sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3502

Bách Luyện Thành ThầnChương 3502: Thủy Tổ Hao

Như thế lượng lớn Thần Tinh, đem năng lượng trong đó chắt lọc đều là một quá trình khá dài.

Nhưng Nữ Oa cực kỳ trí tuệ, nàng xây dựng một cái vô cùng đặc biệt bố cục phương thức.

Theo Phỉ Thúy Đài xoay tròn, tất cả Thần Tinh đều hướng một cái phương hướng bị nghiền nát, đồng thời phóng xuất ra nội bộ năng lượng.

Trong Thần Tinh chảy ra năng lượng màu xanh lam hướng phía trung ương dòng nước chảy tới đây, như là hàng trăm hàng ngàn con suối nhỏ, hội tụ ở chính giữa lúc đã là một cái màu xanh thẳm năng lượng dòng sông!

Năng lượng dòng sông rất ôn hòa, người bình thường ở trong đó bơi lội cũng không biết bị thương tổn, những năng lượng này trào ra sẽ không đả thương đến bất luận kẻ nào, càng không khả năng đánh chết một Hỗn Độn Cổ Thần.

Nhưng này năng lượng dòng sông trào lên khi đi tới, Nhĩ Thử trong tộc ba tên Thánh Hồn Cảnh đồng loạt ra tay.

Từ đỉnh đầu của chúng hiện ra ba cái giống nhau như đúc Bỉ Ngạn Tín Vật.

Này ba cái Bỉ Ngạn Tín Vật đều đến từ Tam Thập Tam Thiên, nhưng bởi vì một phần của Phụ Trợ Loại Bỉ Ngạn Tín Vật, bản thân tác dụng đều thiên công năng tính, đối với thực chiến không giúp nhiều, cho nên có rất ít người dung hợp.

Nhưng này vật Bỉ Ngạn Tín Vật hỗ trợ lẫn nhau, nhưng có thể đem năng lượng dòng sông cực lớn áp súc!

Cuồn cuộn tràn vào năng lượng dòng sông áp súc về sau, lại lần nữa hóa thành tinh thể.

Nguyên bản Thần Tinh là bao vây lấy một loại năng lượng khoáng thạch, bây giờ tinh thể tức thì là thuần túy Năng Lượng Tinh Thể.

Loại này Năng Lượng Tinh Thể một quả tích chứa năng lượng tương đương với bảy nghìn vạn mai Thần Tinh.

Đã từng Nữ Oa ý đồ đem tất cả Thần Tinh đều áp súc đến mức độ này, như vậy bảo tồn cũng thuận tiện rất nhiều, không cần chiếm cứ nội bộ Lê Sơn như thế Đại Không Gian.

Nhưng cực độ áp súc về sau, kia trạng thái vô cùng không ổn định, căn bản là không có cách bảo tồn!

Dòng sông cuồn cuộn trào lên, từng miếng cực độ ngưng súc Năng Lượng Tinh Thể trôi nổi tại trước mặt Thắng Thiên Thử Vương.

Mà trên đỉnh đầu của Thắng Thiên Thử Vương cũng tương tự có Bỉ Ngạn Tín Vật hiển hiện, đó là một con còn sống Bỉ Ngạn Tín Vật, lòng bài tay lớn nhỏ, nhìn qua như là một con mèo đen.

Trên thực tế đây là một Thủy Tổ Hao, cũng Tam Thập Tam Thiên trong một loại thần kỳ Bỉ Ngạn Sinh Linh.

Nó ngoại hình tuy rằng như là hung ác mèo đen, trên thực tế bản thân là một loại Năng Lượng Thể, đại đa số thời điểm nó đều sẽ hóa thành một cái năng lượng quả cầu hình thái, chỉ có tại săn bắn dưới tình huống, mới có thể hóa thành mèo đen.

Thủy Tổ Hao nắm giữ một cái vô cùng thần kỳ đặc tính, những thứ khác Bỉ Ngạn Tín Vật, hoặc là Bỉ Ngạn Sinh Linh cắn nuốt Thần Tinh là có hạn.

Tam Thập Tam Thiên Bỉ Ngạn Tín Vật hấp thu mấy triệu, mấy nghìn vạn mai Thần Tinh rất nhẹ nhàng, nhưng thu nạp phá trăm triệu Thần Tinh liền vô cùng khó khăn, đại bộ phận đều làm không được...

Có thể Thủy Tổ Hao lại bất đồng, nó hầu như có thể vô hạn hấp thu Thần Tinh, mà lại hấp thu Thần Tinh càng nhiều liền càng cường đại.

Không ít người phát hiện Thủy Tổ Hao đặc tính này về sau, đều muốn nguyên vẹn Chung Yên Chi Đạo hy vọng ký thác trên người nó, Phục Hi ngay từ đầu cũng vô cùng tích cực tưởng muốn thu phục vật ấy.

Về sau phát hiện công kích của bản thân Thủy Tổ Hao phương thức cũng không mạnh, trong bụng của nó đều có một phương thiên địa, thôn phệ sau Thần Tinh chỉ có thể ở kia bụng Nội Thiên Địa trong sinh ra sức mạnh mang tính chất hủy diệt, Thủy Tổ Hao này căn bản không có khả năng nuốt hết cái kia cây kim.

Phục Hi đối với cái này thất vọng, nhưng Nữ Oa Linh Cơ nhất động, liền đem chuyển tặng cùng Thắng Thiên Thử Vương, chung vốn cùng Thắng Thiên Thử Vương bố trí xuống như vậy một tòa đại trận, vào lúc mấu chốt tự có thể phát huy được tác dụng!

Lần này cùng Hỗn Độn Cổ Thần khai chiến, Nữ Oa liền đem Thắng Thiên Thử Vương gọi đến chủ trì Thần Tinh Đại Trận này!

“Thiên Ngộ, Địa Ngộ!” Thắng Thiên Thử Vương thấp giọng phân phó nói.

Thắng Thiên Thử Vương bên cạnh hai vị Nhĩ Thử gật đầu ý bảo, đồng thời bắt đầu tế ra Bỉ Ngạn Tín Vật.

Thiên Ngộ, Địa Ngộ là Thắng Thiên Thử Vương Tả Tí Hữu Bàng, hai đứa chúng nó vị trong Thần Tinh Đại Trận tác dụng là vây khốn đối thủ, mặc dù chỉ là một tiểu hội cũng đủ rồi!

‘Lãnh’ như trước tư tư bất quyện oanh kích lấy Kim Sắc Hộ Tráo.

Đang oanh kích trong quá trình, ‘Lãnh’ cũng cảm thụ được nội bộ Lê Sơn năng lực lưu động.

Nó cho rằng những thứ này lưu động năng lượng là dùng để vững chắc Kim Sắc Hộ Tráo, cho nên cũng không khiến cho cảnh giác!

“Rầm rầm rầm rầm...”

Kim Sắc Hộ Tráo đung đưa càng lúc càng lợi hại.

Trong Lê Sơn đệ tử cùng các tộc nhân chính đang điên cuồng bổ sung Thần Tinh, đem năng lượng rót vào tiến đến.

Ngay cả như vậy như trước không đuổi kịp Vân Sơn Vụ Tráo Trận tiêu hao tốc độ.

Quả đấm to lớn mỗi một lần oanh tại trước mặt La Yên, sắc mặt của La Yên liền trắng bệch một phần.

Có thể nàng thân làm đại trận Chưởng Khống Giả, căn bản không thể trốn đi.

Dưới tình huống này trốn cũng là một chết!

“Thắng Thiên Thử Vương tiền bối!”

La Chinh mặt mũi tràn đầy lo lắng nhắm ngay Phỉ Thúy Đài nói ra.

“Đã chuẩn bị xong!” Thắng Thiên Thử Vương hồi đáp, “Địa Ngộ, Thiên Ngộ, động thủ!”

“Răng rắc!”

Khoảng cách Phỉ Thúy Đài không núi xa xa trên vách đá đột nhiên vỡ ra một vết rách lớn, Thiên Ngộ đã đem chính mình Bỉ Ngạn Tín Vật tế ra, đó là một đoàn nho nhỏ cục vàng, tên là Thiên Hoảng Kim, là một loại một lần duy nhất Bỉ Ngạn Tín Vật.

Làm Thiên Hoảng Kim ném ra một cái chớp mắt, mà bắt đầu nhanh chóng thiêu đốt, đồng thời bộc phát ra kim quang.

Này loại ánh sáng màu vàng kim không hề chướng mắt, mắt thường quan sát còn cảm thấy có chút tươi đẹp cảm giác nhu hòa.

Mà khi kim quang nở rộ lập tức, sẽ sinh ra một cỗ không cách nào kháng cự Tinh Thần Phong Bạo, vô luận là nhiều nhân vật mạnh mẽ, đều sẽ bị này cổ Tinh Thần Phong Bạo ảnh hưởng.

La Yên chứng kiến kim quang kia về sau, Não Hải lập tức cảm giác trống rỗng.

Ngoài nàng ra, tại trên Lê Sơn bị kim quang chiếu xạ sinh linh đều giống nhau...

‘Lãnh’ cũng là như thế, cứ việc linh hồn của nó hơn nhiều bình thường Bất Hủ Cảnh cường đại, vẫn đang không cách nào kháng cự này cổ Tinh Thần Phong Bạo.

Duy nhất ngoại lệ chỉ sợ là La Chinh.

Hắn rõ ràng cảm giác được huyết mạch trong cơ thể ba động một chút, chính mình còn chưa hiểu phát sinh chuyện gì, liền thấy điên cuồng công kích ‘Lãnh’ trên không trung dừng một chút.

Cấp bậc này cường giả, có đôi khi chỉ chậm trễ nửa cái hô hấp đều là chí mạng.

Thắng Thiên Thử Vương cùng mình cấp dưới được phối hợp đã luyện tập vô số lần, làm ‘Lãnh’ dừng lại trong chớp mắt ấy, một khối mảnh đá như ám khí bình thường đánh vào ‘Lãnh’ trên người.

Nho nhỏ mảnh đá dán tại ‘Lãnh’ trên người về sau, mặt ngoài phát ra từng vòng màu đen đinh ốc, mà một khối khác mảnh đá thì tại Nhĩ Thử Địa Ngộ trong tay, mảnh đá mặt ngoài thì là từng vòng màu trắng đinh ốc.

Địa Ngộ chứng kiến màu đen đinh ốc mảnh đá đã thành công bám vào ‘Lãnh’ trên người, nó tay cầm màu trắng đinh ốc mảnh đá hướng Thắng Thiên Thử Vương ném mà đi.

Thắng Thiên Thử Vương đỉnh đầu Thủy Tổ Hao nhảy lên một cái, một cái đem màu trắng đinh ốc mảnh đá nuốt vào trong bụng.

“Trao đổi!”

Địa Ngộ tại thời khắc này, kích hoạt lên hai khối mảnh đá năng lực.

Này nhất Hắc nhất Bạch hai khối mảnh đá, tên là ‘Song Tuần Thạch Phiến’, có thể đem riêng phần mình dựa vào vật thể lẫn nhau trao đổi phương vị!

Làm Địa Ngộ kích hoạt năng lực này về sau, Lê Sơn bên ngoài còn đang sững sờ ‘Lãnh’ cùng với màu đen đinh ốc mảnh đá cùng một chỗ bị đổi được trong bụng của Thủy Tổ Hao.

Nguyên bản bị Thủy Tổ Hao một cái nuốt vào màu trắng đinh ốc mảnh đá, tức thì xuất hiện ở Lê Sơn bên ngoài không trung cũng nhanh chóng rơi xuống dưới.

Không bị Thiên Hoảng Kim ảnh hưởng La Chinh, thế nhưng là trợn mắt há hốc mồm nhìn xem ‘Lãnh’ con vật khổng lồ này biến mất, phải biết rằng ‘Song Tuần Thạch Phiến’ trao đổi phương vị liền Không Gian Ba Động đều sẽ không sinh, loại này cưỡng ép đổi vị trí thập phần bá đạo!

Thủy Tổ Hao một cái đem ‘Lãnh’ nuốt vào về sau, hướng phía Thắng Thiên Thử Vương khôn khéo “miêu ô” một tiếng, lại nằm ở thử vương đầu vai. Nhìn Thủy Tổ Hao cái kia lười biếng biểu lộ dường như nuốt một cái không đáng kể Lão Thử tựa như, mà ở trong bụng của nó Động Thiên ở bên trong, năng lượng kinh khủng chính đang tàn phá.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx