sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 966 hắn xứng đáng

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 966 hắn xứng đáng

Khương um tùm mới vừa nói xong, đột nhiên phản ứng lại đây, bỗng nhiên xoay người, ánh mắt hung ác nhìn chằm chằm lãnh cục cưng cùng Lý thấm.

Nơi này tổng cộng liền bọn họ vài người, bị thương A Triết người còn có thể có ai! Khương um tùm khí khuôn mặt nhỏ trắng bệch, chỉ vào lãnh cục cưng cái mũi chửi ầm lên, “Lãnh cục cưng ngươi còn có xấu hổ hay không, A Triết đều cùng ngươi chia tay, ngươi thế nhưng còn tới dây dưa hắn! Ngươi có phải hay không còn đối hắn nhớ mãi không quên! Ta nói cho ngươi, ngươi nhân lúc còn sớm đã chết

Này tâm, A Triết đã cùng ta ở bên nhau, hiện tại ta mới là hắn chính quy bạn gái, ngươi nếu tham gia tình cảm của chúng ta, ngươi chính là rõ đầu rõ đuôi tiểu tam!”

Lãnh cục cưng cười lạnh, khương um tùm cùng hạ triết quả nhiên là tuyệt phối!

Đầu óc đều không bình thường! Nàng vừa muốn nói chuyện, Lý thấm lại đoạt ở nàng phía trước, “Khương um tùm ngươi đầu óc nước vào đúng không! Ngươi mắt mù a, không thấy ra tới nơi này là ta cùng cục cưng ký túc xá sao, chính ngươi quản không được chính mình nam nhân, làm hắn chạy nơi này tới nổi điên, hiện tại còn quái ngọt

Tâm dây dưa hắn! Rốt cuộc là ai dây dưa ai, ngươi trừng lớn đôi mắt hảo hảo xem rõ ràng!”

Khương um tùm tức khắc sửng sốt.

Lúc này mới nhớ tới trước mắt tình cảnh.

Đúng vậy, nơi này là lãnh cục cưng cùng Lý thấm ký túc xá, A Triết tới nơi này làm gì?

Khương um tùm hồ nghi nhìn hạ triết, “A Triết, này rốt cuộc là chuyện như thế nào!”

Hạ triết chột dạ rũ đầu, nếu làm khương um tùm đã biết hắn làm những cái đó sự, nói không chừng hắn phía trước sở hữu nỗ lực đều ngâm nước nóng! Hạ triết ánh mắt chợt lóe, che lại đau đầu hô một tiếng, “Đau...”

Quả nhiên!

Khương um tùm tức khắc không rảnh lo hỏi cái gì, chạy nhanh đỡ hắn ở trên cây dựa vào, “Ngươi có nặng lắm không, ta lập tức đưa ngươi đi bệnh viện?”

“Không như vậy nghiêm trọng...” Hạ triết trừu khẩu khí, “Ta trong ký túc xá có cấp cứu rương, ngươi giúp ta băng bó một chút thì tốt rồi, chúng ta đi thôi.”

Nghe được hắn nói không có việc gì, khương um tùm hơi chút thả lỏng một ít.

Ngay sau đó, lửa giận liền lại lần nữa mạo lên.

“Đi? Đi nơi nào! Này hai cái tiểu tiện nhân đem ngươi thương thành như vậy, tưởng như vậy làm bộ sự tình gì đều không có phát sinh, ta khương um tùm cũng không phải là như vậy một sự nhịn chín sự lành người!”

“Um tùm...” Hạ triết cuống quít giữ chặt tay nàng cổ tay, “Ngươi muốn làm gì?”

Hắn không nghĩ đem sự tình nháo đại, nếu cuối cùng thật sự nháo lớn, đem sự tình đều vạch trần ra tới, khó nhất kham người vẫn là hắn, hạ triết vội vàng nói, “Đừng náo loạn, thôi bỏ đi!”

“Không thể tính, ta khương um tùm nam nhân cũng không phải là tốt như vậy khi dễ!”

Khương um tùm đỡ hạ triết dựa hảo, “Ngươi liền ở chỗ này hảo hảo ngốc, ta đi cho ngươi báo thù!”

Nói, không màng hạ triết phản đối liền bạo tẩu, phẫn nộ vọt tới lãnh cục cưng cùng Lý thấm trước mặt, “Các ngươi này hai cái tiểu tiện nhân, cũng dám đem A Triết thương như vậy nghiêm trọng, ta là tuyệt đối sẽ không cho các ngươi hai cái hảo quá.” “Ngươi muốn làm gì?” Lý thấm bảo vệ cục cưng, nàng tính tình vốn dĩ liền hỏa bạo, vừa rồi gõ hạ triết một chút, dọa muốn chết, hiện tại nhìn đến hạ triết không chết được, lập tức liền khôi phục tính tình nóng nảy, “Khương um tùm ngươi thấy rõ ràng!” Lý thấm đem cục cưng

Từ sau lưng lôi ra tới, chỉ vào nàng sau cổ chỗ trầy da, còn có nàng bị hạ triết phác gục khi xé rách váy, “Ngươi nam nhân trước đối cục cưng động thủ, chúng ta hai cái chỉ là tự vệ! Hắn thương thành như vậy là hắn xứng đáng!” “Đánh rắm! Ngươi như thế nào không nói lãnh cục cưng thương thành như vậy là nàng xứng đáng!” Khương um tùm nổi giận, nàng nam nhân nàng có thể muốn thế nào thế nào, cũng tuyệt đối không thể cho phép người khác khi dễ, nàng chỉ vào lãnh cục cưng cái mũi, mắng, “Đừng cho là ta không biết sao lại thế này, có phải hay không A Triết vứt bỏ ngươi, ngươi trong lòng khó chịu, cho nên cố ý đem A Triết gọi vào nơi này, cùng Lý thấm cùng nhau mai phục hắn! Ta liền nói ngươi rắn rết tâm địa, A Triết còn chưa tin, xem đi, sở hữu sự tình tất cả đều bị ta đoán trước đúng rồi

!”

Cục cưng cười lạnh một tiếng, “Sức tưởng tượng của ngươi phong phú không đi viết tiểu thuyết thật sự quá đáng tiếc!”

Khương um tùm giận dữ!

Mà lúc này, sắc trời đã hoàn toàn đen. Đất trống thượng đèn đường cũng sáng ngời lên, vừa rồi Lý thấm như vậy một kêu, hiện tại ký túc xá các bạn học đều thò qua tới xem náo nhiệt, thấy thế, khương um tùm tròng mắt đột nhiên vừa chuyển, lớn tiếng hô lên, “Lãnh cục cưng, ngươi có xấu hổ hay không a... Ta cùng A Triết mới là thiệt tình yêu nhau, chúng ta hai cái đã sớm cặp với nhau, là A Triết mềm lòng, sợ ngươi chịu không nổi kích thích, cho nên mới vẫn luôn không có nói cho ngươi... A Triết là thực ưu tú, ta biết ngươi không bỏ xuống được hắn, nhưng ngươi cũng không thể vì yêu sinh hận làm ra này

Sao tàn bạo sự tình a!”

Đây là muốn hủy nàng thanh danh đâu.

Lý thấm khẩn trương, vừa muốn lên tiếng lại bị cục cưng kéo lấy tay cổ tay, cục cưng đối nàng lắc đầu, Lý thấm không cam lòng ngậm miệng.

Đối phó khương um tùm loại người này, mắng nàng đều là ô uế miệng mình. Nàng lãnh cục cưng một người đối phó thì tốt rồi, chớ chọc thấm thấm cũng ô uế miệng. “Khương um tùm, ta đối với ngươi nam nhân một chút hứng thú đều không có, giống hắn loại này chân đứng hai thuyền nam nhân, nói thật ra, tặng cho ta ta đều không hiếm lạ muốn, ngươi cũng không cần lo lắng cho ta đối hắn nhớ mãi không quên, bởi vì đây là không có khả năng phát sinh sự tình!”

Cục cưng khóe miệng một chọn, nâng lên thanh âm, “Ngươi có biết hay không hạ triết tới tìm ta cùng ta nói cái gì?”

Khương um tùm sửng sốt, đột nhiên có loại thật không tốt dự cảm.

Bên kia hạ triết cũng căng thẳng thân hình, ánh mắt khẩn cầu nhìn cục cưng.

Cục cưng cười lạnh, trực tiếp bỏ qua!

Như thế nào, hiện tại mới biết được sợ! Liền vừa rồi hạ triết đối nàng làm hết thảy, đã làm nàng không bao giờ cố kỵ trước kia tốt đẹp, nàng cười lạnh một tiếng, “Nhà ngươi A Triết tìm được ta, nói cho ta hắn sở dĩ cùng ngươi ở bên nhau, là bởi vì trong nhà sinh ý tao ngộ cửa ải khó khăn, mà các ngươi Khương gia

Vừa vặn có thể trợ giúp hắn, cho nên hắn mới có thể cùng ta chia tay, cùng ngươi ở bên nhau!”

Chung quanh các bạn học sôi nổi nghị luận lên.

“Ngọa tào! Thiệt hay giả!”

“Ai biết được, bất quá nếu là thật sự, kia hạ triết cũng quá tra.”

“Có khả năng là thật sự đâu, các ngươi tưởng a, mấy ngày hôm trước hạ triết cùng lãnh cục cưng trả lại ngươi nông ta nông hảo hảo, như thế nào đột nhiên liền cùng khương um tùm ở bên nhau, như vậy một giải thích liền hoàn toàn nói được thông.”

“Trước kia xem hạ triết phong độ nhẹ nhàng, không nghĩ tới thế nhưng là loại người này.”

...

“Không! Không có khả năng!” Khương um tùm sắc mặt đại biến!

“Có phải hay không thật sự ngươi trong lòng rõ ràng!” Cục cưng cười nhạo một tiếng, đối với khương um tùm tình huống nàng một chút đều bất đồng tình, nàng nhướng mày, “Nhà ngươi A Triết cùng ta nói còn không ngừng này đó đâu!”

Cách đó không xa hạ triết hung hăng nhắm mắt lại.

Khương um tùm ngơ ngác nhìn lãnh cục cưng, nàng biết đến, lãnh cục cưng nói chính là thật sự!

Bởi vì Hạ gia sinh ý ra vấn đề sự tình, chỉ có nàng cùng A Triết biết, nếu không phải A Triết nói cho lãnh cục cưng, nàng như thế nào sẽ biết như vậy rõ ràng!

Nghe được lãnh cục cưng nói, nàng hồng con mắt siết chặt nắm tay, “Hắn... Còn cùng ngươi nói cái gì?” Cục cưng đạm đạm cười, “Nhà ngươi A Triết còn cùng ta nói, nói làm ta chờ hắn nửa năm, chỉ cần ngươi giúp bọn hắn gia sinh ý vượt qua cửa ải khó khăn lúc sau, hắn liền quăng ngươi, cùng ta một lần nữa bắt đầu! Bất quá... Thật đáng tiếc, ta đối người khác dùng quá đồ vật không cảm hứng

Thú, cho nên không chút do dự cự tuyệt!”

“Không!” Khương um tùm đỏ đôi mắt, giống tức giận dã thú giống nhau xông tới, “Ta không tin, không tin! Ngươi câm miệng cho ta, lãnh cục cưng, ta muốn xé ngươi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx