sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3543

Bách Luyện Thành ThầnChương 3543: Cường cường đối kháng

Trong rừng đất trống trong bỗng nhiên trở nên cực kỳ yên tĩnh, ánh mắt của tất cả mọi người đều tập trung ở cái này toàn thân đen thui quái vật khổng lồ trên người.

“Đây không phải Hà Mông Tộc tộc trưởng, hắn là ai?” Có người thấp giọng hỏi.

“Ta chưa bao giờ thấy qua Hà Mông Tộc Nhân này...”

“Khí tức của hắn mạnh mẽ hơn Ô Mông thiệt nhiều!”

Hắc Mông đã có nhiều năm chưa từng mặt đường, trong rừng giữa đất trống rất nhiều người mới cũng không hiểu biết.

Nhưng một ít các lão nhân cũng hiểu được sự tình phiền toái...

“Ô Mông thật sự đi ra?”

“Nguyên Linh Văn Minh khai ra điều kiện gì, đem Hắc Mông mời đi ra!”

“Có kịch vui để xem!”

Hắc Mông là Hà Mông Tộc Nhân lớn nhất trụ cột, hắn tự mình ra tay, ý tứ hàm xúc tự nhiên không thể tầm thường so sánh.

Trên thực tế quanh năm trà trộn trong Sí Phong Lâm Dị Tộc Nhân cùng Bất Hủ Cảnh đám, ánh mắt đều vô cùng cay độc, dùng La Chinh đánh chết Khủng Hống lôi đình thủ đoạn, hoàn toàn chính xác có tư cách chống lại Ô Mông, chỉ có điều một phần trong đó người nghĩ đến Hắc Mông cái kia không thể chiến thắng gia hỏa, như trước nhìn không tốt La Chinh.

Bọn hắn ngược lại là thật không ngờ Ô Mông sẽ dứt khoát như vậy, không có giao thủ với La Chinh liền trực tiếp mời ra Hắc Mông.

La Chinh bị Hắc Mông cái kia như độc xà ánh mắt canh chừng có chút không thoải mái, hắn dùng đồng dạng ánh mắt đáp lễ qua, đồng thời cười nhạt nói, “như thế nào? Không có ý định lại khuyên nhủ ta?”

“Ta sẽ không làm loại chuyện buồn chán này,” Hắc Mông mở miệng nói.

Thanh âm của hắn vô cùng làm, dường như bị mặt trời nướng cháy bùn khối lẫn nhau chà lau phát ra thanh âm, nhạt nhẽo trong thanh âm còn mang theo khàn khàn.

“Ta thích chiến đấu,” vẫn không có thể La Chinh đáp lại, Hắc Mông còn nói thêm, “đáng tiếc ta trở nên quá cường đại, quá khứ trong Sí Phong Lâm không có để ý đối thủ, hiện tại rốt cuộc xuất hiện một người, ta tại sao sẽ buông tha?”

Hắc Mông cả người đều là đen, chỉ có một cặp mắt long lanh sáng ngời, dường như khảm nạm trong đêm tối ngôi sao.

Hắn vừa nói, chiến ý cũng khuếch tán ra.

Phàm là cùng ánh mắt của hắn tiếp xúc người, đều cảm giác trong cơ thể mình Huyết Dịch Tuần Hoàn tăng tốc độ, một hồi nóng lên, phát nhiệt, cái loại này chữ khắc vào đồ vật ở trong lòng chiến ý có đủ sức cảm hóa mãnh liệt.

Coi như là La Chinh, cũng cảm giác trái tim của chính mình bang bang nhảy lên, một cỗ vô hình khát vọng từ đáy lòng của hắn sinh ra.

La Chinh quay người đối với Nữ Oa một nhóm người nói, “các ngươi là tạm thời ly khai Bỉ Ngạn, hay là ở lại nơi này?”

Phương pháp an toàn nhất tự nhiên là ly khai Bỉ Ngạn, có thể Phục Hi, Nữ Oa bọn hắn cũng hiểu rõ, La Chinh gặp phải chỉ sợ là Sinh Tử Khảo Nghiệm, bọn hắn nhưng bởi vì khiếp đảm chạy khỏi nơi này, thật sự là không nên.

“Chúng ta ở chỗ này cùng ngươi,” Nữ Oa không chút do dự làm ra lựa chọn.

Thắng Thiên Thử Vương, Phục Hi, Đông Hoàng cùng Anh Lão cũng đồng thời gật đầu, cũng không toát ra lùi bước chút nào chi ý.

Thực lực của bọn hắn bây giờ cùng địa vị, đều là ở cửu tử nhất sinh trong liều ra tới, tự nhiên có thể thong dong đối mặt, huống chi bọn hắn đối với thực lực của La Chinh có lòng tin.

“Ầm!”

Hắc Mông nhẹ nhàng giậm chân một cái, toàn bộ trong rừng đất trống cũng run ba run.

Theo hắn đột nhiên dùng sức, đen nhánh cơ bắp như một loại nước gợn lăn lộn.

Thân thể của hắn lập tức mập một vòng, hai vai màu đen cơ bắp cao cao nổi lên, hầu như tựa đầu bộ phận hoàn toàn bao quát đi vào, đồng thời Hắc Mông cũng nói, “để cho ta nhìn xem ngươi mạnh nhất thịt thân hình thái đi...”

“Mạnh nhất thịt thân hình thái?” La Chinh lắc đầu, “đây đã là mạnh nhất.”

Nhục thể của La Chinh là Khởi Nguyên Thần Huyết ban cho, hắn cũng không có cách nào can thiệp, La Chinh cũng chỉ có thể trả lời như vậy.

“Thật sao?” Hắc Mông cười hắc hắc, “nếu chỉ có vậy, vậy ngươi đã thua...”

Theo Hắc Mông tiếng nói rơi xuống, cái kia bóng người đen nhánh phát sinh quỷ dị dị động, bỗng nhiên xuất hiện ở La Chinh trước người.

Trong Sí Phong Lâm không cách nào vận dụng thần thông, Hắc Mông không cách nào vận dụng Đại Na Di cùng lập tức dịch chuyển, vẫn như trước làm ra hiệu quả tương đối!

“Thật nhanh!”

Con ngươi của La Chinh có chút co rụt lại, hướng về phía sau mạnh mẽ lui bước.

“Ầm!”

Hắc Mông quả đấm to lớn liền đập xuống đất.

Lớn dấu quyền dường như con dấu bình thường in lại mặt đất, nắm đấm cốt cách ở giữa đường vân rõ ràng bày ra.

La Chinh hầu như phản ứng không kịp nữa, cơ hồ là dựa vào bản có thể tránh thoát!

Mà ở La Chinh mới vừa tránh một sát, sự rung động trong lòng liên tiếp hai ba truyền tới, hắn cũng dựa vào phản ứng tự nhiên điên cuồng né tránh.

“Ầm ầm ầm ầm ầm oanh...”

Liên tiếp quyền ảnh ấn ở giữa rừng đất trống trên mặt đường, mà La Chinh cùng Hắc Mông tức thì hóa thành hai cái bóng bay tán loạn, mọi người thị lực hầu như khó có thể truy tung!

Dùng lực lượng của Hắc Mông oanh trên mặt đất, đủ để đem phương viên trăm dặm tầng đất cuốn.

Có thể Sí Phong Thụ phát đạt bộ rễ trải rộng cả khu rừng, những thứ này Sí Phong Lâm liền đem lực lượng của Hắc Mông giảm bớt, hấp thu, duy trì lấy nội bộ Sí Phong Lâm ổn định.

“Ầm!”

Một cái hô hấp thời gian, Hắc Mông ném ra ba bốn mươi quyền, cùng La Chinh xuất hiện ở ngàn trượng bên ngoài.

Hai người như cũ duy trì vài thước gần khoảng cách, thậm chí ngay cả đứng yên động tác đều không có thay đổi quá lớn.

“Phản ứng cùng tốc độ đều rất mạnh,” Hắc Mông ánh mắt lộ ra một tia hân thưởng, “có thể một vị né tránh, kết quả không khó suy đoán!”

“Rầm rầm rầm rầm...”

Hắc Mông lại là liên tiếp oanh kích.

La Chinh như trước dựa vào thân thể bản năng phản ứng làm ra phán đoán không ngừng lùi lại, có thể Hắc Mông một đường đuổi theo oanh kích, cố ý đem La Chinh đẩy vào một người chết giác, sau lưng La Chinh thình lình xuất hiện ba khoả gần sát thành một hàng Sí Phong Thụ!

“Hỏng bét! Nhảy dựng lên!”

La Chinh hai chân mạnh mẽ trên mặt đất đặng đạp, thân thể như phi toa bình thường xông lên, cứ việc Sí Phong Thụ rất cao, vậy do cỗ thân thể này kinh khủng sức bật cũng có thể nhẹ nhõm phóng qua.

Có thể Hắc Mông vốn chính là cố ý bức La Chinh nhập góc chết, cử động của La Chinh sớm bị hắn ngờ tới.

Tại La Chinh hai chân mới vừa cách mặt đất nháy mắt, Hắc Mông một cái đấm thẳng thẳng đánh phía La Chinh ngực.

“Ầm!”

Cực sức lớn lượng tại La Chinh ngực nổ tung, ngực tỉ mỉ xương cốt của chuẩn bị vỡ vụn, toàn bộ người trực tiếp khảm nạm tại ba viên Sí Phong Thụ trên cành cây.

Hắc Mông bóp bóp nắm tay, sắc mặt có chút thất vọng, “nếu như ngươi đường đường chính chính đánh với ta, ước chừng có thể kiên trì lâu một chút, đáng tiếc...”

“Đã xong...”

“Cứng rắn lần lượt Hắc Mông một quyền, nhục thể của Nhân Tộc Tiểu Tử này vậy mà không có nổ tung, hắn là như vậy thật sự lợi hại!”

“Thực lực của Hắc Mông căn bản không thuộc về Thái Thanh Thiên phạm trù!”

Dù cho Hắc Mông hiện đang đi ra Sí Phong Lâm, bằng thân thể lực lượng cũng có thể sừng sững Thái Thanh Thiên đỉnh phong.

Chỉ có điều Hắc Mông sợ hãi Nguyên Linh Văn Minh, Vô Không Nhất Tộc liên thủ xoắn giết.

Phục Hi, Nữ Oa, Thắng Thiên Thử Vương, Đông Hoàng đám người thì là không nói một lời, mặt mũi đầy khẩn trương nhìn chằm chằm vào La Chinh.

Trận này thân thể đọ sức, bọn hắn không xen tay vào được, chỉ có thể gởi gắm hy vọng trên người La Chinh.

Ngay tại Hắc Mông lúc xoay người, khảm nạm ở trên thân cây La Chinh di chuyển gảy một cái, cổ họng của La Chinh trong ho khan một hồi, nhổ ra một ngụm máu tươi, nhưng cái này ngụm máu tươi dường như cầm giữ có sinh mạng một dạng từ dưới đất lại bắn ra nhảy một cái, lại trở về La Chinh trong miệng.

Những người khác chứng kiến La Chinh huyết dịch cổ quái như vậy, mỗi cái lông mày nhíu lại.

“Hắc Mông đại nhân còn không có tận hứng, tại hạ lại làm sao có thể ngã xuống?” La Chinh vừa nói, hai tay tại Sí Phong Thụ trên cành cây đột nhiên vỗ, hắn giống như một viên rơi đập thiên thạch dùng đầu vọt tới Hắc Mông.

“Ầm!”

Không kịp phòng bị dưới, Hắc Mông cũng bị đụng thất điên bát đảo.

Đây cũng là đầu lâu của Hắc Mông không thể phá vỡ, thay đổi những người khác đầu trực tiếp bể thành mảnh vỡ.

Mà La Chinh thừa cơ hội này xuất kích, vô số quyền ảnh giống như gió táp mưa rào rơi trên người Hắc Mông.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx