sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 963 một lần nữa bắt đầu

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 963 một lần nữa bắt đầu

Hạ triết nhìn đến cục cưng sắc mặt liền biết nàng suy nghĩ cái gì, xem nàng sắc mặt tương đương khó coi, hắn cuống quít giải thích, “Cục cưng, không phải ngươi tưởng như vậy, khương um tùm nói những cái đó không phải ta nói cho nàng...”

Cục cưng cười nhạo một tiếng.

“Đúng vậy, cho nên khương um tùm biết chúng ta hôn môi số lần rất ít, càng biết chúng ta hai cái chưa từng có thượng quá giường!”

Hạ triết tức khắc trầm mặc.

Hắn thừa nhận... Này đó là hắn cùng khương um tùm nói.

Kết giao bốn năm, hắn không phải chưa từng có muốn động cục cưng ý niệm, chính là mỗi lần hắn thoáng lộ ra ý tứ này, cục cưng liền cả người cứng đờ, mỗi cái tế bào đều ở bài xích, cái này làm cho hắn như thế nào tiếp tục đi xuống?

Hắn là cái nam nhân, cũng có dục vọng, chính là cục cưng lại không thể thỏa mãn hắn.

Hạ triết nhìn trong trường học khác tình lữ ra vào có đôi, không có việc gì thời điểm tới cái tiểu tình thú, cùng nhau đi ra ngoài ăn cơm xem điện ảnh, ngẫu nhiên còn đi khai cái phòng, hắn cũng là nam nhân, đương nhiên cũng sẽ hâm mộ.

Mà lúc này, khương um tùm xuất hiện.

Xem hạ triết không nói lời nào, cục cưng trên mặt cười lạnh càng đậm, nàng hiện tại chỉ muốn biết một vấn đề, “Các ngươi hai cái cõng ta, làm đã bao lâu?”

Làm?

Hạ triết nhíu mày, hắn trầm mặc trong chốc lát không nói chuyện.

“Như thế nào, làm đều làm còn không dám thừa nhận?”

“Cục cưng...”

“Rốt cuộc bao lâu thời gian!” Nàng làm đã từng nàng bạn gái, bạn trai cũ là khi nào bắt đầu xuất quỹ, nàng vẫn là có biết đến quyền lợi!

“Một năm trước!”

Một năm trước?

Cục cưng hung hăng cắn môi mới nhịn xuống ác độc mắng!

Nàng cảm thấy ghê tởm!

Nàng cho rằng như vậy ái nàng bạn trai, lại một bên cùng nàng kết giao, một bên cùng nữ nhân khác lên giường!

“Hạ triết, ngươi thật làm người buồn nôn!”

“Cục cưng...” Hạ triết đầy mặt thống khổ, vừa mới bắt đầu thời điểm hắn là kháng cự, bởi vì hắn tưởng cùng cục cưng vẫn luôn đi xuống đi, chính là khương um tùm như vậy dụ hoặc hắn, hắn là cái nam nhân, như thế nào chịu được cái loại này dụ hoặc.

Cho nên liền có lần đầu tiên.

Có một thì có hai, cứ như vậy, hắn cùng khương um tùm chậm rãi phát triển trở thành ngầm tình.

Nhưng cho dù như vậy, hắn cũng chưa từng có nghĩ tới muốn cùng cục cưng chia tay, hắn trong lòng chân chính ái người vẫn là cục cưng.

Mãi cho đến cuối cùng, hắn trong nhà xảy ra vấn đề, cần thiết muốn dựa ngoại viện, lúc này khương um tùm lại chủ động hỗ trợ, hắn cũng là không có biện pháp, lúc này mới sẽ đồng ý khương um tùm đề nghị, dùng như vậy phương thức cùng cục cưng chia tay.

Chính là hiện tại... Hắn cảm thấy đặc biệt thống khổ.

“Cục cưng...” “Đủ rồi!” Cục cưng nhắm mắt lại, hít sâu một hơi, “Đừng lại đến ghê tởm ta, hạ triết, ngươi đem ta đương ngốc tử dường như chơi, có phải hay không cảm thấy đặc biệt hảo chơi? Ta tưởng tượng đến ngươi chân đứng hai thuyền liền tưởng phun! Ngươi thích khương um tùm ta không có ý kiến, muốn chia tay ta cũng tuyệt đối sẽ không phản đối! Chính là ngươi làm cái gì, ngươi một bên đùa bỡn cảm tình của ta, một bên đùa bỡn khương um tùm thân thể... Có phải hay không cảm thấy đặc biệt đắc ý, đồng thời chân đứng hai thuyền thế nhưng còn có thể dấu diếm tốt như vậy không bị phát hiện! Là!

Trước kia là ta mắt bị mù, cũng là ta khờ, ta mụ mụ nói rất đúng, sớm một chút nhận rõ ngươi là người nào, cũng khá tốt!”

“Cục cưng, ta...” Lãnh cục cưng bàn tay vung lên, đánh gãy hắn nói, “Đừng nói nữa, sự tình đã như vậy, ta tiếp thu! Hạ triết, chúng ta hai cái kết giao bốn năm, ngươi hẳn là biết ta là trong ánh mắt tuyệt đối không xoa hạt cát người, nếu ngươi lựa chọn phản bội, mặc kệ là cái

Sao nguyên nhân, chúng ta đều đã không có khả năng. Về sau đại gia đi ở trên đường cái gặp thoáng qua, cũng thỉnh không cần chào hỏi, coi như lẫn nhau không quen biết, đây mới là đối với đối phương tốt nhất tôn trọng!” Cục cưng đi nhanh đi phía trước đi, đột nhiên, nàng nhớ tới cái gì, đột nhiên lại quay đầu lại nhìn về phía hạ triết, “Đúng rồi! Đã quên chúc phúc ngươi! Chúc ngươi cùng khương um tùm bạch đầu giai lão, ta còn là lần trước câu nói kia, các ngươi hai cái lẫn nhau yêu nhau vì dân trừ hại, không cần lại tai họa

Người khác!”

Dứt lời, nàng một khắc đều không nghĩ lại dừng lại, đi nhanh liền phải rời đi.

“Cục cưng...”

Hạ triết nhìn nàng quyết tuyệt mà đi thân ảnh, đột nhiên hoảng hốt lên, hắn có loại dự cảm, nếu làm cục cưng liền như vậy đi rồi, hắn liền thật sự triệt triệt để để mất đi nàng.

Hạ triết điên rồi giống nhau đi nhanh đuổi theo. “Cục cưng, đừng đi!” Hắn túm chặt cục cưng thủ đoạn, ôn hòa khuôn mặt tất cả đều là hối hận, “Là ta sai, đều là ta sai, là ta kinh không được dụ hoặc, là ta không đối... Cục cưng, ta biết sai rồi, ngươi nghe ta giải thích được không? Nhà ta

Sinh ý xảy ra vấn đề, chỉ có khương um tùm trong nhà có thể giúp ta, ta là không có cách nào, cho nên mới sẽ làm ra chuyện như vậy... Ngươi lại cho ta một lần cơ hội được không... Ta không thể mất đi ngươi, ta yêu ngươi a...”

Trong nhà sinh ý ra vấn đề? Cục cưng giống nghe được tốt nhất cười chê cười giống nhau, chống nạnh cười ha hả. Nhà hắn sinh ý xảy ra vấn đề, không cùng nàng cái này bạn gái nói, lại nói cho pháo hữu khương um tùm! Khương thị xí nghiệp nàng là biết đến, thành phố A một cái tân lên xí nghiệp, chẳng lẽ

Hắn hạ triết cảm thấy khương um tùm có thể trợ giúp hắn, nàng Lãnh gia làm không được sao!

“Cục cưng...”

Đối!

Cục cưng châm chọc cười rộ lên.

Nàng như thế nào đã quên, nàng giống như trước nay không đã nói với hạ triết, nàng là thành phố A đỉnh đỉnh đại danh hắc đạo thiên kim a!

“Đừng vũ nhục ái cái này chữ!” Cục cưng hung hăng ném ra hắn, lạnh giọng nói, “Ngươi không xứng!”

Một bên ái nàng, một bên cùng nữ nhân khác lên giường, như vậy ái nàng một chút đều không hiếm lạ!

“Cục cưng... Ngươi đừng như vậy!”

“Vậy ngươi tưởng ta thế nào!”

“Đừng đi!” Hạ triết mắt thấy nàng còn phải đi, một kích động, liều mạng ôm lấy nàng.

“Buông tay!”

“Không bỏ! Ta buông tay ngươi khẳng định liền rời đi.”

“Vương bát đản, buông ta ra!” Cục cưng liều mạng giãy giụa, nhưng hạ triết nhìn gầy, sức lực lại không nhỏ, dùng sức cô trụ nàng vòng eo cùng cánh tay, mặc cho nàng như thế nào giãy giụa đều tránh thoát không được, cục cưng phẫn nộ một chân đạp lên hạ triết chân trên lưng.

“A ——”

Cục cưng còn ăn mặc ban ngày khi tiêu Cảnh Thụy chuẩn bị giày cao gót, gót giày rất nhỏ, này một chân dẫm lên đi, hạ triết lập tức đau hét lên một tiếng, nhưng cánh tay hắn lại vẫn là không có buông ra cục cưng.

“Hỗn đản! Ngươi lại không buông tay lão nương liền hô, đến lúc đó làm khương um tùm đến xem, xem hắn bạn trai là như thế nào cõng nàng tìm cũ ái!”

“Không buông tay, ta tuyệt đối không buông tay!”

Hạ triết đau sắc mặt vặn vẹo, mắt thấy ký túc xá bên cạnh bắt đầu có người đi lại, hắn lập tức túm lãnh cục cưng đi đến bên cạnh bí ẩn trong rừng trúc.

“Hạ triết, ngươi TMD đừng làm cho ta khinh thường ngươi, chạy nhanh cấp lão nương buông ra!”

“Không buông!”

Không ai lúc sau, hạ triết mới buông ra cục cưng, nhưng lại không có buông ra nàng, hắn cầm nàng hai bên bả vai, cưỡng bách nàng đối mặt hắn, “Cục cưng, ngươi lại cho ta một cái cơ hội...”

“Cho ngươi cái gì cơ hội!” Bọn họ đều như vậy, chẳng lẽ còn có khả năng trọng tới sao! “Ngươi từ từ ta được không! Một năm... Không! Nửa năm thời gian liền hảo, chờ đến Khương gia giúp ta gia vượt qua cửa ải khó khăn lúc sau ta liền cùng khương um tùm chia tay, chúng ta một lần nữa bắt đầu!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx