sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3508

Bách Luyện Thành ThầnChương 3508: Gấp rút tiếp viện

La Yên chậm rãi thổi qua đến, có chút cảnh giác nhìn qua cái này thân thể khổng lồ.

Cái này quái vật to lớn rất nan dữ anh hình tượng liên hệ với nhau...

Nhưng nàng cuối cùng tận mắt nhìn thấy toàn bộ kịch chiến quá trình, đây thật là La Chinh không thể nghi ngờ!

“Ca...”

La Yên kêu to một tiếng.

Nghe được La Yên kêu gọi, La Chinh ngẩng đầu.

Nàng nhìn thấy mặt mũi của La Chinh lập tức hít vào một hơi khí lạnh, thụt lùi phía sau tầm hơn mười trượng khoảng cách.

Hai má của La Chinh chung quanh cố lấy từng khối hình tròn cơ bắp hình cầu, loại này đặc thù cơ bắp như là luyện chế qua chí bảo, cứng cỏi mà không thể phá hủy.

Con mắt, cái mũi cùng miệng đã thật sâu hãm xuống dưới, này gieo xuống vùi lấp cấu tạo có thể trình độ lớn nhất bảo hộ tai mắt mũi miệng.

Có thể cho người quan sát liền phi thường khủng bố, loại này xấu xí mà kinh khủng tạo hình so với ác ma còn đáng sợ hơn.

La Yên cố nén trong lòng không khỏe lại kêu to một tiếng, “Anh, là ngươi sao?”

La Chinh nở nụ cười, hướng phía La Yên vươn tay.

Cái này thiện ý cử động cuối cùng để cho La Yên yên lòng, nàng hạ thấp tại La Chinh trên bàn tay bĩu môi nói ra, “Anh, ngươi như thế nào biến thành bộ dáng này?”

“Có nhiều thứ không là ta có thể khống chế,” La Chinh lúc lắc đầu nói ra.

Biến hóa một loại hình thái về sau, thanh âm của La Chinh đều phát sinh biến hóa.

Thanh âm của hắn tựa hồ không phải là từ trong cổ họng phát ra, mà là dùng lồng ngực đang nói chuyện, thanh âm không chỉ có khàn khàn cũng vô cùng chói tai.

“Có thể đánh chết Hỗn Độn Cổ Thần, biến thành bộ dáng này thì như thế nào?” Thắng Thiên Thử Vương đã trôi lơ lửng ở La Yên một bên, hắn cặp kia to bằng đậu tương trong mắt tràn ngập tán thưởng, “thân thể này tại trong mắt của nhân loại các ngươi có lẽ xấu xí, ta xem ra nhưng tràn ngập lực lượng, đây mới là một tôn làm chiến đấu mà sinh thân thể!”

La Chinh thế nhưng là đánh chết một cái Hỗn Độn Cổ Thần!

Liền từ một điểm này, đã là Mẫu Thế Giới đệ nhất nhân!

Hơn nữa La Chinh đánh chết ‘Lãnh’ phương thức dĩ nhiên là thôn phệ, như vậy ‘Lãnh’ ngược lại có thể làm cho thực lực của La Chinh càng mạnh hơn nữa...

Tên thiếu niên nhân tộc này quả nhiên không phụ sự mong đợi của mọi người!

“Cái gì vì chiến đấu mà sống, này quá xấu rồi, đều không giống người!” La Yên nhún nhún cái mũi nhỏ nói ra.

Nhìn xem muội muội bất đắc dĩ bộ dạng, La Chinh khẽ mỉm cười nói, “ta tản mất Hoang Thần Chi Thể, cũng có thể biến trở về.”

Nói xong thân thể của La Chinh cấp tốc thu nhỏ lại, từ mấy trăm ngàn trượng quái vật khổng lồ nhanh chóng khôi phục thành độ lớn ban đầu.

Làm La Chinh thu nhỏ thành cao khoảng một trượng độ lúc, thân thể lại không cách nào thu nhỏ hơn nữa mảy may, mà La Chinh bên ngoài cũng không có phục hồi như cũ!

Hắn nhìn nhìn chính mình mao nhung nhung hai tay, Tinh Tinh giống vậy hình thể, sắc mặt cũng biến thành có chút khó coi.

Trước kia tu luyện các loại ly kỳ cổ quái thần thông lúc thân thể cũng sẽ phát sinh biến hóa, có thể một phương diện những biến hóa kia là có thể khống chế, một phương diện khác không có có như thế xấu xí, chỉ cần thật sự không cách nào biến trở về có thể đã phiền toái...

Vấn đề hẳn ra Khởi Nguyên Thần Huyết...

Ngay tại La Chinh ý định cùng Khởi Nguyên Thần Huyết câu thông một phen lúc, xa xa truyền đến một hồi tiếng nổ vang.

Cái loại này trầm trọng thanh âm là mặt đất vỡ ra sinh ra.

Sau đó La Chinh, La Yên, đám người Thắng Thiên Thử Vương liền thấy chỗ xa xa xuất hiện một cái to lớn hắc khe hở, này hắc khe hở hầu như lan tràn đến Lê Sơn biên giới, va chạm vào giới bích sau mới dừng lại.

Thắng Thiên Thử Vương nhìn rõ ràng chỗ xa xa cảnh tượng về sau, thật sâu hít sâu một hơi, “Đạo Thiện Châu, bị bọn hắn vạch tìm tòi...”

Trong Lê Sơn thị lực cực hạn cũng chỉ có thể nhìn ra xa đến Đạo Thiện Châu, mấy Hỗn Độn Cổ Thần giao phong, xé nát mấy cái đại châu không phải là việc khó gì, có trời mới biết chúng giao phong phía dưới tạo thành cỡ nào phá hư nghiêm trọng.

“Không biết Nữ Oa Nương Nương như thế nào,” La Yên thì thào nói ra, trong lòng nàng hay vẫn là nhớ mong Nữ Oa cùng an nguy của Phục Hi.

“Bọn hắn có bổn tôn phụ thể, xác nhận không ngại,” La Chinh an ủi.

Phục Hi Bổn Tôn cùng thực lực của Nữ Oa Bổn Tôn, chân mà đối kháng một Hỗn Độn Cổ Thần, hơn nữa Đông Hoàng, Tịch, Trắc, lực lượng của Lê Sơn bên này cường đại hơn bao giờ hết, hẳn sẽ không lạc hạ phong.

“Tạch tạch tạch...”

Điều thứ hai khe hở lại xuất hiện, cả Đạo Thiện Châu trực tiếp biến mất.

Đối mặt như thế chiến huống kịch liệt, La Chinh rốt cuộc ngồi không yên.

Nếu như Lê Sơn cùng đứng ở Hỗn Độn Cổ Thần Lê Sơn bên này thật sự thất bại, Lê Sơn nhất định cũng không giữ được.

Mới vừa Khởi Nguyên Thần Huyết cho thấy thần kỳ năng lực, để cho La Chinh có được thôn phệ năng lực của Hỗn Độn Cổ Thần, hắn có thể cảm nhận được ‘Lãnh’ ở trong cơ thể mình giãy giụa, có thể Khởi Nguyên Thần Huyết không ngừng thay đổi dưới, cứng rắn đem ‘Lãnh’ tiêu hóa hết.

Xem ra Khởi Nguyên Thần Huyết là quyết không cho phép mình rơi vào Nguyên Linh Văn Minh trong tay, La Chinh tự nhiên có thể lợi dụng này một điểm phát huy Khởi Nguyên Thần Huyết lực lượng!

“Ta đi xem, Yên Nhi mà lại cùng với Thắng Thiên Thử Vương thủ hộ Lê Sơn!”

“Vèo!”

Thân hình của La Chinh trên không trung phiêu hốt, lôi ra liên tiếp tàn ảnh sau liền biến mất.

...

Hai cái to lớn nứt ra vắt ngang tại Đạo Thiện Châu, dường như quái thú hai cái miệng đem trọn Đạo Thiện Châu thôn phệ.

Màu nâu Hỗn Độn Vân Đoàn tại nứt ra phía dưới lẳng lặng phiêu động, lúc này Hỗn Độn Vân Đoàn một hồi trào lên, một đạo xích kiếm khí màu vàng óng quấy thiên địa!

“Ào ào ào...”

Kiếm quang dọc theo mấy ngàn vạn, hơn trăm triệu trượng chiều dài, hướng phía Hỗn Độn Vân Đoàn một bên đâm tới.

“Loảng xoảng, loảng xoảng, loảng xoảng!”

Xích Kim Sắc Kiếm Mang kia đâm vào cái nào đó chắc chắn chi vật bên trên, phát ra giòn vang âm thanh có thể truyền ra trên nghìn vạn dặm, cách gần sinh linh trực tiếp có thể bị này to lớn sóng âm đánh nát bấy.

“Hô!”

Liên tiếp vài kiếm đều không cách nào phá vỡ cái kia chắc chắn chi vật, sử kiếm chi nhân liền bay nhanh lui trở về.

Lao ra Hỗn Độn Vân Đoàn lúc, mặt mũi của người nọ mới hiển lộ ra, chính là đã kích phát Hoang Thần Chi Thể, hóa thành hơn 60 vạn trượng Đông Hoàng Bổn Tôn khổng lồ!

“Còn muốn chạy trốn? Đã muộn!”

Đông Hoàng lui trở về hết sức bỗng nhiên đâm vào lấp kín không nhìn thấy trên vách tường, phát ra một tiếng kêu đau đồng thời, Đông Hoàng lộn một vòng, tưởng muốn từ khác một bên lướt qua vách tường, có thể vách tường này hai bên trái phải đều bị vô hình vách tường phong kín, hắn lại bị nhốt vào bên trong vùng không gian này.

Sau một khắc, ‘Không’ thân ảnh đã xuất hiện ở vách tường ra, to lớn độc nhãn trong ẩn chứa vẻ tức giận cùng phiền muộn.

Lê Sơn bỗng nhiên bày ra thực lực, vượt quá xa ‘Không’ đoán trước, không nói trước thế quân lực địch ‘Tịch’ cùng ‘Trắc’, chỉ là Đông Hoàng, Phục Hi cùng Nữ Oa bày ra thực lực liền cực kỳ khoa trương!

Nếu như không phải là Thông Thiên Giáo Chủ, nó cùng ‘Khư’ chỉ sợ sớm đã bị thua.

Thừa dịp Thông Thiên Giáo Chủ cuốn lấy Tịch cùng Trắc thời điểm, ‘Không’ rốt cuộc tìm được một cái cơ hội vây khốn Đông Hoàng.

Đông Hoàng Bổn Tôn bị nhốt sau cũng không có quá nhiều bối rối.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Cường đại Huyết Mạch chi Lực từ Đông Hoàng trong cơ thể kích động mà ra, một đạo Kim Sắc Kiếm Mang ở trong không gian kích động.

“Bịch bịch bịch loảng xoảng...”

Kiếm mang này tại vây khốn trong không gian của Đông Hoàng Bổn Tôn qua lại bắn ra, có thể không gian này là như thế vững chắc, kiếm quang không cách nào phá vỡ mảy may.

“Giãy giụa cũng là vô dụng, ta ngươi chênh lệch chính là huyết mạch bản thân chênh lệch,” không châm chọc nói.

Theo trong mắt nó lam ánh lấp loé, vây khốn Đông Hoàng trong không gian bắt đầu xuất hiện giăng khắp nơi Tiểu Không Gian, ‘Không’ là muốn lợi dụng những thứ này Tiểu Không Gian đem Đông Hoàng trực tiếp cắt cắt thành vô số khối.

Làm những thứ này Tiểu Không Gian lúc xuất hiện, Đông Hoàng thân thể đã bị chúng cố định, đồng thời bên ngoài thân hiện ra tất cả lớn nhỏ lề sách, lề sách không ngừng mà làm sâu sắc, máu tươi càng là theo lề sách dòng nước chảy mà ra.

Ngay tại ‘Không’ thật muốn buông lỏng một hơi, cảm thấy vất vả khổ cực rốt cuộc giải quyết một người đối thủ lúc, một bóng người nhỏ bỗng nhiên xuất hiện ở không gian trên nhất bộ phận.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx