sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3641

Bách Luyện Thành ThầnChương 3641: Thánh Thạch

Thương Vũ nói xong, Diên Yêu đám cũng nhao nhao triển khai hai cánh.

Bạch sắc quang mang từ đầu của chúng lập loè, thành từng mảnh trắng tinh cánh chim kéo dài triển khai, đem cánh thịt của chúng bao bọc trong đó.

Diên Yêu đám dung hợp đều là cùng một loại Quỷ Quyệt —— Lang Kiêu.

Lang Kiêu mặc dù là Cừu Cấp Quỷ Quyệt, nhưng Cừu Cấp Quỷ Quyệt cũng tương tự phân Tam Lục Cửu Đẳng, Lang Kiêu chính là Cừu Cấp Quỷ Quyệt trong mạnh nhất một loại.

Những thứ này Lang Kiêu hình thể to lớn, chúng giống như tôn khôi giáp đem Diên Yêu đám bao bọc trong đó, tăng lên cực lớn Diên Yêu đám bọn chúng phòng ngự, lực lượng cùng tốc độ.

Có thể nói Quỷ Quyệt không phá, Diên Yêu rất khó bị giết chết.

“Sưu sưu sưu...” Diên Yêu đám hướng lên trên trời trôi lơ lửng ở Thương Vũ sau lưng.

Chỉ chờ cho Thương Vũ ra lệnh một tiếng, chúng thì sẽ như từng thanh dao găm sắc bén lăng nhảy dù dưới, đem những cái kia Xích Ma đám cắt cắt thành mảnh vỡ.

Nhưng Thương Vũ cũng không có hạ lệnh.

Trực giác của nó Một mực rất lợi hại.

Hôm nay Xích Ma nhóm biểu tình hiện rất không đúng.

Nhất là Đồ Da.

Chỉ dựa vào này một tòa làm mệt mỏi lồng chim, là không cho được Đồ Da lớn như vậy tự tin.

Đồ Da rất rõ ràng thực lực của nó... Coi như là chính diện chiến đấu Xích Ma Tộc cũng tương tự gặp nhiều thua thiệt.

Từ một điểm này nhìn, Xích Ma Tộc còn có hậu thủ.

“Tộc trưởng! Chúng ta đánh tiếp!” Một tên Diên Yêu nói ra.

Người này Diên Yêu là Thương Vũ phụ tá, phụ tá trong mắt chiến ý sôi trào.

“Để cho ta đám đem các loại Xích Ma đám cắt cắt thành thịt nát!” “Những phế vật này cũng dám ồn ào...” “Chúng là tự tìm đường chết!” Diên Yêu đám luôn luôn tự khoe là Dạ Kiến Đảo rất chủng tộc cao quý, tự nhiên xem thường Xích Ma Tộc.

Thực tế đối mặt Xích Ma Tộc như vậy khiêu khích, Diên Yêu đám sớm đã làm tốt xung phong liều chết chuẩn bị.

Thương Vũ vẫn còn có chút do dự... Nó nhìn xem Đồ Da cái kia gương mặt tựa tiếu phi tiếu, vậy khẳng định là có âm mưu! Có thể thủ đoạn gì mới có thể giúp Xích Ma Tộc, giúp đỡ Đồ Da nhẹ nhõm đánh bại chính mình? Không có thủ đoạn như vậy! Ít nhất trên Dạ Kiến Đảo chưa từng có.

Thương Vũ tâm tư quyết định, ánh mắt cũng càng lúc càng Lãnh.

Hai cánh của nó đã triển khai.

Bạch sắc quang mang chiếu rọi, thành từng mảnh như lợi kiếm vậy Bạch Sắc Vũ Dực đưa nó bao phủ.

Bình thường Diên Yêu đám dung hợp là Lang Kiêu, là Cừu Cấp Quỷ Quyệt.

Mà Thương Vũ dung hợp là Oán Cấp Quỷ Quyệt! Lang Kiêu Vương! Cánh màu trắng cực kỳ xinh đẹp, mà ở cánh chim trên vẽ đặc biệt Phù Văn.

Phù Văn sau khi kích hoạt, từng sợi màu lam điện mang vây quanh cánh chim lén lút.

Ở trong màn đêm cách khoảng cách rất xa cũng có thể chứng kiến màu xanh dòng điện buộc vòng quanh một con Lang Kiêu ngoại hình.

“Của ta Diên Yêu các chiến sĩ, giết chúng!” Thương Vũ ra lệnh nháy mắt, Diên Yêu đám lập tức hóa thành một mảnh bạch sắc quang mang hướng xuống bay vút qua.

Diên Yêu Tộc bay vút công kích cực kỳ khủng bố.

Chúng hình thể khổng lồ, tốc độ cực nhanh, còn có không gì sánh kịp linh hoạt tính, coi như là da thô thịt dầy Xích Ma cũng khó có thể ngăn cản.

Mà dung hợp Lang Kiêu Quỷ Quyệt Diên Yêu, Thực lực càng là bạo tăng gấp mấy lần! Như vậy bay vút xuống ở đâu xem như loài chim? Căn bản chính là từng tòa từ trên trời giáng xuống cự đao, có thể đem hết thảy ngăn trở chi vật chém giết! Xích Ma Tộc cùng Diên Yêu Tộc đấu nhiều năm như vậy, đương nhiên biết rõ Diên Yêu đám lực sát thương đáng sợ.

Chúng đều có phương pháp đối phó.

Chính là tế ra ‘Huyền Quy Quỷ Quyệt’.

Đó là một loại cực kỳ kiên cố trùng hình Quỷ Quyệt.

Dung hợp về sau có thể ở Xích Ma Tộc bên ngoài thân hình thành một trương kiên giáp.

Huyền Quy Quỷ Quyệt có thể ngăn cản Diên Yêu Tộc công kích, nhưng ngăn cản là chặn, Xích Ma đám tưởng muốn đả thương đến Diên Yêu nhưng là rất khó.

Nói cách khác đối mặt Diên Yêu, đại bộ phận Xích Ma đám chỉ có thể bị động bị đánh.

Nhưng lúc này đây Xích Ma Tộc hành động thật bất ngờ.

Đối mặt Diên Yêu đám bọn chúng công kích, chúng cũng không trước tiên vận dụng Quỷ Quyệt, mà là nhao nhao đã giơ tay lên.

Tại trong tay của chúng nhiều hơn một hòn đá nhỏ.

To bằng đậu tương cục đá, dựng dục ánh sáng như tuyết.

“Ô... Ô... Ô... N... G...” Phá Diệt Chi Quang từ những cục đá kia trong bạo phát đi ra.

Xông lên phía trước nhất Diên Yêu căn bản không biết này bạch quang là vật gì, chúng mặc dù phát giác được một tia không ổn, nhưng như trước kiên trì vọt xuống.

Chỉ là một đạo quang mà thôi... Càng lợi hại thì như thế nào? Có thể tạo thành tổn thương bao lớn? Luôn không khả năng xuyên thấu Quỷ Quyệt, diệt giết bọn nó chứ? Phá Diệt Chi Quang hoàn toàn chính xác không cách nào xuyên thấu Quỷ Quyệt, không cách nào diệt giết bọn nó.

Nhưng có thể giết Quỷ Quyệt! Cừu Cấp Quỷ Quyệt là phi thường sợ hãi Phá Diệt Chi Quang, hầu như không có bất kỳ sức chống cự.

Theo chi hẳn phải chết! “Xôn xao...” Bám vào Diên Yêu bên ngoài thân ‘Lang Kiêu Quỷ Quyệt’ bị Phá Diệt Chi Quang chiếu xạ, bắt đầu nhanh chóng vỡ vụn.

Làm phía trước nhất Diên Yêu vọt tới Xích Ma đám trước mặt lúc, chúng bên ngoài thân Lang Kiêu Quỷ Quyệt đã vỡ vụn biến mất.

Diên Yêu cuối cùng là Dạ Kiến Đảo số một số hai đại tộc.

Mặc dù không dựa vào Quỷ Quyệt, giống nhau có được phi phàm thực lực, có thể chiến thắng tuyệt đại đa số Dị Tộc Nhân.

Có thể Xích Ma Tộc đồng dạng cường đại, hơn nữa chúng còn có thể vận dụng Quỷ Quyệt! Những thứ này Xích Ma đám hai tay phát ra ánh sáng màu trắng, rất nhanh liền mang theo tầng một màu trắng “cái bao tay”, cái bao tay trên còn có móng vuốt sắc bén.

Huyền Quy Quỷ Quyệt không chỉ có thể ban cho Xích Ma đám cực mạnh phòng ngự, một đôi móng vuốt cũng cầm giữ có đáng sợ lực công kích.

“Sát!” Xích Ma vung vẩy móng vuốt sắc bén chụp vào Diên Yêu.

Nếu như Diên Yêu như trước có ‘Lang Kiêu Quỷ Quyệt’ bảo hộ, chúng một trảo này là không đả thương được Diên Yêu đấy, tối đa tại Lang Kiêu Quỷ Quyệt bên ngoài thân lưu lại một chút vết thương, thương thế của Quỷ Quyệt khoảng cách có thể chữa trị.

Diên Yêu cũng sẽ lợi dụng Lang Kiêu Quỷ Quyệt móng vuốt sắc bén tại Xích Ma trên người lưu lại vết thương, Đương nhiên, đồng dạng cũng là lập tức chữa trị tổn thương... Trăm ngàn năm qua, loại này thế quân lực địch chiến đấu một mực kéo dài.

Nhưng Diên Yêu đám thủy chung nắm giữ lấy Quyền chủ động, cuối cùng chúng tốc độ càng nhanh, hơn linh hoạt hơn... Lúc này đây Diên Yêu đám bọn chúng Quỷ Quyệt đã không có.

Này một đôi móng vuốt sắc bén thiết cắt tại Diên Yêu bên ngoài thân, trực tiếp đem Diên Yêu bắt tứ phân ngũ liệt.

Cánh là cánh, đầu là đầu, thân thể là thân thể! Diên Yêu vô cùng thê thảm chết đi! Vòng thứ nhất công kích, phía trước nhất năm, sáu con Diên Yêu mất đi Quỷ Quyệt bảo hộ, trực tiếp bị bầm thây.

Hậu phương Diên Yêu đám thấy một màn như vậy, hoảng sợ hết sức đột nhiên kéo giơ lên cao độ.

Những thứ này Diên Yêu tốc độ quá nhanh, khẩn cấp chuyển hướng hạ thiếu chút nữa đánh lên lồng chim phía trên, dán chặt lấy lồng chim phi hành một khoảng cách sau này mới cùng Xích Ma Tộc kéo ra khoảng cách.

Thương Vũ là theo sát Diên Yêu đám xông ra.

Mục tiêu của nó tự nhiên là Đồ Da.

Thương Vũ mục tiêu là Quỷ Sơn, nó không hề muốn ở chỗ này cùng Xích Ma đám vật lộn.

Bắt giặc phải bắt vua trước, thực lực của nó so với Đồ Da mạnh mẽ.

Giết Đồ Da, Xích Ma đám tự nhiên tán loạn.

Có thể nó mới vừa phóng tới Đồ Da lúc, Đồ Da cũng tương tự xuất ra một khối hình tam giác Tiểu Thạch Tử.

Trong cục đá nhỏ Phá Diệt Chi Quang chuẩn xác đánh vào Thương Vũ trên người.

Lang Kiêu Vương rốt cuộc là Oán Cấp Quỷ Quyệt... Không như một loại Cừu Cấp Quỷ Quyệt trực tiếp hỏng mất.

Nhưng Thương Vũ lập tức cảm giác ‘Lang Kiêu Vương’ truyền đưa ra đau tê tâm liệt phế khổ, sau đó hai cánh của Lang Kiêu Vương, lông vũ, đầu, cùng với phần đuôi đều mềm nhũn rủ xuống đi, dường như ngày mùa hè phơi nắng hóa da trâu bình thường mềm nhũn cúi trên người nó.

Như thế dưới trạng thái Quỷ Quyệt tự nhiên cũng đã mất đi bảo hộ Thương Vũ năng lực, Đồ Da nơi nào sẽ bỏ qua cơ hội này? Hai cánh tay lớn như kìm sắt giống như hướng Thương Vũ vào đầu chộp tới!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx