sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3584

Bách Luyện Thành ThầnChương 3584: Chạy như điên

Quỷ Quyệt kia chui vào La Chinh trong cơ thể về sau, nhục thể của La Chinh liền không hề bị đến khống chế.

Quỷ Quyệt giống như là nước lưu động, chui vào La Chinh mỗi một cái kinh mạch, mỗi một khối xương cốt, trở thành La Chinh thân thể một số.

Đáng được ăn mừng chính là, Quỷ Quyệt cũng không ăn mòn linh hồn của La Chinh...

Hắn một đường điên cuồng chạy ra ngoài, trước mặt liền bước vào trong Huyết Chiểu Trạch.

La Chinh không cách nào khống chế thân thể, ngoại trừ trơ mắt nhìn xem “chính mình” hướng phía phía trước chạy như điên, cái gì cũng không làm được.

“Ào ào ào...”

Trong Huyết Chiểu Trạch đất trũng ở bên trong, Huyết Thủy văng tứ phía.

Chạy như điên ngoài, La Chinh ngược lại là có thể cùng Thể Nội Thế Giới câu thông.

“Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, đây là địa phương nào, vì cái gì bốn phía đều là Huyết Thủy?” La Chinh hỏi.

“Huyết Chiểu Trạch,” Nguyên Thủy Thiên Tôn hồi đáp, “nơi đây vô cùng nguy hiểm, hơi không cẩn thận cơ hội vĩnh cửu vùi chôn tại đây.”

Đối với quen thuộc Huyết Chiểu Trạch đám bọn chúng Bất Hủ Thợ Săn mà nói, nơi đây có lẽ không có đáng sợ như vậy.

Nhưng đối với Vô Ý trong xâm nhập Huyết Chiểu Trạch Người xa lạ mà nói, nơi đây là địa ngục.

Tại huyết sắc trong vũng nước, ẩn giấu một loại màu đỏ tươi con đỉa, loại nước này điệt có thể hoàn mỹ cùng Huyết Thủy hòa làm một thể, dùng thần thức đều khó cảm giác.

Một khi kia lặng yên không một tiếng động bám vào Dị Tộc Nhân, hoặc là Bất Hủ Cảnh trên người, thì sẽ thâm nhập vào đầu, trong nháy mắt phóng xuất ra độc tố lại để cho mục tiêu tê liệt, sau đó đem linh hồn một chút xíu xơi tái.

Đáng sợ nhất là, Linh Hồn Con Đỉa đem linh hồn thôn phệ về sau, sẽ thời gian ngắn chiếm cứ túc chủ thân thể.

Ít Linh Hồn Con Đỉa này không có quá nhiều năng lực suy tính, nhưng chúng nó sẽ phản xạ có điều kiện một dạng khống chế được chủ kí sinh tiến lên, lao thẳng đến chủ kí sinh đưa vào tích trùng trong miệng.

Trong Huyết Chiểu Trạch cũng có một bộ đặc biệt sinh thái.

Tích trùng là một loại hình thể dài rộng cự trùng, cũng là ẩn núp ở trong đầm lầy Đỉnh Cấp Sát Thủ.

Phàm là đi ngang qua Tích Trùng Sào Huyệt sinh linh, đều sẽ bị kia kéo vào sào huyệt gặm nuốt tinh quang.

Tích trùng không cách nào ly khai sào huyệt của chính mình, phạm vi hoạt động có hạn, ngoại trừ những cái kia không biết chuyện “nơi khác” sinh linh bên ngoài, sinh trưởng ở địa phương này trong Huyết Chiểu Trạch sinh linh đều vòng quanh tích trùng sào huyệt đi, cho nên tích trùng cần Linh Hồn Con Đỉa hỗ trợ tiến hành săn bắn.

Mà Linh Hồn Con Đỉa cần mút vào tích trùng dòng máu mới có thể lớn mạnh, chúng vì đạt được tích trùng ban thưởng, liền không ngừng giúp đỡ tích trùng săn bắn, dùng cái này trao đổi đến tích trùng máu tươi.

Trong Huyết Chiểu Trạch Huyết Thủy bốn phía bắn tung tóe, tự nhiên có không ít bắn tung tóe đến trên người La Chinh.

Ít đám Linh Hồn Con Đỉa kia cũng lặng yên không một tiếng động phụ thuộc trên người hắn, hướng phía đầu lặng yên bò đi.

Cho dù ít Linh Hồn Con Đỉa này vô cùng nhỏ bé, nhưng La Chinh hay vẫn là trước tiên phát hiện.

“Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, nơi đây có rất nhiều con đỉa bò lên tới!” La Chinh nói ra.

Nguyên Thủy Thiên Tôn trầm mặc một chút, chợt nói ra, “Là Linh Hồn Con Đỉa, những nước này điệt có thể trực tiếp nuốt vào linh hồn của ngươi!”

“Chỉ bằng những vật nhỏ này?” La Chinh lông mi dựng lên.

“Đúng, năng lực của chúng rất thần kỳ, thường thường thần không được quỷ không hay...” Nguyên Thủy Thiên Tôn thận trọng nhắc nhở.

“Dọn dẹp sạch là được!”

Không đợi Nguyên Thủy Thiên Tôn nói xong, linh hồn của La Chinh đã chui ra Não Hải ra, liền muốn thanh lý bên ngoài thân Linh Hồn Con Đỉa.

Hắn đã bước vào Thánh Hồn Cảnh, cường độ linh hồn so với tương đối bộ phận Hồn Nguyên Cảnh còn mạnh hơn, giết chết những thứ này nho nhỏ côn trùng tự nhiên không có vấn đề.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Linh hồn của La Chinh phóng xuất ra cường đại linh hồn uy áp, những thứ này linh hồn uy áp hóa thành một chuôi chuôi Vô Ảnh Tiểu Kiếm, hướng phía Linh Hồn Con Đỉa vọt tới.

“Tạch tạch tạch...”

Ít Vô Ảnh Tiểu Kiếm này uy lực không yếu, phụ thuộc trên người La Chinh Linh Hồn Con Đỉa lập tức bị đánh nấu nhừ.

Dọn dẹp sạch đầu Linh Hồn Con Đỉa về sau, La Chinh tiếp theo thanh lý phía sau lưng, hai tay, nơi ngực.

Nhưng lại tại La Chinh dọn dẹp trong quá trình, oa trong đất Huyết Thủy bị đạp vẩy ra bắn ra bốn phía, một số Huyết Thủy ở tại La Chinh linh hồn mặt ngoài, giấu kín trong Huyết Thủy con đỉa lại bắt đầu điên cuồng gặm nuốt linh hồn của La Chinh.

Mặc dù có chín đạo Thánh Hồn Khắc Ấn gia trì, linh hồn của La Chinh như trước chịu đựng không được Linh Hồn Con Đỉa cắn xé!

La Chinh bị đau, chỉ có thể lùi về đến trong đầu.

“Những nước này điệt lợi hại như thế!” La Chinh nhịn đau nói ra.

Liền mới vừa cắn xé cái kia một lát, đối với linh hồn của La Chinh tạo thành thương không nhẹ, hắn cảm giác mình nửa cái linh hồn đều tê dại.

“Ta còn chưa nói xong, ngươi cũng đã động thủ,” Nguyên Thủy Thiên Tôn bất đắc dĩ nói, “đối phó những vật này, để cho Chúc Dung xuất mã đi...”

Hắn tiếng nói hạ xuống, Hỏa thần Chúc Dung Bổn Tôn đã từ La Chinh đỉnh đầu hiển hiện.

Chúc Dung khí hồn bao khóa lại tầng một thật dầy lửa cháy mạnh ở bên trong, này lửa cháy mạnh từ đầu một đường đi xuống dưới cháy lan, đem nhục thể của La Chinh cả cái bọc trong đó, xa xa nhìn qua La Chinh tựa như là một chạy nhanh hỏa nhân.

Trên thân La Chinh Linh Hồn Con Đỉa tự nhiên là bị lửa cháy mạnh đốt thành tro bụi, mà tung tóe bắn lên Huyết Thủy tất bị lửa cháy mạnh bốc hơi sạch sẽ.

Rõ ràng Linh Hồn Con Đỉa trong quá trình, Quỷ Quyệt như trước khống chế La Chinh thân thể ngựa không dừng vó chạy băng băng về phía trước.

Kỳ thật Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng La Chinh đã phát hiện Quỷ Quyệt không có tự chủ ý thức.

Lúc trước Quỷ Quyệt phụ thể lúc nói một chuỗi lời nói, đã bị Thiên Chấp Văn Minh giải mã đi ra, nó là ở bản năng biểu đạt hối hận cùng phẫn nộ, muốn tránh thoát Kêu Rên Chi Lộ trói buộc.

Hiện tại Quỷ Quyệt điên cuồng chạy nhanh, như cũ là dựa vào bản năng sai khiến.

Về phần mục đích của nó là cái gì, chuyện bây giờ so với khá căng gấp, La Chinh cũng không có thời gian ngồi xuống cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn phỏng đoán, việc cấp bách là bảo trì tính mạng!

Chúc Dung Bổn Tôn bất quá là một đám khí hồn, không bao lâu hắn đã có chút mỏi mệt rồi.

Vì vậy Chúc Dung trở lại Thể Nội Thế Giới, lại đến phiên Đế Tuấn Bổn Tôn ra tay, chờ cho Đế Tuấn Bổn Tôn mệt mỏi, đổi lại...

Nhân tộc anh kiệt đám liền biến thành hộ vệ đâu của La Chinh, bảo đảm linh hồn của La Chinh không bị Linh Hồn Con Đỉa ăn mòn.

Ngay tại mọi người tộc anh kiệt đám thay nhau ra tay thời khắc, nhục thể của La Chinh một cước bước vào một cái đại trong đầm nước.

Mũi chân hắn tại thủy đàm mặt ngoài nhẹ nhàng điểm một cái, ở trên mặt nước giẫm chận tại chỗ mà đi, dùng La Chinh chạy như điên tốc độ đạp nước mà đi là một bữa ăn sáng.

Nhưng hắn mới vừa phóng ra vài bước, dưới nước bỗng nhiên trồi lên một cái đầu khổng lồ, đó chính là tích trùng, đầm nước này bất ngờ là một đầu tích trùng sào huyệt!

“Xoạt!”

Thể hình to lớn tích trùng há miệng to ra, liền trực tiếp đem La Chinh một cái nuốt hết!

Này tích trùng chính là trong Thượng Thanh Thiên Bỉ Ngạn Sinh Linh, Thực lực tự nhiên xa mạnh hơn nhiều Bỉ Ngạn Sinh Linh Thái Thanh Thiên.

Tích trùng thông qua ít Linh Hồn Con Đỉa kia đã sớm cảm ứng được sự hiện hữu của La Chinh, nhưng La Chinh có thể ung dung dọn dẹp sạch Linh Hồn Con Đỉa, lại để cho con này tích trùng vô cùng thất vọng.

Nhưng tích trùng không nghĩ tới La Chinh lại thẳng đến sào huyệt của nó mà đến, đây chính là đưa lên miệng cao lương mỹ vị.

Vui mừng cười doanh má tích trùng đóng lại miệng, đang muốn chìm vào thủy đàm, chậm rãi đem La Chinh nhấm nuốt thành mảnh vỡ.

Bất thình lình, nó cái kia kiên cố đầu xác mặt ngoài xuất hiện từng đạo to cỡ cánh tay khe hở.

“Tạch tạch tạch...”

Khe hở mở rộng lúc, đầu xác còn phát ra tiếng vang ầm ầm.

Tích trùng tựa hồ còn có chút hoang mang, cũng mơ hồ có chút bất an.

Khi nó ý thức được vấn đề ra ở trong miệng chính là cái kia “nhân loại” lúc, to lớn đầu ầm ầm nổ bung!

Nhục thể của La Chinh như trước dường như không có việc gì một dạng mở ra hai chân về phía trước một đường chạy như điên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx