sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3617

Bách Luyện Thành ThầnChương 3617: Chia binh hai đường

“Nhớ không lầm, nơi đây hẳn là một mảnh tuyết thật dầy nguyên mới đúng,” Đông Hoàng thì thào nói ra.

Này một tầng thật dày tuyết đọng hoàn toàn biến mất rồi...

Chu vi mấy dặm trong phạm vi mặt đất, lõm xuống hơn mười trượng.

Ở nơi này là đào ba thước đất? Căn bản là đào đất ba mươi trượng!

Khóe miệng của Nữ Oa có chút nhếch lên, nói ra, “U Ảnh Ấn Ký có thể tiếp tục năm ngày, mặc dù không có U Ảnh Chi Nhân trực tiếp quan sát chúng ta, nhưng bằng vào ấn ký tìm tới nơi này nhưng là không khó.”

Tiến vào Bất Quy Hoang Nguyên con đường kia về sau, Nữ Oa lợi dụng oa ảnh chuyển thành đem ranh giới có tuyết phá hư.

Hiện tại xem ra là hết sức sáng suốt cách làm, bằng không bọn hắn đoàn người này tất nhiên sẽ bị Nguyên Linh Văn Minh ngăn ở ở trên con đường này.

Bọn hắn thận trọng quan sát một hồi, xác định Nguyên Linh Văn Minh không có tiềm phục tại chung quanh sau một đoàn người mới lướt qua ranh giới có tuyết, phản hồi hàn nguyên.

Sau đó thân thể của Dực Vương bắt đầu bành trướng, từ một người lớn nhỏ hóa thành mười mấy trượng Cự Ưng, chở một đoàn người tại hàn nguyên trên không ngao bay liệng.

Hàn nguyên rời đi ước chừng một phần ba lộ trình lúc, Hắc Bào Nhân Thủ Lĩnh liền hướng La Chinh cáo từ.

Lúc trước Hắc Bào Nhân Thủ Lĩnh một đường đi theo La Chinh là tồn lấy một tia báo ân tâm, huống chi bọn hắn Dạ Nhân Tộc tuy rằng một mực sinh tồn ở Ám Vực, nhưng cùng nhân loại cũng có mạc đại nguồn gốc.

Trời đưa Đất đẩy làm sao mà cuốn vào, cũng là ra đi một tí lực, chẳng qua là Hắc Bào Nhân Thủ Lĩnh rất rõ ràng, Dạ Nhân Tộc lực lượng chân chính chỉ có thể trong Ám Vực bày ra, trong Quang Vực đối mặt địch nhân bọn hắn khó mà đối kháng đấy, nhiều khi ngược lại là phiền toái.

Lúc gần đi Hắc Bào Nhân Thủ Lĩnh giao cho La Chinh một khối màu đen bố lụa, hắn nói cho La Chinh biết, này bố lụa trong Ám Vực xé rách, Dạ Nhân Tộc thì sẽ biết được phương vị của hắn, giao phó xong sau hắn liền dẫn đầu còn sót lại vài tên tộc nhân ly khai.

Dực Vương đập cánh tại mờ mịt trên cánh đồng tuyết bay vút.

Ngẫu nhiên từ phía dưới tầng tuyết trong lộ ra mấy Dị Tộc Sinh Linh, mặt lộ vẻ hung quang một hồi dò xét, cố gắng chúng còn muốn nhào lên.

Nhưng tốc độ của Dực Vương quá nhanh, chúng chưa áp dụng hành động lúc Dực Vương đã hóa là màu xanh biếc lưu quang, xa xa bỏ chạy...

Thiên Truyền nhìn xem phương xa trắng lóa như tuyết, giữa lông mày toát ra thương cảm chi sắc, hắn tư tư bất quyện truy cầu “thức tỉnh”, ai có thể nghĩ tới sau khi thức tỉnh tự thành trẻ bị bỏ rơi, hắn bỗng nhiên mở miệng hỏi, “có thể nói cho ta biết này hơn một nghìn Hỗn Độn Kỷ Nguyên đã xảy ra chuyện gì sao?”

La Chinh gật gật đầu, đem chính mình hiểu biết Hỗn Độn lịch sử đại khái nói một lần, một ít tương đối mẫn cảm chuyện tình hắn tự nhiên biến mất.

Sau khi nghe xong về sau, Thiên Truyền liền hỏi, “như thế nói đến, Hỗn Độn trong mạnh nhất lưỡng đại thế lực phải là Nguyên Linh Văn Minh cùng Vô Không Nhất Tộc?”

“Đúng là,” La Chinh gật đầu nói.

Thiên Truyền tức thì có chút không cho là đúng nói ra, “này lưỡng đại thế lực, chỉ có thể là người có quyết tâm đẩy đến trước đài khôi lỗi.”

La Chinh sau khi suy nghĩ một chút gật đầu nói, “hẳn là.”

Tiến vào Thượng Thanh Thiên trước, La Chinh còn không ý thức được một điểm này.

Theo hắn hiểu Quỷ Quyệt cái quần thể này, lại chứng kiến Mạch Phủ Tướng Thập Phương Phủ về sau, bỗng nhiên ý thức được Nguyên Linh Văn Minh cùng Vô Không Nhất Tộc sau lưng, tuyệt không như mặt ngoài nhìn qua đơn giản như vậy, tình huống thực tế so với trong tưởng tượng của hắn phải nhiều phức tạp...

“Như thế nói đến các ngươi tứ cố vô thân, có thể đi đến một bước này thật sự làm cho người ta kinh ngạc,” Thiên Truyền vừa nói, quay người nhìn ưng trên lưng Bất Hủ Cảnh đám liếc mắt.

Tuy nói Thiên Truyền năm đó tu vi cũng không tính là cường đại, nhưng hắn rõ ràng bọn này Bất Hủ Cảnh thực lực, bọn hắn muốn cùng Nguyên Linh Văn Minh, cùng Vô Không Nhất Tộc thế lực sau lưng đối kháng, quả thật là lời nói vớ vẫn.

“Cho nên ta hy vọng Thiên Truyền Tiền Bối có thể trợ giúp chúng ta một tay, giúp chúng ta hoàn thành Chung Yên Chi Đạo, lại để cho Hỗn Độn không hề tan vỡ,” La Chinh không mất thời cơ ném ra ngoài thỉnh cầu.

Hỗn Độn sở dĩ tan vỡ, thuộc về là vì Tứ Linh Môn rút ra năng lượng.

Thiên Truyền cúi đầu trầm mặc một hồi mới mở miệng nói, “nếu quả thật như lời ngươi nói, Tứ Linh Môn đều bị hủy, lại để cho Hỗn Độn tiếp tục tan biến xác thực không có ý nghĩa, tại điều tra rõ ràng chân tướng lúc trước ta có thể giúp ngươi, nhưng ta còn muốn đem các đồng liêu từ trong Kêu Rên Chi Lộ cứu ra, để cho hắn đám thức tỉnh.”

“Thức tỉnh chuyện này giao cho chúng ta để làm, tin tưởng sẽ rất thuận lợi,” La Chinh lộ ra một tia nụ cười tự tin.

Trong Thanh Thiên Đài thông qua cùng Hắc Bào Nhân Thủ Lĩnh trao đổi, La Chinh một đoàn người đối với Quỷ Quyệt đã có bước đầu hiểu.

Căn cứ chấp niệm bất đồng, sẽ dẫn đến Quỷ Quyệt chủng loại bất đồng, như trong Kêu Rên Chi Lộ Quỷ Quyệt thuộc về nhập vào thân loại, chính là phụ thuộc cái nào đó sinh linh tiến đến Thanh Thiên Đài tìm về chính mình lúc còn sống hết thảy, như thuận lợi hoàn thành dĩ nhiên là đã thức tỉnh.

Cho nên chỉ cần phái một ít sinh linh tiến vào Kêu Rên Chi Lộ, lại để cho những sinh linh kia bị phụ thể, sau đó một đường tiến về trước Thanh Thiên Đài tự nhiên sẽ thức tỉnh.

La Chinh liền đối với Nữ Oa, đám người Phục Hi thuật lại nói, “Thiên Truyền Tiền Bối tưởng phải giúp đồng liêu của hắn thức tỉnh.”

Nữ Oa bọn hắn đương nhiên biết rõ, Thiên Truyền đồng liêu chính là mặt khác một trăm chín mươi chín vị Quỷ Quyệt.

“Giúp chúng nó thức tỉnh... C - K - Í - T.. T... T,” Thắng Thiên Thử Vương còn đang suy tư, trong lòng Nữ Oa đã có so đo, “như vậy chỉ sợ cần bắt một trăm chín mươi chín Bỉ Ngạn Sinh Linh ném vào Kêu Rên Chi Lộ.”

Phục Hi liền nói, “không khó lắm, tuy nói trong Tam Thanh Thiên Bỉ Ngạn Sinh Linh không dễ trêu chọc, nhưng cuối cùng có một chút tương đối tộc đàn nhỏ yếu, chỉ cần có đầy đủ thời gian, có thể hiện tại việc cấp bách không phải là phải cứu ra nhân tộc bổn tôn?”

Dựa theo La Chinh cùng Nguyên Thủy Thiên Tôn chế định kế hoạch, tiến vào Thượng Thanh Thiên sau nên bắt đầu nghĩ cách cứu viện bị nhốt ở trong lò đất Nhân tộc anh kiệt đám, chẳng qua là Trời đưa Đất đẩy làm sao mà bị Quỷ Quyệt phụ thể, mới tha như vậy một vòng to.

Nếu như bây giờ đi giải cứu trong Kêu Rên Chi Lộ Quỷ Quyệt, hao tổn mất thì giờ cũng không ngắn.

Lời của Phục Hi vừa nói xong, trên lưng Dực Vương chảy ra màu xanh biếc ngọc dịch, những thứ này ngọc dịch chậm rãi hình thành một người thể, thình lình biến thành một cái hình người Thanh Ngọc Điêu Tượng.

“La Chinh, ngươi hỏi một chút, Thanh Ngọc Điêu Tượng này có được hay không,” Dực Vương hỏi.

La Chinh dùng tiếng Phạn hỏi, “Thiên Truyền Tiền Bối, không biết đồng liêu của ngươi đám sẽ hay không nhập vào thân tại Thanh Ngọc Điêu Tượng này?”

Thiên Truyền dò xét Thanh Ngọc Điêu Tượng này liếc mắt, có chút hài lòng gật đầu một cái, “hẳn không có vấn đề!”

Kỳ thật đám Quỷ Quyệt Kêu Rên Chi Lộ không cần phụ thể là có thể thức tỉnh, chúng sở dĩ muốn phụ thể nguyên nhân, là vì vận dụng Phá Diệt Chi Quang giết chết ít Đại Đầu Quỷ Quyệt kia, hiện tại Đại Đầu Quỷ Quyệt thanh lý hết sạch, chúng hoàn toàn có thể trực tiếp đi ra Kêu Rên Chi Lộ.

Có thể Quỷ Quyệt chấp niệm là ở trong năm tháng chậm rãi hình thành, tưởng muốn thoáng cái cải biến căn bản không có khả năng, Dực Vương nặn tạo ra những này hình người Thanh Ngọc Điêu Tượng bất quá là một lời dẫn, đem đám Quỷ Quyệt dẫn xuất Kêu Rên Chi Lộ đi đến Thanh Thiên Đài là đủ.

“Nếu là không có vấn đề, chúng ta có thể chia binh hai đường, ta đi Kêu Rên Chi Lộ giúp đỡ ít Quỷ Quyệt kia thức tỉnh, các ngươi đi mở ra mà hầm lò cứu nhân tộc anh kiệt đám,” Dực Vương nói ra.

Nữ Oa đồng ý nói, “sự an bài này Không sai.”

Kêu Rên Chi Lộ đã thiếu đi một người, nhiều ra một Thảo Ốc, một mình tiến vào bên trong Dực Vương sẽ vô cùng an toàn.

Tại đạt được tất cả mọi người đồng ý về sau, Dực Vương liền đem La Chinh một đoàn người đưa tới Ức Vạn Tháp Sơn, sau đó nó liền thay đổi tuyến đường một mình hướng Huyết Chiểu Trạch bay đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx