái kìm giống như đem Thần Nông Xích gắt gao tạp trụ.

Thần Nông trong mắt cũng hiển lộ ra vẻ kinh ngạc, “ngươi cái tay này, lại có như thế lực lượng?”

Người bình thường cố nhiên là ngửi không thấy Thần Đồ xác thối đấy, hoặc có lẽ là bản thân Thần Đồ cũng không có mùi thối, nhưng nàng một mực cùng người chết giao tiếp, trên người nàng hoàn toàn chính xác có một loại độc hữu chính là chết nhân khí tức.

Một gã cỏn con Thánh Hồn Cảnh, có thể đem thân thể cường hóa đến đối kháng Bất Hủ Cảnh Cường Giả tình trạng, hoàn toàn chính xác có thể làm cho Thần Nông kinh ngạc.

Ngay tại Thần Đồ trì hoãn này nháy mắt, lại có ba tên Hắc Thuyền thành viên xông tới!

Đối với cái này sảo túng tức thệ cơ hội, bọn hắn tự nhiên không buông tha.

Giữa bọn họ thực lực cuối cùng là chênh lệch quá lớn, tăng thêm độc hoàn cùng Xích Trảm vẫn lạc, lại để cho còn dư lại thuyền viên rối loạn kết cấu, không có phối hợp.

Thần Nông tay kia chẳng qua là hướng phía đầu của Thần Đồ nhẹ nhàng điểm một cái, liền làm cho Thần Đồ không thể không lui về phía sau.

Thừa dịp Thần Đồ lui về phía sau một cái chớp mắt, Thần Nông đã đem Thần Nông Xích rút ra, đồng thời vòng quanh phía sau hắn một hồi kích động.

“Phốc phốc phốc!”

Ba tên Hắc Thuyền thành viên một tên bị chém ngang lưng, hai gã khác tay cụt.

Tuy nói không đến mức vẫn lạc, nhưng nhất thời nửa khắc khẳng định không có Chiến Đấu Lực.

“Hô!”

Liên tiếp bắt lại mấy tên Hắc Thuyền thuyền viên về sau, Thần Nông vào đầu hướng phía Bất Kiến Chi Chu chạy như bay.

Trong Bất Kiến Chi Chu Tiểu Lan sắc mặt lo lắng, không bất kể nàng chuyển chuyển qua đâu, Thần Nông đều có thể trước tiên tìm tới, mà thuyền viên đoàn rồi lại đánh không lại Thần Nông...

Ngay tại Tiểu Lan sợ lúc rối loạn, Đồng Nhân lại lần nữa xuất hiện ở trong Bất Kiến Chi Chu.

“Đồng, Đồng Nhân đại ca, ngươi suy nghĩ gì?” Tiểu Lan không biết Đồng Nhân vì sao đi mà quay lại.

Ánh mắt của Đồng Nhân nhìn chằm chằm vào La Chinh khối Hồng Sắc Thủy Tinh kia, trên mặt lộ ra ngoan sắc, hai tay một tay lấy kia vác lên vai.

“Bác Long Dẫn”

Hắn gầm thét một tiếng, trong hai tay phóng xuất ra một cỗ sương mù nhàn nhạt, đưa hắn cùng Hồng Sắc Thủy Tinh hòa làm một thể.

Mới vừa bị Thần Nông bổ ra cái kia Bác Long Đồng Trụ cũng không phải là Bỉ Ngạn Tín Vật, mà là Thuyền Lão Đại vì hắn pháo chế một kiện vũ khí.

Đồng Nhân Bỉ Ngạn Tín Vật có thể đem vũ khí cùng bản thân nối liền thành một thể, Bác Long Đồng Trụ những năm gần đây này đều cùng hắn bốn phía chinh chiến, bây giờ bị Thần Nông một xích trảm hỏng trong lúc nhất thời khó có thể tìm kiếm càng tiện tay vũ khí, hắn bỗng nhiên nghĩ đến khối Hồng Sắc Thủy Tinh kia về sau, liền đem vượt qua lên, cùng mình hòa làm một thể.

Nâng lên Hồng Sắc Thủy Tinh Đồng Nhân, sau một khắc đã ly khai Bất Kiến Chi Chu hướng Thần Nông chính diện chạy nước rút mà đi!

Thần Nông truy đuổi Bất Kiến Chi Chu lâu như vậy, vì chính là La Chinh.

Mắt thấy Đồng Nhân xông thẳng tới, trên mặt cũng lộ ra vẻ cổ quái.

Khối Hồng Sắc Thủy Tinh này ngược lại là tài liệu không tệ, nhưng khiêng La Chinh làm vũ khí, chẳng phải là đưa tới cửa?

Thần Nông cũng là không tránh không né, trước mặt xông tới.

Trong tay Thần Nông Xích lại lần nữa lăng không chém, trực tiếp phách trảm tại trên Hồng Sắc Thủy Tinh!

“Loảng xoảng!”

“Tạch...!”

Đệ nhất xích không có có thể đánh nhau vỡ Hồng Sắc Thủy Tinh, đệ nhị xích Hồng Sắc Thủy Tinh tức thì đã hoàn toàn nứt vỡ.

“Bác Long Dẫn!”

Sương mù màu trắng từ Đồng Nhân trong hai tay bắn ra mà ra.

Hắn nhìn xem Hồng Sắc Thủy Tinh trực tiếp nứt vỡ, căn bản là không có cách coi như là vũ khí, quyết tâm trong lòng, càng đem trong Hồng Sắc Thủy Tinh La Chinh thân thể cho rằng binh khí cùng mình hòa làm một thể.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx