sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3539

Bách Luyện Thành ThầnChương 3539: Cứu viện

Thân thể khổng lồ của La Chinh nhảy vào thần hà bên trong, khuấy động lên Thiên Tầng Lãng hoa.

Đông Hoàng còn ở dưới nước dắt lấy Anh Lão, chợt nghe phía trên truyền là như thế đại động tĩnh, lập tức cũng lại càng hoảng sợ.

Bất quá mới vừa Đông Hoàng chứng kiến con vật khổng lồ này cùng Phục Hi đứng chung một chỗ, hiện tại hạ thủy nhất định là tới người giúp đỡ đấy!

“Ùng ục ục...”

Phần chân của Anh Lão bị cắn bị thương, hiến máu như hồng bằng lụa bình thường khuếch tán ra.

Nguyên bản tiềm phục tại thần hà chỗ sâu hung vật đám, ngửi tìm được này cổ mùi máu tươi sau nhao nhao chui ra.

Một đám tròn vo màu đen vát trùng từ đục ngầu trong bùn chui ra...

Xa xa trong bóng tối một Hắc Sắc Long Ngao chui ra, u màu đen vỏ ngoài phản xạ hào quang, Long Ngao này không giống Cự Trọc Ngạc quần thể hoạt động, nhưng thân thể thực lực xa mạnh mẽ hơn Cự Trọc Ngạc.

Đường sông bên trái một động huyệt bên trong, một tầng ngụy trang dùng là cát che bỗng nhiên bị mở ra, hai cái lớn chừng bàn tay Tiểu Ngư Nhi chui ra.

Hai con cá nhỏ bề ngoài bình thường, trên thực tế nhưng là thần hà bên trong nhất phương bá chủ, Bình thường hung vật đều là trong khay của chúng món (ăn), được gọi là Linh Giao.

Làm hai cái Linh Giao lúc xuất hiện, thần hà trong những thứ khác hung vật đều lặng yên không tiếng động lùi lại rụt về lại, ai cũng không muốn gây ra hai cái này tiểu đông tây.

Đông Hoàng mắt nhìn mình không cách nào đem Anh Lão nhấc lên đến, dưới tình thế cấp bách hướng Anh Lão làm ra một thủ thế, chỉ chỉ chân của Anh Lão.

Anh Lão tự nhiên biết Đông Hoàng ý tứ, Một khi bị bắt xuống nhất định lâm vào vạn kiếp bất phục cảnh giới.

Nàng cắn răng từ ống tay áo lấy ra một chút ô màu xanh giới đao, cái thanh này giới đao cũng là làm bạn nàng tại Bỉ Ngạn xông xáo một kiện vũ khí, không nghĩ tới bây giờ lại chém vào trên chân mình.

“Ùng ục ục...”

Theo một hồi màu máu đỏ bong bóng bay lên, Anh Lão đem chân trái của chính mình cứng rắn chém đứt, tại Đông Hoàng kéo dưới, hai người vừa lại nhanh chóng phù động lên trên.

Có thể ít Cự Trọc Ngạc kia thì như thế nào chịu buông tha cho con mồi tới tay?

Chúng không hề biến thành đều nhịp đội hình, mà là tất cả tự đánh giá tán, đem Anh Lão cái kia cái chân gãy nuốt vào không còn về sau, lại hướng phía Anh Lão cùng Đông Hoàng xông lên.

Ngay tại lúc này, La Chinh rốt cuộc đi đến.

Hắn duỗi ra quạt hương bồ lớn như vậy tay chế trụ Đông Hoàng cùng bờ vai của Anh Lão, mạnh mẽ kéo lên.

“Rầm rầm...”

Đông Hoàng cùng Anh Lão lên cao tốc độ nhanh hơn gấp mấy lần, mà La Chinh tức thì nhanh chóng trầm xuống.

La Chinh thừa dịp trầm xuống xu thế, hướng phía ít Cự Trọc Ngạc kia thò ra hai tay.

Tại thần hà trong vồ mồi hung vật đám, đều là ở vòng tròn quay liên tục sinh tử tranh chấp trong sống sót, chúng không chỉ có cường đại, đối với nguy hiểm cũng vô cùng mẫn cảm.

Cảm nhận được La Chinh áp lực kinh khủng, ít Cự Trọc Ngạc này cơ hồ là bản năng tưởng phải tránh, hầu như tất cả Cự Trọc Ngạc đều ngay ngắn đình chỉ xông lên xu thế, tưởng muốn thay đổi phương hướng rời đi.

Có thể trước mặt nhất mấy Cự Trọc Ngạc căn bản không kịp bỏ chạy liền đã rơi vào La Chinh trong tay!

La Chinh nắm đầu của Cự Trọc Ngạc lại bộ phận, cái kia đôi bàn tay khổng lồ chẳng qua là nhẹ nhàng sờ, Cự Trọc Ngạc cái kia hẹp dài đầu đã bị bóp nấu nhừ, ở đâu vẫn còn mạng?

Liên tiếp bóp chết bốn Cự Trọc Ngạc về sau, còn dư lại Cự Trọc Ngạc nhao nhao quay đầu mà chạy, theo đáy sông huyệt động chui về hạ bộ sông ngầm trong.

La Chinh cũng không có ý định đuổi giết ít Cự Trọc Ngạc này, tất nhiên là tùy ý chúng đào tẩu, ngay tại hắn giơ lên dưới đầu, liền chứng kiến xa xa hai cái lớn chừng bàn tay con cá nhanh chóng du đãng tới đây, giống như hai chi đáy nước bắn ra mũi tên nhọn, hướng phía Đông Hoàng kích bắn xuyên qua.

“Ùng ục ục, ùng ục ục...”

Chỉ thấy hai chuỗi bong bóng xẹt qua, Đông Hoàng trên người liền xuất hiện hai cái lớn chừng quả đấm động!

Chờ cho Đông Hoàng ý thức được thân thể của mình bị xỏ xuyên lúc, hai con cá nhỏ đã đến bên ngoài hơn mười trượng địa phương!

“Thật nhanh...” Ánh mắt của La Chinh toát ra thận trọng.

Tị Hồn Thủy này lực cản thật lớn, vô luận là vật gì tại thần hà trong tốc độ đều sau đó giảm xuống vô số lần, nhưng đối với này hai con cá nhỏ tựa hồ không có bất kỳ ảnh hưởng, tốc độ nhanh đến đáng sợ!

“Là Linh Giao...”

Đông Hoàng tiềm phục tại sông ngầm trong hồi lâu, tự nhiên nhận ra này hai con cá nhỏ lai lịch.

Hắn tự biết không địch lại, cố nén kịch liệt đau nhức cùng Anh Lão tiếp tục lên phù.

Máu tươi từ Đông Hoàng bụng một bên ồ ồ dòng nước chảy, nhưng tốt xấu không phải là vết thương trí mệnh.

Hai cái Linh Giao vừa thay đổi phương hướng, lại lần nữa hóa thành hai mũi tên nhọn, kéo túm ra một chuỗi dài màu trắng bong bóng khí.

“Ùng ục ục, ùng ục ục...”

Lúc này đây hai cái Linh Giao phân biệt tại Đông Hoàng cùng trên thân Anh Lão lưu lại lớn chừng quả đấm động, hai người đối mặt con cá nhỏ thế công, căn bản là không có cách né tránh hoặc phòng ngự.

Đợi cho hai cái Linh Giao thay đổi phương hướng, vừa muốn phát động lần công kích thứ ba lúc, thân thể của La Chinh bỗng nhiên ở trong nước kịch chấn một cái, phần lớn bong bóng từ quanh người hắn dật tán lúc, cũng khiến cho chú ý của Linh Giao.

La Chinh hướng hai cái Linh Giao làm ra một cái dùng tay ra hiệu, đó là khiêu khích trắng trợn.

Này hai cái trí tuệ của Linh Giao rất cao, cho tới nay chúng đều là vua của nơi này người, đối với thần hà trong trên hạ lưu sinh mệnh cho lấy dư đoạt, chính là trên bờ Hà Mông Tộc Nhân chúng đều không để trong mắt.

Linh Giao đem thần hà coi là địa bàn của chúng, lại sao có thể dung nhẫn khiêu khích của La Chinh?

Hai cái Linh Giao lại ngay ngắn thay đổi phương hướng “vèo” thoáng một phát, kéo lấy một chuỗi mịn bong bóng khí bắn thẳng đến xuống!

Đông Hoàng thấy một màn như vậy trong nội tâm cũng là cả kinh, hắn không nghĩ tới vị kia hình thể khổng lồ Dị Tộc Nhân lại hy sinh chính mình dẫn đi Linh Giao! Hắn có chút do dự nghĩ tiếp giúp đỡ vị kia “Dị Tộc Nhân”.

Nhưng nổi lên Anh Lão nặng nề bắt hắn một chút, ngược lại đem Đông Hoàng kéo lên đi.

Thần hà trong hai người bọn họ Chiến Đấu Lực xu thế gần với linh, cũng không cần cho vị kia “Dị Tộc Nhân” thêm phiền.

“Xoạt! Xoạt!”

Hai người đều nổi trên mặt nước, bơi tới bờ dặc quá khứ.

Phục Hi cùng Nữ Oa đỡ hai người sau khi lên bờ, liền vì bọn họ xử lý miệng vết thương, cầm máu, nơi đây như cũ là Sí Phong Lâm phạm vi, Nữ Oa tự nhiên không dám động dùng thần thông đến chữa thương.

“Trong nước tên kia bị hai Linh Giao vây công, không biết là một tộc kia người, các ngươi như thế nào tìm được cường đại như vậy giúp đỡ?” Đông Hoàng hỏi.

“Một tộc kia người?” Phục Hi cùng Nữ Oa hai mặt nhìn nhau.

Thắng Thiên Thử Vương trước hết nhất kịp phản ứng, cười nói, “C - K - Í - T.. T... T, cái kia là La Chinh của Thiên Cung các ngươi.”

“La Chinh?”

Đông Hoàng bỗng nhiên đứng dậy, Nữ Oa mới vừa băng kỹ miệng vết thương thoáng cái sụp đổ.

Hắn mới vừa còn muốn hỏi hỏi ý kiến La Chinh đi đâu, có thể nào nghĩ đến chui vào thần hà cái kia khổng lồ tồn tại là La Chinh?

La Chinh một người đối mặt hai Linh Giao, chỉ sợ lành ít dữ nhiều...

Ai biết Nữ Oa một tay lấy Đông Hoàng ấn trở về, lạnh nhạt nói ra, “yên tâm, hắn không có việc gì.”

“Linh Giao kia cá thế nhưng...”

Đông Hoàng cho là bọn họ không biết sự đáng sợ của Linh Giao, còn muốn giải thích, có thể chứng kiến Nữ Oa, Phục Hi cùng Thắng Thiên Thử Vương đều là vẻ mặt nhẹ nhõm, bất thình lình ý thức đến bây giờ La Chinh chỉ sợ đã vượt qua tưởng tượng của hắn.

Đã đoạn một cái chân Anh Lão càng là mỉm cười nói, “không biết tiểu tử này nhập Bất Hủ Cảnh, Thực lực đến mức nào?”

“Xoạt!”

Đi đôi với một hồi ra tiếng nước, La Chinh liền Phù Sơ mặt sông.

Mọi người quay người nhìn lại, thì nhìn La Chinh trong tay cầm lấy hai cái vui sướng Tiểu Ngư Nhi, đúng là cái kia hai cái Linh Giao.

Hai cái Linh Giao liều mạng giãy giụa nhưng không cách nào từ La Chinh trong tay đem né ra, chỉ có thể mặc cho La Chinh đưa chúng nó với lên bờ!

“Đông Hoàng! Anh Lão!”

La Chinh sau khi lên bờ hướng phía hai vị gật đầu hành lễ.

“Ngươi, ngươi thật sự là La Chinh?”

Đông Hoàng nhìn xem hai con làm bộ đáng thương Linh Giao, lại nhìn xem mặt mũi tràn đầy ung dung La Chinh, luôn cảm thấy khó có thể tin.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx