sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3589

Bách Luyện Thành ThầnChương 3589: Dụ dỗ

Lục Đầu Ưng kia triển khai hai cánh không nhanh không chậm trượt lấy.

Tại lên trời bên trong, Lục Đầu Ưng cơ hồ không có đối thủ chân chính, ít nhất không có cái nào dị tộc gan dám mạo phạm nó.

Hầu như không có thiên địch tồn tại, tự nhiên không cần quá cao lòng cảnh giác.

Sào huyệt của Lục Đầu Ưng này liền xây ở một tòa Tháp Sơn đỉnh, ở trong sào huyệt còn có ba miếng long lanh trong suốt trứng chim.

Những thứ này lóe ra Bảo Thạch sáng bóng trứng chim đối với Thượng Thanh Thiên chúng sinh mà nói cũng hết sức đồ quý báu, trứng chim trong tích chứa chất lỏng có được khó thể tưởng tượng Hủ Thực Năng Lực, trên lý luận có thể ăn mòn hết thảy, kể cả không gian bản thân.

Loại này Hủ Thực Năng Lực nguyên bổn chính là thiên phú của Lục Đầu Ưng, một ít Dị Tộc Nhân hy vọng mượn nhờ lực lượng của Lục Đầu Ưng, ý đồ hàng phục, dụ dỗ, cái gì chí cường bách Lục Đầu Ưng, nhưng những thủ đoạn này đều đã thất bại.

Với tư cách trong Thượng Thanh Thiên táo bạo nhất sinh linh, bất kỳ cái gì có can đảm mạo phạm nó sinh linh đều sẽ bị ăn mòn thành một đám khói đặc.

Nhưng ở trong Thượng Thanh Thiên hoạt động, cũng nên dựa vào Lục Đầu Ưng Hủ Thực Chi Lực đánh vỡ có chút không gian...

Nếu như lực lượng của Lục Đầu Ưng không cách nào mượn, cũng chỉ có thể có ý xấu đến trứng của Lục Đầu Ưng trên người, loại chim này trứng trong tích chứa Hủ Thực Chi Lực thậm chí còn mạnh hơn bản thân Lục Đầu Ưng.

Mà Lục Đầu Ưng trí tuệ không cao, cũng không phải quần cư sinh linh, điều này cũng làm cho Dị Tộc Nhân đám đã có thừa dịp cơ hội.

Những cái kia mặc dày áo choàng Dị Tộc Nhân đám, chính là vì Lục Đầu Ưng trứng chim mà tới.

“Sưu sưu sưu...”

Những thứ này Dị Tộc Nhân tại ghé qua phía dưới, dày áo choàng không ngừng mà biến ảo sắc thái.

Trên đường đi, Lục Đầu Ưng cũng không phát hiện bọn hắn.

Bọn hắn một đường truy lùng bốn trăm dặm đường về sau, rốt cuộc chứng kiến một cái cự sào huyệt lớn.

Một tòa Tháp Sơn đỉnh, chất đống từng đám cây lớn bích cây nhánh cây, những thứ này nhìn như không quy luật trưng bày màu xanh lá nhánh cây hình thành một cái quy tắc tổ chim, xa xa nhìn qua tòa Tháp Sơn này giống như đeo lên một cái màu xanh lá đầu hoàn.

“Ô ô!”

Về tổ Lục Đầu Ưng giơ thẳng lên trời thét dài.

Lúc này từ trong sào huyệt cũng duỗi ra sáu cái đầu ưng, đó là mặt khác một Lục Đầu Ưng.

Về tổ là một Hùng Ưng, chịu trách nhiệm bên ngoài đi săn, mà trong sào huyệt thì là một con ưng mái, ở trong sào huyệt ấp trứng trứng chim.

Hùng Ưng buông móng vuốt, liền đem lùng giết con mồi từ trên không trung ném xuống.

Đó là một đầu thể hình to lớn quy, được gọi là Thạch Ba Ba.

Này Thạch Ba Ba chính là trong Thượng Thanh Thiên thân thể kiên cố nhất Dị Tộc Sinh Linh một trong, một ít tấm mai rùa phòng ngự lực kinh người, nhìn như hình dáng không đặc biệt gì bằng đá mai rùa trong ẩn chứa đặc biệt Không Gian Quy Tắc, cho dù là một ít dị tộc cường đại đem bắt được cũng bó tay với nó.

“Vèo...”

Cái kia Thạch Ba Ba rớt xuống về phía sau, ưng mái liền dùng năm cái đầu ưng đem Thạch Ba Ba nâng.

Lục Đầu Ưng sáu cái đầu ưng cũng không phải độc lập, những thứ này trong đầu chỉ có lớn nhất cái kia cái đầu ưng là chủ đạo, nếu như chủ đạo cái kia cái đầu ưng bị chặt đi, tức thì từ dưới một cái đầu ưng chủ đạo.

Năm cái đầu ưng giống như là một tay “cắn” ở Thạch Ba Ba, lớn nhất đầu chim ưng lúc này mới hé miệng, hướng phía Thạch Ba Ba nhẹ nhàng nhổ.

“Xoạt!”

Một hồi chất lỏng màu xanh lục rơi vào Thạch Ba Ba mai rùa bên trên.

“Xì xì xì...”

Lục Sắc Tiên Dịch này cầm giữ có đáng sợ tính ăn mòn, Thạch Ba Ba cái kia hầu như không cách nào phá vỡ mai rùa tại Lục Sắc Tiên Dịch hạ giống như giấy dán một nửa, nhanh chóng ăn mòn ra một cái khe.

Mai rùa bên trong Thạch Ba Ba bị đau, bắt đầu điên cuồng giãy giụa, tưởng muốn từ Lục Đầu Ưng trong tay đào thoát.

Có thể đã rơi vào Lục Đầu Ưng sào huyệt nó, không có cách nào tránh thoát khả năng.

Cái kia đầu chim ưng từ phá vỡ mai rùa trong với tới, bắt đầu từng miếng từng miếng mổ Thạch Ba Ba huyết nhục, tình cảnh thập phần máu tanh.

Không mất một lúc, con này Thạch Ba Ba đã bị mổ ăn sạch sẽ, còn dư lại mai rùa bị Lục Đầu Ưng từ tháp sơn phía trên ném xuống rồi, ‘Rầm Ào Ào’ một tiếng trên mặt đất ném ra một cái hố to.

Này cái núi đá dưới đáy, chất đống các loại các dạng thi cốt, đều là Lục Đầu Ưng ăn uống sau còn để lại hài cốt.

Một ít bầy bọc lấy dày áo choàng Dị Tộc Nhân liền giấu kín tại tháp sơn dưới đáy, đột nhiên nện xuống mai rùa đưa bọn chúng lại càng hoảng sợ, trong đó vị kia thủ lĩnh chứng kiến mai rùa trên ăn mòn dấu vết, nhịn không được lắc đầu, trong lòng khẽ thở dài một tiếng.

Lục Đầu Ưng ăn mòn Thạch Ba Ba liền hao phí không ít tiên dịch, mà bọn hắn chỉ cần một ly mà thôi...

Nhưng Lục Đầu Ưng nóng nảy dị thường táo bạo, sẽ công kích bất luận cái gì xâm phạm kia lãnh địa người, muốn có được này Hủ Thực Tiên Dịch cũng chỉ có thể dùng trí trứng chim.

Thủ lĩnh giơ hai tay lên, lặng lẽ làm ra một thủ thế.

Xa xa một dưới tòa Tháp Sơn phương, một Hắc Bào Nhân từ Tu Di Không Gian trong lấy ra một cái lồng sắt, sau đó Hắc Bào Nhân liền theo một đường nhỏ chạy, rời xa cái kia cái lồng sắt.

Lồng sắt để đặt tại nguyên chỗ sau liền không ngừng loạng choạng, tựa hồ có đồ vật gì đó tưởng muốn từ trong lồng giãy giụa đi ra.

“Két, ken két, xôn xao...”

Rất nhanh trong lồng sắt đồ vật điên cuồng va chạm dưới, rốt cuộc bị đánh vỡ, một cái một người dài hơn Hắc Điểu từ đó chui ra, đây là một Hắc Nha Yến, tốc độ phi hành cực nhanh, cũng là Lục Đầu Ưng thích nhất đồ ăn.

“CHÍU... U... U! ——”

Hắc Nha Yến không hề biết phía trên tồn tại khắc tinh của chính mình, nó thầm nghĩ nhanh chóng mau trở về đến bầu trời, căn bản không biết phía trên tồn tại khắc tinh của chính mình.

Hùng Ưng kia chính ngồi xổm sào huyệt một bên, xem chừng hoàn cảnh chung quanh.

Chợt thấy một đạo hắc ảnh bay vút mà lên, nó sáu cái đầu ưng đồng thời phát ra hưng phấn tiếng kêu to, tại Lục Đầu Ưng sách dạy nấu ăn trong Hắc Nha Yến vĩnh viễn là xếp hạng vị trí đầu não đấy, bất quá Hắc Nha Yến đầu quá nhỏ còn không đủ để no bụng, thiên lý xa xôi đi săn bắt loại này chim Yến quá không có lợi lắm...

Hắc Nha Yến xuất hiện trong Ức Vạn Tháp Sơn rất không tự nhiên, nhưng chuyện này cũng không hề tại trong phạm vi suy nghĩ của Lục Đầu Ưng, cuối cùng thủ hộ sào huyệt là hai đầu Lục Đầu Ưng.

“Vèo!”

“Vèo!”

Hắc Nha Yến chứng kiến khắc tinh của chính mình cũng bị hù Hồn Phi Phách Tán, nó hầu như dùng hết cả người lực lượng bỏ chạy mà đi.

Hắc Nha Yến này trước đó đã bị ít Hắc Bào Nhân kia cho ăn rồi “phượng loan máu”, trong vài canh giờ có thể tăng lên cực lớn tốc độ của nó, Lục Đầu Ưng trong thời gian ngắn đuổi theo Hắc Nha Yến hầu như là không thể nào.

Một lớn một nhỏ hai Con Phi Điểu, liền hướng phía xa xa cấp tốc bỏ chạy.

Hắc Bào Nhân thủ lĩnh thấy thế lại lần nữa phất phất tay, cách đó không xa lại có một Hắc Bào Nhân thả ở một cái lồng sắt, chỉ chốc lát lại để cho công phu từ trong lồng sắt liền chui ra Hắc Nha Yến thứ hai!

Dưới tình huống bình thường, ưng mái là chắc chắn sẽ không rời đi sào huyệt.

Nhưng sự xuất hiện của Hắc Nha Yến, hiển nhiên không phải bình thường tình huống...

Trong sào huyệt ưng mái cũng nhạy cảm phát hiện nhanh chóng bay lên không Hắc Nha Yến, nó vốn là phát ra một hồi vội vàng tiếng kêu to, đó là đang kêu gọi Hùng Ưng đến đây bắt Hắc Nha Yến.

Nhưng Hùng Ưng một đường đuổi theo Hắc Nha Yến thứ một đi xa, ở đâu kêu to đến?

Ưng mái ước lượng thoáng một phát tình cảnh của chính mình, nó cảm thấy săn bắt một Hắc Nha Yến không biết dùng trên quá lâu thời gian, lại phá thiên hoang ly khai sào huyệt hướng phía Hắc Nha Yến đuổi theo.

Hắc Nha Yến thứ hai cũng tương tự bị tưới phượng loan máu, phi hành tốc độ cao phía dưới dẫn ưng mái nhanh chóng đi xa.

“Cuối cùng là ngu xuẩn súc sinh!” Thủ lĩnh nhàn nhạt nói một câu, lập tức thúc giục nói, “cơ hội! Nhanh nhanh nhanh, ngay tại lúc này!”

Ít đám Hắc Bào Nhân kia đột nhiên nhảy lên, liền hướng phía tháp sơn đỉnh sào huyệt kéo lên mà đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx