sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 969 ta xem ai dám

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 969 ta xem ai dám

Vương bí thư cùng Lý hiến hoảng sợ, “Tiêu thiếu...”

“Hội nghị giải tán!”

Tiêu Cảnh Thụy chỉ để lại như vậy một câu liền hừng hực đi ra ngoài, vương bí thư cùng Lý hiến cuống quít cùng qua đi, “Đêm đó thượng xã giao...”

“Đẩy rớt!”

“Chính là...” Vương bí thư vẻ mặt khó xử, “Hôm nay xã giao rất quan trọng, là nước Mỹ bên kia tới hộ khách, hơn nữa cái này hợp đồng chúng ta đều đã đàm phán hai năm, mắt thấy liền phải ký hợp đồng...”

“Làm phó tổng đi một chuyến!” Tiêu Cảnh Thụy đã đi ra văn phòng, hắn mãn đầu óc đều là cục cưng vừa rồi đáng thương vô cùng thanh âm!

Nàng bị thương không có?

Có hại không có!

Càng muốn hắn sắc mặt càng khó xem, lạnh giọng nói, “Cứ như vậy! Lý hiến, chuẩn bị xe đi Học Viện Điện Ảnh!”

Vương bí thư còn muốn nói gì nữa, Lý hiến chạy nhanh giữ chặt nàng.

Học Viện Điện Ảnh... Khẳng định cùng lãnh tiểu thư có quan hệ.

Sự tình quan lãnh tiểu thư, đừng nói là hai cái trăm triệu hợp đồng, chính là hai mươi trăm triệu, Tiêu thiếu khẳng định cũng nói đẩy liền đẩy.

Vương bí thư đành phải lui ra ngoài an bài kế tiếp công tác.

“Lý hiến!”

“Ta lập tức đi an bài chiếc xe!”

...

Trong văn phòng.

“Đả thông?”

“Ân!” Cục cưng thở phào nhẹ nhõm, cả người đều thả lỏng lại, nàng cầm Lý thấm tay, “Không có việc gì, lập tức liền có người lại đây.”

Lý thấm lúc này mới an tâm.

...

Vài người ở văn phòng đều không có nói chuyện, nửa giờ lúc sau, khương um tùm phụ thân trước đi vào văn phòng.

“Um tùm...” Khương phụ tiếp cận năm mươi tuổi bộ dáng, một thân tây trang còn mang theo một thân mùi rượu, hiển nhiên là từ bàn tiệc thượng mới vừa xuống dưới, tiến văn phòng hắn liền nhìn đến khương um tùm chật vật bộ dáng, khương um tùm có thể nói là trừ bỏ hạ triết bên ngoài, bọn họ bên trong bị thương nặng nhất

,Trên mặt bị trảo hoa vài đạo dấu vết, trên cổ cũng có vết máu, tóc hỗn độn quần áo cũng dính đầy tro bụi, nhìn đặc biệt thảm. Khương phụ vừa thấy tức khắc giận dữ, “Khuê nữ, ai đem ngươi đánh thành như vậy, ba ba phế đi nàng!”

“Ba...”

Khương um tùm nhìn đến phụ thân, lập tức liền có tự tin, nàng bổ nhào vào khương phụ trong lòng ngực, hung tợn chỉ vào lãnh cục cưng cùng Lý thấm, “Chính là các nàng này hai cái tiểu tiện nhân đem ta đánh thành như vậy, ba ba ngươi nhất định không thể buông tha các nàng!”

“Ngươi yên tâm, ba ba nhất định cho ngươi báo thù!”

“Khụ ——” Triệu chủ nhiệm thật mạnh ho khan một tiếng. Khương phụ lúc này mới nhìn đến Triệu chủ nhiệm, hắn chạy nhanh buông ra khương um tùm cùng Triệu chủ nhiệm chào hỏi, “Triệu chủ nhiệm, thật sự quá ngượng ngùng, um tùm đứa nhỏ này ở trường học không thiếu làm ngài lo lắng đi... Hôm nay chuyện này rốt cuộc là chuyện như thế nào, Triệu chủ nhiệm có thể không

Có thể mượn một bước nói chuyện...”

Triệu chủ nhiệm đương nhiên vui vẻ đáp ứng.

Hai người ra văn phòng.

Trên thế giới này liền không có tiền làm không thành sự, bọn họ trong lòng đều minh bạch, Triệu chủ nhiệm nếu cùng khương phụ đi ra ngoài, đó chính là quyết định tiếp thu hối lộ, đứng ở khương um tùm bên kia.

Khương um tùm khóe mắt đuôi lông mày đều là đắc ý, “Lãnh cục cưng, lần này ta xem ngươi còn đắc ý!”

Nếu có thể sấn lần này cơ hội đem lãnh cục cưng cùng Lý thấm này hai cái tâm phúc họa lớn khai trừ rồi, vậy càng tốt bất quá.

“Sợ rồi sao! Nếu ngươi hiện tại quỳ trên mặt đất cầu xin ta, nói không chừng ta sẽ bỏ qua ngươi!”

“Phi ——”

Khương um tùm hừ lạnh một tiếng, phất tay áo bỏ đi, “Cấp mặt không biết xấu hổ!”

“Hừ!”

Cục cưng một chút đều không sợ, còn không phải là một cái Khương gia sao! Có cái gì hảo kiêu ngạo!

...

Hơn mười phút lúc sau, Triệu chủ nhiệm cùng khương phụ một lần nữa trở lại văn phòng, hai người vừa nói vừa cười có vẻ thập phần thân mật.

Lý thấm một lòng tức khắc chìm xuống.

Tình huống hiện tại thực rõ ràng, Triệu chủ nhiệm khẳng định là bị khương um tùm phụ thân thu mua, nàng nhịn không được lo lắng lên, cục cưng tìm tới người, có thể so sánh Khương gia hữu dụng sao!

“Cục cưng...”

“Đừng lo lắng, làm cho bọn họ trước đắc ý trong chốc lát.”

Lý thấm xem nàng sắc mặt bất biến, một chút đều không lo lắng, cũng bị nàng cảm xúc lây bệnh, thình thịch loạn nhảy tâm hơi hơi bình tĩnh xuống dưới. “... Triệu chủ nhiệm, hôm nay chuyện này liền toàn làm ơn ngài, ta khuê nữ ở Học Viện Điện Ảnh đi học nhưng cho tới bây giờ không có chọc quá sự tình, lúc này đây nhất định là bị người cấp bức nóng nảy mới có thể đánh nhau... Ngài nhất định phải theo lẽ công bằng xử lý, tuyệt đối không thể làm một viên lão

Chuột phân hỏng rồi Học Viện Điện Ảnh thanh danh!”

Triệu chủ nhiệm ở làm công ghế ngồi xuống, nghe vậy không ngừng gật đầu, “Ngươi yên tâm, lần này chuyện này ta nhất định cho các ngươi gia trưởng một công đạo!”

“Ta đây liền an tâm rồi!” Khương phụ không có lập tức chạy lấy người, hắn mắt lạnh liếc hướng lãnh cục cưng cùng Lý thấm, các nàng dám khi dễ hắn khuê nữ, hắn đảo muốn lưu lại xem bọn hắn cha mẹ rốt cuộc là như thế nào giáo dục hài tử, nhất định phải làm cho bọn họ cha mẹ tự mình cấp um tùm nhận lỗi không thể

! Triệu chủ nhiệm được chỗ tốt, đối với lãnh cục cưng cùng Lý thấm liền càng không có sắc mặt tốt, hắn không kiên nhẫn nhìn xem đồng hồ, quát lớn hai người, “Các ngươi cha mẹ là chuyện như thế nào, này đều cái gì thời gian, còn tới hay không, nếu không tới, vậy các ngươi liền

Đừng vô nghĩa, trực tiếp đi xử lý thôi học thủ tục đi!”

Lãnh cục cưng cười nhạo một tiếng, nàng chỉ chỉ hạ triết cùng lăng dung, “Triệu chủ nhiệm ngươi nói làm thôi học thủ tục, cũng bao gồm hai vị này đồng học sao?”

“Đương nhiên không!” Triệu chủ nhiệm nhíu mày, “Khương um tùm phụ thân đã tới, bọn họ bên này đã giải thích rõ ràng, này hai cái đồng học gia trưởng liền không cần tới!”

Lãnh cục cưng tươi cười càng châm chọc, “Ngươi này lão đông tây quy tắc tùy người mà khác nhau a!”

Triệu chủ nhiệm sắc mặt tức khắc xanh mét!

Hắn một phách cái bàn, “Ngươi kêu ai lão đông tây!” “Nói chính là ngươi cái này lão xương cốt!” Cục cưng giận dữ đứng dậy, mặt mày lạnh lùng, “Một viên lão thử hư một nồi nước, lời này các ngươi nói quả nhiên có đạo lý, bất quá này cứt chuột ta xem chính là ngươi lão gia hỏa này, chính là có ngươi người như vậy, giới giải trí

Mới có nhiều như vậy gặp quỷ tiềm quy tắc!”

“Lãnh cục cưng ngươi hỗn trướng!” Triệu chủ nhiệm thẹn quá thành giận, “Gia trưởng của ngươi rốt cuộc còn tới hay không... Lại không tới ta liền không đợi!”

“Tới!”

Cục cưng lạnh giọng đánh gãy hắn, “Ngươi vẫn là xin bớt giận hảo, bằng không bị tức chết rồi, kia ở ngươi chết phía trước liền đợi không được người!”

Triệu chủ nhiệm khí không ngừng thở dốc!

Này nha đầu thúi miệng quá ác độc!

Tức chết hắn!

Thật sự tức chết hắn!

Hắn hôm nay không cho lãnh cục cưng một cái giáo huấn, hắn liền không họ Triệu! Thấy vậy, khương phụ lập tức lửa cháy đổ thêm dầu, “Triệu chủ nhiệm, này nha đầu thúi quá không coi ngươi ra gì, nói như thế nào ngài đều là nàng lão sư, nàng lại mục vô tôn trưởng, như vậy học sinh đã sớm nên khai trừ rồi, lưu tại trường học thời gian dài cũng là bại hoại điện ảnh

Học viện thanh danh!”

Triệu chủ nhiệm càng thêm tức giận!

Không sai!

Hắn hạ quyết tâm, hôm nay mặc kệ là ai tới, hắn đều phải đem này hai cái không biết trời cao đất dày nha đầu chết tiệt kia khai trừ rồi không thể! “Lãnh cục cưng! Ta hiện tại chính thức thông tri ngươi, ngươi cũng không cần làm gia trưởng của ngươi tới, ta hiện tại liền nói cho ngươi chuyện này xử lý hậu quả, ngươi cùng Lý thấm hai người ẩu đả đồng học trí trọng thương, đã nghiêm trọng trái với trong trường học điều lệ chế độ, hiện tại,

Ta chính thức nói cho ngươi, ngươi cùng Lý thấm bị khai trừ rồi ——” “Phanh ——” văn phòng đại môn đột nhiên bị đá văng, bốn cái hắc y bảo tiêu vọt đi lên, đám người lúc sau, tiêu Cảnh Thụy một thân thẳng tây trang, đầy người sát khí đi tới, lệ mắt đảo qua, không khí tức khắc lạnh vài độ, hắn lạnh lùng nói, “Ta xem các ngươi ai dám!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx