sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1018 chương đối phó

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1018 chương đối phó

“Cục cưng, ta thế Lưu tuyết cùng ngươi nói lời xin lỗi, ngươi hẳn là sẽ không nhỏ mọn như vậy, liền như vậy rời khỏi đi.”

Uy hiếp nàng?

Nàng nếu hiện tại đi rồi, nói không chừng thật đúng là lạc cái keo kiệt thanh danh.

Bất quá cục cưng luôn luôn không phải để ý này đó người.

Nàng không có do dự, mỉm cười gật gật đầu, “Hành a! Ta đây liền không đi rồi!”

Nàng đảo muốn nhìn cái này khương um tùm muốn làm cái quỷ gì.

“Vậy thật tốt quá!” Khương um tùm rõ ràng tùng khẩu khí bộ dáng, nàng vỗ vỗ cục cưng tay, “Vậy ngươi ở chỗ này tham quan một chút, ta đi về trước hoá trang.”

Cục cưng nhàn nhạt gật gật đầu.

Khương um tùm cùng các tân khách đánh thanh tiếp đón, lúc này mới rời đi, trước khi rời đi, nàng cấp Lưu tuyết đám người sử cái ánh mắt, Lưu tuyết mấy nữ hài tử lập tức theo qua đi.

Chờ tới rồi không ai phòng hóa trang, Lưu tuyết mới nhịn không được nói chuyện. “Um tùm, ngươi là nghĩ như thế nào a, ngươi như thế nào giúp đỡ lãnh cục cưng nói chuyện a! Ngươi xem cái kia lãnh cục cưng cũng quá không ra gì, ngươi hôn lễ nàng thế nhưng chỉ tùy một trăm đồng tiền tiền biếu, này không phải vả mặt sao! Cũng chính là ngươi hảo tính tình, có thể chịu đựng

Nàng! Ngươi nhìn xem nàng kia phó kiêu ngạo bộ dáng, còn cố ý trang điểm như vậy xinh đẹp, nói không chừng còn muốn cướp ngươi nổi bật đâu!”

Khương um tùm nghĩ vừa rồi nhìn đến lãnh cục cưng nháy mắt. Nàng gặp qua lãnh cục cưng trước nay đều là canh suông mì sợi rất ít trang điểm, cho nên ở nàng trong ấn tượng lãnh cục cưng chính là một cái cô bé lọ lem, chính là không nghĩ tới, nàng thoáng trang điểm một phen, thế nhưng liền rất đẹp, đặc biệt là vừa rồi kia một thân màu tím váy

, sấn làn da tuyết trắng.

Nàng thậm chí chú ý tới hiện trường có không ít tuổi trẻ nam sĩ trộm đánh giá nàng.

Nghĩ đến đây, khương um tùm âm thầm cắn chặt khớp hàm.

Đáng chết lãnh cục cưng, nàng chính là trang điểm lại xinh đẹp, cũng không có khả năng làm A Triết hồi tâm chuyển ý!

“Um tùm... Ngươi tưởng cái gì đâu?” “Không có gì!” Khương um tùm vội vàng hoàn hồn, nhìn đến Lưu tuyết vì nàng bênh vực kẻ yếu, nàng chớp mắt, đã có chủ ý, lôi kéo Lưu tuyết ở trên sô pha ngồi xuống, thở dài nói, “Ngươi cho rằng ta tưởng mời nàng a... Ta này không phải nghĩ nàng cùng A Triết rốt cuộc từng có một đoạn, hơn nữa nếu không phải bọn họ hai cái chia tay, ta cùng A Triết cũng không có khả năng ở bên nhau, cho nên liền nghĩ thỉnh nàng lại đây sao! A Tuyết, ngươi cũng quá xúc động, hôm nay là ta tiệc đính hôn đâu, bao nhiêu người đôi mắt đều nhìn chằm chằm

, nếu lãnh cục cưng bị người giữa cấp nan kham, ngươi nói nếu tiệc đính hôn sau khi chấm dứt, những người đó nên như thế nào truyền ta?”

“... Khẳng định muốn nói ta không có chịu đựng chất lượng, liền chính mình vị hôn phu bạn gái cũ đều dung không dưới!”

Lưu tuyết nhẹ nhàng cắn môi, vẻ mặt áy náy, “A... Thực xin lỗi a um tùm, ta không có tưởng nhiều như vậy, thiếu chút nữa làm ngươi mất mặt...”

“Không có việc gì không có việc gì, chúng ta đều là bạn tốt, ngươi điểm xuất phát là vì ta hảo, điểm này nếu ta đều nhìn không ra tới, vậy sống uổng phí.”

Lưu tuyết lúc này mới thở phào nhẹ nhõm. Nàng khác không lo lắng, liền lo lắng khương um tùm sẽ ghi hận nàng, lúc này xem nàng như cũ tươi cười như hoa, lại còn có cùng nàng nói lên tri tâm lời nói, lập tức liền cảm thấy cùng nàng quan hệ kéo gần lại không ít, Lưu tuyết trong lòng có chút kích động, “Um tùm, chẳng lẽ chúng ta liền

Như vậy nhìn lãnh cục cưng kiêu ngạo sao?”

Nghe vậy, khương um tùm sắc mặt ảm đạm, “Bằng không có thể làm sao bây giờ... Ta cũng không nghĩ tới cho nàng hạ thiệp mời, nàng thế nhưng thật sự tới...”

“Không biết xấu hổ!”

Khương um tùm thở dài, “Tính, khiến cho nàng kiêu ngạo đi thôi.”

“Khó mà làm được, hôm nay là ngươi tiệc đính hôn, nếu nàng đối hạ triết học trường còn dư tình chưa xong, ở các ngươi tiệc đính hôn thượng làm ra điểm cái gì động tác nhỏ tới nhưng làm sao bây giờ!”

“A? Hẳn là không thể nào...” “Ngươi a, chính là quá thiện lương!” Lưu tuyết sốt ruột nói, “Ngươi cần phải đề phòng nàng một chút. Ngươi ngẫm lại, hôm nay tới tham gia tiệc đính hôn tất cả đều là nhà ngươi cùng hạ triết học trường gia bạn bè thân thích, lãnh cục cưng nàng là ai? Một cái không có tiếng tăm gì đại học

Sinh, nàng đầu trọc đâu sợ bị nắm tóc, thật sự làm ầm ĩ lên, mất mặt người còn không phải ngươi cùng hạ triết học trường!”

Khương um tùm thấy Lưu tuyết thành công thượng câu, nội tâm âm thầm đắc ý.

Trên mặt lại lộ ra kinh hoảng bộ dáng, “A... Kia nhưng làm sao bây giờ, lãnh cục cưng nàng hẳn là không đến mức như vậy hư đi...”

“Nàng liền tham gia tiền nhiệm tiệc đính hôn loại này không biết xấu hổ sự tình đều có thể làm ra tới, còn có chuyện gì là làm không được!” “Kia nhưng làm sao bây giờ a, ta cùng A Triết thật vất vả mới đi đến cùng nhau, nếu nàng như vậy làm ầm ĩ, chúng ta hôm nay tiệc đính hôn khẳng định không thể thuận lợi cử hành...” Khương um tùm vẻ mặt khuôn mặt u sầu, “Chính là hiện tại nàng người đều tới, ta tổng không thể đem nàng cấp

Đuổi đi đi a... Này... Sớm biết rằng vừa rồi liền nghe ngươi, làm nàng trực tiếp rời đi tính, hiện tại ngược lại không hảo lộng.”

Lưu tuyết thấy nàng nhu nhu nhược nhược bộ dáng, trong lòng tức khắc dâng lên một cổ tử hào khí tới, nàng đầu nóng lên, không cần suy nghĩ liền cùng nàng nói, “Ngươi đừng lo lắng, lãnh cục cưng bên này giao cho ta xử lý!”

“Thật vậy chăng?”

Vừa mới bắt đầu Lưu tuyết còn có điểm do dự, xem khương um tùm chờ mong nhìn nàng, tức khắc đánh mất do dự ý niệm.

Nàng tỏ lòng trung thành dường như mãnh gật đầu, “Ngươi yên tâm, ta khẳng định cho ngươi xem nàng, tuyệt đối không cho nàng có cơ hội phá hư ngươi tiệc đính hôn!”

“A Tuyết, ngươi có phải hay không có cái gì hảo biện pháp?”

“Đương nhiên!”

Lưu tuyết đã nghĩ tới hảo biện pháp, nàng tiến đến khương um tùm bên tai, nhỏ giọng nói thầm lên, khương um tùm nghe vẻ mặt rối rắm.

Một phút đồng hồ sau, nàng mới do do dự dự nói, “Như vậy... Được không?”

“Khẳng định hành!” Lưu tuyết nói, “Chúng ta làm như vậy, đã không có đuổi đi nàng thất lễ, cũng sẽ không làm nàng phá hư ngươi tiệc đính hôn, một công đôi việc a!”

“Kia... Chuyện này giao cho ai xử lý đâu?” “Ta tới!” Lưu tuyết xung phong nhận việc vỗ bộ ngực, “Nếu là ta nghĩ ra được biện pháp, đương nhiên là ta tới giúp ngươi! Um tùm, ngươi hôm nay chỉ lo mỹ mỹ làm ngươi chuẩn tân nương, ta hiện tại liền đi ra ngoài mua đồ vật, bảo đảm không cho lãnh cục cưng xuất hiện ở ngươi

Cùng hạ triết học lớn lên trước mặt ghê tởm các ngươi.”

“A... A Tuyết, ngươi đối ta thật tốt!”

“Chúng ta đều là bạn tốt sao, đều là hẳn là!” Khương um tùm dựa vào trên sô pha, một bộ tùng khẩu khí bộ dáng, “Vậy quá cảm tạ ngươi, ta hôm nay đích xác trừu không ra thời gian phòng bị nàng, vậy phiền toái ngươi giúp ta vội, A Tuyết, ngươi hôm nay giúp ta đại ân, ta khẳng định hảo hảo nhớ kỹ, ngươi cũng

Mau tốt nghiệp đi, nếu tốt nghiệp thời điểm công tác không hảo tìm, ngươi liền tới tìm ta, ta làm ta ba ba ở công ty cho ngươi an bài cái chức vị.”

Lưu tuyết vui mừng quá đỗi.

Đây mới là nàng chân chân chính chính tưởng từ khương um tùm trong miệng được đến hứa hẹn a, nàng kích động khuôn mặt nhỏ đỏ bừng, lập tức an vị không được, đứng lên nói, “Ta hiện tại liền đi giúp ngươi làm việc!”

Lưu tuyết vừa đi, khương um tùm trên mặt ngụy trang liền tiêu tán đi xuống.

Nàng trào phúng nhìn nhắm chặt cửa phòng, khóe miệng câu ra một mạt mỉa mai độ cung. “A —— cấp điểm ngon ngọt liền không biết đông tây nam bắc, quả nhiên là hạ đẳng người!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx