sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3546

Bách Luyện Thành ThầnChương 3546: Hình thái thứ hai

Trước sau không gian đảo lộn về sau, Hắc Mông đã bị khảm nạm tại lấp kín trong Không Gian Tường Bích.

Hắn không cách nào lui về phía sau, tiến lên, tả hữu né tránh, chỉ có thể miễn cưỡng ăn quyền của La Chinh mang!

Trong rừng giữa đất trống một ít ánh mắt lợi hại Dị Tộc Nhân, Bất Hủ Cảnh cũng nhìn ra một ít manh mối, trong con mắt của bọn họ vẻ khiếp sợ tức thì càng phát ra nồng đậm.

“Hắn vận dụng Không Gian Thần Thông?” Một tên Dị Tộc Nhân hỏi.

Loại này không gian đảo lộn cảnh tượng rất như là nào đó Không Gian Thần Thông tạo nên.

Có thể Không Gian Thần Thông thuộc về năng lượng phạm trù, vậy hiển nhiên cũng không phải Không Gian Thần Thông, nếu không trên Sí Phong Lâm phong diệp đã sớm nghe thấy gió đã bắt đầu thổi vũ hướng La Chinh phát động công kích.

Phải biết rằng những thứ này phong diệp có được hết sức thần kỳ đặc tính, biết dùng một loại tốc độ đều đặn đi theo mục tiêu đến chân trời góc biển.

Có người ở Sí Phong Lâm biên giới vận dụng thần thông, dẫn phát phong diệp công kích sau lấy tốc độ nhanh nhất bỏ chạy, ước chừng mười cái hô hấp sau phong diệp sẽ đúng giờ đuổi tới mục tiêu sau đó nổ tung.

Cũng có người ở Sí Phong Lâm biên giới vận dụng Không Gian Na Di, chuyển chuyển qua càng xa xôi phạm vi, nhưng tương tự mười cái hô hấp thời gian sau phong diệp liền đúng giờ tới!

Hiện nay đang biết, duy nhất có thể tránh khỏi phong diệp công kích phương pháp xử lý chính là thoát ly Bỉ Ngạn.

Những cái kia phong diệp đại khái không có biện pháp truy đuổi đến Bỉ Ngạn trong...

“Hẳn không phải là Không Gian Thần Thông,” một gã khác Dị Tộc Nhân lắc đầu nói, “Là nào đó lực lượng đặc biệt chấn động, đem lực lượng chấn động đặc tính vận động đến khó có thể tưởng tượng cực hạn!”

“Nhân tộc lúc nào sinh ra như vậy một cái dị loại!” Lại một tên Dị Tộc Nhân mặt mũi tràn đầy khiếp sợ nói.

Lúc này một tên từ tam thế nhị trọng Bình Dịch Thiên tới Bất Hủ Cảnh nói ra, “vậy hẳn là La Chinh, từng bị Vô Không Nhất Tộc cùng Nguyên Linh Văn Minh đều không tiếc bất cứ giá nào tranh đoạt đối tượng, nhưng bị hắn cự tuyệt rồi.”

La Chinh tại trong Bình Dịch Thiên xem như nổi danh, vô luận cái kia Nhất Phương Thế Lực cũng biết, tiểu tử này tiềm lực lớn đến đáng sợ.

Mọi người nghe được lai lịch của hắn sau, trong mắt càng là toát ra nồng nặc vẻ hâm mộ.

Phải biết rằng trong Tam Thanh Thiên ngoại trừ chiếm giữ ở các nơi chủng tộc ra, là thuộc này lưỡng đại thế lực mạnh nhất, có này lưỡng đại thế lực che chở rất nhiều chuyện đều biến phải dễ dàng rất nhiều.

“Phanh phanh phanh phanh phanh...”

La Chinh công kích liên tục phía dưới, Hắc Mông hầu như không hề sức hoàn thủ.

Hắn đen nhánh kia mặt ngoài thân thể không ngừng sụp xuống lần lượt từng to bằng chậu rửa mặt nho nhỏ vũng hố, sau lưng dấu quyền càng là một cái lộ ra.

Thời gian trong nháy mắt, nhục thể của Hắc Mông liền bị đập gồ ghề, hai tay, hai chân cũng đập vặn vẹo, sớm đã vô pháp chèo chống thân thể của hắn.

Nhưng La Chinh không ngừng đánh ra ‘Không Gian Tường Bích’ đem Hắc Mông một mực đứng yên tại chỗ, chỉ chờ cho La Chinh thu quyền về sau, Hắc Mông mới ầm ầm ngã xuống đất...

Hắc Mông cái kia cực lớn, vặn vẹo thân thể, giống như trên đất một bãi bùn giống như, vô cùng thê thảm.

Trong Sí Phong Lâm cực kỳ an tĩnh...

Ô Mông cùng kia Hà Mông Tộc Nhân hắn đều dùng không biết giải quyết thế nào mắt nhìn trên đất Hắc Mông.

Bọn hắn vô pháp tiếp nhận, cũng khó mà tin được đây là thật.

Hắc Mông cứ như vậy thất bại?

Phục Hi, Nữ Oa, Anh Lão cùng Đông Hoàng đám người, tức thì thật sâu nhẹ nhàng thở ra.

Cuối cùng vẫn còn thắng...

Liền Hắc Mông đều ngã vào La Chinh quyền dưới, hiện tại thực lực của La Chinh đạt tới mức nào?

Trong rừng giữa đất trống Dị Tộc Nhân, Bất Hủ Cảnh đám nguyên một đám thì là mở cờ trong bụng, La Chinh tại đánh bại Hắc Mông về sau, sẽ trở thành Sí Phong Lâm mới Chưởng Khống Giả, nhưng bất kể là ai khống chế Sí Phong Lâm, tình huống đều không thể so với Hà Mông Tộc Nhân càng hỏng bét!

Bọn hắn có thể đều bị Hà Mông Tộc Nhân nghiền ép đến cực hạn, hận Hà Mông Tộc Nhân hận ngứa răng.

Tịch này yên tĩnh tiếp tục mấy cái hô hấp thời gian...

Nằm dưới đất Hắc Mông bỗng nhiên đã có động tĩnh.

Một viên tấc hơn rộng Hồng Sắc Viên Hình Ấn Ký từ lòng bàn tay phải của Hắc Mông sáng lên, trong Hồng Sắc Viên Hình Ấn Ký dọc theo một cái hồng sắc quang mang, theo cánh tay lan tràn đến Hắc Mông đầu vai, sau đó là ngực, cổ, xương sống lưng, phía sau lưng, hai chân...

Này hồng sắc quang mang tựa hồ muốn buộc vòng quanh xương của Hắc Mông khung.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Thần kỳ một màn xuất hiện.

Phảng phất có nhân theo Hắc Mông trong cơ thể thổi hơi một dạng nguyên bản quắt xuống dưới, lõm xuống bộ vị, đều nhanh chóng phồng lên, tê liệt miệng vết thương tức thì không ngừng mà phục hồi như cũ, vặn vẹo hai tay cũng dựa theo hồng sắc quang mang phương hướng bắt đầu uốn éo trở về.

“Tạch tạch tạch...”

Theo một hồi cốt cách giòn vang thanh âm, thân thể của Hắc Mông nhanh chóng phục hồi như cũ.

Đứng ở phía sau Ô Mông nhìn xem Hắc Mông hoàn hảo không chút tổn hại phục hồi như cũ, vẻ kích động dào dạt vu biểu, bỗng nhiên giơ tay lên quát, “lừa gạt!”

Những thứ khác Hà Mông Tộc Nhân cũng nhao nhao nhấc tay, hét lớn, “lừa gạt!”

“Lừa gạt! Lừa gạt! Lừa gạt...”

Hà Mông Tộc Nhân trung khí mười phần thanh âm tại trong Sí Phong Lâm quanh quẩn, đã liền Sí Phong Lâm dường như cũng đang trả lời một dạng treo ở trên cây phong phiến lá cũng ngay ngắn chập chờn.

Những cái kia Dị Tộc Nhân làm cho này đều nhịp gào to rung động, nguyên một đám ngay cả lời đều không nói được.

Ngay tại tiếng hô của Hà Mông Tộc Nhân ở bên trong, Hắc Mông chậm rãi bò lên, cái kia bình tĩnh trong hai mắt có một tí vẻ buồn rầu, đồng thời hít một hơi thật sâu, “thật sự là tiếc nuối, để cho ngươi chứng kiến ta mạnh nhất hình thái...”

Hà Mông Tộc bản thân liền là thân thể cường hãn chủng tộc, nhưng dựa theo bọn hắn này nhất tộc thiên phú, Thực lực càng mạnh, màu da càng sâu.

Bình thường trên thân Hà Mông Tộc Nhân sáng long lanh hiện lên màu hoàng kim, tu luyện tới mức nhất định về sau, thân thể liền bày biện ra màu đồng cổ, ám màu đồng.

Nếu là đem thân thể tu luyện đến mức tận cùng thời điểm, chính là Ô Mông như vậy ô màu đồng, cái kia cũng đã là cực hạn.

Nhưng Ô Mông lao thẳng đến Hắc Mông nhìn tới làm mục tiêu, hy vọng vượt qua cực hạn này, tu luyện tới Hắc Mông trình độ như vậy, nhưng đáng tiếc tất cả loại thủ đoạn dùng hết dưới tình huống, Ô Mông không có chút nào đột phá...

Hắc Mông rất rõ ràng, chính mình cường đại căn nguyên chính là một đoạn bị đốt cháy cánh tay.

Khi hắn nuốt vào này một đoạn cánh tay về sau, nhục thể của hắn cũng phát sinh biến hóa kinh người, nuốt trọn này đoạn cánh tay nhẹ nhõm trợ giúp hắn đột phá cực hạn, đến một tầng thứ mới!

Hắc Mông cũng hết sức tò mò, này một đoạn cánh tay chủ nhân là ai...

Nếu như có được hiệu quả thần kỳ như vậy, cánh tay chủ nhân nhất định thập phần cường đại, lại có ai có thể đem bực này nhân vật mạnh mẽ cánh tay của chặt đứt...

Trong lòng hắn hoang mang, nhất định đến từ chính thần hà thượng du thượng du, nhất định là Tam Thanh Thiên chỗ sâu nhất Ngọc Thanh Thiên!

Hắc Mông cùng Tam Thập Tam Thiên trong những thứ khác Dị Tộc Nhân giống nhau, đều sẽ tiến vào Ngọc Thanh Thiên coi như là tối chung cực mục tiêu, cho nên hắn một mực đem chính mình thực lực chân chính giữ lại, hy vọng tại càng thời điểm mấu chốt lấy ra, vạn vạn không nghĩ đến hôm nay sẽ bị một nhân tộc bức đi ra.

“Vèo!”

Hắc Mông sau khi nói xong, mạnh mẽ thò ra tay, cầm một cái chế trụ một tay của La Chinh cánh tay, lộn một vòng đã đem La Chinh ấn trên mặt đất, sau đó trên thân hắn tất cả hồng sắc quang mang hướng cánh tay phải hội tụ.

“Ầm!”

Một quyền nện xuống.

Chung quanh mặt đất như sóng nước giống như lan truyền, mặc dù là Sí Phong Lâm tỉ mỉ lâu dài rễ cây cũng khó có thể đem kích động năng lượng vuốt lên.

Ở đây nương tựa Sí Phong Thụ Dị Tộc Nhân còn vẫn được, như đứng tại trong đất trống Dị Tộc Nhân liền trực tiếp té lăn trên đất, theo từng đợt sóng tầng đất gợn sóng lan truyền, bọn hắn liền bò đều không đứng dậy được.

“Ầm!”

Quyền thứ hai nện xuống.

Một cái hố sâu khổng lồ đã đem Hắc Mông cùng La Chinh nuốt hết, lớn hơn tầng đất rung động bắt đầu lan truyền.

“Ầm!”

Quyền thứ ba nện xuống!

Tầng đất trực tiếp nhấc lên một hồi sóng to gió lớn, liền đem gần nhất một vòng Sí Phong Thụ đều đánh ngã, liền Hà Mông Tộc Nhân bị lăn lộn tầng đất gợn sóng nhấc lên bay ra ngoài.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx