sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 955 thiếu cùng nam nhân khác nói chuyện

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 955 thiếu cùng nam nhân khác nói chuyện

Xe khai thong thả, cục cưng lại dần dần yên tâm, bởi vì nàng phát hiện xe khai lộ tuyến thật là hồi biệt thự phương hướng.

Cục cưng tâm tình hảo cũng ái nói chuyện.

Đương nhiên, nàng không có hứng thú cùng tiêu Cảnh Thụy cái kia khối băng nói chuyện, nàng câu được câu không cùng Lý hiến nói chuyện phiếm.

“Lý hiến a, ngươi tiến hoàn vũ đã bao lâu a?”

Lý hiến hỏi gì đáp nấy, “Đã mau mười năm.”

Lâu như vậy a, trách không được đêm qua nàng muốn thu mua hắn đều không có thành công, “Vậy ngươi có bạn gái không có?”

“Ta đã kết hôn.” Nhắc tới thê tử, Lý hiến biểu tình rất là ôn nhu, “Hơn nữa đã có cái hai tuổi nữ nhi.”

Cục cưng có chút xem ngây người. Lý hiến kỳ thật cũng rất soái, chính là có đôi khi tương đối nghiêm túc, vẫn là rất thiếu nhìn đến như vậy ôn nhu một mặt, nàng liếc tiêu Cảnh Thụy liếc mắt một cái, nếu có điều chỉ nói, “Thật tốt, ta còn nói ngươi như vậy soái tính cách lại như vậy ôn nhu, nếu không có nữ bằng

Hữu liền quá không hợp lý.”

Cục cưng nói xong, trong xe không khí lập tức liền lạnh vài độ.

Lý hiến cùng cục cưng đồng thời quay đầu, tiêu Cảnh Thụy ánh mắt dao nhỏ giống nhau quát ở Lý hiến trên mặt, như là một đầu sắp tức giận cuồng sư.

Lý hiến, “...”

Hắn thực ủy khuất a, là lãnh tiểu thư khen hắn, hắn không dám đáp lại a.

“Tiêu Cảnh Thụy ngươi có bệnh đi, không thể hiểu được lại làm cái gì lãnh không khí!”

“Thiếu cùng nam nhân khác nói chuyện!” Tiêu Cảnh Thụy giữ chặt tay nàng cổ tay, dùng sức một túm, lãnh cục cưng liền vững vàng rơi vào hắn trong lòng ngực, hắn cúi đầu cảnh cáo nàng, “Hiện tại rất nhiều nam nhân đều trong ngoài không đồng nhất, có chút người mặt ngoài ôn hòa, trên thực tế nội tâm không biết có bao nhiêu biến thái, ngươi thiếu cùng khác

Nam nhân lui tới là được rồi!”

Lý hiến, “...”

Cục cưng chớp chớp mắt, vẻ mặt mạc danh, “Ngươi là nói Lý hiến nội tâm biến thái?”

“Ân! Không ngừng hắn, rất nhiều nam nhân đều như vậy!” Tiêu Cảnh Thụy nói nghiêm trang.

Lý hiến, “...”

Nói hắn nói bậy có thể hay không sau lưng nói! Như vậy giáp mặt nói chẳng lẽ sẽ không xấu hổ sao!

Cục cưng hừ hừ hai tiếng.

Biến thái?

Thiết!

Biến thái nhất an vị ở bên người nàng, còn có thể có so tiêu Cảnh Thụy càng biến thái tồn tại sao!

Cảm giác được cánh tay hắn gắt gao ôm nàng, cục cưng lông tơ đều dựng thẳng lên tới, chính là... Nàng nhẫn!

Lập tức mau về đến nhà, vạn nhất nàng chọc giận tiêu Cảnh Thụy, hắn đột nhiên thay đổi chủ ý không quay về, kia nàng không phải quá mất nhiều hơn được.

Cục cưng ở trong lòng YY.

Chờ về đến nhà cáo hắn một trạng, nhất định phải làm ba ba tấu hắn một đốn mới có thể hả giận!

Mấy người các hoài tâm tư, thực mau liền đến lưng chừng núi biệt thự.

Biệt thự giống như trước đây, như cũ trạm kiểm soát thật mạnh, trải qua mấy phen kiểm tra lúc sau, xe mới chạy đến biệt thự cổng lớn.

Có lẽ là tiêu Cảnh Thụy trước tiên chào hỏi qua nguyên nhân, mới vừa vào cửa cục cưng liền nhìn đến ba ba mụ mụ đã chờ ở cổng lớn, cục cưng nhìn đến cha mẹ, nghĩ mấy ngày nay quá phi nhân sinh sống, hốc mắt nóng lên, xuống xe liền chạy như bay qua đi.

“Ba ba! Mụ mụ!” “Ta cục cưng!” Lãnh Mạc ở người khác trước mặt vậy cùng tên của hắn giống nhau, Lãnh Mạc khinh thường nhìn lại, chính là đối mặt hắn duy nhất bảo bối nữ nhi, hắn là tuyệt đối luyến tiếc, thấy khuê nữ phi phác lại đây, Lãnh Mạc cười mị mắt, giang hai tay cánh tay tiếp được

Nàng. “Bảo bối có phải hay không gầy a!” Lãnh Mạc đem cục cưng bế lên tới cử một vòng, cảm giác nhà mình khuê nữ thể trọng giống như lại nhẹ điểm, hắn nhìn lãnh cục cưng tế cánh tay tế chân, đau lòng đến không được, “Có phải hay không ở trong trường học ăn không tốt, ta liền nói làm

Ngươi đừng trọ ở trường, ở trường học bên ngoài cho ngươi mua cái tiểu chung cư, làm trong nhà người hầu qua đi chiếu cố ngươi một ngày tam cơm thật tốt, ngươi một hai phải đi chịu cái kia tội.”

“Được rồi, chạy nhanh đem khuê nữ buông xuống!” Trương Hân nhíu mày, “Đều hai mươi hai tuổi đại cô nương, còn mỗi ngày như vậy ôm, bị người thấy được giống cái gì!”

Lãnh Mạc nhất nghe Trương Hân nói, nghe vậy lập tức buông cục cưng, duỗi tay ôm ái thê vòng eo.

“Ba ba mụ mụ...” Cục cưng hốc mắt lên men, duỗi tay ôm lấy hai người, “Ta rất nhớ các ngươi a...”

“Hừ!” Trương Hân hừ lạnh một tiếng, “Tưởng chúng ta? Kia cho ngươi đánh như vậy nhiều điện thoại, như thế nào đều không tiếp!”

Kia nàng không phải thất tình tâm tình không tốt, tưởng một người yên lặng một chút sao.

Ai biết sau lại lại đụng tới tiêu Cảnh Thụy.

Đúng rồi!

Tiêu Cảnh Thụy đâu!

Tiêu Cảnh Thụy cũng theo cục cưng xuống xe, lúc này đang đứng nàng phía sau, nhíu mày nhìn ôm cùng nhau ba người!

Hắn cảm thấy Trương Hân a di nói đúng, đều hai mươi hai tuổi cùng mẫu thân ôm một cái còn chưa tính, cùng chính mình lão ba còn như vậy thân mật làm gì?

Bất quá, hắn liền tính trong lòng bất mãn cũng chỉ có thể giấu ở trong lòng.

Ai làm Lãnh Mạc là cục cưng phụ thân! “Cảnh Thụy cũng tới!” Lãnh Mạc nhìn đến tiêu Cảnh Thụy, nhớ tới ngày hôm qua tiêu Cảnh Thụy tới thẳng thắn nói, chính mình êm đẹp khuê nữ liền như vậy bị heo cấp củng, hắn trong lòng hụt hẫng thực, sắc mặt cũng liền không như vậy đẹp, bưng cái giá chắp tay sau lưng, “

Đừng thất thần, vào nhà nói chuyện.”

Cục cưng xem sửng sốt sửng sốt.

Bọn họ này mấy tiểu bối bên trong, ba ba mụ mụ thích nhất nhất thưởng thức chính là tiêu Cảnh Thụy, ngày thường hắn tới thời điểm, lão ba lão mẹ miễn bàn cao hứng cỡ nào, hôm nay ba mẹ lại đều không có cho hắn sắc mặt tốt.

Chẳng lẽ tiêu Cảnh Thụy thật sự cùng ba mẹ thẳng thắn hôm trước buổi tối sự tình?

Kia nàng lão ba bình thường phản ứng hẳn là đào thương mới đúng vậy!

Kỳ quái!

Cục cưng không hiểu ra sao đi theo cha mẹ vào biệt thự.

Tới rồi phòng khách, Lãnh Mạc trực tiếp đem tiêu Cảnh Thụy gọi vào thư phòng nói chuyện, này chính hợp cục cưng tâm tư, có chút lời nói nàng làm trò mụ mụ mặt cũng hảo thuyết một chút, cục cưng lôi kéo Trương Hân liền chạy tới nàng trên lầu phòng.

“Lớn như vậy như thế nào vẫn là như vậy nóng nảy, chậm một chút!”

“Mụ mụ, ta có chuyện rất trọng yếu muốn cùng ngươi nói!”

Tới rồi phòng, cục cưng mới cảm thấy trở lại chính mình địa bàn, nàng đóng lại cửa phòng, lôi kéo Trương Hân ngồi vào nàng phòng trên giường lớn.

“Có nói cái gì muốn cùng mụ mụ nói, vừa vặn mụ mụ cũng có chuyện muốn cùng ngươi nói.”

“Mẹ...” Cục cưng nghĩ mấy ngày nay gặp được sự tình, bi từ giữa tới, bổ nhào vào Trương Hân trong lòng ngực liền khóc rống lên, “Ô ô... Mụ mụ, ta có phải hay không trước kia sinh hoạt quá xuôi gió xuôi nước, ta cảm thấy chính mình hiện tại hảo thảm... Ta cùng hạ triết chia tay, chúng ta

Bốn năm cảm tình, hắn thế nhưng nói ngoại tình liền ngoại tình, còn cùng tiểu tam nói ta hung hãn giống cọp mẹ, nói ta không có nữ nhân vị... Mẹ, ta thật sự có kém như vậy kính sao!” Cục cưng chia tay sự tình Trương Hân đã từ tiêu Cảnh Thụy nghe nói qua, lúc này xem nữ nhi khóc như vậy thương tâm, còn bắt đầu tự mình hoài nghi, nàng đau lòng không được. Nàng ôm cục cưng ôn nhu an ủi, “Nha đầu ngốc, ngươi là ba ba mụ mụ hòn ngọc quý trên tay, như thế nào

Sẽ kém cỏi! Cái kia hạ triết cùng ngươi chia tay là chính hắn đôi mắt mù, sai đem trân châu đương mắt cá. Giống hắn như vậy không phụ trách nhiệm nam nhân chúng ta sớm một chút nhận rõ cũng khá tốt, ngươi còn trẻ, về sau nhật tử còn trường đâu.”

Cục cưng liền nhớ tới tiêu Cảnh Thụy tới!

Nàng ngửa đầu, hai mắt đẫm lệ nhìn mẫu thân, cắn răng cáo trạng, đem hôm trước buổi tối phát sinh sự tình đều nói cho Trương Hân, thuận tiện còn đem đêm qua hắn vừa đe dọa vừa dụ dỗ tất cả đều nói cho nàng. “Mẹ, ta biết ngươi cùng ba ba đều thích hắn, nhưng là lúc này đây các ngươi muốn đứng ở ta bên này, tiêu Cảnh Thụy chính là một đầu sói đội lốt cừu, trong xương cốt đều hư thấu, các ngươi nhưng ngàn vạn đừng đem ta hướng hố lửa đẩy, ta không có khả năng cùng hắn ở bên nhau!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx