sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1011 chương thay đổi

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1011 chương thay đổi

Nàng hiện tại chính là ăn long thịt chỉ sợ cũng sẽ không có hạnh phúc cảm.

Cục cưng đào một cái muỗng, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ ăn lên.

Tiểu Thất nhìn đến cục cưng như cũ buồn bực không vui mặt, trong lòng thở dài.

Ai ——

Trị ngọn không trị gốc a, xem ra vẫn là muốn từ căn nguyên đi giải quyết vấn đề, nàng quyết định, tìm tiêu Cảnh Thụy hảo hảo nói chuyện. Hai người vẫn luôn dạo đến trời tối, trời tối lúc sau Tiểu Thất đem cục cưng đưa về phòng ở, các nàng cơm nước xong mới trở về, các nàng trở về thời điểm tiêu Cảnh Thụy còn không có trở về, Tiểu Thất nghĩ nghĩ, đỡ cục cưng trở về phòng, “Ngươi trước hảo hảo nghỉ ngơi trong chốc lát

, ta đi tìm tiêu Cảnh Thụy nói chuyện.”

“Tiểu Thất tỷ tỷ... Cảm ơn ngươi a.”

Vì nàng, Tiểu Thất tỷ tỷ như vậy lưu luyến gia đình người, một ngày đều không có cấp Lục Sâm gọi điện thoại, cơm nước xong thời điểm tư tư cho nàng gọi điện thoại làm nàng trở về, nàng đều không có hồi.

Hơn nữa đi dạo một ngày, nàng nguyên bản hạ xuống tâm tình, cũng không có như vậy khó chịu. “Cùng ta còn nói cái gì khách khí lời nói.” Tiểu Thất đỡ nàng nằm xuống tới, “Ta tuy rằng là tiêu Cảnh Thụy thân muội muội, nhưng là chúng ta cũng là cùng nhau lớn lên, ta đem ngươi đều là đương thân muội muội đối đãi, ngươi có nói cái gì liền cùng ta nói, nếu thật là ta ca

Làm không tốt, ta khẳng định là hướng về ngươi.”

“Tiểu Thất tỷ tỷ...”

“Đừng nói chuyện, hảo hảo nghỉ ngơi đi, ngươi yên tâm, hôm nay ta làm tiêu Cảnh Thụy ở bên ngoài ngủ, không cho hắn trở về quấy rầy ngươi.”

Cục cưng lúc này mới thả lỏng.

...

Tiểu Thất rời đi lúc sau, Lý hiến lại canh giữ ở hàng hiên khẩu.

Tới rồi dưới lầu Tiểu Thất liền cấp tiêu Cảnh Thụy gọi điện thoại, “Ngươi ở nơi nào?”

“Công ty...”

“Ở nơi đó chờ ta, ta lập tức qua đi.”

Tiểu Thất cũng không vô nghĩa, lập tức liền treo điện thoại, lái xe thẳng đến Hoàn Vũ Quốc Tế tiêu Cảnh Thụy văn phòng.

...

Mở ra cửa văn phòng, Tiểu Thất bị trong văn phòng yên vị sặc thẳng ho khan. “Tiêu Cảnh Thụy ngươi điên rồi, ở văn phòng trừu nhiều như vậy yên, thế nhưng còn không mở cửa mở cửa sổ thông gió!” Tiểu Thất mở ra cửa phòng, lại vọt tới bên cửa sổ mở ra cửa sổ, văn phòng không gian rất đại, nhưng trong không gian vẫn là phiêu đầy yên vị, đây là trừu nhiều ít

A!

Chỉ chớp mắt, nhìn đến hắn bàn làm việc thượng gạt tàn thuốc tràn đầy đầu mẩu thuốc lá cùng khói bụi.

“Ngươi đã đến rồi.” Tiêu Cảnh Thụy ấn diệt trong tay đầu mẩu thuốc lá, ngẩng đầu mỏi mệt nhìn Tiểu Thất, “Cục cưng bên kia tình huống thế nào?”

“Ngươi còn biết quan tâm nàng a!”

Tiểu Thất đầy mình trách cứ, lại đang xem đến tiêu Cảnh Thụy nháy mắt, một chữ đều cũng không nói ra được.

Nàng chưa từng thấy quá nhà mình ca ca như vậy chật vật bộ dáng.

Một thân sơ mi trắng nhăn dúm dó dán ở trên người, hẳn là một đêm không ngủ, trong ánh mắt đều là màu đỏ tươi tơ máu, mí mắt hạ cũng tất cả đều là thanh hắc, cả người tinh thần có vẻ đặc biệt uể oải.

Từ nhỏ đến lớn, nàng trong trí nhớ tiêu Cảnh Thụy từ ký sự bắt đầu bắt đầu chính là cái tiểu thân sĩ.

Như vậy xiêm y không chỉnh thảm hề hề bộ dáng, nàng thật đúng là lần đầu nhìn đến.

Tiểu Thất thật mạnh thở dài.

“Cục cưng tâm tình hảo điểm không có?”

“Không có!” Tiểu Thất kéo trương ghế dựa ngồi vào hắn bên người, “Ca, ngươi nói ngươi này lại là hà tất đâu, ngươi làm cho cục cưng như vậy bài xích ngươi, chính ngươi trong lòng cũng không chịu nổi, này không phải mất nhiều hơn được sao!”

Tiêu Cảnh Thụy ở nhà người trước mặt luôn luôn không hợp, nghe vậy cười khổ không thôi, “Ta cũng không nghĩ như vậy, chính là chờ lý trí thu hồi, liền cái gì đều không còn kịp rồi.” “Cục cưng cùng ta nói ngày hôm qua tình huống.” Tiểu Thất vỗ vỗ bờ vai của hắn, “Ngày hôm qua sự tình thật là ngươi không đúng! Nhân gia liền cùng chính mình thần tượng hợp cái ảnh, fans tâm thái ngươi hiểu không? Cái nào nữ hài tử cùng chính mình thần tượng hợp ảnh không vui tay vũ

Đủ đạo a, cũng liền ngươi phản ứng như vậy đại, làm cho giống như cục cưng cùng nhân gia hồ dương có cái gì dường như. Càng quan trọng là... Cục cưng căn bản cũng không biết ngươi vì cái gì đột nhiên sinh khí!”

“Nàng đều nói cho ngươi?” Tiêu Cảnh Thụy có chút hâm mộ, cục cưng có nói cái gì trước nay cũng không nói với hắn.

“Ca, ngươi biết hôm nay cục cưng còn cùng ta nói cái gì sao?”

Tiêu Cảnh Thụy nhấp môi nhìn nàng.

“Nàng làm ta giúp nàng rời đi thành phố A!”

Tiêu Cảnh Thụy giận dữ, vỗ án dựng lên, “Nàng mơ tưởng!”

“Ngươi gào cái gì đâu!” Tiểu Thất chạy nhanh giữ chặt tức sùi bọt mép tiêu Cảnh Thụy, nhìn thoáng qua bên ngoài bí thư thất, nhìn thấy bên ngoài không có động tĩnh mới thở phào nhẹ nhõm, nàng trách cứ nhìn tiêu Cảnh Thụy, “Ngươi kích động cái cái gì!”

“Nàng mơ tưởng rời đi ta bên người!”

“Vậy ngươi liền tính toán như vậy giam lỏng nàng cả đời? Này căn bản không hiện thực hảo sao!”

“Chỉ cần nàng cùng ta ở bên nhau, giam lỏng liền giam lỏng!”

Tiểu Thất vỗ trán!

Người này!

Ngày thường sinh ý thượng có cái gì nan đề, hắn có thể tương ra vô số loại giải quyết phương án, nhưng đến phiên cảm tình thượng chuyện này, hảo, trừ bỏ cường thủ hào đoạt, cái gì chủ ý cũng chưa!

“Ngươi như vậy chỉ biết đem cục cưng càng đẩy càng xa!”

Hắn làm sao không biết, nhưng trừ bỏ như vậy, hắn cũng không biết có thể sử dụng biện pháp gì lưu lại nàng. Tiểu Thất lôi kéo tiêu Cảnh Thụy ngồi xuống, cho hắn phân tích tình huống, “Ngươi đâu, hảo hảo ngẫm lại tình huống hiện tại. Ta cũng không biết ngươi cùng lãnh thúc thúc làm cái gì giao dịch, làm lãnh thúc thúc cùng hân dì mặc kệ cục cưng, nhưng là ta cùng ngươi nói, bọn họ hiện tại có thể tàn nhẫn

Hạ tâm khẳng định cũng có chính mình suy xét! Bọn họ liền cục cưng như vậy một cái nữ nhi, đương hòn ngọc quý trên tay giống nhau đau, ngươi nếu thật quá đáng, ta nói cho ngươi, lãnh thúc thúc cùng hân dì khẳng định sẽ không mặc kệ!”

“... Lãnh thúc thúc nếu xuất động, ngươi liền khống chế không được cục cưng! Ba ba mụ mụ cũng sẽ không hướng về ngươi!”

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt banh gắt gao.

“Ta đây có thể làm sao bây giờ!”

“Làm sao bây giờ! Chịu thua bái!” Tiểu Thất nói, “Ngươi phải hảo hảo đoan chính một chút chính mình thái độ, ngươi như vậy lạnh mặt, cái nào cô nương nhìn sẽ thích? Ngươi nhìn xem chúng ta bên người nữ hài tử, có mấy cái không sợ ngươi!”

Hắn thực đáng sợ sao!

“Trước kia thái gia gia tồn tại thời điểm, giáo daddy truy mommy, nói bảy tự chân quyết còn nhớ rõ không?”

“Can đảm cẩn trọng da mặt dày?”

“Đúng vậy, chính là cái này! Ngươi phải hảo hảo học a!”

“Ta cũng tưởng ôn nhu điểm, chính là nàng luôn cùng ta đối nghịch...” Hắn cũng là nhịn không được mới có thể phát giận.

“Vậy ngươi muốn cho nàng biến thành bộ dáng gì?”

“Nàng liền không thể nghe lời điểm sao!” Tiêu Cảnh Thụy bất đắc dĩ.

Tiểu Thất, “...”

“Nghe lời nữ hài tử rất nhiều, ôn nhã không phải rất nghe lời? Vậy ngươi như thế nào không cùng nàng ở bên nhau?” Tiểu Thất liếc nhìn hắn một cái, “Nàng thật sự biến thành như vậy ngoan ngoãn bộ dáng, kia nàng vẫn là lãnh cục cưng sao! Vẫn là ngươi thích người sao!”

Tiêu Cảnh Thụy nhấp môi không nói.

“Hiện tại là ngươi ở vào nhược thế, ngươi còn bày ra như vậy cường ngạnh tư thái, không phải làm chính mình ở vào càng thêm không tốt hoàn cảnh xấu sao! Ta nhưng nói cho ngươi, ngươi thật sự tưởng được đến cục cưng tâm, vậy ngươi liền trước thay đổi chính ngươi!”

“Như thế nào sửa?”

“Ôn nhu săn sóc, lời ngon tiếng ngọt, sẽ không a?” Tiểu Thất phiên cái xem thường, “Nếu không ta làm Lục Sâm giáo giáo ngươi! Hoặc là ngươi cùng daddy lấy lấy kinh nghiệm!”

Tiêu Cảnh Thụy chau mày.

Cục cưng giống như cũng là như thế này nói! Xem ra, hắn đích xác muốn thay đổi đối đãi cục cưng phương thức!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx