sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 939 thấy rõ ràng ai mới là ngươi nam nhân

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 939 thấy rõ ràng ai mới là ngươi nam nhân

Nói, lãnh cục cưng cả người giống bạch tuộc tám chân giống nhau, tứ chi gắt gao treo ở hắn trên người, phảng phất sợ hắn rời đi giống nhau.

Hai người thân thể chỉ cách hai tầng hơi mỏng vải dệt.

Hắn lúc này mới phát giác trên người nàng so vừa rồi nóng bỏng càng thêm lợi hại, cách quần áo đều có thể cảm giác được trên người nàng nóng rực. Thấy thế, tiêu Cảnh Thụy cũng không dám đem nàng từ trên người bái xuống dưới, hắn tùy ý lãnh cục cưng xé rách hắn quần áo, nhanh chóng móc di động ra cấp trương bác sĩ gọi điện thoại, di động thực mau chuyển được, tiêu Cảnh Thụy trong lòng sốt ruột, ngữ khí liền tương đương không tốt, “Ngươi còn có bao nhiêu lâu

Mới có thể đến!”

“Tiêu thiếu a... Ngài lão hành hành hành hảo, ta vừa mới tỉnh ngủ liền bắt đầu đuổi đi qua, bất quá ta nơi này trụ xa, xe khai lại mau, đến ngươi nơi đó ít nhất cũng yêu cầu hai mươi phút a.”

Hai mươi phút!

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt nháy mắt âm trầm xuống dưới.

Hắn cúi đầu nhìn đã không có lý trí lãnh cục cưng, mày càng thêm nhăn chặt, hai mươi phút nàng khẳng định là kiên trì không được.

Hắn ở trong điện thoại đem lãnh cục cưng tình huống cùng trương bác sĩ nói, trương bác sĩ nghe được sự tình quan lãnh cục cưng, lập tức đứng đắn lên, quen thuộc tiêu Cảnh Thụy người đều biết, lãnh cục cưng cái này tiểu nha đầu chính là hắn nghịch lân, ai dám chạm vào ai nhất định phải chết.

Hắn cuống quít nói, “Chiếu cái này tình huống khẳng định ta đuổi qua đi khẳng định không còn kịp rồi, ngươi lái xe như vậy sẽ công phu nàng liền như vậy, khẳng định là trúng cương cường xuân dược.”

“Đừng vô nghĩa, phương pháp giải quyết!”

“Còn có thể có biện pháp nào, ngươi cho hắn đương giải dược không phải được rồi!”

Tiêu Cảnh Thụy nắm di động tay nháy mắt buộc chặt.

Hắn đương giải dược?

Liền ở hắn do dự không chừng thời điểm, lãnh cục cưng đã xé rách hắn áo sơmi, một đôi tay phảng phất mồi lửa giống nhau, ở hắn trên người tùy ý đốt lửa.

“Tê...”

Hắn hô hấp tức khắc liền thô nặng lên!

Cố tình lúc này trương bác sĩ hạ cuối cùng mãnh liêu, “Tiêu thiếu, trung xuân dược là thực thương thân thể, ngươi nhiều do dự trong chốc lát, dược tính đối lãnh tiểu thư thân thể thương tổn liền nhiều một phân, cho nên... Ngươi vẫn là chạy nhanh quyết định đi!”

Nhưng vào lúc này, lãnh cục cưng câu lấy cổ hắn, một trương cái miệng nhỏ lung tung hôn môi lại đây.

Còn cần quyết định sao!

Tiêu Cảnh Thụy cắt đứt di động, trực tiếp đem điện thoại ném đi ra ngoài, hắn cúi xuống thân, thật mạnh đem lãnh cục cưng đè ở trên giường.

“Cục cưng, đây chính là chính ngươi đưa tới cửa!”

Nói, hắn cúi đầu, thật mạnh hôn đi xuống.

“Ngô...” Nụ hôn này tiêu Cảnh Thụy không biết mong nhiều ít năm, trong trí nhớ, vẫn là nàng ở tã lót thời điểm hắn thân quá nàng, sau lại cục cưng trưởng thành lúc sau, hắn nhận thấy được chính mình tâm ý, sợ sẽ dọa đến nàng, cho nên ở cục cưng trước mặt trước nay đều là quy quy củ

Củ, nhiều nhất chính là dắt dắt tay.

Tiêu Cảnh Thụy càng hôn càng sâu.

Nàng môi cùng hắn tưởng tượng giống nhau mềm mại điềm mỹ, làm người đụng vào lúc sau liền vô pháp tự kềm chế. Hắn nguyên bản tưởng chờ đến cục cưng mười tám tuổi thời điểm cùng nàng cho thấy tâm ý, chính là lại từ dân cư trung biết nàng ở trường học nói chuyện luyến ái, hắn lúc ấy ghen ghét đều phải điên rồi, nhưng là nhìn đến nàng cùng hạ triết ở bên nhau mỗi ngày đều như vậy vui vẻ, cho nên cũng chỉ có thể

Ẩn nhẫn xuống dưới.

Hắn thậm chí tưởng, nếu nàng quá đến hạnh phúc, hắn có thể đem phần cảm tình này vẫn luôn đè ở trong lòng.

Chính là không nghĩ tới, hắn đặt ở đầu quả tim thượng, nửa điểm đều không đành lòng thương tổn cục cưng, thế nhưng ở phía trước mấy ngày bị hạ triết cấp quăng!

Lúc này đây, hắn không bao giờ sẽ làm cục cưng từ hắn trong tầm mắt biến mất.

“Cục cưng, hôm nay lúc sau, ngươi chỉ có thể là nữ nhân của ta! Liền tính là dùng thủ đoạn, ta cũng tuyệt đối muốn đem ngươi lưu tại ta bên người!”

Nói xong, hắn hạ quyết tâm, cường hữu lực chiếm hữu nàng!

“Ngô...” Lãnh cục cưng nước mắt rơi xuống, “Đau! Đau quá...”

Tiêu Cảnh Thụy cả người cứng đờ!

Ngay sau đó trong ánh mắt lộ ra một mạt sáng ngời quang mang.

Hắn cúi đầu, liếc mắt một cái nhìn đến tuyết trắng trên đệm, một mạt đỏ tươi huyết hoa nở rộ.

“Cục cưng...”

Hắn không nghĩ tới, cùng hạ triết kết giao bốn năm, nàng thế nhưng vẫn là hoàn bích chi thân.

Nhưng mà, tiêu Cảnh Thụy vui sướng lại không có liên tục bao lâu, thực mau, lãnh cục cưng một câu tựa như một chậu nước lạnh giống nhau, tưới biến hắn toàn thân!

“A Triết, A Triết đau quá...”

Tiêu Cảnh Thụy bỗng nhiên một đốn, sắc mặt nháy mắt biến xanh mét!

Hắn vô pháp chịu đựng cục cưng đem hắn trở thành nam nhân khác! Hắn cúi đầu nhìn tại thân hạ nở rộ lãnh cục cưng, cường ngạnh nắm nàng cằm, cưỡng bách nàng mở to mắt.

“Khó chịu...”

“Lãnh cục cưng, ngươi cho ta thấy rõ ràng hiện tại muốn ngươi nam nhân là ai!” Lãnh cục cưng bị rống sửng sốt trong nháy mắt, ánh mắt mê mang nhìn tiêu Cảnh Thụy, tiêu Cảnh Thụy càng thêm sinh khí, nguyên bản còn nghĩ nàng là lần đầu tiên, hắn động tác mềm nhẹ điểm thương tiếc nàng, nhưng hiện tại hắn lửa giận đan xen, như là muốn chứng minh cái gì giống nhau, động tác

Thô bạo, mưa rền gió dữ lên.

Phòng tức khắc một mảnh kiều diễm.

Trận này mây mưa thẳng đến thiên tờ mờ sáng thời điểm mới kết thúc.

...

Ngày hôm sau!

Lãnh cục cưng ngủ đến buổi chiều mới tỉnh lại, tỉnh lại cái thứ nhất cảm thụ chính là đau!

Đau đầu!

Giọng nói đau!

Cả người đều đau!

Nàng đỡ đầu miễn cưỡng mở to mắt, liếc mắt một cái liền nhìn đến khách sạn điếu đỉnh hoa lệ thủy tinh đèn.

Nàng... Đây là ở nơi nào?

Lãnh cục cưng ôm đầu giãy giụa từ trên giường ngồi dậy.

Nàng nhớ rõ đêm qua nàng tâm tình không tốt, cho nên liền chạy tới quán bar uống rượu. Nghĩ đến đây, nàng ánh mắt tức khắc buồn bã... Hạ triết cùng khương um tùm triền miên hình ảnh lại một lần xuất hiện ở nàng trong đầu.

Cục cưng liều mạng lắc đầu, mới đem những cái đó hình ảnh từ trong đầu đuổi ra đi.

Nàng nhớ rõ nàng đi uống rượu, chính là... Sau đó đâu?

Nàng nỗ lực hồi ức, nhưng chỉ cần thâm tưởng một chút liền đau đầu dục nứt.

Nàng ôm đầu, thống khổ kêu lên một tiếng.

Cánh tay vừa mới nâng lên tới, nàng liền hoảng sợ phát hiện cánh tay của nàng một mảnh xanh tím dấu vết, hơn nữa hạ thể nóng rát đau đớn.

Không ăn qua thịt heo cũng gặp qua heo chạy, lãnh cục cưng sắc mặt nháy mắt biến trắng bệch trắng bệch.

Nàng bỗng nhiên xốc lên đệm chăn. Tuyết trắng trong chăn, nàng cả người trần như nhộng, này còn không phải nhất khủng bố, khủng bố chính là nàng cả người làn da đều cùng cánh tay giống nhau, che kín xanh tím dấu vết, đặc biệt là háng, háng ứ thanh làm nàng đôi mắt lập tức đỏ bừng

Lên.

Nàng hơi chút giật giật thân thể, đau đớn trên người đau nàng sắc mặt vặn vẹo.

Nàng chính là có ngốc cũng biết đêm qua phát sinh cái gì!

“Tại sao lại như vậy...”

Lãnh cục cưng gắt gao cắn môi, nước mắt đại tích đại tích rơi xuống.

Nàng chỉ là muốn đi mượn rượu tiêu sầu, lại không có tưởng giày xéo thân thể của mình.

Đột nhiên —— phòng cửa truyền đến tiếng bước chân.

Lãnh cục cưng cả người cứng đờ, bay nhanh dùng chăn đem chính mình bao vây lên, nàng bay nhanh dựa vào đầu giường biên, nhìn đến trên tủ đầu giường gạt tàn thuốc, bay nhanh đem gạt tàn thuốc nắm ở trong tay.

Nàng thề!

Mặc kệ là ai, dám chiếm nàng tiện nghi người, nàng đều sẽ không bỏ qua!

Phòng môn bị từ bên ngoài đẩy ra, lãnh cục cưng xem cũng không thấy, hồng con mắt đem gạt tàn thuốc đối với môn liền tạp qua đi. “Vương bát đản, đi tìm chết!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx