sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 964 mỗi lần đều đem nàng tưởng thành ngươi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 964 mỗi lần đều đem nàng tưởng thành ngươi

Cục cưng cười.

Nàng đột nhiên tiến đến hạ triết trước mặt, vươn ra ngón tay điểm chính mình gương mặt, “Chính ngươi nhìn xem ta mặt!”

Hạ triết không rõ nguyên do nhìn nàng.

“Ngươi cảm thấy ta mặt lớn lên giống tiểu tam mặt, vẫn là giống ngầm tình nhân mặt? Muốn cho ta làm ngươi ngầm tình nhân, ta nhưng không có khương um tùm như vậy không biết xấu hổ!”

“Cục cưng, ta thật sự không thích khương um tùm!”

Trước kia không thích, hiện tại cùng nàng ở bên nhau lúc sau hắn càng không thích.

Khương um tùm mới là chân chính đại tiểu thư tính tình, hắn hiện tại có cầu với nàng, nàng liền bắt lấy điểm này, động bất động liền lấy nhà hắn sinh ý uy hiếp hắn, hắn thật sự chịu đủ rồi. Càng là cùng khương um tùm ở bên nhau, hắn liền càng là cảm thấy lãnh cục cưng hảo.

Hắn thích lãnh cục cưng ôm cánh tay hắn mềm mềm mại mại làm nũng bộ dáng.

“Không thích nàng?”

“Đúng vậy, không thích!”

“Ta đây thật là bội phục ngươi!” Cục cưng cười lạnh một tiếng, “Ngươi đối với không thích người còn có thể ngạnh lên, thật đúng là không chọn a!”

Hạ triết đầy mặt nan kham.

“Cục cưng... Ta mỗi lần cùng nàng lên giường, đều là đem nàng tưởng thành ngươi...”

“Nôn ——”

Cục cưng khinh thường nôn khan một tiếng, “Đừng ghê tởm ta, thật sự cầu ngươi, ta cách đêm cơm đều phải nhổ ra!”

“Cục cưng...” “Buông tay! Về sau đều đừng tới tìm ta, ta cũng không nghĩ nhìn đến ngươi, nhìn đến ngươi liền nhắc nhở ta mắt có bao nhiêu hạt, trả giá cảm tình cỡ nào ngu xuẩn! Còn có... Ngươi nếu là có điểm lương tâm liền đối khương um tùm hảo một chút, ngươi cầu nàng giúp ngươi làm việc, còn ngầm

Kế hoạch như thế nào ném nàng, ta nếu là khương um tùm băm ngươi đều không giải hận!”

Trước kia cục cưng thấy thế nào như thế nào cảm thấy hạ triết hảo, hiện tại thấy thế nào như thế nào cảm thấy hắn tra lợi hại!

Bả vai bị niết sinh đau, cục cưng phẫn nộ đẩy hắn, “Ta làm ngươi buông tay!”

“Ta không!” Hạ triết lại lần nữa ôm lấy cục cưng, “Ta không bỏ! Trừ phi ngươi đồng ý nửa năm gót ta ở bên nhau, nếu không ta tuyệt đối không buông tay! Cục cưng, ta là thật sự ái ngươi, ngươi nói cho ta ngươi muốn cái gì, ngươi muốn cái gì ta đều thỏa mãn ngươi! Tiền? Bao bao? Vẫn là hàng hiệu châu báu trang sức! Ta tất cả đều cho ngươi, ta biết ta sai rồi, ngươi lại cho ta một lần cơ hội được không, ta là thật sự ái ngươi, chúng ta hai cái từ mười tám tuổi liền ở bên nhau, đã bốn năm, một ngàn nhiều nhật tử, này bốn năm cảm tình, ngươi thật sự

Có thể nói buông tay liền buông tay sao, ta làm không được... Ta làm không được ngươi như vậy tiêu sái!”

“... Cục cưng, bốn năm tới ta chưa từng có làm sai quá sự tình gì, lúc này đây ta đã biết sai rồi, chẳng lẽ ngươi liền không thể cho ta một cái sửa đổi cơ hội sao!” Hạ triết thanh âm bi thống, cơ hồ muốn khóc ra tới.

Bốn năm...

Nhớ lại này bốn năm điểm điểm tích tích, cục cưng hốc mắt cũng có chút đỏ lên.

Hắn là nàng mối tình đầu!

Là nàng thanh xuân tốt đẹp nhất ký ức, đã từng... Nàng còn đem hắn trở thành cả đời làm bạn người.

Từ bỏ đoạn cảm tình này người rõ ràng là hắn, hắn hiện tại lại chỉ trích nàng không cho hắn cơ hội.

Cục cưng hút hút cái mũi, “Đừng lăn lộn, ngươi biết đến, loại này nguyên tắc tính sai lầm, ta là không có khả năng tha thứ!”

“Cục cưng... Ta cho ngươi mua phòng ở, xe cũng đúng, chỉ cần ngươi đồng ý, ta lập tức liền cho ngươi mua!”

“Ta không cần mấy thứ này!” Cánh tay hắn càng thu càng chặt, cục cưng cơ hồ thấu bất quá khí, nàng dùng sức giãy giụa, “Hạ triết, ngươi buông tay! Ta hiện tại chỉ cần tự do!”

Tiền đều lưu không được nàng sao! Hạ triết nỗ lực dùng ôn nhu đả động nàng, “Ngươi còn có nhớ hay không chúng ta nói qua, chờ tốt nghiệp lúc sau liền kết hôn, sau đó làm cái vô cùng đơn giản hôn lễ, liền đi hưởng tuần trăng mật, chúng ta nói tốt phải dùng một năm thời gian du biến toàn thế giới, xem biến trên thế giới nhất

Mỹ cảnh sắc. Chúng ta còn cùng nhau khát khao quá tương lai, nói tốt chờ về sau sinh một nhi một nữ, sau đó nhìn bọn họ khoái hoạt vui sướng lớn lên, cục cưng, chẳng lẽ này đó ngươi đều đã quên sao!”

Cục cưng giãy giụa động tác hơi hơi cứng đờ!

Nguyên lai hắn còn nhớ rõ!

Cục cưng nhớ tới từ trước... Cao trung thời điểm bọn họ liền ở bên nhau, bọn họ hai cái ước định muốn cùng nhau khảo Học Viện Điện Ảnh, thượng Học Viện Điện Ảnh lúc sau bọn họ thời gian tự do rất nhiều, khi đó bọn họ mỗi ngày đều cảm thấy thời gian không đủ dùng, mỗi ngày chỉ cần rút ra thời gian, liền sẽ tay

Tay trong tay đi chơi.

Trong trường học mỗi cái góc đều có bọn họ đi qua dấu vết, kỳ thật đi nơi nào không quan trọng, quan trọng là làm bạn người là ai. Nếu bọn họ đi học thời gian không giống nhau, liền sẽ sấn tan học công phu, cho dù là đi WC công phu đều phải cấp đối phương phát giọng nói, ngọt ngào nhất thời điểm bọn họ mỗi ngày buổi tối thông điện thoại đều phải thông hai ba tiếng đồng hồ, còn sẽ bị thấm thấm khiếu nại nói sảo

Nàng ngủ không được...

Hắn sẽ cho nàng mua bữa sáng, cho nàng đánh nước ấm, nàng cũng sẽ cho hắn chiếm chỗ ngồi, cho hắn ở nhà ăn xếp hàng mua cơm! “Ngươi nghĩ tới đúng hay không, ta liền biết ngươi nhất định sẽ không quên...” Hạ triết kích động lên, “Cục cưng, ta cái gì đều không cầu, ta là thật sự tưởng cùng ngươi quá cả đời, ta biết ta làm không tốt, ta về sau sẽ sửa, cũng sẽ bổ

Thường ngươi, ngươi liền nhịn một chút, liền nửa năm, thực mau liền đi qua, chờ ta gia sinh ý khôi phục bình thường, chúng ta cũng mau tốt nghiệp, chúng ta tốt nghiệp liền kết hôn, sau đó quá chúng ta trước kia hướng tới cái loại này sinh hoạt.”

Cục cưng bỗng nhiên phục hồi tinh thần lại.

Nói đến nói đi... Vẫn là muốn cho nàng làm tiểu tam a!

Nàng sấn hạ triết không chú ý, bỗng nhiên dùng sức đẩy hắn ra!

“Cục cưng...”

“Đừng có nằm mộng!” Cục cưng lui ra phía sau vài bước, ly hạ triết rất xa, “Chúng ta không có khả năng!”

“Vì cái gì!”

Là cá nhân đều sẽ phạm sai lầm, hắn liền sai rồi như vậy một lần, chẳng lẽ liền như vậy không thể tha thứ sao!

“Bởi vì ta thực mau liền phải đính hôn!”

“Cái gì?” Hạ triết không tin, “Cục cưng, ngươi đừng khai loại này vui đùa...”

“Ta không có nói giỡn!” Cục cưng đem tiêu Cảnh Thụy lôi ra tới làm tấm mộc, nàng ba mẹ không giúp hắn, nàng liền không khả năng là tiêu Cảnh Thụy đối thủ, nàng đã nghĩ kỹ rồi, nếu tiêu Cảnh Thụy khăng khăng muốn đính hôn, kia nàng liền đính! Dù sao tiêu Cảnh Thụy cùng ba ba có một năm chi ước, một năm chi

Sau, nàng khẳng định sẽ không yêu tiêu Cảnh Thụy, đến lúc đó hắn là có thể hoàn toàn hết hy vọng, không hề dây dưa nàng.

Nàng nghĩ tới nghĩ lui, đính hôn nàng khẳng định là trốn không xong.

Cùng với đến lúc đó lại nói cho hạ triết, còn không bằng hiện tại liền nói cho hắn làm hắn hoàn toàn hết hy vọng.

“Cục cưng... Ngươi đừng gạt ta!”

Lãnh cục cưng sắc mặt nghiêm túc, “Lấy ngươi đối hiểu biết của ta, ngươi cảm thấy ta sẽ dùng loại lý do này gạt người sao! Đính hôn ngày đã xác định, chính là tháng sau nhất hào, nếu ngươi không tin, đến lúc đó ta cho ngươi phát thiệp mời!”

Thế nhưng không phải lừa hắn!

Hạ triết hoàn toàn không tiếp thu được sự thật này!

Hắn khiếp sợ lui ra phía sau một bước, ánh mắt mờ mịt, “Sao có thể... Chúng ta tài trí tay bốn ngày... Ngươi sao có thể nhanh như vậy liền đính hôn...”

“Nhà ta an bài!”

Hạ triết nghĩ đến cục cưng có khả năng muốn cùng người khác ở bên nhau, cả người đều điên cuồng lên, hắn sắc mặt đột nhiên dữ tợn lên, “Không! Ta không cần nhìn đến ngươi cùng người khác đính hôn, lãnh cục cưng, ngươi là của ta, chỉ có thể là của ta!” Nói, hắn không quan tâm đối với cục cưng nhào tới!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx