sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 951 ôn nhã

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 951 ôn nhã

Cục cưng che lại bang bang loạn nhảy ngực.

Ông trời!

Hù chết nàng!

Nhưng xem như tránh thoát một kiếp.

Nàng nhìn thoáng qua trên tường đồng hồ treo tường, tức khắc cảm thấy tiền đồ hắc ám. Làm sao bây giờ, lúc này mới buổi tối 10 giờ chung, khoảng cách ngày mai buổi sáng 8 giờ còn có suốt mười cái giờ, này mười cái giờ chẳng lẽ đều như vậy quá?

Không không không!

Kia cũng quá dày vò.

Cục cưng nghĩ, bay nhanh chạy đến phòng trong ngăn tủ, trong ngăn tủ có một giường dự phòng chăn, nàng khom lưng đem chăn phô ở dưới giường đất trống thượng, lại đem trên giường lớn gối đầu buông xuống một cái, cuối cùng lại đặc biệt vận khí tốt tìm một giường thảm!

Thật là trời cũng giúp ta!

Cục cưng đánh hảo mà phô, lập tức đặt mông ngồi vào mà phô thượng, dù sao nàng hôm nay buổi tối hạ quyết tâm, nếu tiêu Cảnh Thụy ngủ giường, kia nàng liền ăn vạ mà phô thượng, nếu tiêu Cảnh Thụy mặt dày mày dạn muốn cùng nàng tễ mà phô, kia nàng bỏ chạy đến trên giường đi.

“Liền như vậy vui sướng quyết định!” Cục cưng cười tủm tỉm nằm xuống tới, sàn nhà thực cứng, mà phô đương nhiên cũng không thoải mái, hơn nữa trên người nàng ứ thương còn đau, như thế nào nằm như thế nào khó chịu. Thật vất vả thích ứng mà phô, liền nghe ban công chỗ bay tới tiêu Cảnh Thụy như có như không lạnh giọng,

Nàng bĩu môi! “Ôn nhã cái này cô nương cái gì cũng tốt, chính là ánh mắt không tốt lắm sử. Nhiều ưu tú cô nương, hàng hiệu tốt nghiệp đại học không nói, vẫn là Ôn thị tập đoàn duy nhất thiên kim tiểu thư, cái này cũng chưa tính, nhân gia còn không dựa trong nhà, chính mình gây dựng sự nghiệp, đây cũng là tự mình cố gắng không

Tức. Ngươi nói một chút, tốt như vậy cô nương, như thế nào liền mắt bị mù coi trọng tiêu Cảnh Thụy như vậy cái đại khối băng?”

Cục cưng lầm bầm lầu bầu, suy nghĩ nửa ngày cũng nghĩ không ra nguyên nhân.

Dù sao làm nàng cùng tiêu Cảnh Thụy như vậy một khối ngàn năm hàn băng ở bên nhau, nàng khẳng định là không làm.

“Người này trước kia còn rất ôn nhu, cũng không biết là chịu cái gì kích thích, hiện tại cả ngày lạnh mặt, với ai thiếu hắn mấy trăm vạn dường như, tính cách cũng âm tình bất định, nói phát giận liền phát giận, quả thực chính là không thể hiểu được!”

Nếu làm vương bí thư cùng tiêu Cảnh Thụy trợ lý Lý hiến nghe được cục cưng phun tào, khẳng định sẽ hộc máu tam thăng.

Tiêu thiếu cũng không phải là đối bất luận kẻ nào đều có nhiều như vậy cảm xúc!

Hắn công tác thời điểm cũng hảo, xã giao thời điểm cũng hảo, người khác muốn cho hắn cảm xúc dao động một chút, kia chính là so tháng sáu tuyết bay còn muốn khó!

...

Tiêu Cảnh Thụy này một hồi điện thoại đánh thời gian có điểm trường, hắn ngữ khí lạnh lẽo, ánh mắt cũng đều là không kiên nhẫn!

“Ôn nhã... Ta cảm thấy ta đã nói đủ rõ ràng!” “Cảnh Thụy!” Ôn nhã ở di động kia đoan khóc hoa lê dính hạt mưa, “Có phải hay không ta làm sai cái gì, chúng ta trước hai ngày còn hảo hảo, còn ở bên nhau ăn cơm, bá phụ bá mẫu đã đem chúng ta hôn kỳ định ra tới... Thành phố A tất cả mọi người biết chúng ta

Hai cái muốn kết hôn, ngươi lúc này đột nhiên nói muốn chia tay... Ngươi làm ta về sau như thế nào làm người...”

“Ta sẽ bồi thường các ngươi Ôn thị tập đoàn!” “Ta không cần cái gì bồi thường.” Ôn nhã nghẹn ngào nói, “Chúng ta ở bên nhau ba năm, này ba năm tới chẳng lẽ ngươi đối ta liền không có một chút cảm tình sao, Cảnh Thụy... Ta là thật sự ái ngươi, vì ngươi ta có thể trả giá hết thảy, ngươi nói ta nơi nào không tốt, ta toàn

Đều có thể sửa!”

Tiêu Cảnh Thụy biết cái loại này ái mà không được thống khổ. Bởi vậy, hắn thanh âm hơi chút ôn hòa một ít, “Không phải vấn đề của ngươi, lúc trước ta và ngươi ở bên nhau thời điểm ta liền nói quá, đời này ta đều không thể yêu ngươi, thỉnh ngươi chuẩn bị tâm lý thật tốt. Liền tính là chúng ta kết hôn, kia cũng nhiều nhất là thương

Nghiệp liên hôn, ta sẽ đối với ngươi kết thúc trượng phu trách nhiệm, nhưng là vĩnh viễn cũng sẽ không trả giá cảm tình!”

Ôn nhã nói không nên lời lời nói, chỉ ở kia đoan thấp thấp khóc thút thít.

“Ta sẽ làm phóng viên chế tạo dư luận, nói là ngươi quăng ta!” Tiêu Cảnh Thụy thanh âm lại lần nữa đông lạnh xuống dưới, “Đến lúc đó từ ngươi tuyên bố chúng ta chia tay!”

“Ta không cần...”

“Sự tình có chút đột nhiên, ngươi nhất thời không tiếp thu được cũng bình thường, ta cho ngươi ba ngày thời gian suy xét! Ba ngày lúc sau, nếu ngươi không đối ngoại tuyên bố chia tay, ta đây sẽ tuyên bố!”

Ôn nhã tâm đều phải nát!

Bọn họ ở bên nhau ba năm, nhưng hắn đối nàng kiên nhẫn thế nhưng chỉ có ba ngày!

Tiêu Cảnh Thụy trước nay nói được thì làm được, nàng dám khẳng định, nếu ba ngày lúc sau nàng không đối ngoại tuyên bố chia tay tin tức, tiêu Cảnh Thụy nhất định sẽ làm như vậy. Nếu là như vậy, kia nàng chẳng những mất đi tình yêu, còn sẽ trở thành thành phố A nhân vật nổi tiếng nhóm trào phúng đối tượng.

Ôn nhã càng thương tâm, “Ngươi cho ta một cái lý do, vì cái gì không duyên cớ vô cớ muốn chia tay... Không có một cái thích hợp lý do, ta là tuyệt đối sẽ không tiếp thu như vậy kết quả.”

Tiêu Cảnh Thụy không phải do dự không quyết đoán người.

Hắn này thông điện thoại vốn dĩ chính là muốn cho ôn nhã hoàn toàn hết hy vọng.

“Chúng ta ở bên nhau ba năm, ngươi hẳn là biết, lòng ta vẫn luôn có một người.”

“Ta biết!” Ôn nhã nắm chặt di động thấp khóc, nàng làm tiêu Cảnh Thụy bạn gái, đương nhiên biết hắn trong lòng vẫn luôn đều có một người tồn tại, “Chính là các ngươi không phải không có ở bên nhau sao!”

“Hiện tại chúng ta ở bên nhau!” Tiêu Cảnh Thụy một câu đánh nát nàng ảo tưởng, “Hơn nữa chúng ta về sau cũng vẫn luôn sẽ ở bên nhau!”

Ôn nhã khóc đến khó có thể ức chế!

Nàng mong nhiều năm như vậy, rốt cuộc mong đến cùng tiêu Cảnh Thụy đính hạ hôn kỳ, nhưng nàng như thế nào cũng không thể tưởng được, liền ở nàng lòng tràn đầy vui sướng làm đãi gả tân nương thời điểm, ông trời thế nhưng cùng nàng khai như vậy vui đùa.

Này quả thực là sét đánh giữa trời quang!

“Cảnh Thụy...”

“Ta muốn nói chính là này đó.” Tiêu Cảnh Thụy trầm khuôn mặt lại lần nữa lặp lại, “Ôn nhã, chuyện này là ta xin lỗi ngươi, ngươi oán ta cũng hảo, hận ta cũng hảo, ta tất cả đều tiếp thu!”

Ôn nhã thật sự rất muốn biết, đến tột cùng là cỡ nào ưu tú nữ hài tử có thể làm tiêu Cảnh Thụy canh cánh trong lòng nhiều năm như vậy, nàng càng muốn biết, chính mình rốt cuộc điểm nào không bằng nàng!

“Cảnh Thụy...”

“Ngươi hảo hảo suy xét, ta treo!”

“Từ từ!”

Tiêu Cảnh Thụy mày ngưng kết, thanh âm cũng lạnh tám độ, “Còn có việc sao?”

“Hiện tại... Giờ này khắc này, nữ hài kia cùng ngươi ở bên nhau sao?”

Tiêu Cảnh Thụy xoay người, nhìn về phía phòng ngủ phương hướng, ánh mắt tức khắc nhu hòa lên, hắn không có dấu diếm, gật gật đầu, “Đúng vậy, chúng ta hiện tại ở bên nhau!”

Ôn nhã tâm hoàn toàn lạnh.

Tiêu Cảnh Thụy cũng đã không có kiên nhẫn lại cùng nàng nói cái gì, trực tiếp cắt đứt điện thoại!

Hắn chậm rãi đi đến phòng ngủ, liếc mắt một cái nhìn đến giường phía dưới đánh tốt mà phô, cùng với... Trên mặt đất phô thượng hình chữ X ngủ ngon lành lãnh cục cưng.

Nha đầu này!

Chẳng lẽ cho rằng một cái mà phô là có thể cách trở hắn?

Tiêu Cảnh Thụy đuôi lông mày đều là ý cười.

Nếu hắn cái dạng này bị cục cưng nhìn đến, cục cưng khẳng định cho rằng chính mình gặp quỷ.

Tiêu Cảnh Thụy đi đến cục cưng bên người, nhìn đến nàng lông mi loạn run, biết nàng giả bộ ngủ, hắn cũng không vạch trần, khom lưng đem nàng từ trên mặt đất bế lên tới.

Lãnh cục cưng thân thể có trong nháy mắt cứng đờ.

Tiêu Cảnh Thụy đem nàng phóng tới trên giường lớn, hai chân liền đem mà phô đá đến một bên, hắn từ trên mặt đất nhặt lên một cái khác gối đầu phóng tới nàng đầu bên cạnh, cởi ra áo tắm dài ở bên người nàng nằm xuống!

Hơn nữa... Không chút khách khí ôm lấy nàng!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx