sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 994 tấu nàng!

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 994 tấu nàng!

Ôn nhã gấp đến độ không được, duỗi tay liền đi đoạt Diêu nếu vũ di động, nhưng Diêu nếu vũ động tác so nàng càng mau, ôm di động liền chạy xa.

“Nhã nhã, ngươi có phải hay không ngốc a, ngươi sợ cái kia lãnh cục cưng làm gì, nàng bị như vậy nhiều người mắng đối chúng ta tới nói lại không phải chuyện xấu, vừa vặn cho nàng một cái giáo huấn, làm nàng biết cái gì nam nhân là nàng có thể mơ ước, cái gì nam nhân không thể!” “Nếu vũ! Ngươi nghe ta nói chạy nhanh đem bình luận xóa!” Nàng không nghĩ nói tiêu Cảnh Thụy cùng lãnh cục cưng thanh mai trúc mã sự tình, như vậy sẽ lại lần nữa đâm bị thương nàng, nàng chỉ nói, “Chính ngươi hảo hảo ngẫm lại, tiêu Cảnh Thụy có thể vì nàng làm ta phát chia tay thanh minh, này nói

Minh cái gì?”

Diêu nếu vũ sửng sốt một chút. Ôn nhã gấp giọng nói, “Ngươi lại không phải không có gặp qua tiêu Cảnh Thụy, hắn tính tình vẫn luôn là như vậy quạnh quẽ, ngươi chừng nào thì thấy hắn đối một cái nữ hài như vậy để bụng quá! Nếu vũ, hắn là thật sự thích lãnh cục cưng, ngươi ngàn vạn đừng chạm vào hắn

Nghịch lân, bằng không cuối cùng ta cũng không giữ được ngươi!”

Diêu nếu vũ có chút hoảng loạn, đứng ở tại chỗ có chút không biết làm sao, “Nhã nhã... Không có như vậy nghiêm trọng đi?”

“Chính là như vậy nghiêm trọng!”

Diêu nếu vũ nuốt nuốt nước miếng, nhìn nhìn đã bị trên đỉnh hot search bình luận, nhớ tới tiêu Cảnh Thụy kia trương nghiêm túc lạnh băng mặt, da đầu tức khắc có chút tê dại!

Đúng vậy!

Nàng chỉ nghĩ phải cho nhã nhã báo thù, nghĩ muốn cho lãnh cục cưng thụ giáo huấn!

Chính là lại đã quên, tiêu Cảnh Thụy có thể vì như vậy một cái danh điều chưa biết tiểu nữ hài vứt bỏ yêu nhau ba năm nhã nhã, này chỉ có thể thuyết minh kia nữ hài là hắn đầu quả tim người, nếu bị tiêu Cảnh Thụy biết... Kia nàng không phải chết chắc rồi?

“Nhã nhã...” Diêu nếu vũ rốt cuộc biết sợ hãi, chạy nhanh tiến lên bắt lấy ôn nhã tay, “Nhã nhã ngươi nhưng nhất định phải giúp ta a...”

“Ta hiện tại có thể giúp ngươi sự tình chính là chạy nhanh xóa bình luận!”

Lúc này Diêu nếu vũ không có một chút do dự, hoảng loạn chạy nhanh đem bình luận cấp cắt bỏ.

Chính là... “Vô dụng! Vô dụng a... Nhã nhã, ta cái kia bình luận đã bị thật nhiều người đều chụp hình đến công chúng hào thượng, làm sao bây giờ a?” Nàng sắc mặt có chút trắng bệch, ôm duy nhất hy vọng nhìn về phía ôn nhã, “Nhã nhã, hẳn là không có việc gì đúng không... Ta

Liền đã phát như vậy một cái bình luận, hơn nữa vẫn là nặc danh gửi đi... Hẳn là sẽ không có người tra được là ta đi?”

Ôn nhã cũng không nghĩ tới sự tình sẽ nháo thành như vậy!

Nàng xem Diêu nếu vũ kinh hoảng thất thố bộ dáng, nhẹ nhàng ôm lấy nàng ôn nhu an ủi, “Không có việc gì không có việc gì, cắt bỏ liền hảo, ngươi đừng lo lắng, nếu tiêu Cảnh Thụy thật sự tra được... Cùng lắm thì ta nói là ta làm.”

Diêu nếu vũ càng áy náy.

Nàng nguyên bản tưởng giúp nhã nhã lấy lại công đạo, nhưng không nghĩ tới cuối cùng còn sẽ liên lụy nàng.

“Nhã nhã, thực xin lỗi!”

“Chúng ta nói cái này làm gì, ngươi đừng hoảng hốt, chúng ta trước nhìn xem tình thế rốt cuộc như thế nào phát triển, có lẽ là ta tưởng quá khoa trương.”

“... Hảo!”

...

Học Viện Điện Ảnh!

Lúc này Học Viện Điện Ảnh đã loạn thành một nồi cháo.

Cục cưng cùng Lý thấm nguyên bản ở phòng học chuẩn bị đi học, chính là...

Ngồi ở trên chỗ ngồi, cục cưng liền phát hiện, chung quanh đồng học xem ánh mắt của nàng càng ngày càng không tốt, cũng càng ngày càng quỷ dị.

Cục cưng, “...”

Đây là sao?

“Hỗn đản!” Lý thấm vẫn luôn chú ý trên mạng bình luận, lúc này nhìn đến trên mạng thả ra bị thịt người tin tức, nàng cả người đều không tốt, cuống quít đem điện thoại phóng tới cục cưng trước mặt, “Cục cưng, không xong, không biết là ai đem ngươi cấp cho hấp thụ ánh sáng!”

Cục cưng trong lòng bỗng nhiên một đột!

Không phải đâu!

Nàng chạy nhanh duỗi cổ đi xem, quả nhiên nhìn đến bị trí đỉnh tin tức!

Mặt trên chẳng những có nàng cá nhân ảnh chụp, còn có nàng tuổi lớp tin tức...

Cục cưng sắc mặt biến đổi, “Đây là có chuyện gì?”

Lý thấm cũng thập phần sốt ruột, “Ta cũng không biết, chính là đột nhiên nhìn đến này tin tức. Cục cưng, đối với ngươi tin tức biết đến như vậy kỹ càng tỉ mỉ, khẳng định là nhận thức người của ngươi!”

Điểm này cục cưng đương nhiên biết, nhưng hiện tại muốn suy xét không phải cái này.

Cùng lớp các bạn học đã vây quanh lại đây, ngươi một lời ta một ngữ châm chọc lên.

“... Ai u uy, ta còn nói trên mạng hồ ly tinh là ai đâu, nguyên lai xa cuối chân trời gần đây ở trước mắt a, thật là không nghĩ tới a, lãnh cục cưng ngươi thế nhưng là loại người này!”

“Đúng vậy đúng vậy, nhìn qua một bộ thanh thuần bộ dáng, không nghĩ tới trong xương cốt lại là như vậy hư thối a!”

“Nghe nói hạ triết bị ngươi đình chỉ viện, nên không phải là nhân gia phát hiện ngươi gian tình, cho nên mới bị ngươi như vậy giáo huấn đi!”

...

Các nữ sinh ngôn ngữ một câu so một câu chọc tâm.

Cục cưng sắc mặt tương đương khó coi, nàng là biết đến, hạ triết ở trong trường học có rất nhiều kẻ ái mộ, nàng chỉ là không nghĩ tới những người này thế nhưng có thể nói ra ác độc như vậy nói. “Các ngươi hồ ngôn loạn ngữ cái gì!” Lý thấm “Xoát” đứng lên, thế cục cưng bênh vực kẻ yếu, “Câm miệng đi các ngươi! Các ngươi biết cái gì? Cục cưng cùng Boss từ nhỏ cùng nhau lớn lên, liền tính cùng nhau ra vào khách sạn, kia cũng chỉ có thể thuyết minh bọn họ ở bên nhau ăn

Cơm, cái gì hồ ly tinh không hồ ly tinh, lại nói bậy ta xé các ngươi miệng!”

Mọi người sửng sốt một chút.

Nhưng thực mau...

“Lý thấm ngươi đầu óc nước vào đi?” Một người nữ sinh chỉ vào cục cưng cái mũi, cười lạnh châm chọc, “Liền nàng? Cùng Hoàn Vũ Quốc Tế tổng tài là thanh mai trúc mã? Đừng cười chết người, ngươi nói dối lời nói có thể hay không đánh cái bản nháp!”

“Chính là chính là, lãnh cục cưng là Hoàn Vũ Quốc Tế tổng tài là thanh mai trúc mã, ta đây cùng nước Mỹ tổng thống còn hai nhỏ vô tư đâu!”

Càng nói các nữ sinh thấu càng gần, đã hình thành một cái nho nhỏ vòng vây, đem lãnh cục cưng cùng Lý thấm vây quanh ở bên trong.

Dẫn đầu nữ sinh nháy mắt, mọi người lập tức lại đồng thời tiến lên một bước.

“A —— các ngươi làm cái gì?”

Lý thấm trên người tê rần, không biết bị ai kháp một phen.

Đồng dạng bị véo còn có lãnh cục cưng, nàng đột nhiên trở tay một cái bàn tay.

“Bang ——”

Một cái tát đánh vào kháp Lý thấm nữ sinh trên mặt, đẩy ra vây xem người, bỗng nhiên đứng lên, lạnh giọng nói, “Đừng nói ta không phải hồ ly tinh, liền tính ta là hồ ly tinh, e ngại các ngươi chuyện gì nhi! Còn không tới phiên các ngươi tới giáo huấn ta!”

Bị đánh nữ sinh tức khắc một tiếng thét chói tai. Dẫn đầu nữ sinh sắc mặt bỗng nhiên lạnh lùng, “Lãnh cục cưng, ngươi đây là thừa nhận ngươi làm hồ ly tinh? Làm tiểu tam ai cũng có thể giết chết, chúng ta cũng là thế quảng đại võng hữu cùng ôn nhã giáo huấn ngươi, thuận tiện cũng thay cha mẹ ngươi giáo huấn một chút ngươi, làm ngươi biết

Về sau nên làm như thế nào người!”

Nói, nàng vung tay lên, cắn răng tức giận nói, “Tấu nàng!”

“Mẹ nó, lão nương cùng các ngươi liều mạng!”

Cục cưng cũng không phải cái có hại tính tình, làm nàng đứng bị đánh là không có khả năng sự tình! Nàng dẫn đầu khởi xướng tiến công!

Trảo!

Cào!

Cắn!

Đá!

Đá!

Cái gì nữ sinh có thể sử dụng thượng chiêu số tất cả đều cùng nhau dùng, Lý thấm lúc này đương nhiên sẽ không chạy trốn, sợ cục cưng có hại, chạy nhanh cùng nàng đứng ở cùng một trận chiến tuyến!

Một đống người cứ như vậy đánh lên. Liền ở ngay lúc này, ngoài cửa đột nhiên xuyên tới một tiếng quát chói tai, “Dừng tay!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx