sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3603

Bách Luyện Thành ThầnChương 3603: Lần thứ bảy

Chứng kiến kỷ thân vô cùng thê thảm kết cục, còn dư lại Hắc Bào Nhân cũng không dám nữa xằng bậy.

Về phần Nữ Oa Phục Hi bên này cùng với ba vị Bất Hủ Thợ Săn ngược lại là bảo trì vững chắc Lãnh yên tĩnh.

Nữ Oa càng là nhân cơ hội nói ra, “nhập vào thân La Chinh cái kia con Quỷ Quyệt nên biết đây là chuyện gì, có lẽ hắn có thể bảo hộ chúng ta.”

Để cho Quỷ Quyệt bảo hộ...

Khả năng này cũng không cao.

Nhưng lúc trước La Chinh trong cơ thể Quỷ Quyệt đích xác phát ra thiện ý cảnh cáo.

Tìm kiếm hắn che chở có lẽ là lựa chọn duy nhất.

Mọi người tuy rằng trong nội tâm không có ôm quá đại hy vọng, nhưng vẫn dựa theo chỉ thị của Nữ Oa từng bước một lui về phía sau.

“Dực Vương các hạ, có thể hay không đem tình huống của chúng ta báo cho La Chinh biết?” Nữ Oa hỏi.

Dực Vương gật gật đầu, thông qua Văn Minh Chi Khí đem tin tức của ít Đại Đầu Quái Vật này truyền đưa cho Thanh Ngọc Chi Linh.

La Chinh Thể Nội Thế Giới ở bên trong, Nguyên Thủy Thiên Tôn đem hơn mười người triệu tập cùng một chỗ, chuẩn bị tiến hành “hợp xướng”.

Nếu như Quỷ Quyệt khôi phục ý thức, vậy thì có câu thông khả năng.

La Chinh Thân Nội Hóa Thân trôi lơ lửng ở một bên, nhìn xem những người này làm giai đoạn trước công tác chuẩn bị.

Quyển kinh qua một đoạn thời gian mài giũa về sau, những người này phối hợp càng ngày càng thuần thục, chỉ cần chờ Thiên Chấp Hạch Tâm đem hóa giải sau đơn âm truyền tới là đủ.

Trước đây La Chinh ý đồ cùng Quỷ Quyệt câu thông, nhưng lúc đó Quỷ Quyệt không có quá nhiều tự chủ ý thức, cho nên câu thông thất bại.

Lúc này Thanh Ngọc Chi Linh thi triển Đại Na Di xuất hiện ở La Chinh bên cạnh thân, sắc mặt ngưng trọng nói, “La Chinh, Dực Vương bọn hắn không có rời khỏi.”

“Không có rời khỏi? Vì cái gì không đi?” La Chinh sắc mặt hơi đổi một chút.

“Xuất hiện rất nhiều Đại Đầu Quỷ Quyệt, ngăn cản đường đi của bọn hắn,” Thanh Ngọc Chi Linh chuyển đạt nói.

Rất nhiều Quỷ Quyệt...

Tình huống trở nên càng thêm phiền toái...

Nếu như dựa theo trước đây từng nói, vị này gọi “Thiên Truyền” Quỷ Quyệt hoàn thành chấp niệm của mình thì sẽ từ trong cơ thể hắn ly khai.

Hiện tại xem ra, sự tình sẽ không quá đơn giản.

“Cái này khay hình tròn hẳn hồi lâu không có người đến thăm, chúng ta vừa tới tựu ra hiện như vậy nhiều Đại Đầu Quái Quyệt...” La Chinh thì thào nói ra.

“Tất nhiên không phải là trùng hợp, mà vị này gọi Thiên Truyền Quỷ Quyệt hiển nhiên là hiểu rõ tình hình, nếu hắn không là sẽ không nhắc nhở Nữ Oa bọn hắn lợi hại,” Nguyên Thủy Thiên Tôn phân tích nói.

Ánh mắt của La Chinh hơi lóe lên, lập tức hướng Văn Minh Chi Khí của Thiên Chấp Văn Minh nói ra, “đem lời của ta phiên dịch thành tiếng Phạn.”

Không mất một lúc...

Từ La Chinh Thể Nội Thế Giới trong liền truyền đến hợp xướng thanh âm, “Thiên Truyền các hạ! Có thể nghe được thanh âm của ta? Tại hạ họ La, tên chinh, là cái vị này thân thể chủ nhân!”

Quỷ Quyệt nắm nắm lấy sáng như tuyết ngân bạch trường thương, như trước đứng bất động đứng nguyên tại chỗ.

Từ khay hình tròn biên giới không ngừng có Đại Đầu Quái Vật bò lên, ít Đại Đầu Quái Vật này đều là chậm rãi bò sát lấy, có ít Đại Đầu Quái Vật thậm chí vẫn ở chỗ cũ chơi đùa, đem mình cái kia cực lớn đáng sợ đầu cho rằng bóng một dạng lăn qua lăn lại.

Động tác của chúng tuy rằng chậm, nhưng thời gian dần qua tạo thành một vòng vây.

Có khống chế La Chinh Quỷ Quyệt cũng không gấp gáp, nó tựa hồ đang chờ ít Đại Đầu Quái Vật này xuất hiện, ở trong quá trình chờ đợi nó nhưng chứng kiến Nữ Oa, Phục Hi đám người kia lại đi mà quay lại.

Quỷ Quyệt khống chế nhục thể của La Chinh phát ra trầm thấp tiếng kêu rên, “những thứ này ngu xuẩn, nghe không hiểu lời của ta sao?”

Nó là xuất phát từ hảo tâm mới khiến cho những người này rời đi.

Cuối cùng những người này cùng cùng thuộc về của Nhân Linh nó vẫn có không nhỏ nguồn gốc, có thể nói xem như chủng tộc kéo dài.

Ngay tại Quỷ Quyệt hoang mang khó hiểu còn đang suy tư lúc, một thanh âm thanh âm khó nghe từ trong đan điền truyền ra ngoài, thanh âm kia Bất Nam Bất Nữ, dường như do nhiều cái thanh âm hợp thành, “Thiên Truyền Tiền Bối, có thể nghe được lời của ta sao? Ta là cái vị này thân thể chủ nhân, La Chinh ta.”

Vị này gọi là “Thiên Truyền” Quỷ Quyệt rõ ràng sửng sốt liếc mắt, bình tĩnh như nước trong con mắt toát ra một vẻ kinh ngạc, đây là thứ thiệt Phạm Vực!

Gia hỏa này sao có thể nói tiếng Phạn?

Cho dù thanh âm vô cùng khó nghe, có thể nó là phân biệt rành mạch!

“Ngươi? Vì cái gì có thể nói tiếng nói của chúng ta?” Thiên Truyền hỏi.

“Thiên Truyền Tiền Bối điều tra Thể Nội Thế Giới liền có thể biết được,” La Chinh hồi đáp.

Thiên Truyền tò mò thật đúng nội thị La Chinh Thể Nội Thế Giới, liền chứng kiến một đám người chia làm ba hàng, tại có thứ tự dưới sự chỉ huy phát ra thanh âm phức tạp: “Ta đã từng cùng Hỗn Độn bên ngoài sinh linh từng có câu thông, cho nên kịp chuẩn bị.”

“Nhiều người cùng một chỗ hình thành một cái chỉnh thể, có ý tứ...” Thiên Truyền đối với loại hành vi này sinh ra hứng thú.

Hỗn Độn Thế Giới bên trong sinh linh thiên sinh ra được khuyết thiếu nhận thức, bị khốn tại thế giới cực hạn ở bên trong, là căn bản không có thể cùng chủ giới sinh linh tiến hành câu thông, đối với chủ giới cũng làm không được hoàn chỉnh nhận thức.

Có thể nó phụ thể người này, vậy mà dựa vào nhân số ưu thế vượt qua cục này hạn.

Nó cho tới bây giờ chưa thấy qua loại chuyện này...

Nếu như bị đồng bạn của chính mình đám biết rõ, sợ rằng sẽ ngoác mồm kinh ngạc.

Thiên Truyền đối với hứng thú của La Chinh càng thêm nồng hậu, hắn liền hỏi, “như thế nào? Ngươi là muốn quay về thân thể của ngươi?”

Văn Minh Chi Khí của Thiên Chấp Văn Minh đem những lời này truyền đưa cho Thiên Chấp Hạch Tâm tiến hành giải mã, sau đó lại truyền đưa cho La Chinh, tuy nói Thiên Chấp Hạch Tâm tốc độ đã tương đương nhanh, nhưng vẫn còn cần một ít thời gian.

La Chinh cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn nghe được Thiên Truyền nói chuyện khẩu khí về sau, đúng rồi liếc mắt, trên mặt đều toát ra một nụ cười khổ.

Nhìn bộ dạng như vậy tưởng muốn lấy lại thân thể cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Bất quá bây giờ cầm về thân thể là tiếp theo, mấu chốt trước tiên là bảo vệ Nữ Oa bọn hắn đoàn người an toàn.

“Thiên Truyền Tiền Bối, khi nào trả về thân thể sau này hãy nói, xem ở cùng là nhân tộc phân thượng ngài có thể che chở những bằng hữu kia của ta?” La Chinh thỉnh cầu nói.

La Chinh nói những lời này lúc, Nữ Oa bọn hắn đã chậm rãi thối lui đến La Chinh bên người.

Đương nhiên, ít Đại Đầu Quái Vật kia cũng một đường chậm rãi đi theo tới.

“Ta có thể không phải nhân tộc,” Thiên Truyền lúc nói trên khuôn mặt toát ra một tia kiêu căng.

Nhân Linh chính là chủ giới cao quý nhất sinh linh một trong, bọn hắn tự nhiên có niềm kiêu ngạo của chính mình.

Bất quá Thiên Truyền nói tiếp, “sinh tử của bọn hắn ta không cách nào che chở, chính ta có thể còn sống hay không đã thành dấu chấm hỏi (?)!”

La Chinh cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn lập tức lắp bắp kinh hãi, “Thiên Truyền Tiền Bối không phải là đối thủ của ít đám Đại Đầu Quỷ Quyệt kia?”

Nghe được vấn đề này, Thiên Truyền trên mặt toát ra một tia ảm đạm, tiếp tục thấp giọng kêu rên nói, “hơn phân nửa không phải, ít nhất trong quá khứ trong năm tháng vô tận chúng ta đều không phải là đối thủ của chúng, bằng không thì chúng ta cũng sẽ không luôn luôn bị nhốt tại cái địa phương quỷ quái kia...”

Cái địa phương quỷ quái kia...

Cho dù Thiên Truyền không có làm ra giải thích, La Chinh cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn cũng có thể đoán được nó là chỉ Kêu Rên Chi Lộ.

“Chúng ta thử qua rất nhiều lần, liền ngay cả chính ta cũng thử ít nhất sáu lần trở lên,” Thiên Truyền nói xong giơ lên cánh tay phải của chính mình.

Tại cánh tay phải của hắn trên khôi giáp có khắc sáu đạo gạch.

Sau đó Thiên Truyền liền giơ lên trường thương, dùng mũi thương bên phải cánh tay trên khôi giáp tăng thêm dựng lên.

Này tỏ vẻ hắn lần thứ bảy lại tới đây.

Bên cạnh Nữ Oa, đám người Phục Hi thấy một màn như vậy có chút kỳ quái, không biết Quỷ Quyệt này cử động như vậy là mấy cái ý tứ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx