sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1019 chương bằng ngươi? Cũng xứng!

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1019 chương bằng ngươi? Cũng xứng!

Cục cưng ở khách sạn hậu hoa viên đi dạo.

Đối với khương um tùm bằng hữu nàng một chút cũng không nghĩ nhận thức, bưng một ly champagne nhàm chán lúc ẩn lúc hiện.

“Ai...”

Sớm biết rằng làm thấm thấm cùng nàng cùng nhau tới, tốt xấu còn có thể có cái nói chuyện.

Khách sạn hậu hoa viên có một mảnh đặc biệt xinh đẹp champagne hoa hồng, cục cưng ngồi ở âm nhạc suối phun đài thượng, thưởng thức phong cảnh, nàng hoảng thần gian, một bóng hình chậm rãi tới gần, chờ tới rồi trước mặt cục cưng mới phát hiện người nọ.

“Cục cưng...”

Cục cưng nhíu mày nhìn tây trang giày da hạ triết, trên mặt chán ghét một chút đều không có che dấu, đồng thời, nàng trong lòng cũng dâng lên một cổ tử phòng bị, lần trước ở trường học ký túc xá phía dưới phát sinh sự tình, nàng còn ký ức hãy còn mới mẻ đâu.

Chỉ chớp mắt nhìn đến trong hoa viên người đến người đi, nàng mới thở phào nhẹ nhõm.

Như vậy trước công chúng, trừ phi hạ triết không biết xấu hổ, nếu không tuyệt đối không thể làm ra thương tổn chuyện của nàng.

“Có việc sao?” Giọng nói của nàng thực lãnh.

Hạ triết nhấp khẩn môi, ánh mắt chua xót nhìn nàng.

Vừa rồi hắn liền chú ý tới cục cưng, vừa mới bắt đầu còn tưởng rằng chính mình nhận sai, nàng rất ít trang điểm, hôm nay lại riêng trang điểm một phen, làn da tuyết trắng, ánh mắt thanh triệt.

Hắn chua xót giọng nói ca ngợi, “Hôm nay thật xinh đẹp.”

“Cảm ơn!”

“Cục cưng, chúng ta một hai phải như vậy lãnh đạm nói chuyện sao?”

Bằng không đâu! Cục cưng kỳ quái nhìn hạ triết, “Ta cảm thấy chúng ta đã không lời nói hảo thuyết, hạ triết, ngươi hôm nay chính là khương um tùm vị hôn phu, ta cũng mau đính hôn, chúng ta liền tương đương với hai điều tương giao tuyến, qua cái kia điểm lúc sau liền bắt đầu càng ngày càng xa!

Lấy ngươi đối ta hành vi, ta không có đang xem đến ngươi thời điểm báo nguy, ngươi hẳn là cảm thấy thập phần may mắn!”

“Thực xin lỗi!”

“Ân hừ?”

Hạ triết hít sâu một hơi, “Ta vì chính mình lần trước hành vi cùng ngươi xin lỗi, thực xin lỗi!”

“ok! Ta tha thứ ngươi, nhưng là có một chút, hy vọng về sau ngươi nhìn đến ta coi như làm không quen biết, ok?”

Hạ triết cùng nuốt một ngụm hoàng liên thủy giống nhau, từ trong miệng chua xót đến trong lòng.

Cùng khương um tùm ở bên nhau thời gian càng dài, hắn liền càng là hoài niệm trước kia cùng cục cưng ở bên nhau thời điểm, cùng cục cưng ở bên nhau luôn là nhẹ nhàng vui sướng, sẽ không đối mặt các phương diện tới áp lực, cục cưng cũng chưa bao giờ sẽ cho hắn bất luận cái gì áp lực.

Hơn nữa nàng còn ôn nhu săn sóc thiện giải nhân ý, này cùng kiêu căng khương um tùm căn bản là là một trên trời một dưới đất.

Hắn nhắm mắt lại, quá vãng đủ loại đều ở trước mắt rõ ràng hiện lên.

Hạ triết siết chặt nắm tay.

Cục cưng thấy hắn thất thần, thuận thế đứng lên!

Hạ triết xuất hiện, nàng căn bản là không có thưởng thức phong cảnh tâm tình.

Thật là hết muốn ăn!

“Ngươi muốn đi đâu?” “Cùng ngươi có quan hệ sao!” Cục cưng hừ nhẹ một tiếng, quay đầu khinh thường nhìn hắn, “Hạ triết, đừng làm cho ta càng ngày càng khinh thường ngươi! Ngươi bán mình tốt xấu cũng bán ra điểm tiết tháo, nhân gia khương um tùm nếu nói muốn giúp ngươi thêm vượt qua cửa ải khó khăn, tốt xấu cũng coi như là ngươi

Ân nhân đi, ngươi cõng ngươi ân nhân, còn cùng ngươi bạn gái cũ dây dưa không rõ, ngươi lương tâm bị cẩu ăn?”

“Cục cưng!”

“Như thế nào, bị ta truyền thuyết chỗ đau?”

Hạ triết đầy mặt đỏ bừng, “Ngươi như thế nào có thể nói như vậy ta!”

Hắn cũng là không có cách nào, cho nên mới sẽ cùng khương um tùm ở bên nhau, hắn trong lòng ái người kỳ thật vẫn là nàng a! “Đừng đương kỹ nữ còn muốn lập đền thờ, như vậy sẽ chỉ làm người càng thêm khinh thường!” Cục cưng minh xác nói cho hắn, “Ta cùng ngươi đã kiên quyết không có bất luận cái gì khả năng, ngươi nếu trường điểm đầu óc, liền cùng ngươi khương um tùm hảo hảo sinh hoạt, bằng không cuối cùng

Mất nhiều hơn được sẽ chỉ là chính ngươi!”

Nói xong, cục cưng không chút do dự quay đầu liền đi rồi!

Nói thật!

Biết hạ triết cùng khương um tùm ở bên nhau lúc sau, nàng trong lòng nhất ghê tởm người vốn là khương um tùm, nhân gia tình lữ quan hệ hảo hảo, nàng một hai phải làm tiểu tam cắm thượng một chân. Nhưng hiện tại, thời gian dài, nàng càng ghê tởm người ngược lại là hạ triết.

Khương um tùm dù cho có một ngàn cái một vạn cái không tốt, ít nhất nàng đối hạ triết là thiệt tình ái.

Nàng không cho phép người khác dùng ngôn ngữ vũ nhục hạ triết, nhìn đến hắn bị thương không màng chính mình cũng muốn xông lên cho hắn báo thù... Tuy rằng hành vi không thỏa đáng, nhưng đây đều là nàng để ý hạ triết biểu hiện.

Trái lại hạ triết đâu!

Ở cùng nàng luyến ái thời điểm liền chân đứng hai thuyền cùng khương um tùm pha trộn!

Bị trảo bao lúc sau cùng nàng chia tay, cùng khương um tùm ở bên nhau lúc sau tâm tư còn như vậy lung lay, lại tưởng thông đồng bạn gái cũ!

Loại người này...

Tấm tắc!

Cục cưng thật sự cảm thấy chính mình bị ghê tởm tới rồi, từ trước luyến ái thời điểm hạ triết trong lòng nàng thanh nhã hình tượng tất cả đều biến mất.

...

Cục cưng tránh đi hạ triết chính là tưởng thanh tĩnh trong chốc lát!

Chính là luôn có những người này chính là không thể nhìn đến nàng nhàn rỗi, này không, nàng mới xoay cái cong, liền ở quẹo vào địa phương đụng phải hạ triết mẫu thân.

“Lãnh cục cưng!”

Cục cưng không phải lần đầu tiên nhìn thấy hạ triết mẫu thân, trước kia nàng cùng hạ triết luyến ái thời điểm hạ triết liền mang nàng gặp qua gia trưởng. Nàng cũng không ngốc, lần đầu tiên gặp mặt lúc sau liền biết hạ mẫu đối nàng không hài lòng, lúc sau liền rất ít gặp mặt.

Hôm nay là khương um tùm cùng hạ triết tiệc đính hôn, hạ mẫu trang điểm cũng thập phần khéo léo. Một thân vàng nhạt mới nhất khoản Chanel trang phục, tóc không chút cẩu thả vãn ở sau đầu, nàng hóa trang điểm nhẹ, trên cổ treo một chuỗi mượt mà trân châu vòng cổ, trên lỗ tai cũng mang một đôi xinh đẹp trân châu khuyên tai, thủ đoạn kéo một khoản màu trắng gạo

Chanel bao bao, hơn nữa ba tấc giày cao gót, nhìn qua đặc biệt ưu nhã.

Đương nhiên, nếu diệt trừ trên mặt nàng lãnh lệ biểu tình, nàng nhìn qua giống như là một cái cao nhã trưởng bối.

“Có việc sao?”

Cục cưng không nghĩ cùng hạ triết có quan hệ người có bất luận cái gì liên lụy, cho nên ngữ khí thập phần lãnh đạm.

Hạ mẫu sắc mặt tức khắc càng thêm lạnh băng, khinh thường nhìn cục cưng, “Đây là ngươi cùng trưởng bối nói chuyện thái độ! Quả nhiên là con nhà nghèo, chính là như vậy không có giáo dưỡng!”

Cục cưng mặt “Xoát” lạnh lùng!

Không giáo dưỡng!

Này nhưng đem nàng ba mẹ đều cấp mắng đi vào.

Nàng tùy tay đem champagne ném tới trên mặt đất, lạnh lùng nhấc lên khóe miệng, “Ta có hay không giáo dưỡng còn không cần ngươi tới giám định! Ngài có giáo dưỡng, ngài giáo dưỡng chính là làm một cái chặn đường cẩu, chắn người đường đi?”

Hạ mẫu sắc mặt đại biến!

“Lãnh cục cưng, ngươi mắng ai là cẩu!”

“Ai ở loạn kêu gọi bậy nói chính là ai lâu!” Cục cưng nhún vai.

Hạ mẫu luôn luôn bị người tôn kính, có từng bị người như vậy nhục nhã quá, lập tức liền giận từ giữa tới, giơ lên bàn tay không cần suy nghĩ liền quăng qua đi!

“Tiểu tiện nhân! Như vậy không giáo dưỡng, ta thế ngươi ba mẹ giáo huấn ngươi!”

“Xuy ——” cục cưng sớm có phòng bị, cười lạnh một tiếng bắt lấy hạ mẫu thủ đoạn, “A —— không hổ là hạ triết mẹ, một lời không hợp liền đánh người! Ta nhưng thật ra muốn hỏi một chút, ngươi này tùy tay đánh người giáo dưỡng là ai dạy ngươi! Còn thay thế ta ba mẹ giáo huấn ta. Chỉ bằng

Ngươi? Cũng xứng!”

Dứt lời, cục cưng dùng sức vung!

“A ——”

Hạ mẫu trọng tâm không xong, sinh sôi bị cục cưng ném đến ngã trên mặt đất! Nàng khí cả người phát run, chỉ vào cục cưng cái mũi cả giận nói, “Hỗn trướng! Hỗn trướng! Tiểu súc sinh, ngươi cũng dám đối với ta như vậy! Cũng dám!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx