sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 995 tiêu Cảnh Thụy, đừng bức bức

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 995 tiêu Cảnh Thụy, đừng bức bức

“Lão sư tới, lão sư tới ——”

Trong phòng học nháy mắt một tĩnh!

Mọi người nhóm nghe được lão sư thanh âm, cuống quít đồng thời dừng trong tay động tác! “Sao lại thế này!” Lão sư “Bang” một tiếng đem trong tay sách giáo khoa ném tới trên bục giảng, căm tức nhìn mọi người, “Ai tới cho ta giải thích một chút tình huống!” Xoay chuyển ánh mắt, phát hiện trong đám người lãnh cục cưng cùng Lý thấm, hắn ánh mắt lập loè một chút, chỉ vào Lý thấm, “

Ngươi tới nói!”

Lý thấm liền lo lắng lão sư sẽ thiên vị người khác, lúc này nghe được lão sư làm nàng giải thích, hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi, nàng cuống quít đem sự tình hôm nay đều cùng lão sư nói một lần.

Lão sư ánh mắt liền chuyển hướng dẫn đầu đánh người nữ sinh, “Lý thấm nói là thật sao!”

Dẫn đầu nữ sinh khẽ cắn môi nói, “Lão sư, chúng ta cũng là xem bất quá đi mới động thủ, lãnh cục cưng nàng thật quá đáng, đoạt người khác bạn trai, như vậy tiểu tam vốn dĩ nên mọi người đòi đánh!”

Lão sư một cái mắt lạnh đảo qua đi, tức giận nói, “Không nói đến sự tình còn không có biết rõ ràng, liền tính trên mạng tình huống là thật, kia cũng là lãnh đồng học cá nhân sự tình, luân cũng không tới phiên các ngươi đại biểu chính nghĩa!”

“Lão sư...”

“Đủ rồi!” Lão sư lạnh lùng nói, “Ở trường học công nhiên nháo sự, nhớ lớn hơn! Lại nói liền khai trừ!”

Nữ sinh lập tức oán hận im tiếng.

Lão sư cũng không rảnh lo đi học, đi ra phòng học, quay đầu nhìn về phía lãnh cục cưng, “Lãnh đồng học, ngươi cùng ta ra tới một chút!”

Cục cưng thuận thuận tóc, hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái dẫn đầu nữ sinh, hừ lạnh một tiếng đi ra phòng học.

Lão sư tới thực kịp thời, nàng cùng thấm thấm cũng không có ăn cái gì mệt!

Ra phòng học, đi đến một cái hẻo lánh địa phương, lão sư lúc này mới nhìn về phía lãnh cục cưng, xem trên người nàng không có rõ ràng vết thương mới thở phào nhẹ nhõm! Người khác không biết, trước hai ngày tiêu Cảnh Thụy bởi vì lãnh cục cưng bị đánh, tự mình dẫn người đến trường học tới, chuyện này trong trường học lãnh đạo nhóm nơi đó đều truyền khắp, tuy rằng không biết tiêu Cảnh Thụy cùng lãnh cục cưng rốt cuộc là cái gì quan hệ, nhưng là Tiêu thiếu che chở người

, bọn họ đương nhiên không thể làm nàng ở trong trường học xảy ra chuyện.

“Lão sư?”

“Ân!” Lão sư phục hồi tinh thần lại, “Không bị thương đi?”

“Không có!” Cục cưng có điểm sờ không được đầu óc, nàng bởi vì thân thế muốn bảo mật, cùng trong trường học người tiếp xúc đều không nhiều lắm, đương nhiên, nàng cũng không phải cái gì học tập giác ngộ cao học sinh, cho nên các lão sư đối nàng ấn tượng hẳn là đều không thâm, nàng không nghĩ tới lần này lão sư thế nhưng

Nhiên sẽ giúp nàng.

Đặc biệt còn như vậy quan tâm nàng. “Không có việc gì liền hảo!” Lão sư thở phào nhẹ nhõm, “Sự tình hôm nay ảnh hưởng thật không tốt, ngươi hiện tại ở vào nơi đầu sóng ngọn gió thượng, các bạn học hội nghị luận cũng thực bình thường, nhưng là này đối với ngươi cũng không tốt lắm, như vậy đi... Ta cho ngươi phóng mấy ngày giả, ngươi về nhà hảo hảo hưu

Tức một chút, chờ chuyện này hơi chút bình ổn một ít, lại trở về tiếp tục đi học.”

Nói xong, lại hỏi cục cưng ý kiến, “Ngươi cảm thấy thế nào?”

“... Hảo!”

Cục cưng cười khổ, nàng cũng không có lựa chọn khác.

Nàng cũng không nghĩ ở trong trường học bị người chỉ chỉ trỏ trỏ, tuy rằng nàng không thừa nhận chính mình là hồ ly tinh, chính là ôn nhã kia một cái chia tay thanh minh rốt cuộc cùng nàng có quan hệ, nàng còn không thể làm được hoàn toàn không chột dạ.

Đều do tiêu Cảnh Thụy!

Cục cưng trong lòng lại lần nữa đem tiêu Cảnh Thụy cấp hận thượng, bị tiêu Cảnh Thụy dây dưa thượng lúc sau, nàng liền không có quá quá một ngày hài lòng nhật tử!

...

“Hắt xì ——”

Trong văn phòng, tiêu Cảnh Thụy đột nhiên đánh cái hắt xì.

“Tiêu thiếu... Điều hòa độ ấm muốn hay không điều cao một chút?” Vương bí thư có chút lo lắng.

“Không có việc gì!”

Tiêu Cảnh Thụy xoa xoa cái mũi, đem thiêm hảo tự văn kiện đưa cho vương bí thư, “Hảo hảo công tác!”

“Là!”

Vương bí thư từ văn phòng lui ra ngoài.

Tiêu Cảnh Thụy lại không có làm công tâm tình, hắn bưng một ly cà phê đen, dựa vào da thật trên sô pha, ánh mắt không hề chớp mắt nhìn chằm chằm di động.

Đây là hắn tư nhân di động! Thông tin lục đều là tương đối quen thuộc thân nhân, hắn cùng cục cưng ở bên nhau lúc sau, hắn liền thói quen tính đem điện thoại đặt ở trong tầm tay, chính là thật đáng tiếc... Cục cưng chưa từng có chủ động cho hắn phát quá một cái tin tức, cũng chưa từng có chủ động đánh quá một lần điện thoại

!

Tiêu Cảnh Thụy uống một ngụm cà phê đen, chua xót tư vị vẫn luôn lan tràn đến trong lòng.

Hắn nhịn không được buông cà phê ly, cấp cục cưng đã phát điều tin tức qua đi —— đang làm gì?

Phát xong hắn mới tự giễu cười cười.

Hắn luôn luôn không thích phát tin nhắn, cảm thấy đặc biệt lãng phí thời gian, nhưng cùng cục cưng... Hắn cảm thấy lãng phí cả đời đều là đáng giá.

Phát ra đi tin tức như là đá chìm đáy biển giống nhau, một chút đáp lại đều không có!

Tiêu Cảnh Thụy hơi hơi nhíu nhíu mày.

“Chẳng lẽ là ở đi học? Hoặc là...” Thấy được cũng cố ý đương không thấy được?

Như vậy tưởng tượng, sắc mặt của hắn tức khắc liền tương đương khó coi.

Nhưng thực mau, tiêu Cảnh Thụy liền thu được cục cưng hồi phục. Hồi phục liền một chữ, đơn giản thô bạo —— lăn!

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt “Xoát” âm trầm xuống dưới, hắn không cần suy nghĩ, một hồi điện thoại liền bát qua đi!

“Lãnh cục cưng!”

“Đừng bức bức! Tiêu Cảnh Thụy ta nói cho ngươi, ta lúc này tâm tình không hảo đâu, ngươi đừng đến gây chuyện ta! Còn có... Ta hiện tại không muốn nghe đến ngươi thanh âm, ngươi câm miệng cho ta đi!”

“Đô đô đô ——” di động bị cắt đứt!

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt càng khó nhìn!

Đáng chết!

Nàng thế nhưng lại một lần treo hắn điện thoại!

Tiêu Cảnh Thụy “Đằng” một chút từ trên sô pha đứng lên, xách theo áo khoác lạnh mặt liền đi ra ngoài!

“Tiêu thiếu, không hảo!”

Lý hiến đột nhiên phủng di động, sắc mặt hoảng loạn vọt vào văn phòng, thế nhưng thất thố liền môn đều không có gõ, “Đã xảy ra chuyện!”

“Chuyện gì hoang mang rối loạn!” Tiêu Cảnh Thụy nhíu mày, ngữ khí đều lạnh.

“Là lãnh tiểu thư bên kia đã xảy ra chuyện!”

Cục cưng?

Tiêu Cảnh Thụy bước chân một đốn, bỗng nhiên quay đầu lại, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm Lý hiến. Lý hiến cũng không vô nghĩa, chạy nhanh đem sự tình lý một lần, “Ngài không phải làm ta nhìn chằm chằm ôn nhã tiểu thư bên kia động tác sao, hôm nay buổi sáng 9 giờ thời điểm văn nhã tiểu thư liền phát biểu chia tay thanh minh, nhưng là cũng không biết là ai... Thế nhưng đem ngày đó ngài

Cùng lãnh tiểu thư từ khách sạn ra tới ảnh chụp phát tới rồi trên mạng, hơn nữa lãnh tiểu thư cá nhân tin tức đã bị thịt người ra tới!”

Nói xong, Lý hiến cuống quít đem điện thoại đưa cho tiêu Cảnh Thụy.

Tiêu Cảnh Thụy nhìn đến đã nổ tung nồi tin tức, sắc mặt bỗng nhiên biến đổi!

Trách không được kia nha đầu nói với hắn lời nói khẩu khí như vậy hướng!

Hiện tại đồn đãi vớ vẩn lực sát thương có bao nhiêu cường, hắn là biết đến, trên mạng những cái đó bàn phím hiệp mắng khởi người tới căn bản là không phụ trách nhiệm!

Hắn cũng chưa biện pháp tưởng tượng, hiện tại cục cưng tình cảnh có bao nhiêu không xong!

Tiêu Cảnh Thụy không cần suy nghĩ liền đi nhanh ra bên ngoài hướng, Lý hiến cuống quít đuổi kịp, “Tiêu thiếu, chuyện này xử lý như thế nào?”

“Phong! Phong rớt sở hữu về cục cưng bình luận! Thông tri các nhà truyền thông lớn, nhà ai đưa tin dám đề cục cưng tên, liền chờ đóng cửa đi!”

“Là!”

“Đem cho hấp thụ ánh sáng cục cưng cá nhân tin tức ID nhớ kỹ, cho ta tra! Ta đảo muốn nhìn là ai dám như vậy hại nàng!”

Lý hiến tức khắc thở phào nhẹ nhõm, “Là!”

Tiêu Cảnh Thụy tưởng lập tức bay đến cục cưng bên người! Nàng nhìn đến những cái đó bình luận, trong lòng khẳng định đặc biệt khó chịu, cũng không biết nàng có thể hay không tránh ở địa phương nào trộm khóc?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx