sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3470

Bách Luyện Thành ThầnChương 3470: Phỏng đoán

“Hỗn Độn Thế Giới, không chỉ một,” La Chinh thì thào nói ra.

Này tranh cảnh trong phóng ra một ít mấu chốt tin tức.

Thế giới không ngừng mà xây dựng lại, hủy diệt, xây dựng lại, hủy diệt...

La Chinh quan sát cẩn thận phía dưới, rất nhanh phát hiện có cái gì không đúng.

Những thế giới này vô luận là xây dựng lại hay vẫn là hủy diệt, nội bộ năng lượng đều là hằng định, có thể mỗi cái thế giới tại hủy diệt lúc đều sẽ xuất hiện thêm một số năng lượng, hơn nữa bộ phận này năng lượng cũng không nhỏ.

Nếu như nói một cái thế giới trong tích chứa năng lượng có mười đơn vị, như vậy mỗi khi một cái thế giới từ thành lập đến hủy diệt trong quá trình, thì sẽ nhiều hơn ba đơn vị!

Nghe có lẽ không nhiều lắm, có thể suy nghĩ kỹ một chút, nếu như Hỗn Độn Thế Giới từ sinh ra đến hủy diệt ở bên trong, nhiều hơn một phần ba năng lượng về sau, sẽ là cỡ nào con số đáng sợ?

Nhưng mà nhiều hơn năng lượng cũng không vùi đầu vào tân thế giới, cứ như vậy lặng yên không tiếng động biến mất.

“Bộ phận này năng lượng đi nơi nào?”

La Chinh cau mày quan sát đến những cái kia tranh cảnh.

Như vậy tra xét rõ ràng phía dưới, La Chinh phát hiện một chút manh mối.

Làm những thế giới này hủy diệt một cái chớp mắt, đều sẽ phát sinh kịch liệt năng lượng ba động, phát sinh năng lượng ba động trong tích tắc, thì có một cỗ mạnh mẽ năng lượng từ dưới đáy bỏ trốn, nhìn dạng như vậy tựa hồ là bị thủ đoạn nào đó hút đi!

Bởi vì đây là giả tưởng tranh cảnh, La Chinh cũng chỉ có thể làm ra có hạn độ phán đoán.

Bất quá trong lòng La Chinh đã có mới phỏng đoán, hắn nhưng đối với Nguyên Thủy Thiên Tôn hỏi “Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, ngươi nói Hỗn Độn ý nghĩa tồn tại là cái gì?”

Thế gian mọi sự vạn vật tồn tại lúc, đều có một cái nguyên thủy nhất ý nghĩa.

Hỗn Độn không thể nào là ngoại lệ tồn tại, nó hiển nhiên cần một giải thích hợp lý.

“Là sát văn minh kia vì khuếch trương thế lực của chính mình?” Nguyên Thủy Thiên Tôn đã phát giác được, La Chinh tựa hồ được xảy ra điều gì kết luận, cho nên hắn chẳng qua là dò xét tính hỏi lại.

“Nếu như vẻn vẹn chỉ là khuếch trương thế lực của chính mình, kiến tạo Hỗn Độn về sau, đại khái có thể ở chỗ này gây giống tộc nhân của chính mình, trong hỗn độn căn bản sẽ không có Nguyên Linh Văn Minh một chỗ cắm dùi, cũng sẽ không có về sau muôn hình muôn vẻ Chúa Tể Cấp Văn Minh đám xuất hiện,” La Chinh nói ra.

Nguyên Thủy Thiên Tôn gật gật đầu, kỳ thật La Chinh cái này đoạn luận rất sớm đã xuất hiện qua, nhưng mà cũng làm cho mọi người phân vân, có người nói sát văn minh kia là văn minh gieo hạt người, bởi vì vì bản thân quá cường đại, cho nên chỉ trả giá không cầu hồi báo.

Cũng có người nói Hỗn Độn Thế Giới là một lần ngoài ý muốn sinh ra thế giới, cũng là duy nhất có thể không ngừng tại hủy diệt trong tân sinh đặc biệt thế giới, các loại các dạng giả thiết đều có.

Nhưng La Chinh tại ‘Chung Cực Tuần Hoàn’ trong hiển nhiên đã có bất đồng lĩnh ngộ, cho nên Nguyên Thủy Thiên Tôn không cắt đứt lời của La Chinh.

“Sát văn minh kia hoặc là Tứ Linh Môn chỉ sợ là vì hấp thu Hỗn Độn Thế Giới năng lượng, mới có thể kiến tạo Hỗn Độn, hơn nữa bọn hắn hẳn kiến tạo không chỉ một Hỗn Độn, mà là nhiều, như vậy thì có thể liên tục không ngừng đạt được kếch xù năng lượng,” La Chinh nhìn qua nơi xa tranh cảnh nói ra.

Nguyên Thủy Thiên Tôn nhíu mày hỏi “có thể Hỗn Độn bên trong năng lượng hẳn là hằng định, hấp thu một số thì sẽ thiếu một số, những thứ này Hỗn Độn Kỷ Nguyên đến nay, hỗn độn tổng sản lượng hẳn cũng chưa giảm thiếu...”

“Ta thấy là giảm bớt, mỗi một Hỗn Độn Kỷ Nguyên cũng sẽ tăng thêm một phần ba năng lượng, mà ở hủy diệt lúc lại sẽ giảm bớt một phần ba, chỉ có như vậy mới có thể đạt thành cân bằng,” La Chinh giải thích nói.

Nghe được giải thích của La Chinh, thân thể của Nguyên Thủy Thiên Tôn đột nhiên chấn động, con mắt trợn to, đồng thời đem thanh âm của La Chinh truyền đưa cho mặt khác anh kiệt đám, lập tức liền truyền đến Nữ Oa “ăn ăn” tiếng cười, trong tiếng cười ẩn chứa vẻ đắc ý.

La Chinh nghe được Nữ Oa Nương Nương thanh âm về sau, mặt lộ vẻ vẻ không hiểu, “Nữ Oa Nương Nương, ngươi cười cái gì?”

“Ngươi hỏi Nguyên Thủy Thiên Tôn,” Nữ Oa đáp lại nói.

Nguyên Thủy Thiên Tôn thở dài một cái, chợt nói ra: “Nhân tộc chúng ta trong có trí tuệ nhất người, nên thuộc Nữ Oa, mà nàng đối với năng lượng cũng cực kỳ mẫn cảm...”

Nữ Oa từng phát minh một loại hết sức đặc biệt đo đạc phương pháp, mục đích là đo đạc toàn bộ hỗn độn tổng năng lượng.

Hỗn Độn bên trong hết thảy, từ Thủy Sinh Chi Địa lại đến các Đại Tiểu Thế Giới, lại đến Hỗn Độn Vân Đoàn, đều là do vật chất cấu thành, mà vật chất cũng có thể xem là một loại năng lượng.

Nữ Oa thông qua đặc biệt phương pháp tính ra hỗn độn tổng năng lượng, cũng phán đoán một vòng hỗn độn tổng sản lượng nhưng thật ra là tại liên tục không ngừng gia tăng!

Nữ Oa suy đoán này, bị coi như là lời nói vô căn cứ, lúc ấy rất nhiều Bất Hủ Cảnh Cường Giả đều khịt mũi coi thường.

Bởi vì từng vòng một Hỗn Độn tan vỡ, đều có Chân Lý Chi Tử có thể tồn sống đến vòng tiếp theo Hỗn Độn, chúng có thể trực tiếp quan sát được Hỗn Độn bổn nguyên nhất lực lượng —— Dung Đạo Năng Lượng.

Mà từng vòng một hỗn độn Dung Đạo Năng Lượng cơ hồ đều là hằng định, không nhiều cũng không ít, cái kết luận này tự nhiên chứng minh Nữ Oa phỏng đoán là giả.

Kết luận của Chân Lý Chi Tử cùng Nữ Oa đo lường không gặp nhau, Nữ Oa mình cũng là hoang mang khó hiểu, dựa theo Nữ Oa ngay lúc đó đo đạc phương pháp, cả Hỗn Độn Kỷ Nguyên sau khi kết thúc năng lượng tăng lượng chính là một phần ba!

Ai có thể nghĩ đến, tại chung yên thời khắc, hỗn độn năng lượng sẽ bị rút đi một số?

Nguyên Thủy Thiên Tôn lời nói này sau khi nói xong, La Chinh cũng vẻ mặt bội phục nói: “Nữ Oa Nương Nương quả nhiên thông minh, chỉ là thông qua đo đạc thủ đoạn, liền đạt được vậy kết luận, tại hạ thật sự bội phục.”

Nữ Oa nhưng nói móc nói: “Đáng tiếc lúc trước có ít người chính là không tin, mà lựa chọn tin tưởng những cái kia không đầu óc Chân Lý Chi Tử!”

Ở trong mắt Nữ Oa, Chân Lý Chi Tử bất quá là vận khí tốt, bị Hỗn Độn chọn làm kế tiếp nhiệm thế giới Thủ Hộ Giả mà thôi, ít Chân Lý Chi Tử này ngoại trừ khống chế một số Chân Lý Thần Thông bên ngoài, những thứ khác căn bản nhất kẻ vô dụng.

“Là lão hủ sai rồi, lão hủ cho Nữ Oa Nương Nương xin lỗi,” Nguyên Thủy Thiên Tôn bất đắc dĩ cười nói.

Nữ Oa Nương Nương không để ý tới Nguyên Thủy Thiên Tôn, mà là trực tiếp nói với La Chinh: “Nếu quả như thật đúng như vậy, như vậy sát văn minh kia căn bản không muốn Hỗn Độn có thể hoàn thành Chung Yên Chi Đạo.”

Một khi Hỗn Độn đánh bại cái kia “châm”, hoàn thành chung yên, Hỗn Độn liền không nữa tan vỡ, nhiều hơn năng lượng chỉ biết ở trong hỗn độn bộ phận lưu chuyển, như vậy toàn bộ Hỗn Độn tích chứa năng lượng càng ngày càng nhiều, cũng sẽ không ngừng bành trướng ra ngoài, khuếch trương.

“Nói cách khác, cái kia cây kim căn bản chính là sát văn minh kia an bài,” Nữ Oa Nương Nương lại thì thào nói ra.

Nàng cho ra cái kết luận này lúc, La Chinh cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn mắt sáng lên.

Kẻ Hủy Diệt đã sáng tạo giả...

Tại hủy diệt trong tân sinh, đang tái sinh sau phát triển, sau khi lớn lên hủy diệt...

Trước mắt này ‘Chung Cực Tuần Hoàn’ chỉ sợ không phải nào đó có thể vận dụng thần thông, mà là chữ khắc vào đồ vật ở trong huyết mạch một loại giáo dục thủ đoạn, nói cho sát văn minh kia đời đời con cháu hẳn dùng loại phương thức nào sinh tồn được.

“Nhưng những... Này như trước cũng chỉ là Nữ Oa Nương Nương ngươi phỏng đoán,” Nguyên Thủy Thiên Tôn nói ra.

Nữ Oa Nương Nương trừng mắt nhìn không nói gì, tiện tay trong suy nghĩ của nàng mỗi một bước đều phù hợp ăn khớp, cũng không có trực tiếp chứng cứ cũng chỉ có thể là hư vô mờ mịt phỏng đoán.

“Suy đoán này là có biện pháp chứng minh,” La Chinh mỉm cười, “chỉ cần tại trong Huyền Lượng Thế Giới tìm kiếm được cùng loại với Hỗn Độn thế giới như vậy, liền có thể trở thành bằng chứng!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx