sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 950 đậu giá

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 950 đậu giá

Ôn nhã!

Cục cưng trong đầu hiện ra một mạt cao gầy thân ảnh, nàng cùng ôn nhã kỳ thật chưa thấy qua vài lần mặt, nhưng là nàng đối ôn nhã ấn tượng đặc biệt hảo, nhân gia thật là người cũng như tên, ôn nhu lại ưu nhã.

Điển hình tiểu thư khuê các phong phạm.

Cục cưng nhìn còn ở vang di động, chột dạ muốn chết. Nhân gia ôn nhã mới là tiêu Cảnh Thụy chính quy vị hôn thê, chính là tiêu Cảnh Thụy cái này cầm thú vương bát đản phóng tốt như vậy vị hôn thê không để ý tới, thế nhưng cùng nàng pha trộn ở bên nhau, nàng tuy rằng là bị tiểu tam... Chính là đối mặt nhân gia chính quy vị hôn thê, vẫn là phi thường

Áy náy.

Cục cưng có chút thất thần. Nàng gãi gãi đầu phát, nghĩ như thế nào đều tưởng không rõ, không phải nàng tự coi nhẹ mình, nàng cảm thấy... Chỉ cần là cái bình thường nam nhân, nàng một cái dáng người đều không có phát dục tốt đậu giá, còn đại tiểu thư tính tình... Cùng tính cách hảo tính tình hảo lại lớn lên đặc biệt xinh đẹp

Ôn nhã làm tương đối, là cái nam nhân đều sẽ tuyển ôn nhã đi.

Cuối cùng cục cưng chỉ có thể đến ra một cái kết luận.

Tiêu Cảnh Thụy thằng nhãi này đầu óc tuyệt đối có vấn đề.

“Keng keng keng...”

Di động tiếng chuông đem nàng suy nghĩ kéo trở về, cục cưng lúc này mới phản ứng lại đây, cuống quít cầm di động chạy đến phòng tắm cửa, nàng duỗi tay gõ cửa, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi vị hôn thê cho ngươi gọi điện thoại!”

Cục cưng cố tình tăng thêm “Vị hôn thê” ba chữ.

Trong phòng tắm dòng nước thanh tức khắc đình chỉ.

Ngay sau đó, phòng tắm cửa phòng đã bị mở ra!

Cục cưng nhìn đến phía sau cửa cảnh tượng, tức khắc sửng sốt một chút. Tiêu Cảnh Thụy kia hỗn đản... Trên người bọt nước đều không có sát, một thân bọt nước ở phòng tắm ánh đèn hạ phản xạ sáng ngời quang mang! Cái này cũng chưa tính, hắn có một thân màu đồng cổ khỏe mạnh màu da, trên bụng nhỏ tám khối cơ bụng có vẻ đặc biệt gợi cảm... Đương nhiên

, này đều không phải trọng điểm, trọng điểm là... Hỗn đản này thế nhưng liền như vậy trần truồng từ trong phòng tắm đi ra, cả người... Không manh áo che thân.

Hắn ngang nhiên cái gì đó liền như vậy hùng dũng oai vệ, khí phách hiên ngang dựng ở nơi đó, như là ở kêu gào cái gì!

Cục cưng khi nào gặp qua trường hợp này, gương mặt bạo hồng, dọa tức khắc sững sờ ở nơi đó.

Ông trời!

Kia kích cỡ...

Lãnh cục cưng đột nhiên run lập cập, nàng lấy lại tinh thần, ngực bang bang loạn nhảy, hoảng loạn chuyển mở mắt thần, trong miệng lại tức giận mắng, “Tiêu Cảnh Thụy ngươi cái này biến thái, ngươi tắm rửa xong cũng không biết xuyên kiện quần áo trở ra sao, ngươi, ngươi ngươi ngươi...”

Nàng khí mắng chửi người đều từ nghèo.

Tiêu Cảnh Thụy nhìn nàng đỏ bừng gương mặt, trong ánh mắt có ý cười chợt lóe mà qua, từ cục cưng trong tay tiếp nhận di động, lại không có lập tức chuyển được, “Đi giúp ta đem khăn tắm lấy tới.”

“Ai phải cho ngươi lấy khăn tắm, chính ngươi không trường tay a!” Cục cưng hoảng loạn xoay người sang chỗ khác.

“Cứ như vậy trần trụi vẫn là rất thoải mái.”

“Thao!” Cục cưng thật sự không nhịn xuống, bạo thô tức giận mắng, “Ngươi cái này bại lộ cuồng!”

“Còn không đi?”

Đi!

Hắn cứ như vậy quang, nàng lại không cẩn thận nhìn đến cái gì nhất định sẽ đau mắt hột! Cục cưng cắn chặt răng, chạy đến trong phòng tắm cầm một cái sạch sẽ khăn tắm, nhắm mắt lại ném đến tiêu Cảnh Thụy trên người, “Chạy nhanh vây thượng!” Ném xong rồi, nghĩ liền tính vây thượng khăn tắm cũng còn lộ nửa người trên, cục cưng lại từ phòng trong ngăn tủ nhảy ra một kiện

Màu trắng áo tắm dài ném cho hắn, “Lau khô chạy nhanh mặc vào!”

Tiêu Cảnh Thụy lúc này mới vừa lòng, gật gật đầu lau khô thân thể, mặc vào áo tắm dài, lại... Cắt đứt điện thoại.

“Uy, ngươi mặc xong rồi không có?”

“Ân!”

Cục cưng lúc này mới dám xoay người, nhìn đến tiêu Cảnh Thụy nàng thiếu chút nữa hộc máu.

Cái này kêu mặc xong rồi sao! Áo tắm dài liền buộc lại cái dây lưng, lỏng lẻo đáp ở trên người, một tảng lớn màu đồng cổ ngực đều lộ ở bên ngoài, vết nước còn không có lau khô, có sáng ngời bọt nước theo ngực một chút đi xuống, cuối cùng biến mất ở bụng nhỏ phía dưới. Cục cưng mục

Quang không khỏi theo bọt nước phương hướng dời xuống động.

Nàng có thể rõ ràng nhìn đến, áo tắm dài hạ mỗ một chỗ còn căng phồng...

“Còn không có xem đủ?” Tiêu Cảnh Thụy tay đặt ở áo tắm dài dây lưng thượng, mày một chọn, làm bộ liền phải cởi bỏ dây lưng, “Không thấy đủ liền tiếp tục xem!”

“Ngươi đừng!”

Cục cưng quay lưng lại, đỏ mặt rống to, “Có cái gì đẹp, còn không phải là một viên đậu giá sao, có gì đặc biệt hơn người!”

Đậu giá?

Này quả thực là đối nam nhân lớn nhất vũ nhục!

Tiêu Cảnh Thụy khí cực phản cười, hắn đi đến bên người nàng, cường ngạnh xoay qua thân thể của nàng, buộc nàng tầm mắt dời xuống, “Ngươi xác định là đậu giá?”

Rất có nàng nói không nên lời cái nguyên cớ liền tiếp tục làm nàng xem ý tứ.

“Tiêu Cảnh Thụy ngươi đủ chưa!”

“Không để yên!”

Thao!

Cục cưng lại một lần ở trong lòng bạo thô khẩu!

Nàng đỏ mặt nhắm mắt lại rống, “Chính là đậu giá! Tổng cộng cũng liền hai cm, căn bản là không có gì đẹp!”

Tiêu Cảnh Thụy, “...”

Hai cm?

Hắn kéo ra áo tắm dài, “Lãnh cục cưng ngươi cho ta thấy rõ ràng, đây là hai cm sao! Đây là tiêu chuẩn hai mươi hai cm!”

Cục cưng gắt gao nhắm mắt lại, chính là không chịu mở.

Nàng mới không cần xem!

“Lãnh cục cưng!” Tiêu Cảnh Thụy lạnh giọng kêu nàng!

“Làm gì?” Cục cưng tức giận.

“Ngươi cho ta tiếp tục xem!”

“Không cần!”

Không xem?

Hắn có rất nhiều biện pháp!

Tiêu Cảnh Thụy bắt lấy lãnh cục cưng tay, cục cưng lập tức liền nghĩ tới cái gì, liều mạng kháng cự, “Tiêu Cảnh Thụy ngươi cho ta buông tay, ngươi chạy nhanh buông ra ta!”

“Chậm!”

Tiêu Cảnh Thụy gắt gao bắt lấy nàng không cho nàng chạy trốn, đè lại tay nàng liền phải phóng tới mỗ một chỗ.

Cục cưng lông tơ đều phải dựng thẳng lên tới.

Nàng cảm thấy nàng nhất định là đầu óc có tật xấu, bằng không như thế nào sẽ cùng tiêu Cảnh Thụy cái này đại biến thái thảo luận kia đồ vật lớn nhỏ vấn đề.

Hiện tại căn bản là là chơi với lửa có ngày chết cháy!

Liền ở nàng cấp muốn khóc thời điểm ——

“Keng keng keng...”

Tiêu Cảnh Thụy di động lại lần nữa vang lên tới, vừa rồi thanh âm này thiếu chút nữa dọa hư cục cưng, nhưng lúc này nàng lại cảm thấy kia di động tiếng chuông như thế mỹ diệu, lập tức liền giải cứu nàng với nước lửa.

Tiêu Cảnh Thụy tay dừng một chút!

Cục cưng không dám đi xuống xem, ngẩng đầu trừng mắt tiêu Cảnh Thụy đôi mắt, một bên đầu liền nhìn đến điện báo biểu hiện vẫn là ôn nhã.

Nàng xem tiêu Cảnh Thụy cau mày, vội vàng lớn tiếng nói, “Tiêu Cảnh Thụy, đã trễ thế này ôn nhã cho ngươi gọi điện thoại khẳng định là có việc, ngươi chạy nhanh tiếp a!”

Tiêu Cảnh Thụy ánh mắt hơi lạnh liếc nhìn nàng một cái. Cục cưng da đầu tê dại, liều mạng bắt tay trở về súc, “Ngươi, ngươi đừng quên, ôn nhã hiện tại mới là ngươi danh chính ngôn thuận vị hôn thê, toàn bộ thành phố A ai không biết nàng sẽ là ngươi về sau thê tử. Ngươi còn luôn miệng nói về sau muốn cùng ta ở bên nhau, như

Quả thực như vậy, vậy ngươi ít nhất muốn trước giải quyết ngươi lung tung rối loạn cảm tình đi!”

Tiêu Cảnh Thụy nghe vậy, hừ lạnh một tiếng.

Bất quá lãnh cục cưng nói cũng có đạo lý, hắn tổng không thể như vậy không thể hiểu được liền cùng nàng ở bên nhau, như vậy về sau truyền ra đi người khác còn không biết như thế nào nghị luận nàng!

Nghĩ đến đây, hắn mới buông ra cục cưng tay.

Cục cưng lập tức lùi lại ba thước xa.

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt tức khắc trở nên tương đương khó coi, hắn lại không có lập tức tìm cục cưng phiền toái, cầm di động đi hướng ban công, cũng không quay đầu lại nói, “Ta sẽ xử lý tốt cảm tình của ta, ngươi những cái đó lung tung rối loạn cảm tình tốt nhất cũng xử lý tốt.” Dừng một chút, hắn lại tiếp theo nói, “Đừng chờ ta tự mình động thủ!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx