sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3497

Bách Luyện Thành ThầnChương 3497: Hắc Xà

Tiếng nói của La Chinh rơi xuống, trong cơ thể Khởi Nguyên Thần Huyết chính là một cơn chấn động.

Tại trong cảm nhận của La Chinh, hắn có thể phát hiện Khởi Nguyên Thần Huyết điều dụng sáu loại Sinh Mệnh Tượng Hạn trong năng lực, mặt khác còn có một loại Thời Không Tượng Hạn năng lực, hơn nữa là Thời Không Tượng Hạn trong bài danh hơn tám mươi tên năng lực, vô cùng chênh lệch.

Bảy loại năng lực hỗn hợp mà thành huyết mạch...

“Ngươi đây coi như là Bổn Nguyên Huyết Mạch?” La Chinh sắc mặt khẽ biến thành hơi trệ.

Có lẽ này ba trăm bảy mươi ba loại năng lực có vô hạn cái tổ hợp, nhưng Vĩnh Ngân Thần Đình định nghĩa Bổn Nguyên Huyết Mạch, chính là bốn cái không gian trong huyết mạch.

La Chinh thử vận chuyển thoáng một phát trong cơ thể huyết mạch năng lực, mới vừa vận dụng phía dưới, cũng cảm giác thân thể bỗng nhiên truyền đến một cỗ cháy cảm giác, thân thể bắt đầu có kịch liệt biến hóa.

Từng đám cây tế tế cơ bắp sinh trưởng, nhanh chóng chất sừng hóa, hóa thành một tầng rậm rạp mà kiên cố áo giáp.

Này áo giáp sau khi xuất hiện lại nhanh chóng trầm xuống, khảm nạm tại da của hắn mặt ngoài, đem cả người hắn bao phủ cực kỳ chặt chẽ.

La Chinh nhìn nhìn thân thể của chính mình, có chút dở khóc dở cười nói ra, “ngươi này căn bản không phải giao phó ta Bổn Nguyên Huyết Mạch, ngươi đây là sợ ta lấy máu chứ?”

Khởi Nguyên Thần Huyết tựa hồ quá ngắn chán ghét La Chinh đưa nó tách ra đi, hiện tại bên ngoài thân dài ra tầng này chán ghét áo giáp, hiển nhiên là phòng ngừa La Chinh chính mình thương tổn tới mình...

“Chẳng qua là bực này mức độ tăng cường, căn bản không chân mà đối kháng.”

“Ngươi không sợ bị bọn hắn bắt tới?”

“...”

La Chinh uy hiếp vài câu, nhưng Khởi Nguyên Thần Huyết không có bất cứ động tĩnh gì, căn bản không có ý định để ý tới hắn.

“Long long long...”

Lê Sơn như trước rất nhỏ tới lui.

La Yên đối với Năng Lượng Trục phương thức công kích nắm giữ càng ngày càng thuần thục, những Kim Sắc Quang Đao kia thả ra tốc độ cũng càng lúc càng nhanh, Lê Sơn biên giới bị Kim Sắc Quang Đao chỉnh tề gọt ra một đường khe rãnh.

‘Khư’ như trước cố chấp thúc giục màu lam cột trụ sinh trưởng, có thể theo La Yên thanh trừ tốc độ biến nhanh, hiệu suất biến cao, nguyên bản quay chung quanh cả Lê Sơn màu lam cột trụ đã xuất hiện một cái thật lớn lỗ hổng.

Như tiếp tục như vậy dông dài, La Yên chỉ sợ có thể áp chế hoàn toàn ‘Khư’.

Về phần ‘Không’ ném vào viên cầu, tất bị ‘Trắc’ cái này tiếp theo cái kia chế trụ, hầu như Lệ Vô Hư Phát.

Lê Sơn tuy rằng khổng lồ, nhưng Hỗn Độn Cổ Thần tưởng muốn hủy diệt một cái châu hay vẫn là chuyện rất đơn giản, liền ‘Khư’ cùng ‘Không’ thả ra có thể số lượng lớn đủ đem Lê Sơn hủy mấy cái qua lại...

Bất quá tại dưới sự bảo vệ của La Yên bọn hắn, Lê Sơn như trước vị nhưng bất động.

Trên Hắc Thuyền.

Nguyên bản khí định thần nhàn Thông Thiên Giáo Chủ rốt cuộc cảm giác có chút bực bội.

‘Không’ cùng ‘Khư’ cuối cùng không phải là minh chủ của hắn, chỉ là bởi vì cùng một mục tiêu lẫn nhau tạm không động thủ mà thôi, thuộc về cũng là địch nhân của hắn.

Hiện tại hai vị Hỗn Độn Cổ Thần này cùng Lê Sơn ngươi tới ta đi giao thủ, hiển nhiên là đang lãng phí thời gian!

“Bọn họ là ý định một mực như vậy dông dài?” Thông Thiên Giáo Chủ vặn lông mày nói ra.

Thuyền Lão Đại nhìn ra tâm tình của Thông Thiên Giáo Chủ, đề nghị, “có lẽ, bọn hắn cần phải có người đến đánh vỡ cân bằng.”

“Chờ ta ra tay?” Thông Thiên Giáo Chủ hỏi.

“Hẳn là,” Thuyền Lão Đại gật đầu.

“Đã như vậy, liền để cho ta đánh vỡ cái này cân bằng...”

Thông Thiên Giáo Chủ duỗi tay run một cái, Lục Hồn Phiên phiêu đãng trên không trung.

Theo hắn nhẹ nhàng nhoáng một cái, Lục Hồn Phiên lên Hắc Hỏa liên tục không ngừng bay ra, dường như một mảnh dài hẹp Hắc Xà trên Thanh Bình Kiếm của hắn dây dưa.

Hắn duỗi ra ngón tay tại trên Thanh Bình Kiếm nhẹ nhàng chỉ một cái, một cỗ Sinh Mệnh Chân Lý khí tức dật tán ra.

Thuyền Lão Đại, thuyền viên, thậm chí cách đó không xa Tà Thần cảm nhận được cỗ khí tức này về sau, ánh mắt đều là hơi lóe lên.

Đám Hắc Thuyền Thành Viên là kinh ngạc Thông Thiên Giáo Chủ vì sao có thể động dụng Sinh Mệnh Chân Lý, nhưng nghĩ đến chỗ này trước Thông Thiên Giáo Chủ cũng vận dụng qua Không Gian Chân Lý, tựa hồ cũng không tính là kỳ quái.

Cũng không biết Thông Thiên Giáo Chủ là như thế nào đạt được này các loại năng lực đấy...

Về phần Tà Thần, thì là từ trên thân La Chinh cảm thụ qua Chân Lý Phương Tinh năng lượng, trong đó khí tức cùng Thông Thiên Giáo Chủ giống như đúc.

Trên Thanh Bình Kiếm Hắc Xà xuyên vào Sinh Mệnh Chân Lý năng lượng về sau, lập tức đã có sinh mệnh bình thường quay chung quanh tại Thông Thiên Giáo Chủ tả hữu quanh quẩn.

Mười cái, hai mươi đầu, ba mươi đầu, bốn mươi đầu...

Không mất một lúc, Thông Thiên Giáo Chủ đã bào chế hơn ba trăm đầu Hắc Xà.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Theo hắn đem Thanh Bình Kiếm nhẹ nhàng run lên, tay phải liên đạn phía dưới, ít Hắc Xà kia bên ngoài thân hiển hiện ra một đống màu xanh da trời không gian khung vuông, đã bị Thông Thiên Giáo Chủ một tia ý thức cửa đích đưa vào trong Lê Sơn.

“Hắc Thuyền bên kia cũng động thủ!” Nữ Oa ngưng giọng nói.

Đang cùng hai đại Hỗn Độn Cổ Thần giao thủ thời khắc, Lê Sơn cũng mật thiết chú ý Thông Thiên Giáo Chủ bên này, cuối cùng Thông Thiên Giáo Chủ kia so với Hỗn Độn Cổ Thần khó đối phó hơn.

“Để ta đối phó ít Hắc Hỏa kia!”

Tịch trước đây bị ít Hắc Hỏa kia cuốn lấy, dùng Sinh Mệnh Chân Lý tiến hóa ra một loại đặc biệt tổ chức, mới đưa ít Hắc Hỏa kia dập tắt.

Đã có kinh nghiệm sau lại lần đối mặt Hắc Hỏa, Tịch tự nhiên đã có tự tin.

Ngay tại Tịch đem thần trí của chính mình thả ra ngoài, ý định đem ít Hắc Xà kia bắt tới lúc, nó lại sửng sốt một chút, tại thần thức bao trùm trong phạm vi, lại không thể cảm giác được những cái kia màu đen hỏa xà tung tích!

Không chỉ có là Tịch tra không được, Phục Hi, Nữ Oa bọn hắn cũng không cách nào dùng thần thức tìm được ít Hắc Xà kia.

Bình thường kịch liệt năng lượng tại thần thức dò xét bên trong phi thường bắt mắt, hiện tại không cách nào dò xét cũng có chút quỷ dị.

Ngay tại lúc này, trong Lê Sơn bộ trong Thiên Toa Môn.

Rất nhiều Nữ Oa Tộc Nhân chính liên tục không ngừng đem tự thân lực lượng cống dâng ra.

“Bạch!”

Một cái Hắc Xà bỗng nhiên xuất hiện, thẳng đến Thiên Toa Môn Môn Chủ mà đi.

Thiên Toa Môn Môn Chủ cũng Hồn Nguyên Cảnh Cường Giả, cũng tại thông qua Hồn Thành trong khảo nghiệm, khoảng cách trở thành Thánh Hồn Cảnh Cường Giả cũng là một bước ngắn.

Nàng biết Hắc Xà này lợi hại, trước tiên tế ra bản thân Bỉ Ngạn Tín Vật.

Có thể Hắc Xà Tốc Độ Chi Khoái, hay vẫn là nằm ngoài dự đoán của nàng.

Bỉ Ngạn Tín Vật mới vừa sử dụng trong tích tắc, Hắc Xà đã cắn lấy phần gáy của nàng, cả người liền đã mất đi sức sống...

“Môn chủ!”

“Môn chủ đại nhân...”

Các đệ tử của Thiên Toa Môn thất kinh, có lui về phía sau, có muốn bảo vệ môn chủ, có hướng Hắc Xà phát động công kích.

Có thể Hắc Xà này xuất quỷ nhập thần, tốc độ nhanh không nói, còn vô pháp dùng thần thức tập trung!

Không cách nào bị chế tài Hắc Xà tại tầm mười cái hô hấp thời gian, liền đem trong Thiên Toa Môn các đệ tử tàn sát không còn một mảnh, chỉ có số ít cơ cảnh đệ tử vận dụng Đại Na Di bỏ chạy.

Như vậy đồ sát tại Lê Sơn các nơi diễn ra.

Nữ Oa, thần trí của Phục Hi bọn hắn không cách nào tập trung Hắc Xà, nhưng có thể cảm giác trong Lê Sơn bạo động.

Mắt thấy tộc nhân kịch liệt giảm bớt, Nữ Oa cùng Phục Hi tự nhiên ngồi không yên!

“Chư vị Đại Môn Chủ, Đại Sơn Chủ, kính xin ra tay tru sát ít Hắc Xà kia!”

Nữ Oa phát ra mệnh lệnh đồng thời, thân hình lóe lên liền đã đi tới trong Thiên Toa Môn, nhìn xem nhao nhao ngã xuống đất tộc nhân nàng vạn phần đau lòng.

Cái kia Hắc Xà tại tàn sát sau một lúc, tưởng muốn chui vào vào trong núi bỏ chạy, nhưng nó còn chưa kịp tiến vào mặt đất đã bị Nữ Oa một phát bắt được! Hắc Xà giãy giụa phía dưới bắn ra Hắc Hỏa đem Nữ Oa ngón tay trắng nõn đốt vặn vẹo, khét lẹt, có thể Nữ Oa dường như không biết đau đớn một dạng tế ra oa ảnh năng lượng đưa nó trấn áp nát bấy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx