sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3492

Bách Luyện Thành ThầnChương 3492: Huyết mạch lo lắng

Thâm Lam Phong là trong Lê Sơn một chỗ chỗ tu luyện, đầm nước này nhìn qua không lớn, kỳ thật sâu đạt vạn xích.

Một giọt Khởi Nguyên Thần Huyết có thể trong nháy mắt đem thủy đàm bốc hơi, kia tản ra nhiệt lượng có thể thấy được lốm đốm.

“CHÍU... U... U! ——”

Đáy đầm một ít giọt Khởi Nguyên Thần Huyết kích xạ mà khí, trước mặt của La Chinh bắt đầu kéo dài, hóa thành một cây dài hơn một trượng dây nhỏ, đồng thời lại lần nữa chui vào Thâm Lam Phong vách núi trong.

“Tê tê tê hí...”

Ngọn núi trong truyền đến một cỗ tan vỡ âm thanh, Khởi Nguyên Thần Huyết này lại bắt đầu thiết cắt ngọn núi!

Bởi vì La Chinh không có tiếp nhận nó, nó lại bắt đầu làm ra các loại cử động điên cuồng, tựa hồ dùng nó bản năng nói cho La Chinh biết, nếu như mình không bị tiếp nhận, nó đem phá hư hết thảy...

“Gia hỏa này...”

La Chinh có chút im lặng rồi, thậm chí theo bản năng không hề cho nó là một giọt máu tươi đối đãi, mà là cho rằng một con sinh linh!

Bất quá hai ba hơi thở thời gian, Thâm Lam Phong một bên đã xuất hiện một cái đồng loạt lề sách.

Cho giọt này Khởi Nguyên Thần Huyết đầy đủ thời gian, nó là thật có thể đem Thâm Lam Phong cho cưa bỏ!

Rơi vào đường cùng, La Chinh chỉ có thể hướng nó đưa tay phải ra.

Lúc này La Chinh cũng cảm giác trong cơ thể Khởi Nguyên Thần Huyết nổi lên một hồi khác thường chấn động, dường như trong cơ thể hắn Khởi Nguyên Thần Huyết đang giải phóng tín hiệu, lại để cho giọt kia Khởi Nguyên Thần Huyết trở về.

Nguyên bản chui vào Thâm Lam Phong một ít giọt máu tươi, cũng giống là dài quá lỗ tai bình thường nghe được La Chinh huyết mạch trong cơ thể triệu hoán, nhanh chóng xông về, lại lần nữa hướng La Chinh ngón tay chui đến!

La Chinh vốn là ý định tiếp nhận này một giọt máu tươi đấy, có thể cảm nhận được trong cơ thể mình Khởi Nguyên Thần Huyết khác thường về sau, sắc mặt lập tức trầm xuống, ngón tay lại lần nữa mạnh mẽ bắn ra, đem một ít giọt Khởi Nguyên Thần Huyết bắn ra bay ra ngoài!

Thân thể của chính mình tự mình làm chủ, sao đồng ý huyết mạch của chính mình bao biện làm thay?

Kỳ thật ở trong quảng trường thời điểm La Chinh liền đã nhận ra, chính mình dung hợp huyết mạch quá trình cùng người khác hơi có chút bất đồng.

Dựa theo Nguyên Thủy Thiên Tôn từng nói, huyết mạch một khi dung hợp thành công, liền cùng mình hợp hai làm một.

Mà huyết mạch ban cho thần thông vừa mới bắt đầu có lẽ không thuần thục, nhưng không ngừng mà vận dụng phía dưới, cuối cùng càng ngày sẽ càng thành thạo.

Huyết mạch là phụ thuộc vào bản thể, không có trí tuệ, cũng sẽ không cả xảy ra cái gì yêu thiêu thân.

Có thể La Chinh huyết mạch trong cơ thể cũng có chút quỷ dị...

Hắn căn bản không hiểu được như thế nào vận dụng Khởi Nguyên Thần Huyết, từ trong Bất Hủ Họa Quyển đi ra, hoàn toàn là dựa vào Khởi Nguyên Thần Huyết chính mình phân biệt ra tương ứng thần thông.

Nói một cách khác, Khởi Nguyên Thần Huyết càng giống là phía sau màn thao túng chính là cái người kia, mà La Chinh chỉ là một tên da người khôi lỗi mà thôi!

Thật vất vả đạt được huyết mạch, chính mình nhưng biến thành huyết mạch đề tuyến khôi lỗi?

La Chinh tự nhiên không cho phép loại chuyện này phát sinh!

“Ô, ô...”

Giọt kia lại lần nữa bị La Chinh bắn bay Khởi Nguyên Thần Huyết bỗng nhiên phát sinh biến hóa.

Cho dù chỉ có to bằng đậu tương, có thể ở trong nháy mắt này, lại hóa thành một cái quái vật đầu bộ dáng, thậm chí còn sinh dài ra miệng cùng phát ra tiếng bộ phận, đồng thời mô phỏng ra tiếng kêu rên, này hiển nhiên là hướng La Chinh kháng nghị.

Cùng lúc đó, La Chinh cũng cảm giác thân thể của chính mình bỗng nhiên mất đi khống chế.

Dường như thể bên trong có mặt khác một người nắm hắn một dạng toàn bộ người dùng cứng ngắc tư thái hướng phía cái kia giọt máu tươi đánh tới.

Trong quá trình này vô luận La Chinh như thế nào bạo phát sức mạnh, thậm chí mượn Bỉ Ngạn Tín Vật lực lượng cũng không cách nào thay đổi.

Hắn chiến nguy nguy đưa tay cho giọt kia Khởi Nguyên Thần Huyết trước mặt, Tiểu Quái Vật vậy Khởi Nguyên Thần Huyết rốt cuộc khôi phục bình thường, theo La Chinh đầu ngón tay chui đi vào, sau đó khống chế La Chinh thân thể cỗ lực lượng kia biến mất, thân thể của hắn mới khôi phục bình thường.

Hai loại sức mạnh xung đột kịch liệt sau khi biến mất, La Chinh lại cảm giác thân thể một hồi đau nhức, mất sức bình thường té lăn trên đất, không kịp thở đối với Nguyên Thủy Thiên Tôn nói ra, “huyết mạch này không rất thành thật...”

Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng có chút im lặng.

Kia thật sự Khởi Nguyên Thần Huyết bản có thể làm ra các loại ứng đối lúc, Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng có chút cảm thấy không đúng. Cân nhắc đến Khởi Nguyên Thần Huyết không tầm thường, vượt qua Nguyên Thủy Thiên Tôn kiến thức ra, có lẽ cái này là nó bản thân huyết mạch năng lực, cho nên không nghĩ sâu, hiện tại xem ra Khởi Nguyên Thần Huyết có được ý thức của chính mình, ít nhất nó sẽ ngỗ nghịch mạng của La Chinh

Lệnh!

“Có lẽ ngươi còn không có thật sự luyện hóa Khởi Nguyên Thần Huyết,” Nguyên Thủy Thiên Tôn nói ra.

Trong Vĩnh Hằng Thần Đình biết được Khởi Nguyên Thần Huyết địa vị về sau, Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng có chút đau buồn âm thầm.

Chỉ là một đạo Bổn Nguyên Huyết Mạch, đã cực kỳ mạnh mẽ, huống chi là chưa bao giờ có người nguyên vẹn lấy được Khởi Nguyên Thần Huyết.

Thần sắc của La Chinh ngưng trọng, hắn cũng ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, “nên làm thế nào cho phải?”

Huyết mạch này tuy cường đại, nhưng nếu như mình biến thành huyết mạch khôi lỗi, này liền được không bù mất rồi.

“Phải nghĩ biện pháp tương kỳ luyện hóa, biến mất Khởi Nguyên Thần Huyết ý thức, ta tới giúp ngươi!” Nguyên Thủy Thiên Tôn nói ra.

La Chinh cũng không biết Khởi Nguyên Thần Huyết trí tuệ đến loại nào trình độ, Ngay sau đó cũng không biểu lộ thái độ, chẳng qua là ngồi xếp bằng về sau, tại Thể Nội Thế Giới trong kết xuất Thân Nội Hóa Thân.

Cũng may La Chinh Thể Nội Thế Giới trong có thể mượn nhờ lực lượng còn không ít!

Tại Nguyên Thủy Thiên Tôn, đám người Nữ Oa Bổn Tôn bố trí, La Chinh Thể Nội Thế Giới trong kết xuất một cái màu đỏ thẫm mạng lưới trận, vị chi ‘Sơ Thiên Huyết Võng’.

Muốn biến mất huyết mạch bản thân ý thức, chỉ có thể đem Khởi Nguyên Thần Huyết hoàn toàn chải vuốt một lần.

Chuẩn bị đã hơn nửa ngày, Thể Nội Thế Giới thời gian càng là trọn vẹn sáu ngày.

Làm La Chinh bị kích động đem ‘Sơ Thiên Huyết Võng’ dời ra đan điền, mới vừa triển khai một cái chớp mắt, huyết mạch trong cơ thể một cơn chấn động.

‘Sơ Thiên Huyết Võng’ dường như ngưu nhập bùn như biển, vô ảnh vô tung biến mất...

“...”

La Chinh, Nguyên Thủy Thiên Tôn, Nữ Oa, còn có bày mưu tính kế cái khác Nhân tộc anh kiệt đám đều là không còn gì để nói.

“Bị ngược lại năng lượng ăn mòn hết,” Nữ Oa Bổn Tôn ngượng ngùng nói ra.

“Nghĩ quá đơn giản,” Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng lắc đầu nói, Khởi Nguyên Thần Huyết có thể hóa giải bất kỳ năng lượng nào, chỉ dựa vào La Chinh chính mình chỉ sợ là khó giải, “xem ra chỉ có thể mượn nhờ ngoại lực.”

“Ngoại lực...” La Chinh như có điều suy nghĩ, “lực lượng của Tịch?”

“Vâng,” Nguyên Thủy Thiên Tôn gật gật đầu.

Tịch cùng Trắc chấp chưởng theo thứ tự là “sinh mệnh” cùng “sáng tạo” hai Đại Chân Lý,

La Chinh cũng không có hàm hồ, hiện tại tình thế cực kỳ nghiêm trọng trước mặt, bất cứ lúc nào cũng sẽ bộc phát đại chiến, ở trước đó La Chinh phải giải quyết trong cơ thể này tai họa ngầm, mà ‘Tịch’ cũng không phải là không thể tín nhiệm đối tượng.

La Chinh tìm tới ‘Tịch’ đem huyết mạch tình huống đại khái nói một lần, ‘Tịch’ đang kỳ quái ngoài lại có chút lý giải.

La Chinh lấy được huyết mạch này quá cường đại, bực này huyết mạch tự nhiên sẽ có chút kỳ quái tính chất...

Thân là chấp chưởng Sinh Mệnh Chân Lý Chân Lý Chi Tử, ‘Tịch’ đối với huyết mạch không thể quen thuộc hơn nữa, suy nghĩ sau một lúc liền xuất thủ.

Có thể ‘Tịch’ tại La Chinh sau đâm rách một vết thương, đem Chân Lý Năng Lượng rót vào La Chinh trong cơ thể lúc, cùng cái kia ‘Sơ Thiên Huyết Võng’ tình huống giống như đúc, lập tức vô ảnh vô tung biến mất.

‘Tịch’ tuy biết hiểu La Chinh huyết mạch đặc tính, nhưng như trước có chút không phục, nó không tin hôm nay không cách nào đem áp chế!

Chân Lý Năng Lượng liên tục không ngừng rót vào, nhưng liên tục không ngừng tán loạn.

Nhưng cho đến ‘Tịch’ đều cảm giác mệt mỏi, La Chinh trong cơ thể Khởi Nguyên Thần Huyết như trước thẳng cứng. Này cả người huyết dịch dường như chiến vô bất thắng tồn tại, không bị bất kỳ ảnh hưởng gì.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx