sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 968 thỉnh gia trưởng

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 968 thỉnh gia trưởng

Cục cưng quay đầu nhìn về phía Lý thấm, quả nhiên nhìn đến nàng sắc mặt trắng bệch .

“Triệu chủ nhiệm, ngươi đây là thiên vị!” “Ta như thế nào thiên vị!” Triệu chủ nhiệm lập tức cái mũi không phải cái mũi mắt không phải mắt, hắn nhíu mày nhìn Lý thấm, “Ta thiên vị ai, ta là chỉ kêu nhà của ngươi trường lại đây sao, người khác đều cùng ngươi giống nhau, các nàng ——” Triệu chủ nhiệm chỉ vào khương um tùm, “

Các nàng gia trưởng cũng đều muốn tới!”

Lý thấm tức khắc bị nghẹn nói không ra lời.

Đối mặt Triệu chủ nhiệm như vậy rõ ràng thiên vị, khương um tùm thập phần đắc ý, nàng thập phần nể tình, cười tủm tỉm cùng Triệu chủ nhiệm nói, “Ta lập tức liền cho ta ba ba điểm điện thoại.”

Triệu chủ nhiệm sắc mặt lúc này mới hòa hoãn một ít.

Ngô...

Khương um tùm phụ thân luôn luôn sẽ làm người, nếu tới trường học, hắn khẳng định lại muốn kiếm chút khoản thu nhập thêm.

“Triệu chủ nhiệm!” “Thấm thấm, đừng nói nữa.” Cục cưng xem như xem minh bạch, hôm nay cái này Triệu chủ nhiệm khẳng định là cùng các nàng không qua được, nàng giữ chặt Lý thấm tay, cảm giác được nàng cánh tay hơi hơi phát run, vội vàng ôm nàng ôn nhu trấn an, “Đừng sợ, có ta đâu, ngươi yên tâm

, có ta ở đây ai cũng không bản lĩnh khai trừ ngươi!”

“Hoàng mao nha đầu khẩu khí không nhỏ!” Triệu chủ nhiệm cười lạnh, “Hôm nay nhà nàng trường không tới, ngươi nhìn xem ta có thể hay không đem nàng khai trừ rồi!”

Lãnh cục cưng cười nhạo.

Nàng nhất định phải làm tên hỗn đản này chủ nhiệm trả giá đại giới!

“Cục cưng...”

“Đừng điểu hắn.” Lãnh cục cưng lôi kéo nàng ở văn phòng trên sô pha ngồi xuống, “Ta lập tức cho ta ba mẹ gọi điện thoại, ta ba mẹ tới, ta xem bọn họ ai dám động chúng ta một cây lông tơ!”

Đừng nói Lý thấm là bởi vì nàng mới chọc phải những việc này, chỉ bằng thấm thấm là nàng nhiều năm bạn tốt, nàng đều không thể làm Triệu chủ nhiệm lấy thấm thấm khai đao!

“Lãnh cục cưng, ta cho các ngươi ngồi xuống sao!”

“Lăn!” Lãnh cục cưng vẻ mặt sát khí, híp mắt nguy hiểm nhìn Triệu chủ nhiệm, “Ngươi tốt nhất cho ta bảo trì hiện tại kiêu ngạo, đợi chút nhưng ngàn vạn đừng nhận túng!”

Triệu chủ nhiệm trong lòng một đột!

Nha đầu này sẽ không có cái gì địa vị đi! Có thể tưởng tượng đến biểu diễn hệ mỗi người gia đình tình huống hắn đều sờ rõ ràng, hắn lập tức lại bình tĩnh! Hừ! Khẳng định là bị buộc nóng nảy, hiện tại cũng chỉ có thể buông lời hung ác! Hắn an vị ở chỗ này hảo hảo nhìn, nhìn xem nàng lãnh cục cưng có thể nhảy ra cái gì lãng

Hoa tới.

...

Lãnh cục cưng cái thứ nhất bát thông chính là phụ thân điện thoại.

Nhưng mà...

“Đô đô đô... Ngài sở bát đánh điện thoại đang ở trò chuyện trung!”

Sát!

Vừa rồi rõ ràng đả thông, lúc này lại như vậy, thực hiển nhiên là đem nàng điện thoại cấp treo!

“Cục cưng, không có việc gì đi?” “Không có việc gì! Ta ba ba điện thoại không ai tiếp, ta cho ta mẹ đánh!” Nàng còn không có tưởng nhiều như vậy, nghĩ ba ba ngày thường rất vội, khả năng hiện tại đang ở vội cũng nói không chừng, cục cưng ngồi vào trên sô pha, bát thông mụ mụ di động, mụ mụ toàn chức gia đình bà chủ,

Di động ngày thường đều là mang ở trên người, di động thực mau liền vang lên, nhưng mà...

“Đô đô đô... Ngài sở bát đánh điện thoại đang ở trò chuyện trung!”

Ta đi!

Cục cưng muốn bạo tẩu!

Thời điểm mấu chốt như vậy, hai người làm gì đều quải nàng điện thoại!

Đột nhiên ——

Cục cưng linh quang vừa động!

Không thể nào!

Ba ba đáp ứng rồi cùng tiêu Cảnh Thụy một năm chi ước, sẽ không này một năm liền điện thoại đều không tính toán tiếp nàng đi?

Như là đáp lại nàng suy đoán, di động tới một cái tin nhắn, cục cưng chạy nhanh click mở, tin nhắn là mụ mụ phát tới, chỉ có đơn giản mấy cái chữ to —— bảo bối, có khó khăn tìm Cảnh Thụy!

Sát!

Cục cưng thiếu chút nữa đem điện thoại tạp!

Thật đúng là nàng tưởng như vậy.

Nàng bay nhanh cấp mụ mụ hồi tin nhắn —— mẹ, giang hồ cứu cấp, chạy nhanh tới trường học, nếu ngươi không tới, ta liền phải bị thôi học!

Tin nhắn thực mau trở về phục lại đây, vẫn là đơn giản mấy chữ —— tìm Cảnh Thụy!

Ta lặc cái đi!

Nàng đều nói như vậy, thế nhưng còn không hỗ trợ!

Bọn họ hai cái thật đúng là quyết tâm muốn nàng cùng tiêu Cảnh Thụy hảo a!

Lãnh cục cưng khí thẳng cắn răng. “Ai u uy... Vừa rồi còn uy phong lẫm lẫm, như thế nào này sẽ héo nhi!” Khương um tùm đã thông xong điện thoại, châm chọc nhìn lãnh cục cưng, khoa trương nói, “Ngươi nhưng ngàn vạn đừng nói cho ta ngươi ba mẹ di động đều đánh không thông nga, loại này chuyện ma quỷ nhưng không ai

Tin!”

“Ngươi vẫn là quan tâm chính ngươi đi!”

Khương um tùm liệu định lãnh cục cưng ở cố làm ra vẻ, cũng không nóng nảy, cười tủm tỉm ở trong văn phòng đám người.

Vẫn luôn không nói chuyện hạ triết xem cục cưng sắc mặt khó coi, nhịn không được nói, “Um tùm, chuyện này vẫn là thôi đi...” “Tính cái gì tính!” Khương um tùm vừa nghe liền tạc, nàng híp mắt lạnh lùng nhìn hạ triết, “Ngươi tốt nhất lập tức câm miệng, hạ triết, sự tình hôm nay rốt cuộc sao lại thế này ta còn không có tính sổ với ngươi, ngươi còn dám thế lãnh cục cưng các nàng nói một lời, đừng trách

Ta trở mặt không biết người!”

“Um tùm...”

Khương um tùm ngạnh cổ, lạnh lùng nhìn hắn.

Hạ triết do dự nhìn lãnh cục cưng, rốt cuộc là quyết tâm, không nói chuyện nữa.

Khương um tùm lúc này mới vừa lòng.

Khương um tùm bạn tốt che lại sưng lên mặt, hung tợn nói, “Đối! Um tùm ngươi cũng không thể dễ dàng buông tha các nàng, nhất định phải cho các nàng một cái giáo huấn!”

Khương um tùm gật gật đầu, ôn hòa nhìn về phía hảo khuê mật lăng dung, “Dung Dung ngươi yên tâm, ta khẳng định muốn truy cứu rốt cuộc, hôm nay thật là ít nhiều ngươi, chờ ta ba tới, ta làm ta ba hảo hảo cảm ơn ngươi, về sau thỉnh ngươi ăn cơm.”

Lăng dung sắc mặt tức khắc vui vẻ.

Nàng muốn chính là kết quả này.

Khương um tùm gia cảnh thật lớn gia đều biết, nếu có thể ba thượng này khỏa đại thụ, nàng về sau liền không cần phát sầu.

...

Bên kia, cục cưng còn ở rối rắm.

Nàng do dự mà muốn hay không cấp tiêu Cảnh Thụy gọi điện thoại, nàng đem nhận thức người đều suy nghĩ một lần, khá vậy không biết có phải hay không ba mẹ cố ý công đạo, thế nhưng không có một cái tiếp nàng điện thoại, cục cưng khí trên đầu đều phải bốc khói.

“Cục cưng... Vẫn là đánh không thông sao?” Lý thấm sắc mặt càng trắng.

“Đánh đến thông! Lập tức liền thông!”

Cục cưng nhìn đến Lý thấm bộ dáng hận không thể trừu chính mình một cái tát, sát! Nàng cùng tiêu Cảnh Thụy đánh cuộc gì khí, hiện tại thấm thấm sự tình mới là quan trọng nhất, chỉ cần thấm thấm có thể an toàn, nàng cùng tiêu Cảnh Thụy chịu thua lại có thể thế nào!

Lãnh cục cưng khẽ cắn môi, bát thông tiêu Cảnh Thụy dãy số!

...

Tiêu Cảnh Thụy như cũ ở mở họp, nhìn đến cục cưng điện báo biểu hiện, hắn nhướng mày.

Vừa rồi mới cùng hắn cãi nhau qua, hiện tại thế nhưng lại đánh tới điện thoại?

Hắn dựng thẳng lên bàn tay, ý bảo hội báo công tác tạm dừng, ấn tiếp nghe kiện.

Văn phòng tức khắc một mảnh yên lặng!

Cao quản nhóm lại lần nữa nghẹn lại, tổng tài mở họp ghét nhất tiếp điện thoại, dĩ vãng vô luận người nào đánh tới, hắn khẳng định là cắt đứt, nhưng hôm nay đã phá lệ hai lần.

“Tiêu Cảnh Thụy...” Lãnh cục cưng thanh âm đáng thương vô cùng, “Ta ở trường học cùng người đánh nhau ——”

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt bỗng nhiên trầm xuống!

“Hiện tại trường học chủ nhiệm làm gia trưởng tới trường học, nếu gia trưởng không tới liền phải lệnh cưỡng chế thôi học, ta ba mẹ điện thoại không ai tiếp... Ngươi có rảnh sao, có rảnh có thể hay không lại đây một chút a...” Tiêu Cảnh Thụy cả người sát khí, “Xoát” một chút từ làm công ghế đứng lên!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx