sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 987 các ngươi tiếp tục, tiếp tục

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 987 các ngươi tiếp tục, tiếp tục

Đây là... Hấp dẫn? Cục cưng hăng hái, nàng băng ghế kéo ly tiêu Cảnh Thụy càng gần, đếm trên đầu ngón tay nói tình huống hiện tại, “Ngươi xem ha, chúng ta hai cái như vậy đi xuống ta cảm thấy đi, đối ai đều rất không tốt, ta còn chưa tính, năm nay mới hai mươi hai tuổi, rất tốt khi

Quang còn ở phía sau đâu. Ngươi liền không giống nhau, ngươi năm nay đều ba mươi mốt tuổi, tiêu bá phụ cùng bá mẫu đều nghĩ sớm một chút ôm tôn tử đi, cho nên... Ngươi cùng ta ba ba cái kia một năm chi ước a, ta cảm thấy đối với ngươi quá không công bằng.”

“Sau đó đâu?” Tiêu Cảnh Thụy ánh mắt ám đi xuống, càng ngày càng nguy hiểm. Cục cưng lại không có phát giác, hưng phấn nói, “Kỳ thật ngươi hiện tại cùng ta ở bên nhau chính là tưởng cho ta ba mẹ một cái cách nói sao. Chúng ta như vậy đi... Còn khôi phục trước kia trạng huống, ngươi cùng ôn nhã tỷ nên luyến ái luyến ái, nên kết hôn kết hôn! Ta ba ba kia

Biên từ ta đi thuyết phục! Sau đó chúng ta liền khôi phục trước kia sinh hoạt trạng thái, ta còn tiếp tục làm đệ tử của ta, ngươi đâu liền tiếp tục làm ngươi đại tổng tài, ngươi nói như vậy được không?”

“A ——”

Tiêu Cảnh Thụy đột nhiên cười, hắn cười ánh mắt càng thêm lạnh băng. Cục cưng lúc này tưởng không chú ý đều khó khăn, nàng da đầu tức khắc có chút tê dại, “Ách... Ngươi không ủng hộ ta cách nói sao, vậy ngươi có cái gì hảo kiến nghị, nói ra chúng ta hai cái cùng nhau thương lượng thương lượng, ta là cảm thấy chúng ta hai cái cho nhau không thích, lộng

Cái một năm chi ước cũng là lãng phí thời gian, hơn nữa ôn nhã tỷ còn đối với ngươi si tâm một mảnh... Chúng ta như vậy rất hợp không người ở gia.”

Lẫn nhau không thích?

Lãng phí thời gian?

Tiêu Cảnh Thụy tâm vừa kéo, đây là cục cưng đối bọn họ ở bên nhau nhất chân thật cái nhìn?

“Đây đều là ngươi trong lòng lời nói?”

Cục cưng còn tưởng rằng tiêu Cảnh Thụy cũng tán đồng, vội vàng cuồng gật đầu!

“Hảo! Thực hảo!”

Nơi nào hảo?

Cục cưng vừa muốn dò hỏi, thủ đoạn lại là căng thẳng, ngay sau đó thân mình một nhẹ, thế nhưng bị tiêu Cảnh Thụy trực tiếp nhắc tới trên giường.

“Ngao —— đau!”

Tiêu Cảnh Thụy một chút cũng đã không có người bệnh bộ dáng, một cái xoay người dùng sức đem nàng đè ở dưới thân, cường thế không được nàng động, hắn cắn răng, tiếp tục đặt câu hỏi, “Lãnh cục cưng, có bản lĩnh ngươi đem lời nói mới rồi lại cho ta nói một lần!”

Rất có nàng dám lại nói, hắn liền giết chết nàng ý tứ. Cục cưng nào còn dám a, bị hắn thể trọng áp thở không nổi, cả người càng là gắt gao banh ở bên nhau, cứng đờ giống tảng đá, nàng sốt ruột nói, “Tiêu Cảnh Thụy, cái kia... Chúng ta có chuyện hảo thương lượng, ngươi nói ngươi đối ta vừa rồi câu nào lời nói bất mãn,

Ta sửa còn không được sao.”

Không có một câu vừa lòng!

Chỉ cần nghĩ cục cưng nghĩ mọi cách muốn chạy trốn cách hắn, tiêu Cảnh Thụy liền vẻ mặt mưa gió sắp đến.

Hắn gắt gao ngăn chặn lãnh cục cưng, nhìn chằm chằm nàng đôi mắt, hung tợn nói, “Ta cảnh cáo ngươi, ngươi lời nói mới rồi còn dám nói một câu, ta liền giết chết ngươi —— ở trên giường!”

Cục cưng khuôn mặt nhỏ “Tạch tạch tạch” đỏ.

Nàng liều mạng kháng cự, “Tiêu Cảnh Thụy ngươi cái này lưu manh!”

Lưu manh thì thế nào!

Chỉ cần có thể lưu lại nàng!

“Ngươi rốt cuộc muốn thế nào a...” Cục cưng mau khóc, “Ta tự nhận là đã làm ra rất lớn hy sinh cùng nhượng bộ, ta đã thực vì ngươi suy xét, ngươi còn muốn thế nào!”

Nàng đều đem hai người phía trước một đêm tình quy tội nàng uống nhiều quá, đã không tính toán tìm hắn phiền toái, như vậy hắn còn không hài lòng sao! Cục cưng cảm thấy chính mình đã đủ ủy khuất, hồng hốc mắt nói, “Tiêu Cảnh Thụy, ta chán ghét ngươi chết bầm, ngươi như thế nào lớn như vậy kiêu ngạo bá đạo, ta từ nhỏ đến lớn không có tội lỗi ngươi đi, ngươi như thế nào một hai phải đối với ta như vậy đâu... Vốn dĩ cái gì cũng tốt tốt

, đều là ngươi làm hại ta hiện tại tình cảnh như vậy xấu hổ, còn làm ta ba mẹ đều mặc kệ ta, ta thực đều hận ngươi chết đi được!”

Cục cưng đã áp lực thời gian rất lâu.

Từ biết hạ triết xuất quỹ, đến nàng thất thân... Lại đến ba mẹ mặc kệ nàng, thế cho nên cuối cùng cùng tiêu Cảnh Thụy “Ở chung”!

Nàng mau áp lực đã chết.

Mỗi lần đều nói cho chính mình, sẽ đi qua, muốn lạc quan, chưa từng có không được khảm.

Chính là...

Tất cả mọi người đang ép bách nàng! Nàng thật sự là chịu không nổi, cục cưng đơn giản khóc lớn lên, “Các ngươi đều là người xấu! Nhất định phải làm ta cũng làm người xấu! Ta không muốn làm tiểu tam, không nghĩ phá hư người khác cảm tình, ngươi như vậy... Làm ta cùng khương um tùm có cái gì khác nhau! Ô ô... Ba

Mẹ cũng không cần ta... Không tiếp ta điện thoại còn đông lại ta tạp! Hạ triết cái kia vương bát đản cũng cùng khương um tùm chạy, ta tình yêu không có, thân tình cũng mau bị ngươi lộng không có...”

Cục cưng liều mạng đấm đánh tiêu Cảnh Thụy, hồng mắt trừng mắt tiêu Cảnh Thụy, “Nhất đáng giận chính là ngươi! Ta hiện tại sinh hoạt một đoàn loạn tất cả đều là ngươi tạo thành! Thấm thấm còn nói ngươi thích ta... Đánh rắm! Có ai sẽ như vậy đối người mình thích a...”

Tiêu Cảnh Thụy nhìn đến cục cưng nước mắt, nguyên bản lãnh ngạnh tâm nháy mắt liền ngạnh không nổi nữa.

Ở hắn trong trí nhớ, cục cưng rất ít lưu nước mắt.

Khi còn nhỏ té ngã cũng là vỗ vỗ mông chính mình liền cười ha hả đứng lên, trừ bỏ ngày đó buổi tối nàng bị người hạ dược, đau ở trên giường khóc, nàng vẫn là lần đầu nhìn đến cục cưng khóc như vậy thương tâm.

Nha đầu này, thật là bị hắn bức nóng nảy đi.

Tiêu Cảnh Thụy có chút hối hận, có lẽ hắn không nên như vậy vội vàng?

Chính là cảm tình đều đã áp lực nhiều năm như vậy, rốt cuộc có cơ hội làm cho bọn họ hai cái ở bên nhau, mà cục cưng còn liều mạng, nghĩ mọi cách phải rời khỏi hắn, hắn như thế nào chịu được!

“Cục cưng...”

“Ta muốn chuyển nhà, ta không cần cùng ngươi trụ cùng nhau, tiêu Cảnh Thụy, ta muốn cùng ngươi phân rõ giới hạn!”

“Xôn xao!”

Tiêu Cảnh Thụy vừa rồi mới toát ra tới nhu tình, ngạnh sinh sinh bị cục cưng những lời này cấp tưới diệt!

Phân rõ giới hạn?

Tiêu Cảnh Thụy mặt trầm như nước, “Ngươi tưởng đều không cần tưởng!”

“Dựa vào cái gì?”

“Chỉ bằng ta là tiêu Cảnh Thụy, chỉ bằng ngươi trốn không thoát lòng bàn tay của ta!”

Cục cưng càng thêm hỏng mất, nàng hồng con mắt ngao ngao kêu lên, “Tiêu Cảnh Thụy ta liều mạng với ngươi!”

Nàng đập tứ chi, phẫn nộ thét chói tai, đột nhiên ngẩng cổ, đối với tiêu Cảnh Thụy cổ liền hung hăng cắn qua đi! Kia hung ác biểu tình giống như muốn cắn chết hắn giống nhau!

“Ngô...”

Cắn chết ngươi!

Tiêu Cảnh Thụy đau hút không khí!

Nhưng hắn lại không có đẩy ra cục cưng.

Nàng vẫn là lần đầu như vậy thân mật đụng chạm hắn... Cho dù là cắn, hắn cũng không nghĩ đẩy ra.

Tiêu Cảnh Thụy cảm thấy chính mình khẳng định là điên rồi!

Trúng lãnh cục cưng độc, hơn nữa còn vui vẻ chịu đựng, đau cũng vui sướng!

Cục cưng cắn người còn không giải hận, dùng hết sở hữu sức lực cùng tiêu Cảnh Thụy vật lộn!

Nàng muốn đánh chết cái này làm hại nàng sinh hoạt lộn xộn vương bát đản!

Giết chết hắn!

Cục cưng thực mau liền nếm tới rồi mùi máu tươi.

Cục cưng lại không có chú ý tới, bởi vì nàng động tác quá kịch liệt, hai người thân thể gắt gao dán ở bên nhau, nhìn qua... Tương đương ái muội!

Cho nên...

Đương phòng bệnh đại môn lại một lần bị mở ra thời điểm, bên ngoài tới người trực tiếp xem mắt choáng váng!

“Ách...” Tô Tố vợ chồng cùng Tiểu Thất vợ chồng kết bạn tới, nhìn đến tình cảnh này, mấy người sửng sốt, chờ trong phòng tiêu Cảnh Thụy cùng cục cưng ý thức được không đối nhìn qua thời điểm, Tô Tố cuống quít xua tay, “Cái kia... Chúng ta cái gì cũng chưa nhìn đến, các ngươi tiếp tục... Kế

Tục!” Nói, “Phanh ——” một tiếng lại khép lại cửa phòng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx