sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3517

Bách Luyện Thành ThầnChương 3517: Đè ép

Cái kia lóe ra lộng lẫy sắc thái vĩ châm thẳng đính tại Thông Thiên Giáo Chủ bên ngoài thân, trực tiếp xuyên thấu hắn phạm quang thể chui vào chừng phân nửa.

Dựa theo ba dài vạn trượng độ để tính, vĩ châm ước chừng đâm vào hai vạn trượng sâu.

Cái này chiều dài, đủ để đột phá phạm quang thể!

“Là được rồi?”

“Thông Thiên Giáo Chủ hẳn không cách nào chống cự Giải Tích Chi Độc!”

“Đẩy hắn vào chỗ chết!”

Trong lòng mọi người sung mãn mong đợi.

Giải Tích Chi Độc trên lý luận không là một loại độc, mà là một loại lại để cho vật chất hỏng mất năng lượng, vô luận là ai đều không có quá tốt chống cự biện pháp.

Mọi người cho rằng đắc thủ thời khắc, ‘Tịch’ sắc mặt nhưng hơi đổi, “phía dưới này không có...”

“Không có thân thể, đúng không?” Thông Thiên Giáo Chủ Lãnh cười nói.

‘Tịch’ châm thật là đâm vào phạm quang thể bên trong, có thể phạm quang thể trong rỗng tuếch, cũng không thực chất!

“Không có thân thể thì như thế nào?” Tịch trầm giọng nói.

Giải Tích Chi Độc có thể phân giải hết thảy, kể cả năng lượng, linh hồn đều có thể phân giải hết, ‘Tịch’ lòng tin mười phần.

Vĩ châm đâm vào địa phương xuất hiện một đoàn màu đen, giống như nhỏ vào trên tờ giấy trắng mực giọt bắt đầu chậm rãi lan truyền, có thể lan truyền tới trình độ nhất định sau tựu đình chỉ rồi.

Mọi việc đều thuận lợi Giải Tích Chi Độc tại Đại Phạm Vô Lượng Thiên Quang trước mặt đồng dạng mất đi hiệu quả!

“Ngây thơ...”

Thông Thiên Giáo Chủ miệt thị nói.

Đồng thời nhuộm dần thuần khiết tia sáng trường kiếm đã mạnh mẽ vung xuống.

Trong hư không tách ra một vòng màu trắng kiếm cung, kiếm cung phá không tốc độ nhanh thật không thể tin.

‘Tịch’ cái đuôi linh hoạt nhất, phản ứng cũng là nhanh nhất, làm cho là như thế cũng chưa kịp từ trên thân Thông Thiên Giáo Chủ thu hồi lại.

“Phốc!”

Đi đôi với một cỗ màu xanh huyết tương, Tịch đuôi bò cạp lên tiếng đứt gãy.

Thông Thiên Giáo Chủ rút kiếm dựng lên, lại hướng Tịch lại chém một kiếm, sắc bén màu trắng mũi nhọn dường như có thể chiếu rọi toàn bộ Hỗn Độn.

Cũng may mắn ‘Tịch’ phản ứng không tính chậm, mắt thấy cái đuôi bị chém đứt đồng thời nó liền thi triển Đại Na Di bỏ chạy, tránh được Thông Thiên Giáo Chủ kiếm thứ hai!

“Hừ!”

Tế ra phạm quang thể Thông Thiên Giáo Chủ đối diện với mấy cái này nhân vật mạnh mẽ, lại không có bất kỳ cố kỵ.

Hắn đạp nhẹ một bước, bồng bềnh đi về phía trước.

Không gian tại trước người hắn dường như cứng lại một dạng hắn kéo lấy màu trắng tàn ảnh nháy mắt liền đến Phục Hi Bổn Tôn trước mặt.

“Chết.”

Màu trắng hồ quang hướng Phục Hi Bổn Tôn vào đầu rơi xuống.

“Tốc độ nhanh như vậy...”

Phục Hi Bổn Tôn mắt thấy Thông Thiên Giáo Chủ thẳng đến tới mình, lại không kịp tránh đi.

Tốc độ của Thông Thiên Giáo Chủ sắp tới một loại cực hạn, đối lập tốc độ của hắn, kia người của hắn dường như đều là động tác chậm.

Mắt thấy một kiếm này tránh không khỏi, Phục Hi cứng rắn đem người lộn một vòng.

“Phốc, phốc!”

Phục Hi hai chân từ gốc đồng loạt bị chém đứt.

Thông Thiên Giáo Chủ sắc mặt không thay đổi, thuận thế lại là một kiếm, chỉ lát nữa là phải đem Phục Hi chém giết.

“Ức Trọng Thủy!”

‘Trắc’ từ một bên bọc đánh đi lên, hai tay vỗ phía dưới, một giọt nước bỗng nhiên xuất hiện.

Này một giọt nước lập tức biến lớn, đồng thời bao phủ ở Thông Thiên Giáo Chủ.

“Ngưng!”

Một đoàn nước nhìn qua thanh tịnh trong suốt cùng bình thường nước không giống, thực tế nước này cực độ đông đúc, Thông Thiên Giáo Chủ phong vào bên trong đó sau động tác lập tức đã bị thật lớn cản trở, Phục Hi này mới có cơ hội từ Thông Thiên Giáo Chủ dưới thân kiếm đào thoát.

t r u y e n c u a t u i. v n

Cách đó không xa ‘Tịch’ tức thì nhanh chóng dựa vào gần Phục Hi, duỗi ra một cây cái kìm tại Phục Hi miệng vết thương nhẹ nhàng vỗ, hai luồng màu xanh đậm Chân Lý Chi Lực rót vào miệng vết thương, Phục Hi bị chém đứt hai chân bắt đầu nhanh chóng phục hồi như cũ...

‘Trắc’ một ít đoàn ức Trọng Thủy vẻn vẹn phong bế Thông Thiên Giáo Chủ hai cái hô hấp thời gian, Thông Thiên Giáo Chủ tại giọt nước trong ngắn ngủi ngừng lạc hậu, thân thể đột nhiên chấn động, ức Trọng Thủy lập tức vỡ tan, hướng bốn phương tám hướng bắn tung tóe!

Ngay tại Thông Thiên Giáo Chủ ý định tiếp tục đuổi giết Phục Hi lúc, mặt ngoài thân thể bỗng nhiên hiển hiện ra một đống lớn chừng quả đấm bào tử, những thứ này bào tử tại phạm quang thể mặt ngoài nhanh chóng mọc rễ, nảy mầm, hóa thành một cây cọng dây leo quấn trên người Thông Thiên Giáo Chủ.

Tại ‘Trắc’ phát động công kích trước, ‘Tịch’ liền lặng lẽ đem bào tử nhét vào ức Trọng Thủy ở bên trong, theo ức Trọng Thủy bao trùm Thông Thiên Giáo Chủ, bào tử tự nhiên cắm rễ trên người Thông Thiên Giáo Chủ.

Trù mật tơ vàng dây leo cực độ cứng cỏi, Thông Thiên Giáo Chủ mạnh mẽ thoáng giãy giụa, đem một số tơ vàng dây leo kéo đứt, nhưng càng nhiều nữa tơ vàng dây leo lại đem quấn quanh...

Ít Hỗn Độn Cổ Thần này, Bất Hủ Cảnh Cường Giả đều không là đám người bình thường, dù là Thông Thiên Giáo Chủ có được thông thiên triệt địa thực lực, như trước bị bọn hắn tất cả loại thủ đoạn làm cho gập ghềnh.

“Sát Ngục!”

‘Khư’ hiện tại cũng kiên định đứng ở cùng Lê Sơn đứng ở một bên, tế ra bản thân một cái khác Đại Thần Thông.

Sáu đạo như tia chớp lưu cột trụ vây quanh Thông Thiên Giáo Chủ bắt đầu thành hình, mắt thấy “Sát Ngục” liền phải hoàn thành lúc, từ cái kia tầng tầng lớp lớp tơ vàng dây leo trong duỗi ra trắng phao quang thủ.

Này quang thủ hướng phía ‘Khư’ nhẹ nhàng chỉ một cái, một đạo bạch quang thánh khiết cái lồng gắn vào ‘Khư’ trên người.

‘Khư’ vẫn còn hết sức chăm chú thúc giục Huyết Mạch chi Lực bố trí Sát Ngục, bỗng nhiên cảm nhận được trước mắt một mảnh bạch, lập tức sửng sốt một chút.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Bạch Sắc Quang Trụ từ hình thành Nhất Phương Không Gian, đưa nó giam ở trong đó.

‘Khư’ ý thức được không ổn, tưởng muốn từ bên trong cột ánh sáng lao tới, tại bên trong cột ánh sáng mãnh liệt đụng vào.

Có thể cột sáng này trình độ chắc chắn khó có thể tưởng tượng, coi như là Khởi Nguyên Thần Huyết đều không thể khắc chế, chỉ có thể hóa thành lông tuyến một chút xíu đem hấp thu, hiện tại ‘Khư’ chẳng qua là lợi dụng man lực xông tới căn bản là không có cách đem phá vỡ.

“Tất ——”

‘Khư’ đụng mấy cái qua lại về sau, bên trong cột ánh sáng bỗng nhiên phát ra một hồi thanh âm quái dị, ‘Khư’ liền dừng lại, phảng phất có một cỗ sức mạnh cực kỳ mạnh áp trên người nó để cho nó không thể động đậy.

Theo bên trong cột ánh sáng ép xuống lực lượng càng ngày càng mạnh, ‘Khư’ thân thể cũng càng phục càng thấp.

Không mất một lúc, ‘Khư’ đã hoàn toàn dán sát tại cột sáng dưới đáy.

“Két...”

“BA~!”

“...”

‘Khư’ xương cốt của bắt đầu đứt gãy, thân thể bắt đầu tan vỡ.

Lực lượng không ngừng gia tăng phía dưới, ‘Khư’ thậm chí đều không thể giãy giụa, không cách nào phát ra âm thanh, trong cặp mắt kia toát ra mãnh liệt xin giúp đỡ cùng vẻ bi ai về sau, “ba” thoáng một phát nổ bung, cùng thân thể hắn những bộ phận khác nhập làm một đoàn.

Mấy trăm ngàn trượng cao lớn quái vật khổng lồ bị ép thành một vũng máu thịt về sau, không có bất kỳ tiếng động, đường đường Hỗn Độn Cổ Thần cứ như vậy vẫn lạc.

‘Tịch’, ‘Trắc’, Phục Hi Bổn Tôn, Nữ Oa Bổn Tôn thấy một màn như vậy về sau, mặt biến sắc được cực kỳ khó coi.

Mà Thông Thiên Giáo Chủ không ngừng mà thanh lý phía dưới, rốt cuộc đem trên người tơ vàng dây leo triệt tiêu, trong mắt sát ý dạt dào.

Địch nhân chân chính không ở nơi này, hắn nguyên bản không có ý định vận dụng quá nhiều cái cơ lực lượng, chẳng qua là bọn người kia quá phiền toái, để cho hắn không thể không tế ra càng cường lực thủ đoạn!

“Các ngươi tự tìm!”

Thông Thiên Giáo Chủ thò tay lại lần nữa hướng ‘Tịch’ chỉ quá khứ, ‘Tịch’ tự biết đại sự không ổn muốn dịch chuyển mà đi, có thể cột sáng kia chớp mắt đã tới, tại ‘Tịch’ dịch chuyển lúc trước thì đã hàng lâm.

“Cái thứ hai, chết,” Thông Thiên Giáo Chủ Lãnh tiếng nói.

Bên trong cột ánh sáng áp lực lập tức bạo tăng, ‘Tịch’ cũng bị thật chặt đặt ở cột ánh sáng dưới đáy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx