sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 960 liều mạng rốt cuộc

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 960 liều mạng rốt cuộc

Được đến đáp án đương nhiên là phủ định!

“Không thể!” Cục cưng cái trán gân xanh thẳng nhảy, trong lòng bực bội muốn chết, “Ngươi như thế nào bá đạo như vậy độc tài, ngươi cùng ta đính hôn là mấy cái ý tứ a, tiêu Cảnh Thụy ngươi như vậy thượng vội vàng một hai phải cùng ta đính hôn, còn một hai phải đi theo cùng nhau, ngươi rốt cuộc là nghĩ như thế nào? Đừng cáo

Tố ta ngươi thượng ta!”

“Đúng vậy, ngươi đoán không sai!”

Cục cưng kinh tủng nhìn hắn, “Ngươi thật sự đã thích ta? Đừng khai như vậy vui đùa, một chút đều không buồn cười!”

“Không phải thích ngươi!” Tiêu Cảnh Thụy kéo xuống xe cách tầng, đem phía trước mặt sau vị trí ngăn cách, xe phía sau nho nhỏ trong không gian lập tức chỉ còn lại có bọn họ hai người, tiêu Cảnh Thụy khơi mào khóe miệng, “Là thích —— thượng ngươi!”

“Hạ lưu! Hạ lưu phôi!”

Như vậy không biết xấu hổ nói đều có thể nói ra, kia nàng cùng tiêu Cảnh Thụy trụ cùng nhau, còn không phải là dê vào miệng cọp sao!

Nàng nghĩ hai người ở bên nhau, nói không chừng tiêu Cảnh Thụy khi nào liền sẽ động dục, cả người đều không tốt, “Ta không cần cùng ngươi trụ cùng nhau, ta phải về nhà!”

“Muốn hay không ta cấp lãnh thúc thúc gọi điện thoại, làm hắn tiếp ngươi trở về?” Tiêu Cảnh Thụy móc di động ra phóng tới nàng trước mặt, “Hoặc là chính ngươi đánh?”

Cục cưng, “...”

Hắn còn không phải là ỷ vào ba ba hướng về hắn, mới dám như vậy kiêu ngạo sao!

Lãnh cục cưng một cái tát vỗ rớt hắn di động, “Lăn! Không cần ngươi giả hảo tâm! Ta không trở về nhà, ta phải về trường học!”

Tiêu Cảnh Thụy đơn giản nhắm mắt lại không phản ứng nàng.

Lãnh cục cưng đẩy cánh tay hắn, “Ngươi điếc! Ta nói ta phải về trường học!”

“Không có khả năng!”

“Ngươi có thể vòng ta một ngày hai ngày, ngươi thật cho rằng ngươi có thể vòng ta một năm sao!”

“Được chưa đương nhiên phải thử một chút xem!”

Dầu muối không ăn!

Lãnh cục cưng cơ hồ muốn chọc giận điên rồi, nàng lớn như vậy đều không có ở người khác trên người ăn qua nhiều như vậy buồn mệt!

...

Nửa giờ lúc sau, xe rốt cuộc ngừng lại.

“Đây là...” Cục cưng nhìn trước mặt bình thường tiểu khu, khóe miệng trừu trừu, quay đầu lại nhìn đã xuống xe tiêu Cảnh Thụy, “Tiêu Cảnh Thụy ngươi không phải đâu, trụ như vậy tiểu khu?”

Trước mặt là rất đơn giản thực cũ xưa tiểu khu, sáu tầng nơi ở lâu liền thang máy đều không có, trên tường mặt tường đều có chút bóc ra.

Cục cưng còn không có trụ quá như vậy địa phương, nuốt nuốt nước miếng, kinh nghi bất định nhìn tiêu Cảnh Thụy, “Các ngươi Hoàn Vũ Quốc Tế có phải hay không phá sản?”

“Yên tâm! Dưỡng ngươi vẫn là cũng đủ!”

Nói xong, hắn đã đi nhanh hướng trên lầu đi.

Hàng hiên có chút tối tăm, nhưng là cùng cục cưng tưởng tượng không quá giống nhau, nàng cho rằng sẽ thực dơ thực loạn, trên thực tế cũng không có, hàng hiên thu thập đều đặc biệt sạch sẽ, ngay cả thang lầu thượng cũng không có gì tro bụi.

Tiêu Cảnh Thụy ở lầu bốn dừng lại.

“Ngươi thật ở nơi này?” Không phải đậu nàng chơi đi.

Tiêu Cảnh Thụy đã từ túi tiền trung móc ra chìa khóa, mở ra phòng trộm môn, sau đó lại mở ra bên trong đại môn, “Vào đi!”

Cục cưng bò thang lầu bò thở hồng hộc.

Thấy thế, tiêu Cảnh Thụy liền nhăn chặt mày, “Thân thể tố chất quá kém, yêu cầu rèn luyện!”

“Rèn luyện... Ngươi đại gia!”

Cục cưng thở hổn hển, xem tiêu Cảnh Thụy mở ra cửa phòng, vội vàng chạy chậm đi vào, đặt mông ngồi ở phòng khách trên sô pha, thở dốc như ngưu.

Mặt sau Lý hiến dẫn theo hai cái cực đại rương hành lý, lại liền hô hấp đều không có loạn.

“Tiêu thiếu, hành lý để chỗ nào?”

“Trước phóng phòng khách đi.” Tiêu Cảnh Thụy phân phó Lý hiến, “Đi nhà cũ nơi đó đem Trương mụ gọi tới, làm nàng chiếu cố nơi này một ngày tam cơm.”

“Tốt, ta lập tức liền đi tiếp người.”

Lý hiến lập tức lóe người. Cục cưng hơn nửa ngày mới hoãn quá mức tới, có sức lực cũng có công phu đánh giá này phòng ở, phòng ở bên ngoài nhìn qua thực cũ nát, bên trong lại tương phản rất lớn. Ba phòng hai sảnh phòng ở có một trăm hai ba mươi cái bình phương bộ dáng, trang hoàng phi thường hiện đại hoá

. Mở ra thức phòng bếp, phòng bếp bên cạnh là ăn cơm màu trắng bàn ăn, thậm chí bên cạnh còn có chuyên môn uống rượu dùng quầy bar! Phòng khách tất cả đều là hắc bạch sắc trang hoàng, đại khí lại trang trọng, nhà ăn trên vách tường còn chuyên môn trang một cái rượu quầy, rượu quầy không chỉ

Là một cái bài trí mà thôi, bên trong thả các loại rượu trắng rượu vang đỏ cùng champagne.

Ngọa tào!

Này phòng ở nhìn qua thật đúng là tiêu Cảnh Thụy phong cách.

Cục cưng nơi nơi đi tới nhìn, cuối cùng hoài nghi nhìn hắn, “Này thật là ngươi phòng ở?”

“Còn có thể có giả?”

Dựa!

“Ngươi như thế nào sẽ ở loại địa phương này mua phòng ở?” Tiêu Cảnh Thụy loại này kẻ có tiền không phải hẳn là chú trọng tiểu khu hoàn cảnh gì đó sao, hắn thế nhưng sẽ tại như vậy cũ xưa chỗ nào bán phòng ở, này cũng quá không hợp với lẽ thường.

Tiêu Cảnh Thụy không có trả lời, dời đi đề tài, “Này một năm chúng ta liền ở nơi này.”

Cục cưng phi thường có ý kiến! Đối này phòng ở nàng ý kiến không lớn, tới trên đường nàng liền phát hiện, này tiểu khu tuy rằng cũ nát một chút, nhưng là khoảng cách nàng trường học phi thường gần, đi đường nhiều lắm cũng liền năm phút đồng hồ lộ trình, hơn nữa tiểu khu cổng lớn có rất nhiều ăn ngon, khẳng định so nhà ăn

Cơm ăn ngon nhiều, còn có chính là phòng này thiết bị thực đầy đủ hết, như thế nào tích đều so trong ký túc xá muốn thoải mái.

Nàng duy nhất ý kiến là... Nàng có thể ở nơi này, nhưng là không nghĩ cùng tiêu Cảnh Thụy ở nơi này.

“Tiêu Cảnh Thụy...”

“Một năm!”

“Cái gì?” “Liền một năm thời gian!” Tiêu Cảnh Thụy đổ hai ly rượu vang đỏ, đưa cho cục cưng một ly, ngữ khí khó được mềm xốp, “Này một năm thời gian, chúng ta thử một lần, nếu một năm lúc sau ngươi vẫn là không thích ta, ta đây sẽ buông tay làm ngươi tự do, về sau không bao giờ củ

Triền ngươi!”

Lãnh cục cưng thích ứng hắn âm tình bất định, đối mặt như vậy mềm ấm tiêu Cảnh Thụy, nàng thật là có điểm không biết làm sao. Nàng tiếp nhận rượu vang đỏ, cúi đầu nói, “Căn bản là không cần phải a... Ta vừa rồi ở nhà ta lời nói ngươi đều nghe được đi, ta là nói thật, đừng nói một năm, chính là lại lớn lên thời gian ta cũng không có khả năng sẽ thích ngươi, tiêu Cảnh Thụy, ta biết ngươi

Khẳng định là cảm thấy ngươi chiếm ta tiện nghi, tưởng đối ta phụ trách, chính là này hoàn toàn không cần phải, chúng ta hai cái cho nhau không thích, như vậy miễn cưỡng ở cùng một chỗ không phải cho nhau tra tấn sao!”

Nàng đến bây giờ còn tưởng rằng hắn chỉ là tưởng phụ trách?

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt lại khó coi lên. “Ngươi xem ngươi xem, ta truyền thuyết ngươi tâm tư đúng không! Tiêu Cảnh Thụy, ta thừa nhận ta thực để ý hôm trước buổi tối sự tình, ngày hôm qua ta xé ngươi tâm đều có, chính là hiện tại đã bình tĩnh lại, chúng ta từ nhỏ cùng nhau lớn lên, thật sự làm ta xé ngươi ta cũng làm không đến, ta vẫn luôn đều đem ngươi trở thành ta thân nhân giống nhau, tuy rằng trải qua hôm trước buổi tối... Ta sẽ không lại tiếp tục đem ngươi đương ca ca, đúng hạn cũng sẽ không thích ngươi a. Ta không cần ngươi phụ trách, chúng ta liền khôi phục phía trước ở chung hình thức được không

, miễn cho tất cả mọi người đều xấu hổ.”

Cục cưng chân thành nói.

Nàng không chú ý tới, nàng mỗi nói một câu, tiêu Cảnh Thụy sắc mặt liền khó coi một phân, cuối cùng đã là vẻ mặt mưa gió sắp đến.

“Lãnh cục cưng!”

“Ân?”

“Đừng có nằm mộng, này một năm ngươi đều đừng nghĩ từ ta bên người tránh thoát!”

Cục cưng, “...”

Sát! Cảm tình nàng vừa rồi lời nói tất cả đều nói vô ích, người này khăng khăng cùng nàng liều mạng rốt cuộc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx