sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 961 chạy đến chân trời góc biển cũng đem ngươi bắt trở về

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 961 chạy đến chân trời góc biển cũng đem ngươi bắt trở về

“Ngươi tốt nhất đừng đánh chạy trốn chủ ý, chạy đến chân trời góc biển cũng đem ngươi bắt trở về!”

Đáng chết!

Chuyện này lấy tiêu Cảnh Thụy tính cách tuyệt đối làm được.

Ngày hôm qua hắn còn không phải là như vậy đi trường học đem nàng trảo trở về sao!

Tức chết nàng!

Cục cưng đem rượu vang đỏ uống một hơi cạn sạch, thở phì phì đi phòng khách xem TV.

... Trưa hôm đó, tiêu Cảnh Thụy nhận được một chiếc điện thoại, thực mau liền ra cửa, trước khi đi cố ý đem một trương tạp phóng tới nàng trước mặt, “Chiều nay có cái rất quan trọng hội nghị muốn khai, khả năng đến đã khuya mới có thể trở về, chính ngươi tìm điểm đồ vật ăn, cũng có thể

Đi thương trường mua mua sắm, ta đại khái buổi tối 10 giờ về đến nhà.”

Phải đi?

Thật tốt quá!

Nàng nhảy nhót không có chút nào che dấu, tiêu Cảnh Thụy sắc mặt tức khắc có chút khó coi, “Ngươi muốn đi nơi đó chơi ta không hạn chế ngươi, nhưng là có một chút, buổi tối 10 giờ phía trước cần thiết về đến nhà!”

“Dựa vào cái gì a, ta lại không phải tiểu hài tử, trả lại cho ta thiết gác cổng!” Cục cưng đem hắn tạp đẩy trở về, “Ta ở chính mình trong nhà thời điểm ba mẹ đều không có cho ta thiết quá môn cấm.”

“Chỉ bằng 10 giờ chung ta đánh trong nhà máy bàn, nếu không ai tiếp, vậy ngươi về sau cũng đừng tưởng đơn độc ra cửa.”

Cục cưng, “...”

Độc tài!

Bạo quân!

“Tạp cho ngươi, tưởng mua cái gì mua cái gì.”

“Không cần, ta chính mình có tiền.”

Tiêu Cảnh Thụy khẽ cười một tiếng, “Tin tưởng ta, ngươi hiện tại sở hữu thẻ ngân hàng đều bị đông lại.”

Cái gì?

“Không tin ngươi cứ việc có thể đi tra!” Nói xong tiêu Cảnh Thụy đem thẻ ngân hàng đẩy cho cục cưng, “Mật mã là ngươi sinh nhật.” Tiêu Cảnh Thụy vừa đi, lãnh cục cưng lập tức an vị không được, nàng trong lòng có chút thấp thỏm, ba mẹ sẽ không thật sự làm như vậy tuyệt, đem nàng thẻ ngân hàng cấp đông lại đi? Càng nghĩ càng không yên tâm, nàng lập tức từ trên sô pha nhảy dựng lên, “Không được không được, ta

Đến đi tra tra!”

Tiêu Cảnh Thụy không chỉ là để lại một trương thẻ ngân hàng, còn để lại một chuỗi chìa khóa. Cục cưng phiên nửa ngày, đột nhiên nhớ tới nàng bao bao ngày hôm qua bị ném tới trong ký túc xá, thẻ ngân hàng linh tinh đồ vật cũng tất cả đều ở bao bao. Nàng vỗ vỗ đầu, đêm qua nàng ra cửa thời điểm còn cùng thấm thấm nói thực mau trở lại đâu, hiện tại đều một ngày một

Đêm đi qua, thấm thấm còn không biết lo lắng thành cái dạng gì đâu.

Cục cưng dùng nhanh nhất thời gian đổ ly nước sôi để nguội, trước đem dục đình cấp ăn, lúc này mới nắm lên chìa khóa cùng thẻ ngân hàng ra cửa.

Tiểu khu khoảng cách trường học rất gần.

Học Viện Điện Ảnh người rất nhiều, chương trình học cũng không phải thực mãn, cho nên vườn trường người đều không ít.

Mười phút lúc sau cục cưng liền đến ký túc xá hạ, vừa đến dưới lầu liền nhìn đến có ăn mặc chuyển nhà công ty trang phục người lầu trên lầu dưới dọn đồ vật, nơi này là nữ sinh ký túc xá, thế nhưng có nam tính nhân viên công tác ra vào, cũng không biết ai có lớn như vậy mặt.

Vừa mới bắt đầu cục cưng còn không có để ở trong lòng, sau lại càng xem càng không thích hợp.

“Từ từ!”

Nàng gọi lại chuyển nhà công ty người, nhìn bọn họ dọn máy tính, “Các ngươi dọn chính là mấy lâu đồ vật?”

“Lầu hai, 201 phòng!”

Ngọa tào!

Kia chẳng phải là nàng cùng thấm thấm phòng sao!

Trách không được nàng nhìn kia máy tính như vậy quen thuộc, nàng chạy đến nhân viên công tác trước mặt đoạt lấy máy tính, mở ra nhìn thoáng qua, quả nhiên là nàng máy tính.

“Vị tiểu thư này, ngươi làm gì vậy!”

“Ta làm cái gì?” Cục cưng ôm máy tính căm tức nhìn mọi người, “Ta còn muốn hỏi các ngươi làm cái gì đâu, này đó đều là ta đồ vật, ta khi nào cho các ngươi lại đây thay ta dọn đồ vật!”

Nhân viên công tác sửng sốt một chút.

“Ngài là lãnh tiểu thư?”

“Đúng vậy, chính là ta!”

Nhân viên công tác trên mặt tức khắc chất đầy tươi cười, “Lãnh tiểu thư! Là tiêu Cảnh Thụy tiên sinh làm chúng ta lại đây dọn đồ vật, hắn nói ngài về sau đều sẽ không trụ túc xá, làm chúng ta đem đồ vật dọn đến bên cạnh trong tiểu khu.”

Đáng chết!

Lại là tiêu Cảnh Thụy!

Trách không được những người này có thể xuất nhập nữ sinh ký túc xá, chỉ cần hắn cùng trường học lãnh đạo lên tiếng kêu gọi, giáo lãnh đạo còn không rộng mở đại môn hoan nghênh hắn!

“Không được dọn!” Nàng mở ra hai tay ngăn lại mọi người, “Ai cũng không được nhúc nhích ta đồ vật!”

Nhân viên công tác thập phần khó xử, “Lãnh tiểu thư, thỉnh ngài không cần khó xử chúng ta, tiêu tiên sinh đặc biệt công đạo, nếu đụng tới ngài, ngài không đồng ý dọn đồ vật, liền... Liền...”

Cục cưng cắn răng, “Liền như thế nào?”

“Liền... Làm ngài về sau mỗi ngày ở nhà ngốc, đừng tới trường học.”

Nima!

Nàng không đồng ý chuyển nhà liền cho nàng xử lý thôi học sao!

Hỗn đản đồ vật!

Lãnh cục cưng khí đầu đều mau bốc khói, nàng “Đặng đặng đặng” chạy đến trên lầu, không màng Lý thấm nghi hoặc, nắm lên trên giường bao bao di động liền cấp tiêu Cảnh Thụy bát thông điện thoại.

“Đô đô đô ——” điện thoại thực mau chuyển được, thông lúc sau cục cưng không cần suy nghĩ liền rống lên qua đi, “Tiêu Cảnh Thụy ngươi cái này bệnh tâm thần, ngươi dựa vào cái gì làm người tới ta trong ký túc xá dọn đồ vật, ngươi khi dễ người cũng muốn có cái điểm mấu chốt, ngươi chạy nhanh nói cho những người đó, làm cho bọn họ đem ta

Đồ vật còn nguyên dọn về tới!”

...

Tiêu Cảnh Thụy đang ở mở họp.

Trong phòng hội nghị phi thường an tĩnh, cũng bởi vậy điện thoại chuyển được lúc sau, cục cưng rống giận toàn bộ phòng họp người đều nghe rành mạch.

Hoàn vũ cao tầng nhóm mắt to trừng mắt nhỏ!

OMG!

Thế nhưng có người mắng tổng tài bệnh tâm thần!

Mọi người nhìn về phía tiêu Cảnh Thụy, lại phát hiện hắn không hề có tức giận bộ dáng, hắn ngồi ở chỗ kia động tác tự nhiên cùng cục cưng trò chuyện, “Chúng ta muốn trụ cùng nhau, ngươi đồ vật đương nhiên muốn dọn đến ta nơi đó!”

Mọi người lộ ra bị sét đánh bộ dáng.

Tổng tài có vị hôn thê sự tình tất cả mọi người đều biết, chính là vừa rồi trong điện thoại người nói chuyện, thanh âm hỏa bạo căn bản là không phải ôn tiểu thư a.

Lại còn có nhắc tới trường học...

Mọi người phát huy sức tưởng tượng, nhìn tiêu Cảnh Thụy ánh mắt lập tức quỷ dị lên.

Tổng tài năm nay ba mươi mốt, kia tiểu cô nương còn ở trường học, có thể có bao nhiêu đại?

Nguyên lai tổng tài còn hảo này một ngụm?

Hơn nữa nghe người ta tiểu cô nương ý tứ, căn bản là không thấy thượng tổng tài a, càng quỷ dị chính là, tổng tài lập tức liền phải kết hôn, thế nhưng muốn cùng một cái tiểu cô nương ở chung?

Thế giới này huyền huyễn.

“Tiêu Cảnh Thụy!”

“Ta ở mở họp, có chuyện gì chúng ta buổi tối về nhà lại nói.” Tiêu Cảnh Thụy treo lên điện thoại, sắc mặt lại lần nữa đông lạnh xuống dưới, hắn nhìn về phía tài vụ tổng giám, “Tiếp tục nói!”

“Là!”

Mọi người lập tức không dám bát quái, đánh lên tinh thần hội báo lên.

...

Cục cưng phải bị khí điên rồi!

Tiêu Cảnh Thụy thế nhưng một câu đều không có giải thích liền treo điện thoại!

“Vương bát đản, đáng chết, tiêu Cảnh Thụy ngươi tốt nhất cầu nguyện ngươi có khác một ngày dừng ở ta trong tay, bằng không ta nhất định phải đem ngươi đại tá tám khối! Không, đại tá tám khối đều không giải hận, ta muốn bái da của ngươi trừu ngươi gân gặm ngươi xương cốt ăn ngươi tâm!”

“Cục cưng...”

Cục cưng âm trắc trắc nghiến răng, dọa Lý thấm đến miệng nói lại nghẹn trở về, “Cục cưng... Ngươi không sao chứ?”

“Không có việc gì!”

Lãnh cục cưng thật mạnh phun ra một ngụm trọc khí, hạ quyết tâm nhất định phải làm tiêu Cảnh Thụy ăn cái giáo huấn! “Ngươi đêm qua đi đâu? Ta tưởng cho ngươi gọi điện thoại ngươi di động cũng không mang, ta cũng không dám cấp BOSS gọi điện thoại...” Lý thấm đi đến bên người nàng, “Còn có... Ngươi hảo hảo làm gì dọn đi a... Đúng rồi, may mắn đêm qua ngươi không có trở về, ngươi đi rồi không bao lâu, hạ triết liền tới rồi, còn ở chúng ta ký túc xá hạ đãi thật dài thời gian đâu!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx