sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 967 đánh nhau

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 967 đánh nhau

Ngọa tào!

Lãnh cục cưng còn tưởng rằng khương um tùm sẽ tìm hạ triết phiền toái, không nghĩ tới nàng thế nhưng đối nàng khởi xướng công kích.

Nàng nhất thời không phòng bị, trên mặt bị nàng trường móng tay một trảo, lập tức liền nóng rát đau lên.

Nàng lãnh cục cưng cũng không phải dễ chọc!

Mắt thấy khương um tùm còn muốn động thủ, nàng chợt lóe thân trốn rồi qua đi, khương um tùm trọng tâm không xong, nháy mắt liền té lăn trên đất, nàng lãnh cục cưng cái gì đều ăn, chính là không có hại!

“Dám đánh lão nương, lão nương phế đi ngươi!”

Lãnh cục cưng kỵ đến khương um tùm sau trên eo, bắt lấy nàng tóc dùng sức lôi kéo.

“A ——” khương um tùm thét chói tai, “Lãnh cục cưng, ngươi dám đánh ta, ngươi cũng dám đánh ta! Ta muốn giết chết ngươi!”

“Liền cho phép ngươi đánh người, không được người đánh trả?” Lãnh cục cưng cười lạnh, túm khương um tùm chính là một trận tay đấm chân đá!

Dựa!

“Làm ngươi bắt ta mặt! Ta đánh chết ngươi, đánh chết ngươi!”

Người chung quanh đều xem choáng váng!

Có khương um tùm bằng hữu chạy tới, nhìn đến trước mắt một màn, “Ngao ——” một giọng nói liền vọt đi lên, Lý thấm như thế nào cũng không thể xem cục cưng có hại a, cùng khương um tùm bằng hữu cũng vặn đánh lên tới.

Vài người đánh thành một đoàn!

Đất trống thượng, bị nhéo rớt đầu tóc bị gió thổi bay loạn. Cục cưng tuy rằng gầy, nhưng nàng cưỡi ở khương um tùm trên người, rốt cuộc là chiếm chút ưu thế, cho nên đánh nhau lên cũng không có ăn nhiều ít mệt, ngược lại là khương um tùm, tiếng kêu thảm thiết không ngừng, “Ngao —— ta mặt! Lãnh cục cưng ngươi dám bắt ta mặt, ta liều mạng với ngươi

!”

“Đua liền đua, sợ ngươi liền không phải người!”

Trong lúc nhất thời, tay đấm chân đá thanh không ngừng, tiếng kêu thảm thiết cũng không ngừng!

Cũng không biết qua bao lâu thời gian, đột nhiên có đồng học hô to một tiếng, “Chủ Nhiệm Giáo Dục tới ——”

Các bạn học tức khắc làm điểu thú trạng tan!

Tại chỗ chỉ còn lại có còn ở vặn đánh bốn người.

Chủ Nhiệm Giáo Dục là bị ký túc xá a di kêu tới, hắn là cái bốn mươi tuổi tả hữu trung niên nam nhân, hắn chẳng những là Chủ Nhiệm Giáo Dục, ở trong trường học còn phi thường có địa vị, hiện tại giới giải trí rất nhiều minh tinh đều là hắn học sinh.

Thấy hắn tới, mấy người còn ở vặn đánh, Triệu chủ nhiệm hét lớn một tiếng, “Còn vô pháp vô thiên, chạy nhanh dừng tay!”

Mấy người thấy thế lập tức ngừng lại.

Cục cưng từ khương um tùm trên người xuống dưới, khương um tùm được tự do một cái tát liền phải huy qua đi, cục cưng có phòng bị đương nhiên sẽ không làm nàng thực hiện được, nhanh chóng từ bên người nàng nhảy khai, nghĩ nghĩ không cam lòng, lại hung hăng ở trên người nàng đạp một chân.

Triệu chủ nhiệm nhìn đến trước mắt một màn, khí gan đau. “Lãnh cục cưng ngươi còn không ngừng tay!” Ngay trước mặt hắn còn dám như vậy kiêu ngạo, hắn là nhận thức khương um tùm cùng lãnh cục cưng mấy người, mấy ngày nay lãnh cục cưng hạ triết còn có khương um tùm ba người tình tay ba ở trong trường học lưu truyền rộng rãi, hắn cái này chủ nhiệm đương nhiên cũng

Có nghe thấy, hắn chỉ vào mấy người, “Các ngươi...” Đột nhiên nhìn đến cách đó không xa đầu mạo huyết hạ triết, hắn tay một lóng tay, “Còn có ngươi! Hiện tại lập tức lập tức cùng ta đến văn phòng!”

Mọi người cho nhau nhìn không thuận mắt, hướng đối phương hừ lạnh một tiếng, lúc này mới đuổi kịp Triệu chủ nhiệm nện bước.

...

Trong văn phòng!

Triệu chủ nhiệm nhìn trước mắt năm người, khóe mắt run rẩy lợi hại! Này vài người bộ dáng đều tương đương chật vật, không phải trên mặt bị bắt chính là đôi mắt xanh tím một khối, hoặc là chính là tóc hỗn độn, trên cổ còn có móng tay trảo quá vết máu, đương nhiên, bị thương nghiêm trọng nhất vẫn là hạ triết, trên đầu tuy rằng không đổ máu

, nhưng trên trán đã xử lý huyết nhìn vẫn là rất dọa người.

Năm người đứng ở trong văn phòng, thành thành thật thật.

Triệu chủ nhiệm khí muốn chết, lại cũng không biết muốn nói gì.

“Triệu lão sư...” Khương um tùm trước mở miệng, nàng đỡ hạ triết, oán giận nói, “Có thể hay không cấp A Triết một cái ghế ngồi a, hắn bị lãnh cục cưng cùng Lý thấm dùng gậy gộc gõ đầu, nói không chừng hiện tại có rất nhỏ não chấn động đâu!” Triệu chủ nhiệm là nhận thức khương um tùm, chẳng những nhận thức, lúc trước khương um tùm điện báo ảnh học viện đi học, nàng phụ thân nhưng không thiếu cho hắn tắc bao lì xì. Triệu chủ nhiệm đối nàng thái độ ôn hòa một ít, đồng thời cũng lo lắng hạ triết đừng vựng ở hắn văn phòng, đại phát từ bi

Cho cái ghế.

Hắn lúc này mới nhìn về phía năm người, lạnh giọng nói, “Rốt cuộc sao lại thế này!” Khương um tùm lập tức nhảy ra, “Là các nàng...” Nàng chỉ vào lãnh cục cưng cùng Lý thấm, “Lãnh cục cưng làm A Triết đi nàng ký túc xá hạ, A Triết nghĩ hai người rốt cuộc ở bên nhau quá, hơn nữa không nghĩ về sau lãnh cục cưng tiếp tục dây dưa hắn, cho nên liền đi, ai

Biết đây đều là lãnh cục cưng cùng Lý thấm hai người kế hoạch tốt, nàng bị A Triết vứt bỏ trong lòng khó chịu, cho nên chờ A Triết qua đi lúc sau liền một gậy gộc đem hắn cấp gõ đổ!” Khương um tùm chật vật lợi hại, nguyên bản đại cuộn sóng tóc quăn cùng cái ổ gà dường như đỉnh ở trên đầu, nàng động tác rất lớn, có tóc theo đi xuống phiêu, trên đầu đau, cả người đau, giọng nói của nàng cũng phẫn nộ lên, “May mắn ta đi kịp thời, bằng không nói

Không chừng A Triết còn phải bị các nàng hai cái tra tấn thành bộ dáng gì đâu, chúng ta không có báo nguy chính là tốt, Triệu chủ nhiệm, lần này ngươi nhất định phải cho các nàng hai cái một cái giáo huấn!”

Triệu chủ nhiệm mày nhảy dựng!

Báo đáp cảnh?

Sợ sự tình nháo không đủ cực kỳ đi! “Triệu chủ nhiệm, không phải như vậy...” Lý thấm khí đôi mắt đỏ lên, “Ngươi nhưng đừng nghe khương um tùm lời nói của một bên, là hạ triết không cam lòng cùng cục cưng chia tay, chạy đến chúng ta ký túc xá hạ... Dây dưa cục cưng!” Lý thấm chưa nói hạ triết ý đồ cường bạo cục cưng, lời này nếu truyền ra đi, đối cục cưng thanh danh cũng không tốt. Nàng ngay sau đó lại nói, “Ta khí bất quá mới lấy gậy gộc gõ hắn! Còn có... Đánh người cũng là khương um tùm trước động tay, Triệu chủ nhiệm nếu không tin có thể đi ký túc xá tìm vây xem đồng học

, các nàng đều là mục kích chứng nhân, còn có... Các nàng có chút người chụp video, đem video lấy ra tới liền cái gì đều minh bạch.”

Triệu chủ nhiệm sắc mặt biến đổi, bắt lấy Lý thấm nói không bỏ, “Cho nên ngươi thừa nhận là ngươi đem hạ triết đánh thành như vậy?”

“Đó là bởi vì...”

“Ta liền hỏi ngươi là! Còn có phải hay không!”

Lý thấm cắn răng, “Đối! Là ta!” “Vậy ngươi như thế nào có thể nói là khương um tùm các nàng trước động tay!” Triệu chủ nhiệm không biết cục cưng thân phận, nghĩ cùng khương um tùm phụ thân quan hệ, lập tức thiên hướng khương um tùm, hắn một phách cái bàn, căm tức nhìn Lý thấm cùng lãnh cục cưng, “Các ngươi quả thực vô pháp vô thiên

! Ở trong trường học đều dám đánh nhau sinh sự, có biết hay không này sẽ đối trường học tạo thành nhiều không tốt ảnh hưởng!”

Lãnh cục cưng cùng Lý thấm lập tức thay đổi sắc mặt.

Khương um tùm đắc ý đối hai người cười cười!

Hừ!

Hai cái một chút bối cảnh đều không có hoàng mao nha đầu, còn tưởng cùng nàng đấu!

“Triệu chủ nhiệm...” Lý thấm còn muốn nói cái gì.

“Đủ rồi!” Triệu chủ nhiệm đánh gãy nàng lời nói, không kiên nhẫn nói, “Hôm nay chuyện này cần thiết đối trường học có cái công đạo, các ngươi hiện tại lập tức gọi điện thoại kêu gia trưởng, nếu ai gia trưởng không tới, vậy làm khai trừ xử lý!”

Cục cưng sắc mặt nháy mắt khó coi lên.

Nàng bằng cấp đảo không sao cả, nhưng thấm thấm không giống nhau.

Nàng nhiệt tình yêu thương biểu diễn, cả nhà kiếm tiền cung nàng niệm Học Viện Điện Ảnh, nếu nàng bị khai trừ rồi, kia hồ sơ thượng đều sẽ có điểm đen, về sau tiền đồ chỉ sợ cũng xong rồi! Thấm thấm không phải người địa phương, cha mẹ cũng ở nơi khác, lúc này Triệu chủ nhiệm đưa ra kêu gia trưởng, căn bản là là cố ý!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx