sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1000 chương mang thai?

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1000 chương mang thai?

Ngươi đã biết?

Tiêu Cảnh Thụy chẳng những không có phản bác, lại còn có thừa nhận?

Cục cưng thở phào nhẹ nhõm!

Emma, nguyên lai chính mình không có đoán sai a!

Ha ha ha!

Thật là thật tốt quá!

Nhìn đến tiêu Cảnh Thụy thâm thúy ánh mắt, cục cưng nghĩ hắn ái mà không được cũng rất đáng thương, nhịn không được vỗ vỗ bờ vai của hắn, “Kỳ thật đi... Thích một người cũng không có sai, ta chỉ là không nghĩ tới ngươi lại là như vậy trường tình...”

Tiêu Cảnh Thụy một lòng cơ hồ nhảy đến cổ họng.

Cục cưng lời này... Chẳng lẽ là muốn tiếp thu hắn?

Hắn đầy cõi lòng chờ mong chờ, nhưng chờ tới chờ đi, lại chờ tới nàng một câu, “Tiêu Cảnh Thụy a ngươi chừng nào thì trở nên như vậy bà bà mụ mụ, thích liền đuổi theo a!”

“Ngươi tán đồng ta đuổi theo?” “Đương nhiên rồi!” Cục cưng cuồng gật đầu, hưng phấn nói, “Ngươi không phải luôn luôn đều bá đạo thực sao, như thế nào ở cảm tình thượng biến như vậy bà bà mụ mụ, ngươi thích liền chạy nhanh đuổi theo, khác không nói, liền chỉ là ngươi nhiều năm như vậy yêu thầm, nữ hài tử

Đều sẽ bị cảm động đi.”

Tiêu Cảnh Thụy ánh mắt càng ngày càng quỷ dị.

“Bất quá ta cho ngươi một cái kiến nghị!”

“Cái gì?” “Khụ...” Cục cưng thở dài nhìn hắn, “Ngươi thích một người là không sai lạp, bất quá ngươi như vậy trong lòng thích một cái, giao bạn gái lại là một cái khác, đính hôn vẫn là ta... Này cũng quá không chuyên tình, làm ngươi mối tình đầu đã biết, nàng

Khẳng định cảm thấy ngươi không để bụng hắn, đương nhiên sẽ không trở lại bên cạnh ngươi.”

Mối tình đầu?

Tiêu Cảnh Thụy cái trán gân xanh hung hăng nhảy dựng.

Hắn cắn răng, “Lãnh cục cưng!”

Nữ nhân này có biết hay không chính mình ở nói bậy gì đó!

Hắn khi nào đối mối tình đầu nhớ mãi không quên! “Đừng thượng hoả đừng thượng hoả...” Cục cưng có chút hối hận chính mình nói quá trắng ra, nàng nhịn không được nói, “Cái kia... Ta biết ngươi hiện tại có điểm thẹn quá thành giận, cảm thấy ta nhìn trộm ngươi bí mật có phải hay không... Ngạch... Kỳ thật ta cũng không phải cố ý.

Cái kia ta cảm thấy đi, nếu ngươi không bỏ xuống được ngươi mối tình đầu, ngươi cũng đừng cùng nữ hài tử khác lăn lộn bái, ngươi nhìn xem ngươi, chia tay lúc sau bạn gái một cái đổi một cái, ngươi làm nhân gia trong lòng nghĩ như thế nào?”

Tiêu Cảnh Thụy xanh cả mặt. Cục cưng lại không có chú ý tới, tiếp tục nói, “... Chiếu ta nói a, nói không chừng nhân gia trong lòng cũng còn có ngươi đâu, chỉ là xem ngươi mỗi ngày đổi bạn gái, cho nên cảm thấy thương tâm khổ sở, cũng liền đối với ngươi hết hy vọng. Hiện tại chỉ có một biện pháp có thể truy hồi liễu

Tịnh!”

Tiêu Cảnh Thụy cười lạnh một tiếng, “Vậy ngươi nói đến nghe một chút!” “Đó chính là cùng chúng ta này đó tai tiếng bạn gái đoạn tuyệt quan hệ a!” Cục cưng càng nói càng vui vẻ, “Chờ chặt đứt quan hệ lúc sau ngươi lại đi tìm nàng, cùng nàng thổ lộ nói vẫn luôn quên không được nàng, ta cùng ngươi nói... Nữ hài tử đối chính mình mối tình đầu khẳng định sẽ nhớ mãi không quên

,Chỉ cần ngươi đi thổ lộ, lấy ngươi điều kiện, liễu tiểu thư khẳng định liền một cái cảm động, nhào vào ngươi ôm ấp a!”

Tiêu Cảnh Thụy tay gắt gao nắm thành nắm tay.

Hắn liều mạng áp chế chính mình lửa giận, sợ chính mình một không cẩn thận liền sẽ đem cục cưng cấp bóp chết!

Đáng chết nữ nhân!

Nói đến nói đi, vẫn là muốn cho hắn thả nàng!

“Nằm mơ!”

“Cái gì?” Cục cưng còn đắm chìm ở ý nghĩ của chính mình trung không thể tự thoát ra được.

“Ta nói ngươi đừng có nằm mộng!” Tiêu Cảnh Thụy lạnh giọng đánh nát nàng tốt đẹp tưởng tượng, “Ta là tuyệt đối không có khả năng buông ra ngươi!”

Cục cưng, “...”

Thao!

Kia nàng vừa rồi kia một phen lời nói không phải nói vô ích? Cục cưng cảm thấy có chút không thể tưởng tượng, nàng bắt lấy hắn cánh tay, liều mạng lay động, tựa hồ muốn đem hắn hoảng tỉnh giống nhau, “Tiêu Cảnh Thụy a tiêu Cảnh Thụy, ngươi như thế nào liền như vậy chấp mê bất ngộ đâu, ngươi nói một chút ngươi tốt như vậy mặt mũi làm gì! Liền tính lúc trước chia tay,

Ngươi đi nhận cái sai không chuyện gì nhi đều không có, đến nỗi một giận dỗi liền đánh cuộc nhiều năm như vậy sao!”

Tiêu Cảnh Thụy khó thở phản cười, một phen ném ra lãnh cục cưng tay.

Nữ nhân này thế nhưng cho rằng hắn tâm tâm niệm niệm người là liễu tịnh, chê cười!

Hắn quả thực muốn chọc giận điên rồi, cũng không biết trừu cái gì phong, thế nhưng theo nàng lời nói tiếp đi xuống, “Đối! Ta chính là muốn giận dỗi, thì thế nào!”

Cục cưng, “...”

Dựa!

“Ngươi muốn giận dỗi ta đương nhiên quản không được, nhưng là ngươi không thể dùng ta đương giận dỗi lợi thế a...”

“Liền dùng ngươi!”

Cục cưng muốn tử khí!

Nàng nhịn không được nâng lên thanh âm, “Tiêu Cảnh Thụy! Nam nhân có phải hay không đều giống ngươi như vậy a, trong lòng ái một cái, thân thể lại có thể cùng nữ nhân khác tiếp xúc, ngươi này tính cái gì ái a... Trách không được ngươi mối tình đầu sẽ rời đi ngươi, xứng đáng!”

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt lạnh băng, “Không cần ngươi quản!”

Hai người nói chuyện lại một lần lấy thất bại chấm dứt!

Tiêu Cảnh Thụy tiếp tục lái xe, lúc này đây tốc độ xe mang theo hắn đầy ngập lửa giận, khai tương đương mau, hạt mưa bùm bùm nện ở trên kính chắn gió, cơ hồ thấy không rõ phía trước con đường.

“A —— tiêu Cảnh Thụy ngươi điên rồi! Chính ngươi không muốn sống nữa liền tính, đừng kéo ta đệm lưng a, ta còn trẻ đâu!”

“Lãnh cục cưng, ngươi lại không câm miệng ta liền đem ngươi ném xuống!”

Cục cưng, “...”

Cục cưng gắt gao cắn môi, liều mạng nhéo đai an toàn, liền sợ chính mình một không cẩn thận bị từ trong xe vứt ra đi.

Đáng chết!

Nếu không phải hôm nay bên ngoài hạ như vậy mưa lớn, nàng tình nguyện xuống xe!

Bất quá đồng thời!

Nàng trong lòng cũng xác định, tiêu Cảnh Thụy khẳng định đối hắn mối tình đầu nhớ mãi không quên, bằng không... Như thế nào sẽ nhắc tới đến mối tình đầu hắn cảm xúc liền biến hóa nhanh như vậy?

...

Trở lại chỗ ở thời điểm, cục cưng sắc mặt tái nhợt dọa người.

“Nôn ——”

Nàng chạy đến buồng vệ sinh nôn khan một trận, tiêu Cảnh Thụy thấy thế, đi nhanh theo tới buồng vệ sinh, “Ngươi...”

“Nôn ——”

Cục cưng bị hắn tốc độ xe làm cho có chút vựng, không ngừng nôn khan, “Tiêu Cảnh Thụy... Ta tìm ngươi chọc ngươi, nôn ——”

Nàng đem ở ôn nhã nơi đó uống một chén đường đỏ khương thủy tất cả đều đổ ra tới, chờ phun xong rồi, dạ dày không, lúc này mới thoải mái một chút. Nàng che lại dạ dày, vọt bồn cầu, lung lay từ buồng vệ sinh đi ra.

“Không có việc gì đi?”

“Giả hảo tâm!” Cục cưng hung hăng trừng hắn liếc mắt một cái, tìm cái ly súc miệng, “Nếu không phải ngươi ta có thể biến thành như vậy sao!”

Ai làm nàng chọc hắn tức giận!

Tiêu Cảnh Thụy hừ lạnh một tiếng, một chút áy náy đều không có, cảm thấy cho nàng một cái giáo huấn cũng khá tốt.

Hai người trở lại phòng khách ngồi xuống.

Trong phòng bếp, Trương mụ đang ở chuẩn bị cơm trưa, thấy thế, nàng nhịn không được đối tiêu Cảnh Thụy vẫy tay.

“Trương mụ, có việc sao?”

Trương mụ thật cẩn thận nhìn cục cưng liếc mắt một cái, thấy cục cưng ôm ôm gối lên ngồi ở sô pha xem TV, vẻ mặt nghiêm túc chuyên chú, lúc này mới nhìn về phía tiêu Cảnh Thụy, hạ giọng nói, “Thiếu gia a... Ngươi nói cục cưng tiểu thư, có phải hay không mang thai a?”

Tiêu Cảnh Thụy như tao sét đánh!

Mang thai? Trương mụ dùng sức gật đầu, “Ngươi xem cục cưng tiểu thư vừa rồi phun bộ dáng... Mang thai nữ hài tử mới có thể như vậy phun đi? Thiếu gia, ngươi như thế nào cái này biểu tình a? Hẳn là cao hứng mới đúng vậy, ngươi cùng cục cưng tiểu thư trụ cùng nhau cũng thời gian dài như vậy, sẽ mang thai

Cũng là bình thường a. A... Không được không được, ta phải cho cục cưng tiểu thư nấu canh, cục cưng tiểu thư như vậy gầy, mang thai khẳng định thực vất vả...”

Tiêu Cảnh Thụy sửng sốt một chút. Sẽ không thật mang thai đi?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx