sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Chương 996 ngẫu nhiên gặp được ôn nhã

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Chương 996 ngẫu nhiên gặp được ôn nhã

Tiêu Cảnh Thụy đi nhanh lao ra văn phòng .

Hiện tại, hắn bức thiết muốn nhìn đến cục cưng.

Nhưng mà, hắn đi cục cưng trường học không có tìm được người, trở lại bọn họ hai cái nơi còn không có nhìn đến thân ảnh của nàng, lại cho nàng gọi điện thoại, di động của nàng đã là tắt máy trạng thái.

Tiêu Cảnh Thụy trong lòng lo lắng bay lên tới rồi đỉnh điểm.

Kia nha đầu...

Sẽ không luẩn quẩn trong lòng đi!

Ý niệm vừa mới hiện lên hắn liền lập tức phủ định!

Sẽ không! Cục cưng từ nhỏ liền tính tình rộng rãi, không cao hứng thời điểm cũng nhiều lắm liền vài phút công phu, thực mau là có thể khôi phục, huống chi, vừa rồi hắn đánh quá khứ kia thông điện thoại, nghe ra tới nàng hiện tại đặc biệt phẫn nộ, lại cũng không có gì hạ xuống cảm xúc

.

Tiêu Cảnh Thụy phân phó mấy cái bảo tiêu, “Hai cái giờ trong vòng, tìm được lãnh cục cưng!”

“Là!”

...

Cục cưng nhận được tiêu Cảnh Thụy điện thoại thời điểm đang ở bên ngoài đi dạo.

Trường học đi, hiện tại khẳng định là không thể đi trở về, hồi tiêu Cảnh Thụy nơi? Nàng cũng không nghĩ trở về, nhìn đến cái kia trong phòng về tiêu Cảnh Thụy hết thảy, nàng liền phiền lòng lợi hại, cuối cùng phát hiện nàng thế nhưng không có gì địa phương có thể đi.

Cục cưng đi ở đại đường cái thượng, ngửa đầu thật sâu thở dài, “... Ông trời a, ngươi là thành tâm muốn cùng ta không qua được a!”

Có thể là ông trời thật sự cùng cục cưng không qua được.

Nàng vừa mới từ trong trường học ra tới thời điểm còn tinh không vạn lí, ở trên đường cái đi rồi trong chốc lát, phong đột nhiên càng thổi càng lớn, mây đen che đậy nguyên bản dương quang, toàn bộ thiên địa thực mau liền tối sầm xuống dưới.

“Ngọa tào! Không thể nào!”

Như là hưởng ứng nàng thanh âm giống nhau, mưa to bùm bùm liền hạ xuống.

“Thao!”

Cục cưng cuống quít ôm đầu, vội vàng trốn đến ven đường trạm xe buýt bài bên cạnh. “Đáng chết, liền không thể cho người ta giảm xóc cơ hội lại hạ sao!” Cục cưng chạy nhanh đem trên người thủy đều vỗ rớt, phong quát rất lớn, nàng đứng ở trạm bài nơi đó cũng không hảo đi nơi nào, mưa to bị gió cuốn hướng trên người chụp đánh, không có hai phút trên người đã bị

Xối.

Hôm nay buổi sáng thời điểm thiên vẫn là thực nhiệt, bởi vậy cục cưng liền xuyên một cái rất đơn giản váy, hiện tại trên người bị xối, nàng lãnh ôm cánh tay run bần bật. Cố tình nàng một đường đi tới tẫn tìm hẻo lánh địa phương, này phụ cận trừ bỏ một cái giao thông công cộng trạm bài, thế nhưng liền cái có thể che mưa địa phương đều không có. Quanh mình vốn đang có một ít người, hạ vũ cũng đều vội vàng về nhà, trên đường trừ bỏ ngẫu nhiên chạy như bay mà

Quá xe tư gia, thế nhưng không ai.

“Tê ——” cục cưng ôm cánh tay, bất đắc dĩ cười khổ, “Thiên muốn vong ta a!”

Nàng cả người đều dán ở trạm bài bên cạnh, tưởng chờ một chiếc xe buýt.

Nhưng mà!

Ông trời có lẽ chính là cố ý cùng nàng đối nghịch!

Nửa giờ đi qua, xe buýt thế nhưng cũng không có tới một chiếc.

Cục cưng khóc không ra nước mắt, nhỏ giọng nói thầm, “Xui xẻo! Ta đời này sở hữu vận đen phỏng chừng đều tụ tập tại đây mấy ngày rồi.”

Cục cưng dầm mưa, cả người ướt đẫm.

Bất quá từ đầu tới đuôi nàng cũng không có nghĩ tới phải cho tiêu Cảnh Thụy gọi điện thoại xin giúp đỡ.

Lại xối nửa giờ tả hữu, cục cưng đông lạnh môi đều có chút trắng bệch, lúc này, đột nhiên một chiếc màu trắng Maserati từ nàng trước mặt chạy như bay mà qua, bắn nàng một thân nước bùn.

“Dựa!”

Nhưng là thực mau, Maserati lại lấy thong thả tốc độ đổ trở về.

Cục cưng không khỏi xem qua đi.

Cửa sổ xe giáng xuống, lộ ra ôn nhã nhu mỹ ngũ quan, “Cục cưng? Ta còn tưởng rằng nhìn lầm rồi, ngươi như thế nào lại ở chỗ này?”

“Ôn nhã tỷ?”

“Như thế nào xối thành như vậy, chạy nhanh lên xe!”

Cục cưng xác thật đông lạnh không được, nghe vậy cũng không rảnh lo khách khí, cuống quít lên xe.

“Tê —— ôn nhã tỷ, ta khả năng muốn lộng ướt ngươi xe.” Cục cưng ngồi vào ghế điều khiển phụ.

“Không quan hệ!”

Ôn nhã mở ra trong xe máy sưởi, khép lại cửa sổ xe, lúc này mới quay đầu nhìn về phía cục cưng. Cục cưng mắc mưa, quần áo đều gắt gao dán ở trên người, nói thật ra, nàng dáng người không tính có liêu, thân cao cũng không tính cao gầy, nhưng là cho người ta cảm giác lại rất nhà bên muội muội. Tóc ướt nhẹp dính ở trên mặt, lộ ra một trương có chút tái nhợt viên

Nhuận khuôn mặt nhỏ, đôi mắt lại đen bóng phi thường sáng ngời, như là tiểu hài tử đôi mắt hắc bạch phân minh.

Ôn nhã đối cục cưng cảm giác còn rất phức tạp. Trước kia... Nàng cùng tiêu Cảnh Thụy ở bên nhau thời điểm, nàng vẫn luôn cho rằng cục cưng chính là tiêu Cảnh Thụy một cái tiểu muội muội, cho nên xem tiêu Cảnh Thụy đối nàng khá tốt, nàng cũng liền gấp bội đối cục cưng hảo. Chính là không nghĩ tới cục cưng thế nhưng chính là tiêu Cảnh Thụy đặt ở đầu quả tim

Thượng nữ hài.

Nàng có chút ghen ghét, lại không có biện pháp hận lên.

Nàng xem ra tới cục cưng đối tiêu Cảnh Thụy cũng không cảm mạo.

Ôn nhã thu liễm sở hữu cảm xúc, phát động động cơ lại lần nữa khởi động chiếc xe, lần này khai tốc độ lại rất thong thả.

Cần gạt nước ở pha lê đi lên hồi xoát động, ôn nhã thuận thế hỏi cục cưng, “Ngươi như thế nào sẽ đến nơi này?” “Ngạch... Ta chính là tùy tiện đi dạo trong chốc lát, không nghĩ tới đột nhiên trời mưa đã bị vây ở nơi đó.” Cục cưng có chút xấu hổ, đôi mắt đều không quá dám xem ôn nhã, “May mắn ngươi từ nơi này trải qua, bằng không ta còn không biết phải chờ tới khi nào đâu

.”

Ôn nhã nhu hòa cười cười, chưa nói cái gì.

“Ôn nhã tỷ, ngươi đem ta đưa đến trường học là đến nơi.”

“Như vậy sao được!” Ôn nhã lắc đầu, “Trên người của ngươi đều ướt đẫm, muốn chạy nhanh thay quần áo, ta trụ chung cư liền ở gần đây, ta trước mang ngươi trở về đổi cái quần áo tắm nước nóng, bằng không thực dễ dàng cảm mạo.”

Cục cưng, “...”

Nàng lại một lần cảm thấy tiêu Cảnh Thụy mắt bị mù!

Tốt như vậy nữ nhân hắn như thế nào liền bỏ được từ bỏ đâu!

Cục cưng tiếc hận thở dài.

Ôn nhã mang theo cục cưng đi vào nàng chung cư, một mở cửa mãn phòng mùi rượu, ôn nhã có chút ngượng ngùng, “Không biết trong nhà muốn tới khách nhân, trong phòng cũng không có thu thập...”

“Không quan hệ không quan hệ.” Nàng quấy rầy ôn nhã đã thật ngượng ngùng, nào còn dám yêu cầu nhiều như vậy.

Ôn nhã tìm dép lê cấp cục cưng thay.

Ôn nhã lãnh cục cưng vào phòng, nàng trước cấp cục cưng tìm cái sạch sẽ khăn tắm vây thượng, lại tìm một ít sạch sẽ rửa mặt đồ dùng, mang nàng đi phòng tắm, “Ngươi trước tắm rửa một cái, ta đi cho ngươi tìm thân quần áo.”

“Ôn nhã tỷ, cảm ơn ngươi a.”

Ôn nhã cười cười không nói chuyện, đi ra phòng tắm. Cục cưng không nghĩ quá nhiều quấy rầy nàng, cho nên giặt sạch cái chiến đấu tắm, nước ấm xông vào trên người, thực mau liền đuổi đi hàn khí, nàng bọc khăn tắm từ trong phòng tắm đi ra, ôn nhã đã cho nàng chuẩn bị tốt quần áo, “Ta quần áo ngươi khả năng không quá có thể xuyên,

Đây là ta trước hai năm một cái váy, ngươi tạm chấp nhận một chút.”

Cục cưng thay ôn nhã váy, ôn nhã dáng người cao gầy, liền tính là trước hai năm quần áo mặc ở trên người nàng vẫn là có chút dài quá.

Nguyên bản cập đầu gối đàn, cục cưng mặc vào đi ngạnh sinh sinh tới rồi cẳng chân vị trí, nhìn qua giống tiểu hài tử trộm xuyên đại nhân quần áo.

Cục cưng xấu hổ sờ sờ cái mũi. “Ngươi trước ngồi trong chốc lát, ta cho ngươi nấu đường đỏ trà gừng, ta đi cho ngươi bưng tới, đi đi hàn khí.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx