sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3608

Bách Luyện Thành ThầnChương 3608: Người mặt cười

La Chinh cầm lấy này ảm đạm vô quang trường thương nhìn xem Thiên Truyền.

Thiên Truyền mới vừa đánh chết như vậy nhiều Cừu Cấp Quỷ Quyệt, dựa vào đúng là Phá Diệt Chi Quang.

Hiện tại Phá Diệt Chi Quang khô kiệt, này thanh trường thương có lẽ phẩm chất phi phàm, có thể đối mặt Quỷ Quyệt cũng không quá đáng đồng nát sắt vụn một kiện.

Mọi người thấy nhìn trường thương mũi thương sau cũng đặt ánh mắt tại Thiên Truyền trên người.

“Viên đá kia,” Thiên Truyền nói ra.

“Cái gì?” La Chinh mặt lộ vẻ kỳ sắc.

Hắn không có giải thích cho La Chinh, hướng phía La Chinh trước ngực nhẹ nhàng chỉ một cái.

La Chinh ngực xương sườn chỗ liền nhô lên một cái bao nhỏ khối, túi này khối theo thân thể của hắn di động, nhanh chóng bơi đi đến nơi cổ họng, lại đến trong miệng, sau đó bị La Chinh một cái phun ra, là một khối ngăn nắp bề ngoài mặt mang vết rạn tảng đá.

Cái này khối lập phương tại La Chinh trong cơ thể di động lúc, La Chinh cũng đã nhớ tới, đây là từ trên thân Lôi Sát lấy ra.

Lúc đó Thiên Truyền không có thức tỉnh, chỉ nói là tảng đá kia gọi là Thánh Thạch, liền đem cứng rắn thu nạp đến La Chinh trong cơ thể.

La Chinh cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn đều có chút nghĩ không thông, Lôi Sát là dựa vào khối Thánh Thạch này triển khai Hình Tròn Hộ Tráo kia, có thể Hình Tròn Hộ Tráo bị nện vỡ sau tảng đá kia trong tích chứa năng lượng cũng đã khô kiệt mới đúng.

“Tảng đá kia có ích?” La Chinh hỏi.

“Các ngươi thân là Thứ Thế Giới Sinh Linh tự nhiên nhìn không thấu tảng đá kia huyền bí,” Thiên Truyền nói xong thò tay hướng phía Thánh Thạch nhẹ nhàng chỉ một cái.

“Xoạt!”

Phá Diệt Chi Quang lập tức như nước từ Thánh Thạch trong di tràn ra tới.

La Chinh thấy một màn như vậy lông mi nhàn nhạt giơ lên, đã đem này Thánh Thạch nắm tại trong tay cầm một cái cầm trường thương.

Trường thương này trên thân thương che kín có quy luật lỗ khảm, làm Thánh Thạch bên trong Phá Diệt Chi Quang tuôn ra lúc theo lỗ khảm nhanh chóng che kín cả cây trường thương.

Có lẽ là cảm nhận được Phá Diệt Chi Quang uy hiếp, cái kia cái đầu màu đen trong đôi mắt ánh sáng màu đỏ lại lần nữa công tác chuẩn bị, “CHÍU... U... U! ——” hai đạo hồng quang giao thoa lấy đảo qua mà mặt hướng La Chinh vào đầu chèo thuyền qua đây.

Mọi người không kịp mở miệng nhắc nhở, La Chinh nghiêng người ngã xuống đất đồng thời Ngân Sắc Trường Thương trên mặt đất đột nhiên một chi, giống như chỉ linh xảo hầu tử nhảy lên thật cao sau lại là một cấp trụy, lại không ngừng mà cuồn cuộn.

Trí mạng ánh sáng màu đỏ một đường đi theo La Chinh càn quét, bị La Chinh chuỗi động tác này né tránh.

Những người khác ở trong quá trình này càng là phân tán chỗ đứng, sợ vạ lây.

Ánh sáng màu đỏ đuổi theo La Chinh quét ngang chẻ dọc hai vòng sau rốt cuộc ảm đạm xuống.

Nhưng cái đầu màu đen không có khả năng buông tha La Chinh, cuối cùng Phá Diệt Chi Quang đối với nó mà nói chính là hết sức trí mạng tồn tại.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Nó trong đôi mắt ánh sáng màu đỏ lại bắt đầu tích góp.

Thừa dịp cái này khe hở La Chinh cũng xoay quanh dựng lên, trường thương trong tay mạnh mẽ run lên, hướng phía to lớn cái đầu màu đen điểm ra.

“Bạch!”

Màu bạc Phá Diệt Chi Quang hóa thành một đạo lăng lệ ác liệt thương mang thẳng đến cái đầu màu đen mà đi.

So sánh với ít Đại Đầu Quái Vật kia, cái đầu màu đen di động tốc độ cũng không nhanh, đối với La Chinh mà nói bất quá là mục tiêu sống.

Nổ bắn ra thương mang ở giữa cái đầu màu đen mi tâm, “ba” một tiếng xuyên ra một cái động lớn, biến mất ở Thanh Thiên Đài phía sau trong thế giới.

Mọi người đều cẩn thận quan sát đến cái đầu màu đen phản ứng.

Lúc trước ít Cừu Cấp Quỷ Quyệt kia bị Phá Diệt Chi Quang đánh trúng sau liền trực tiếp yên tĩnh, hiệu quả tốt thần kỳ.

Như Oán Cấp Quỷ Quyệt này cũng là như thế, La Chinh một phát này đủ để muốn mạng của nó!

“Ùng ục ục...”

Cái đầu màu đen trên không trung lắc lư một cái, đầu lỗ tròn nhanh chóng bắt đầu khép lại, đồng thời trong đôi mắt hai đạo hồng quang lại lần nữa hướng La Chinh bắn mạnh ra!

Con ngươi của La Chinh mạnh mẽ co rụt lại, toàn bộ người nếu như linh xảo con thỏ bắt đầu bay tán loạn.

Những người khác cũng là dáng vẻ như là đang đối đầu với đại địch, Thanh Thiên Đài này cũng không lớn, coi như là cái đầu màu đen sẽ không tận lực nhằm vào bọn họ, hơi có ảnh hưởng đến cũng sẽ bỏ mạng.

La Chinh dọc theo Thanh Thiên Đài một đường chạy như điên thời khắc, lòng bàn tay viên kia “Thánh Thạch” như trước có Phá Diệt Chi Quang ồ ồ chảy ra.

Bắt lấy một cái trục bánh xe biến tốc về sau, La Chinh lại lần nữa hướng cái đầu màu đen đâm ra nhất thương.

Một phát này như trước vô cùng tinh chuẩn xỏ xuyên qua cái đầu màu đen, có thể cùng trước đây giống như đúc, miệng vết thương nhanh chóng khép lại, này đầu Oán Cấp Quỷ Quyệt lông tóc không bị tổn thương.

“Không có hiệu quả!”

“Ngân Sắc Năng Lượng giết không chết Oán Cấp Quỷ Quyệt?”

“Có chạy không, không cần phải theo chân nó lấy mệnh tưởng vồ...”

Mọi người vốn tưởng rằng La Chinh dựa vào Ngân Sắc Năng Lượng có thể đánh chết Oán Cấp Quỷ Quyệt này, dù gì cũng có thể đánh cho trọng thương, không nghĩ tới trúng mục tiêu hai phát đáp lời không có tạo thành chút nào tổn thương.

“Thiên Truyền Tiền Bối, đây là vì sao?” La Chinh hỏi.

“Ta... Không biết,” Thiên Truyền lắc đầu.

Thiên Truyền thân là Thế Giới Kiến Tạo Giả, hắn không hề giỏi chiến đấu.

Tuy nói hắn cũng biết Chủ Giới Sinh Linh sau khi chết sẽ biến thành Quỷ Quyệt, sẽ sợ hãi Phá Diệt Chi Quang, nhưng đối với thực lực của bản thân Quỷ Quyệt phân chia, năng lực mạnh yếu hiểu cũng không rõ ràng.

Nhìn xem Thiên Truyền vẻ mặt không biết giải quyết thế nào, La Chinh cũng biết hỏi cũng như không, nếu như không địch lại tất nhiên là tẩu vi thượng sách, hắn liền la lớn, “không gây thương tổn gia hỏa này, mọi người hướng đại môn bên kia chuyển di, rời đi nơi này!”

Động tác của ít Hắc Bào Nhân kia nhanh nhất, bọn hắn lúc trước liền muốn chạy trốn địa phương quỷ quái này, La Chinh kêu to hết sức đã có mấy Hắc Bào Nhân đã đến chỗ đại môn.

Phía trước nhất Hắc Bào Nhân kia cầm lấy đại môn hướng về phía sau đột nhiên một trảo, đại môn lại không chút sứt mẻ, Hắc Bào Nhân càng là quái khiếu mà nói, “đại môn mở không ra!”

Phía sau Hắc Bào Nhân nghe nói như thế lập tức nóng nảy, nhao nhao chen nhau lên, cầm lấy bên cửa duyên mạnh mẽ kéo ra ngoài lấy, đại môn như trước không có chút nào dãn ra dấu hiệu.

Rất nhanh Hắc Bào Nhân Thủ Lĩnh, Bất Hủ Thợ Săn, Phục Hi Nữ Oa đám người cũng thêm vào bên trong đó, nhưng cửa này dường như bị làm thần thông bình thường, vị nhưng bất động!

“A a a a...” Cái đầu màu đen thấy một màn như vậy, phát ra liên tiếp đùa cợt tựa như tiếng cười, “nơi đây vốn là có đến mà không có về tử lộ, xâm nhập nơi này Tiểu Ngư Tiểu Hà đám há có thể còn sống rời đi?”

Trước đó lần thứ nhất cái đầu màu đen này đây tiếng Phạn nói chuyện, lúc này đây nó càng lấy ngôn ngữ của nhân loại câu thông.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Tiếng nói hạ xuống, nó trong đôi mắt ánh sáng màu đỏ lại lần nữa súc tích, chỉ lát nữa là phải hướng đại môn bên này nổ bắn ra mà tới.

“Vèo, vèo!”

Hai đạo thương mang gào thét xuất hiện, chuẩn xác đánh vào nó một đối tròng mắt màu đỏ bên trên, tại trên mặt nó đánh ra hai cái đại lỗ thủng.

Hai mắt đánh tan, ánh sáng màu đỏ tự nhiên cũng tiêu tán.

Nhưng thương thế như vậy đối với nó như trước không là vấn đề, hai cái lỗ thủng nhanh chóng khép lại Huawei một đôi mắt, nó cười ha ha, ánh sáng màu đỏ lại ở trong đó công tác chuẩn bị.

“Vèo, vèo!”

La Chinh đưa tay lại là hai phát, lần nữa đem đâm mù.

“Ngươi...”

Cái đầu màu đen rốt cuộc có chút buồn bực rồi.

Nó mạnh nhất thần thông chính là trong đôi mắt chói mắt chết sạch.

Như tiểu tử này một đâm thẳng mù mắt của chính mình, nó cũng không có biện pháp quá tốt ứng đối.

Ngay tại La Chinh ngăn chặn cái đầu màu đen đồng thời, Thiên Truyền cũng bay tới đại môn bên kia.

Thiên Truyền thân là Thế Giới Kiến Tạo Giả, bản thân thực lực có lẽ không mạnh, nhưng đối với Hỗn Độn Thế Giới, Bỉ Ngạn, nơi này hết thảy đều không thể quen thuộc hơn nữa, mọi người thấy Thiên Truyền tới đây cũng nhao nhao tránh ra.

Thiên Truyền duỗi tay đè ở trên đại môn, ở phía trên ma sa hai cái, chợt nói ra, “cái này không đúng...”

Nữ Oa, đám người Phục Hi là nghe không hiểu Thiên Truyền lời nói.

La Chinh một bên đâm ra thương mang đâm mù cái đầu màu đen, một bên quay đầu hỏi, “cửa đúng không? Tiền bối theo như lời là có ý gì?”

“Cửa bị đổi qua,” Thiên Truyền nói ra.

“Nhiều năm như vậy, có lẽ lúc ban đầu cửa đều mục nát, có người đổi qua cũng nói không chừng,” La Chinh hồi đáp.

Ai ngờ Thiên Truyền lắc đầu, “không, mới vừa bị đổi đi, chỗ đó...”

Thiên Truyền nói xong xa xa chỉ một cái, chỉ hướng mặt khác một tòa Thanh Thiên Đài.

Tại trên Thanh Thiên Đài đứng ở một người, người kia bên ngoài lại cùng cái đầu màu đen giống như đúc.

Làm người nọ cảm nhận được Thiên Truyền cùng La Chinh từ đằng xa quăng đưa tới ánh mắt sau khóe miệng vãnh lên, lộ ra nụ cười quái dị.

Cái kia cái đầu màu đen khóe miệng đồng dạng nhếch lên, lộ ra cùng hắn giống nhau như đúc dáng tươi cười.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx