sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3481

Bách Luyện Thành ThầnChương 3481: Khắc hết mọi

Này cái thật lớn hình tam giác một mặt, phát ra một hồi ánh sáng màu lam.

Như cẩn thận ngóng nhìn, đó là do từng cái tối nghĩa văn tự hình thành mảnh Tiểu Quang Điểm.

Theo ánh sáng màu lam sáng lên, hình tam giác mặt thứ hai tức thì lóe ra ánh cam, đệ tam mặt thì là ánh sáng tím, còn mọi người dưới chân mặt thứ 4, thì là quầng trăng mờ.

Phục Hi ngẩng đầu nhìn này hình tam giác, lông mày cũng nhanh nhíu lại.

Lục đại Hỗn Độn Cổ Thần cũng không phải trang trí, bọn hắn dựa vào Hỗn Độn Thế Giới triển lộ Chân Lý Thần Thông uy lực không để cho khinh thường.

‘Không’ nhẹ nhàng nâng dưới tay, bốn loại hào quang bỗng nhiên biến mất.

Mà khi ánh sáng màu lam lại lần nữa lóng lánh lúc, vô hình Không Gian Ba Động lập tức cái lồng gắn vào trong Tam Giác Không Gian, Thông Thiên Giáo Chủ, La Chinh, Phục Hi cùng Nữ Oa đều hướng xuống trực trụy mà đi.

Trong Tam Giác Không Gian Không Gian Quy Tắc đã xảy ra cải biến, nguyên bản La Chinh, đám người Thông Thiên Giáo Chủ sớm đã thích ứng Không Gian Quy Tắc tự nhiên không hề áp dụng, bọn hắn tự nhiên không cách nào đặt chân trên không trung.

Bất quá những người này đối với Không Gian Quy Tắc đều rõ như lòng bàn tay, tại lam ánh lấp loé một cái chớp mắt bọn hắn đã xem xét cảm thấy không đúng sức lực, ý thức được Không Gian Quy Tắc có chút chút ít cải biến, bọn hắn cũng bắt đầu nhanh chóng thích ứng mới Không Gian Quy Tắc

Trong đó Nữ Oa thích ứng tốc độ nhanh nhất, ngã xuống hơn mười trượng sau liền giữ vững thân thể đình trệ trên không trung.

Kế tiếp là Phục Hi cùng Thông Thiên Giáo Chủ, bọn hắn gần như cùng lúc đó ổn trên không trung.

Chậm nhất thì là La Chinh...

Trên thực tế tại Không Gian Quy Tắc thay đổi trong tích tắc, La Chinh huyết mạch trong cơ thể liền du tẩu một vòng, thông qua Khởi Nguyên Thần Huyết phân tích, La Chinh đã hiểu rõ ‘Không’ tế ra này hình tam giác không gian bản chất.

Hắn ngược lại là đã lấy được phá vỡ Tam Giác Không Gian này thủ đoạn, nhưng thích ứng quy tắc vẫn còn cần tự mình tới.

Cho nên La Chinh dưới đường đi rơi trên khoảng cách trăm trượng, mới miễn cưỡng thích ứng.

Nhìn xem mọi người trong thời gian ngắn ổn định thân hình, ‘Không’ trên mặt phát ra một nụ cười lạnh lùng, lập tức ánh sáng màu lam biến mất, cam ánh sáng lên.

Quy tắc lại lần nữa cải biến!

Mọi người lại bắt đầu hạ xuống, lại bắt đầu một lần nữa thích ứng...

Nhưng mà đang lúc bọn hắn mới vừa thích ứng lập tức, ánh cam biến mất, ánh sáng tím sáng lên.

‘Không’ tổng cộng đã thành lập nên bốn bộ quy tắc, này bốn bộ Không Gian Quy Tắc biến hóa cũng không lớn, có thể chúng có thể nhanh chóng chuyển đổi.

Hình tam giác tứ phía quang mang bắt đầu không ngừng mà hoán đổi lúc, quy tắc liền ở vào không ngừng thay đổi bên trong.

Cái này mặc dù là Nữ Oa cũng khó thích ứng rồi, nàng mới vừa thích ứng loại thứ nhất quy tắc, nháy mắt sau đó lại phải đối mặt loại thứ hai, nàng còn đến không kịp thử nghiệm thích ứng loại thứ hai, kế tiếp lại là loại thứ ba!

“Ong ong...”

Này to lớn hình tam giác lóe ra bốn loại dưới ánh sáng, La Chinh, Thông Thiên Giáo Chủ, Nữ Oa cùng Phục Hi rốt cuộc nặng nề rơi ở hình tam giác dưới đáy, trong Tam Giác Không Gian Không Gian Pháp Tắc đã bị phế sạch.

Cùng lúc đó, ‘Không’ thân thể phát sinh biến hóa, bắt đầu nhanh chóng bành trướng, hóa thành Độc Nhãn Quái Vật khổng lồ kia.

Nhìn xem Độc Nhãn Quái Vật này, sắc mặt của Thông Thiên Giáo Chủ cũng biến thành mười phần ngưng trọng, hắn không thể không tiếp nhận đối với một cái trạng thái toàn thịnh Hỗn Độn Cổ Thần, hơn nữa mình Không Gian Thần Thông còn bị tước đoạt.

“Xoạt!”

Thân hình của Thông Thiên Giáo Chủ cũng nhanh chóng cất cao, hóa thành mấy trăm ngàn trượng cự nhân.

Không nếu như lộ ra bản thể, Thông Thiên Giáo Chủ cũng kích phát Hoang Thần Chi Thể!

Trong Tam Giác Không Gian hai vật lớn kềnh càng bộc phát ra khí tức kích động, vẫn còn như thực chất một dạng đem không gian mỗi một chỗ đều nhồi vào.

“Tốt nhất tới cái lưỡng bại câu thương!” Phục Hi ngẩng đầu nói ra.

“Bọn họ là hay không lưỡng bại câu thương không trọng yếu, quan trọng là... Chúng ta hẳn rời đi nơi này, Phục Hi tiền bối,” thanh âm của La Chinh sau lưng Phục Hi vang lên.

Phục Hi quay đầu chứng kiến La Chinh, lắc đầu nói: “Ly khai? Không gian này không dễ dàng như vậy mở ra chứ?”

Nói xong Phục Hi dùng chân điểm điểm Tam Giác Không Gian dưới đáy, trình độ cỡ này Không Gian Cấm Cố tưởng muốn đánh vỡ cũng không dễ dàng, La Chinh đúng là vẫn còn quá trẻ tuổi, ý tưởng rất đơn giản.

“La Chinh, ngươi có biện pháp mang bọn ta ly khai?” Nữ Oa nhìn chằm chằm vào La Chinh sâu kín nói ra.

Mới vừa từ khẩu khí của La Chinh nghe tới, hắn tựa hồ đã khống chế trống da cá, mới đưa ‘Không’ thả ra, huống chi ‘Không’ đều bị Xuyên Tâm Tỏa phong cấm, căn bản vô lực phản kháng, Xuyên Tâm Tỏa kia chỉ sợ cũng là La Chinh làm hỏng đấy.

Nữ Oa không rõ ràng lắm La Chinh là thế nào có được như vậy nghịch thiên năng lực đấy, nhưng hơn phân nửa cùng hắn lấy được huyết mạch có quan hệ, có thể huyết mạch gì có thể nghịch thiên như thế?

“Hắn có thể có biện pháp nào,” Phục Hi nhún nhún vai.

La Chinh nhìn Phục Hi liếc mắt, ngồi xổm xuống duỗi ra ngón tay trên mặt đất nhẹ nhàng vẽ một cái, này trong suốt trên mặt đất liền xuất hiện một cái hình tròn dấu vết.

“BA~!”

La Chinh đối với cái kia dấu vết trùng trùng điệp điệp đẩy, một cái lỗ tròn liền hiện lên hiện tại bọn hắn trong mắt.

“Này là cái quỷ gì thủ đoạn,” Phục Hi mở to hai mắt nhìn.

Nữ Oa tại hơi giật mình che miệng cười cười, chợt giẫm chận tại chỗ hướng phía lỗ tròn đi đến.

Bất kể là thủ đoạn gì, bây giờ còn là rời đi trước rồi hãy nói.

Nữ Oa, Phục Hi cùng La Chinh chui vào lỗ tròn về sau, liền hóa thành ba đạo độn quang chui vào không gian thông đạo vội vã mà đi.

‘Không’ cùng Thông Thiên Giáo Chủ này hai vật lớn kềnh càng còn trong Tam Giác Không Gian chém giết, vô luận là thanh âm hay là tức hơi thở đều bị Tam Giác Không Gian hoàn toàn cách ly.

Thông Thiên Giáo Chủ không cách nào vận dụng Không Gian Pháp Tắc điều kiện tiên quyết hơi có vẻ bị động, nhưng hắn thực lực tuyệt đối hay vẫn là vượt qua ‘Không’ đấy, cả hai đứng đắn chém giết phía dưới, trong lúc nhất thời đúng là khó lìa khó bỏ.

‘Không’ hiển nhiên phát giác được La Chinh xuyên thủng hắn thả ra Tam Giác Không Gian, có thể cùng Thông Thiên Giáo Chủ kịch chiến hạ ‘Không’ cũng không rảnh lo cái khác, chỉ có thể trơ mắt nhìn xem La Chinh chạy đi.

...

Không gian thông đạo ở bên trong, Phục Hi, Nữ Oa cùng La Chinh đang tại tốc độ cao phi độn.

Cho dù chưa thoát khỏi nguy hiểm, Phục Hi hay vẫn là không thể chờ đợi được phát ra nghi vấn, “làm sao làm được? Vô luận là cái kia làm mệt mỏi trống da cá, hay vẫn là Thông Thiên Giáo Chủ, hẳn cũng không phải ngươi có thể phá ra đấy.”

Mới vừa La Chinh tiện tay kéo lê hình tròn dấu vết xem ra đơn giản, Phục Hi nhưng cảm nhận được một cỗ năng lượng đặc biệt, cỗ năng lượng này cũng là nào đó Không Gian Chi Lực, nhưng cùng ‘Không’ Không Gian Chi Lực hoàn toàn trái lại!

Phải biết rằng ‘Không’ Không Gian Chi Lực đến từ chính chân lý, La Chinh kia vận dụng là lực lượng gì, có thể đem khắc chế gắt gao?

Ngược lại chân lý?

Phục Hi đối với suy đoán của chính mình cũng cảm thấy buồn cười, nhưng trực giác của hắn liền là như thế.

Nữ Oa không có vô cớ phỏng đoán, cũng ở một bên nghiêng tai lắng nghe.

La Chinh tiến vào Bất Hủ Họa Quyển chỗ sâu nhất mà lại có thể thành công trở về, lấy được Huyết Mạch chi Lực tuyệt đối không phải bình thường, ít nhất so với Mục Linh cường đại hơn.

“Ta có thể trong vòng thời gian ngắn tìm ra khắc chế phương pháp, cho nên có thể đã yếu thắng mạnh,” La Chinh hồi đáp.

Con mắt của Phục Hi nhíu lại, thò tay hướng La Chinh nhẹ nhàng phất một cái, một cái Bát Quái Ấn đã xuất hiện trên người hắn, “còn có khắc chế phương pháp?”

Có thể trong thời gian ngắn khắc chế Thông Thiên Giáo Chủ cùng ‘Không’ thần thông, thật đúng mới nghe lần đầu, hắn tự nhiên muốn tự mình nghiệm chứng.

La Chinh thò tay trên người chính mình phủi vài cái, ấn trên người hắn Bát Quái Ấn dường như không đáng kể bụi bặm, cứ như vậy bị La Chinh cho phủi hết. Thấy một màn như vậy, khóe mắt của Phục Hi nhịn không được co quắp đến mấy lần.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx