sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 938 muốn ta

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 938 muốn ta

Xa hoa quán bar trung.

Lãnh cục cưng lại uống say, quán bar âm hưởng rung trời, ánh đèn loá mắt, ầm ĩ đám người...

Lãnh cục cưng không có cảm thấy sảo, ngược lại thích như vậy nhiệt liệt hoàn cảnh.

Nàng ghé vào trên quầy bar, trong tay bưng một ly không có thêm băng Vodka, nàng ánh mắt mê ly nhìn chằm chằm kia ly rượu, gò má đà hồng, cả người như là ném hồn giống nhau.

Không sai!

Nàng thất tình!

Liền ở ba ngày trước, nàng tận mắt nhìn thấy đến kết giao bốn năm bạn trai —— hạ triết cùng nữ nhân khác ở khách sạn trên giường lớn quay cuồng!

Nghĩ đến đây, nàng tâm bỗng nhiên vừa kéo, một ngụm đem ly rượu Vodka uống một hơi cạn sạch.

Bốn năm!

Bốn năm cảm tình, bốn năm tới, nàng đỉnh cha mẹ áp lực cùng hắn kết giao, một lòng đều giao cho hắn trên người, chính là kết quả là, lại rơi xuống kết cục như vậy.

Lãnh cục cưng nước mắt nhất xuyến xuyến rơi xuống.

Nàng lau sạch nước mắt, đem ly rượu hướng trên quầy bar một tạp, rống to, “Lại cho ta tới một ly Vodka!”

Nhưng vào lúc này. Quán bar đại môn bị từ bên ngoài đẩy ra, bốn cái thân xuyên màu đen tây trang chế phục, mang kính râm bảo tiêu vọt tiến vào, quán bar lão bản cũng cúi đầu khom lưng đứng ở cổng lớn, thực mau, một người mặc màu bạc tây trang nam nhân, lạnh mặt đi vào rượu

Đi.

Nam nhân ánh mắt sắc bén, sắc mặt lạnh lùng, một trương khuôn mặt tuấn tú giống như đao tước quá giống nhau, góc cạnh rõ ràng, hơn nữa đen như mực mỹ mạo, hiện cảm giác áp bách mười phần, người này không phải người khác, đúng là tiêu Cảnh Thụy!

Tiêu Cảnh Thụy ánh mắt ở quán bar đảo qua, liếc mắt một cái nhìn đến trên quầy bar uống mơ mơ màng màng lãnh cục cưng, bờ môi của hắn tức khắc gắt gao nhấp thành một cái thẳng tắp.

Quán bar lão bản cả người đổ mồ hôi lạnh, “Tiêu thiếu...”

Tiêu Cảnh Thụy lạnh lùng liếc nhìn hắn một cái, quán bar lão bản tức khắc im như ve sầu mùa đông, không dám nói tiếp nữa.

“Thanh tràng!”

“Là!”

Bọn bảo tiêu lập tức bắt đầu rửa sạch quán bar đám người, không đến năm phút đồng hồ, nguyên bản vô cùng náo nhiệt quán bar cũng chỉ dư lại tiêu Cảnh Thụy cùng lãnh cục cưng hai người.

Tiêu Cảnh Thụy lúc này mới đi đến quầy bar bên cạnh.

“Ngô... Người đâu, người đều đi đâu vậy, rượu đâu!”

“Không được uống lên!”

“Không cần, ta muốn uống rượu!”

Lãnh cục cưng nghiêng đầu nhìn tiêu Cảnh Thụy, uống mê mê hoặc hoặc nàng đã không quen biết người, đà đỏ mặt nhìn tiêu Cảnh Thụy, lớn đầu lưỡi nói, “Ngươi... Ngươi là ai a, ta lại, cách... Không quen biết ngươi.”

Tiêu Cảnh Thụy mày nhăn càng khẩn, quanh mình độ ấm lập tức liền hàng vài độ.

“Tê... Hảo lãnh...”

Lãnh cục cưng run lập cập, thấy thế, tiêu Cảnh Thụy cau mày thu liễm trên người tức giận. “Cách —— ta nhìn ngươi như thế nào cảm thấy như vậy... Ách quen mắt đâu.” Lãnh cục cưng đột nhiên tới hứng thú, lung lay từ ghế trên đứng lên, thiếu chút nữa té ngã, thấy thế, tiêu Cảnh Thụy một phen đỡ lấy nàng, lãnh cục cưng hắc hắc ngây ngô cười, cả người như là

Không có xương cốt giống nhau, dán ở tiêu Cảnh Thụy trong lòng ngực, nàng duỗi tay vuốt hắn khuôn mặt tuấn tú, đầy miệng mùi rượu phun ở tiêu Cảnh Thụy trên mặt, “Ta... Có phải hay không nhận thức ngươi a?”

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt tức khắc xanh mét!

Đây là uống lên nhiều ít, thế nhưng liền hắn đều không quen biết.

“Lãnh cục cưng!”

“Di, ngươi thế nhưng biết tên của ta nga, cách —— thật sự nhận thức ta...”

Tiêu Cảnh Thụy lười đến cùng nàng vô nghĩa, cởi ra trên người tây trang áo khoác khoác ở trên người nàng, lập tức đem nàng chặn ngang bế lên tới, lạnh mặt đi ra ngoài.

Bốn cái bảo tiêu lập tức theo sau.

Tiêu Cảnh Thụy lạnh lùng hạ mệnh lệnh, “Thông tri quán bar lão bản, nếu về sau còn dám bán rượu cấp cục cưng, liền chờ đóng cửa đi!”

Bảo tiêu sửng sốt, “Kia nếu lãnh tiểu thư đi khác quán bar uống rượu...”

“Vậy thông tri thành phố A sở hữu quán bar, bất luận cái gì một nhà quán bar dám bán rượu cho nàng, chính là cùng ta tiêu Cảnh Thụy không qua được!”

“Là!”

Quán bar trong ngoài độ chênh lệch nhiệt độ trong ngày rất lớn, gió đêm hơi lạnh, lãnh cục cưng không an phận ở hắn trong lòng ngực nhích tới nhích lui.

“Lãnh...”

Tiêu Cảnh Thụy bước đi tới cửa Lincoln dài hơn xe bên cạnh, tài xế chạy nhanh kéo ra cửa xe, tiêu Cảnh Thụy lập tức liền ôm lãnh cục cưng chui đi vào.

“Tiêu thiếu, chúng ta đi nơi nào?”

“Tân hải khách sạn!”

Tài xế lên tiếng, cung kính đóng lại cửa xe.

Xe chậm rãi khởi động, lãnh cục cưng lại càng ngày càng không an phận, nhắm mắt lại, đà hồng khuôn mặt nhỏ, xé rách chính mình trên người quần áo, “Ngô... Nóng quá!” Hôm nay lãnh cục cưng chuyên môn tới phao đi, ăn mặc cũng cùng dĩ vãng khác nhau như trời với đất, nàng hôm nay chỉ xuyên một cái váy hai dây, váy phi thường bại lộ hơn nữa cẩn thận, trước ngực lộ ra một tảng lớn tuyết trắng làn da không tính, váy cũng chỉ đến háng, lúc này nàng

Không ngừng nhích tới nhích lui, làn váy hoạt tới rồi bắp đùi, ẩn ẩn cảnh xuân có thể thấy.

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt cơ hồ hắc thành than!

Nghĩ đến nàng cái dạng này không biết bị bao nhiêu người nhìn đến, một đoàn hỏa liền ức chế không được từ lãnh trong mắt toát ra tới.

“Đóng lại tấm ngăn!”

“Là!”

Tài xế đầu đổ mồ hôi, chạy nhanh đem xe tấm ngăn kéo xuống tới.

Tiêu Cảnh Thụy nghiến răng nghiến lợi trừng mắt lãnh cục cưng, cố tình nàng uống say căn bản là không có phát hiện.

Nàng liều mạng xé rách quần áo, “Nóng quá...”

Uống rượu nhân lực khí biến đại, nàng thế nhưng ngạnh sinh sinh xả đoạn trên váy đai an toàn, dây lưng rơi xuống, trước ngực làn da lỏa lồ càng nhiều.

Tiêu Cảnh Thụy nhìn nàng tuyết trắng thon dài cổ, hô hấp bỗng nhiên một đốn.

“Nhiệt... Nóng quá a...” Tiêu Cảnh Thụy đè lại nàng không an phận tay, lãnh cục cưng lại giống bắt được khối băng giống nhau, nhắm mắt lại theo tiêu Cảnh Thụy tay bắt đầu hướng lên trên bò, tay nàng như là một cổ điện lưu, từ hắn ngực vẫn luôn bò đến cổ, có lẽ là cảm nhận được hắn cổ

Độ ấm, nàng nguyên bản thống khổ sắc mặt lập tức liền giảm bớt rất nhiều, “Hảo lạnh... Thật thoải mái!”

Nói, nàng một phen xé mở tiêu Cảnh Thụy cổ áo, một đôi tay nhỏ không ngừng ở hắn ngực du tẩu.

Tiêu Cảnh Thụy hít hà một hơi.

Hắn hai mắt nháy mắt đỏ bừng, trảo một cái đã bắt được tay nàng cổ tay.

“Lãnh cục cưng! Ngươi có biết hay không ngươi đang làm gì!”

“Ngô... Khó chịu, ta thật là khó chịu!”

Đôi tay bị bắt lấy, lãnh cục cưng cơ hồ muốn khóc, nàng mê ly ánh mắt, trong ánh mắt lập tức hiện lên một tầng sương mù, thân thể không an phận ở hắn trong lòng ngực xoắn đến xoắn đi, “Khó chịu... Thật là khó chịu!”

Tiêu Cảnh Thụy vốn đang cho rằng nàng là uống rượu uống nhiều quá mới kêu nhiệt, chính là, nhìn đến nàng cả người làn da đều bắt đầu đỏ lên thời điểm, hắn ý thức được tình huống không đúng!

Cục cưng cái dạng này!

Rõ ràng chính là bị người hạ dược!

Sắc mặt của hắn tức khắc đại biến!

Thế nhưng có người dám ở hắn mí mắt phía dưới cho hắn cục cưng hạ dược!

Nếu hôm nay hắn không có tới tìm cục cưng... Tiêu Cảnh Thụy mặt nháy mắt lạnh băng xuống dưới.

Thực mau, xe ở khách sạn cửa ngừng lại.

Tiêu Cảnh Thụy ôm lãnh cục cưng, bước đi tiến khách sạn, hắn vừa đi vừa phân phó, “Lập tức làm người niêm phong vừa rồi quán bar, còn có... Đem trương bác sĩ gọi tới!”

“Là!”

Tới rồi hắn thường trụ phòng trung, tiêu Cảnh Thụy lập tức đem lãnh cục cưng phóng tới trên giường, lúc này lãnh cục cưng đã khó chịu tới rồi cực điểm, từ đầu đến chân đều là màu đỏ, phảng phất máu tùy thời đều sẽ hướng bạo mạch máu.

“Cục cưng!”

“Khó chịu... Ta thật là khó chịu...” Lãnh cục cưng gắt gao bắt lấy tiêu Cảnh Thụy tay không cho hắn rời đi. “Muốn ta! Muốn ta được không?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx