sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1001 chương mối tình đầu ở nơi nào

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1001 chương mối tình đầu ở nơi nào

Bất quá thực mau, cái này ý niệm đã bị hắn đánh mất!

“Trương mụ, nàng không có mang thai!”

“A?” Lúc này đến phiên Trương mụ sửng sốt, “Như thế nào sẽ đâu...”

“Không có khả năng mang thai! Nàng đại di mụ còn không có đi!” Đại di mụ chỉ là thứ nhất, càng mấu chốt chính là, hắn đột nhiên nhớ tới, hắn cùng cục cưng ở bên nhau cũng bất quá ngắn ngủn một cái tuần thời gian, cục cưng phía trước lại là lần đầu tiên, liền tính thật sự mang thai, ít nhất cũng muốn một tháng lúc sau mới có nôn nghén phản

Ứng.

Vừa rồi hắn là bị Trương mụ giả thiết cấp chấn trụ, nhịn không được liền nghĩ nếu cục cưng đã hoài thai...

“Không mang thai a...” Trương mụ chưa từ bỏ ý định, “Kia cục cưng tiểu thư như thế nào sẽ... Phun thành như vậy?”

“Say xe!”

Trương mụ, “...”

Hảo đi!

Trương mụ khó nén thất vọng, ai, là nàng suy nghĩ nhiều.

May mắn không có vội vã đem tin tức nói cho phu nhân, bằng không phu nhân khẳng định cũng sẽ đặc biệt thất vọng, phải biết rằng, phu nhân vì thiếu gia cảm tình thật là rầu thúi ruột, liền hận không thể hắn có thể chạy nhanh với ai chưa kết hôn đã có thai sinh hài tử mới hảo đâu.

...

“Ai ——” cục cưng tròng mắt đều không nháy mắt nhìn phim truyền hình, thở dài nói, “Khi nào ta mới có thể diễn vai chính a.”

“Ngươi liền như vậy thích diễn kịch?” Tiêu Cảnh Thụy ngồi vào bên người nàng.

Cục cưng còn sinh khí đâu, hừ lạnh một tiếng, mông hướng bên ngoài xê dịch, tức giận nói, “Đừng lý ta, ta còn không có nguôi giận đâu!”

Hắn không có tìm nàng tính sổ liền không tồi, nàng thế nhưng còn không biết xấu hổ sinh khí?

Tiêu Cảnh Thụy cũng hừ lạnh một tiếng.

“Ngao —— tiêu Cảnh Thụy ngươi thấy được không có, vừa rồi cái kia hình ảnh...” Cục cưng chỉ vào TV, kích động nói, “Vừa rồi cái kia hình ảnh có ta a... Ngươi chú ý tới không có?”

Thật đúng là không có!

“Chính là cái kia bị nâng đi xuống thi thể?”

Cục cưng mặt tối sầm, “Đó là diễn, ta diễn chính là thi thể! Ngươi xem ta diễn giống không giống?”

Diễn thi thể cũng yêu cầu kỹ thuật hàm lượng sao?

Tiêu Cảnh Thụy tuy rằng không nói chuyện, nhưng mặt bộ biểu tình lại nói minh vấn đề. Cục cưng không phục, cao giọng cấp chính mình biện giải, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi nhưng đừng khinh thường thi thể này nhân vật! Ta nói cho ngươi, diễn thi thể cũng rất khó có được không? Ít nhất ngươi muốn ngừng thở đi, camera đến ngươi nơi này thời điểm, không thể có bất luận cái gì động

Làm, lại còn có muốn đặc biệt tự nhiên! Đây là phi thường khảo nghiệm kỹ thuật diễn!”

Tiêu Cảnh Thụy hừ nhẹ một tiếng, không nói nữa. Cục cưng nhìn phim truyền hình cảnh tượng, lại một lần cảm thán, “Ta khi nào có thể đương vai chính a... Không phải vai chính, cho dù là suất diễn nhiều vai phụ cũng hảo a. Ta liền buồn bực, những cái đó đoàn phim người đều là mắt mù sao, nhìn không tới ta tốt như vậy mầm sao! Tuy rằng bổn tiểu thư lớn lên không tính tuyệt đỉnh xinh đẹp, nhưng này viên hồ hồ khuôn mặt nhỏ cũng rất có đặc sắc đi, hơn nữa chuyên nghiệp vẫn là học tập biểu diễn... Những người đó như thế nào liền nhìn không tới ta đâu, mỗi lần thử kính không phải làm ta diễn tiểu nha hoàn, chính là làm

Ta diễn hình ảnh bối cảnh... Tốt xấu làm ta diễn cái hồ ly tinh cũng hảo a!”

“Xuy ——”

“Ngươi cười cái gì?”

“Ngươi cảm thấy ngươi kia diện mạo, diễn hồ ly tinh thích hợp sao?”

Ngọa tào!

Quả thực vũ nhục người!

“Tiêu Cảnh Thụy, ngươi có thể hay không không cần nói chuyện!”

Nghe hắn nói lời nói đều phải tức chết rồi!

Hắn nói rõ ràng là sự thật!

Đoàn phim muốn tìm người diễn tiểu tam hoặc là hồ ly tinh, như thế nào đều sẽ tìm dung mạo diễm lệ điểm, nàng như vậy kawaii hình tượng còn đi diễn hồ ly tinh? Này không phải chê cười sao!

Hai người nói chuyện phiếm lại lần nữa tan rã trong không vui!

Còn không có có thể ăn cơm, cục cưng không nghĩ nhìn đến tiêu Cảnh Thụy gương mặt kia sinh khí, đơn giản liền trở về phòng.

Trở lại phòng ngủ, nhìn đến mãn phòng màu đen cùng màu trắng, nàng tâm tình càng không hảo, “Ngao ——” kêu to một tiếng, buồn bực bổ nhào vào trên giường.

“Phiền! Thần phiền!”

Tiêu Cảnh Thụy chính là có bổn sự này, làm nàng nguyên bản cũng không tệ lắm tâm tình trở nên đặc biệt không xong!

Đúng rồi!

Cục cưng đột nhiên nghĩ đến cái gì, đem điện thoại lấy ra tới lật xem giải trí tin tức.

Ôn nhã chia tay thanh minh còn ở đầu đề phía trên, nàng chi khởi cánh tay, một chút phiên bình luận, kinh ngạc phát hiện về nàng sở hữu bình luận đều đã biến mất.

“Dựa! Này làm việc hiệu suất!”

Rõ ràng vừa rồi ở trên xe mới nói sẽ giúp nàng xử lý tốt chuyện này, lúc này mới bao lớn công phu, thế nhưng cũng đã xử lý xong.

“Ngưu bức!”

Cục cưng không thể không bội phục tiêu Cảnh Thụy, bất quá ngẫm lại cũng liền minh bạch, giới giải trí tinh quang truyền thông vốn dĩ liền một nhà độc đại, hơn nữa tiêu Cảnh Thụy thân phận lại đặt ở nơi đó, hắn ra lệnh một tiếng, ai dám cãi lời mệnh lệnh của hắn không phải tìm chết sao!

“Hô...” Cục cưng thở phào nhẹ nhõm, xoay người nằm thẳng ở trên giường, “Tiêu Cảnh Thụy, tính ngươi còn có điểm lương tâm!”

Nếu tùy ý bình luận phát triển đi xuống, nàng khẳng định muốn nổi danh!

Nàng là tưởng diễn kịch không giả, cũng muốn làm đặc biệt ngưu bức diễn viên, chính là nổi danh phương thức tuyệt đối không phải như thế!

Cục cưng ném ra di động.

Nếu chuyện này giải quyết, nàng liền không cần lại lo lắng.

Nàng hiện tại tương đối chú ý chính là mặt khác một việc.

“Liễu tịnh... Ngươi rốt cuộc ở nơi nào đâu?” Cục cưng nhắm mắt lại nỗ lực hồi tưởng, nhưng thời gian thật sự quá xa xăm, đều đã là tám chín năm trước sự tình, lúc ấy nàng mới bao lớn, mười ba bốn tuổi mà thôi! Lúc ấy nàng vẫn là nhà ấm đóa hoa đâu, bị ba mẹ phủng ở lòng bàn tay

, mỗi ngày đều quá đến vui vui vẻ vẻ, căn bản là không có chú ý quá tiêu Cảnh Thụy cảm tình sự.

Bọn họ hai cái vì sao chia tay?

Chia tay lúc sau liễu tịnh đi nơi nào?

Này đó đều là nàng muốn biết rõ ràng sự tình, cục cưng nghĩ tới nghĩ lui, nàng không thể như vậy ngồi chờ chết, mắt thấy khoảng cách đính hôn nhật tử càng ngày càng gần, nàng nhất định phải nghĩ cách ở mười tháng nhất hào phía trước đem liễu tịnh cấp chiếu ra tới.

Như vậy nàng là có thể thoát ly khổ hải!

Cục cưng lập tức an vị không được, nàng chạy nhanh từ trên giường bò dậy, nắm lên di động liền bát thông một cái dãy số!

“Cục cưng?”

“Là ta là ta!” Cục cưng hạ giọng, “Tôn hoà bình, ngươi giúp ta cái vội!”

Nếu là trước đây, nàng muốn tra cái sự tình gì liền trực tiếp tìm ba ba, nhưng là hiện tại ba ba thực hiển nhiên sẽ không giúp nàng, cho nên muốn tới muốn đi, cũng liền tôn hoà bình nhất thích hợp.

“Gấp cái gì, ngươi chỉ lo nói!”

“Ngươi giúp ta tra tra liễu tịnh hiện tại ở nơi nào bái.”

“Liễu tịnh?”

“Chính là tiêu Cảnh Thụy mối tình đầu!” Nàng vừa nhắc nhở tôn hoà bình liền nghĩ tới, cách điện thoại đều có thể nghe ra hắn nghi hoặc, “Cục cưng... Ta nghe nói ngươi cùng Cảnh Thụy ca muốn đính hôn... Ngươi lúc này tra liễu tịnh làm gì a, đều bao nhiêu năm trước sự tình, liền tính ngươi trong lòng không thoải mái

, muốn tra cũng nên là ôn nhã a, ngươi tra nàng làm gì!”

Phốc ——

Cục cưng thiếu chút nữa hộc máu!

Nàng cắn răng tức giận nói, “Tôn hoà bình sức tưởng tượng của ngươi thật sự đủ phong phú! Lòng ta có mao hảo không thoải mái, tiêu Cảnh Thụy quá khứ cảm tình cùng ta có P quan hệ a!”

“Cũng đúng, quá khứ đều đi qua, ngươi bắt trụ Cảnh Thụy ca về sau là đến nơi.”

“Sát! Tôn hoà bình ngươi lại nói bậy một câu!” “Hảo hảo hảo, ta không trêu ghẹo ngươi còn không được sao!” Tôn hoà bình ha ha cười rộ lên, “Hảo, ngươi chờ ta kết quả, ta tra được liền lập tức nói cho ngươi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx