sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1023 chương hôn lễ thượng vòng hoa

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1023 chương hôn lễ thượng vòng hoa

Khương um tùm thực mau liền cười không nổi.

Liền ở nàng trang điểm chải chuốt hảo lúc sau, Lưu tuyết đột nhiên vội vã vọt vào phòng hóa trang.

“Um tùm, không hảo không hảo!”

Khương um tùm chau mày, “Làm cái gì cùng hoang mang rối loạn?”

Hôm nay là nàng cùng A Triết đính hôn đại hỉ nhật tử, nói cái gì không hảo, này không phải đen đủi sao!

“Um tùm... Ai nha, ngươi mau đi ra nhìn xem a, thật là đại sự nhi không hảo.”

Khương um tùm xem nàng dáng vẻ lo lắng, trong lòng có chút thình thịch, nàng đỡ hoá trang đài đứng lên, sắc mặt có chút ngưng trọng lên, “Rốt cuộc phát sinh sự tình gì?”

“Ngươi... Ngươi vẫn là chính mình đi ra ngoài nhìn xem đi!”

Đáng chết!

Từ nàng trong miệng hỏi không ra cái nguyên cớ tới, khương um tùm khí không được, cũng không rảnh lo nghĩ nhiều, nhắc tới làn váy liền từ phòng hóa trang lao ra đi.

Tới rồi lộ thiên hôn lễ hiện trường.

Khương um tùm trực tiếp choáng váng.

To như vậy hôn lễ hiện trường, nguyên bản bố trí thập phần thanh nhã, hoa tươi khí cầu cũng thập phần vui mừng, nhưng hiện tại... To như vậy trên cỏ bị bãi đầy đủ loại màu sắc hình dạng —— vòng hoa! Chẳng những có vòng hoa, còn có tiền giấy cùng màu trắng cúc hoa!

Mà ở hôn lễ hiện trường nhất trung tâm, là một trương dùng màu trắng cúc hoa làm thành một vòng chụp ảnh chung!

Chụp ảnh chung thượng đương nhiên không phải người khác, là nàng cùng A Triết hắc bạch ảnh chụp!

“... Thiên nột, này rốt cuộc là chuyện như thế nào!”

“Thực hiển nhiên là hướng về phía hôm nay chuẩn tân lang cùng chuẩn tân nương đi a, ngươi xem trên ảnh chụp là chuẩn tân lang cùng chuẩn tân nương chụp ảnh chung đâu, phỏng chừng là bọn họ đắc tội người nào đi!”

“Ai như vậy thiếu đạo đức a. Ở nhân gia tiệc đính hôn thượng đưa tới này đó!”

Khương um tùm nghe bên tai nghị luận thanh, khí cả người đều ở phát run!

“Um tùm...” Lưu tuyết cũng đuổi theo, nhìn đến khương um tùm bộ dáng, oán hận cắn răng nói, “Khẳng định là lãnh cục cưng làm chuyện tốt nhi, trừ bỏ lãnh cục cưng, ai sẽ như vậy hận ngươi cùng hạ triết học trường a!”

Khương um tùm gắt gao cắn khớp hàm!

Đối!

Khẳng định là lãnh cục cưng!

Trừ bỏ lãnh cục cưng, nàng cùng A Triết căn bản là không có cộng đồng địch nhân!

Khương um tùm một hơi thiếu chút nữa bối qua đi, nàng hồng con mắt ở trong đám người tìm tòi lãnh cục cưng thân ảnh, chính là nàng quan sát nửa ngày, đều không có phát hiện lãnh cục cưng thân ảnh.

“Lãnh cục cưng đâu?”

“Nàng còn ở phía sau hoa viên đâu.” Lưu tuyết phải đối phó lãnh cục cưng, cho nên vẫn luôn chú ý nàng hành tung, Lưu tuyết đỡ lấy khương um tùm, “Um tùm, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ không bỏ qua lãnh cục cưng! Nhất định cho ngươi ra một ngụm ác khí!”

Khương um tùm đang muốn nói cái gì đó. Đột nhiên nhìn đến hạ triết trầm khuôn mặt đi tới.

“A Triết...” Khương um tùm vành mắt nháy mắt đỏ, nàng cũng không rảnh lo Lưu tuyết, bước đi đến hạ triết bên người, dùng sức bắt lấy cánh tay hắn, “A Triết... Này đính hôn hiện trường...”

“Không có việc gì, ta đã làm người ở điều tra.”

Khương um tùm nghiến răng nghiến lợi nói, “Còn dùng tra sao, khẳng định là lãnh cục cưng làm chuyện tốt nhi!”

Hạ triết nhíu mày!

“Um tùm... Ngươi không cần như vậy ác ý suy đoán!” “Ta như thế nào liền ác ý suy đoán!” Khương um tùm cũng bực, nhìn chung quanh nhỏ giọng nghị luận khách khứa, nhịn xuống lửa giận hạ giọng gầm nhẹ, “Đến bây giờ ngươi còn ở thế lãnh cục cưng nói chuyện, ta liền không rõ, ngươi rốt cuộc coi trọng lãnh cục cưng điểm nào!

Hiện tại sự thật đều bãi ở trước mắt, trừ bỏ lãnh cục cưng ai còn sẽ ở chúng ta đính hôn hiện trường làm như vậy ghê tởm sự tình!”

Hạ triết tức khắc không kiên nhẫn lên.

Hắn ghét nhất khương um tùm ngang ngược vô lý bộ dáng!

“Không phải là lãnh cục cưng!”

“Ngươi như thế nào biết không là nàng!”

“Bởi vì nàng căn bản sẽ không làm như vậy chuyện nhàm chán!”

Hạ triết đã xem minh bạch, hiện tại cục cưng đối hắn đã không có một chút cảm tình, hơn nữa lấy hắn đối cục cưng hiểu biết, nàng cũng sẽ không làm ra như vậy quá phận sự tình.

“Hạ triết, ngươi cho ta thấy rõ ràng, hôm nay cùng ngươi đính hôn người là ai!”

Hạ triết càng bực bội, hắn một phen ném ra khương um tùm tay, mắt lạnh nhìn nàng, “Ngươi đủ chưa! Ta đều nói đã ở điều tra, ngươi liền chờ kết quả hảo! Nếu thật là lãnh cục cưng làm, ta khẳng định sẽ không bao che nàng!”

Khương um tùm khí tròng mắt đều đỏ.

Nhưng nàng không nghĩ cùng hạ triết hoàn toàn nháo bẻ, gắt gao ngăn chặn lửa giận, “Vậy ngươi tra được cái gì?”

“Còn ở tra!” Bởi vì này một cái đột phát sự kiện, cho nên Khương gia trưởng bối đều xử lý, thực mau đính hôn hiện trường vòng hoa chờ sự việc đã bị triệt hạ đi, hôn lễ hiện trường khôi phục phía trước bố trí, chính là tới tham gia đính hôn điển lễ mọi người tâm tư lại đều ở vừa rồi đột

Xảy ra sự cố kiện thượng.

Mà lúc này!

Khương um tùm cùng hạ triết đã bị Khương gia trưởng bối gọi vào trong phòng.

“Này đến tột cùng là chuyện như thế nào!” Khương um tùm gia gia nén không được lửa giận, đột nhiên một phách cái bàn, tức giận nói, “Hảo hảo tiệc đính hôn như thế nào sẽ làm ra nhiều như vậy chuyện xấu ra tới, các ngươi đây là thành tâm muốn ném ta mặt a!”

Khương lão gia tử là Khương gia chân chính chưởng môn nhân, cũng là hiện trường bối phận lớn nhất, cho nên hắn một mở miệng, mọi người tất cả đều cúi đầu, không có người dám nói chuyện.

“Ngươi!” Lão gia tử chỉ vào khương phụ, “Tra được cái gì, chạy nhanh cho ta nói!”

Đã là mùa thu, khương phụ lại mồ hôi đầy đầu, “Ba... Ta hỏi qua khách sạn nhân viên công tác, là bên ngoài có người gửi tới chuyển phát nhanh, nói là cho nhà chúng ta lễ vật, dò hỏi ta lúc sau, ta làm người đưa vào tới...”

“Ngươi cũng không nhìn xem là thứ gì, thế nhưng liền dám thu!”

Khương phụ cũng thực ủy khuất a.

Hắn sinh ý trong sân bằng hữu nhiều như vậy, hôm nay đính hôn điển lễ, có chút người không có biện pháp tham gia, cho nên sẽ tặng lễ vật cũng thực bình thường, hắn căn bản là không có nghĩ nhiều, khiến cho nhân viên công tác đem đồ vật cấp hủy đi.

Ai biết thế nhưng là như vậy không may mắn đồ vật. “Khẳng định là có người nhằm vào nhà của chúng ta!” Lão gia tử híp mắt, căm tức nhìn khương um tùm cùng hạ triết, đối cái này cháu gái, hắn luôn luôn là không hài lòng, đặc biệt là hắn cho nàng nhìn trúng một môn việc hôn nhân, lại lọt vào đem um tùm cực lực phản đối lúc sau, liên quan

, hắn đối hạ triết cũng phi thường không hài lòng, “Các ngươi hai cái cho ta hảo hảo ngẫm lại, có phải hay không đắc tội người nào!”

Khương um tùm rất muốn đem lãnh cục cưng giũ ra tới!

Nhưng...

Tiếp xúc đến phụ thân cảnh cáo ánh mắt, nàng lập tức liền túng.

Nếu đem lãnh cục cưng xả ra tới, liền phải đem sự tình đều nói cho gia gia, đến lúc đó làm gia gia biết nàng đắc tội tiêu Cảnh Thụy nữ nhân, nàng sẽ chết liền tra đều không có.

Khương um tùm cúi đầu không nói lời nào.

“Nói chuyện!”

Khương phụ rốt cuộc đau lòng nữ nhi, nhịn không được nói, “Ba... Có lẽ cùng um tùm không quan hệ, chúng ta là làm buôn bán, tổng hội đắc tội vài người, nói không chừng là chúng ta sinh ý trong sân đối thủ cạnh tranh làm.”

Lão gia tử cơn giận còn sót lại chưa tiêu.

“Đúng vậy đúng vậy...” Khương mẫu cũng vì nữ nhi nói chuyện, “Ba, hôm nay vốn là um tùm ngày đại hỉ, nàng gặp được chuyện này đã rất khó chịu thực nghẹn khuất, ngài đừng nói nàng.”

Lão gia tử khí không được.

Đối thủ cạnh tranh có thể làm như vậy bất nhập lưu sự tình?

Bọn họ thật cho rằng hắn lão hồ đồ đúng không! “Tra! Ta cho các ngươi ba ngày thời gian, cho ta đem sự tình đã điều tra xong, là ai ở sau lưng phá rối, cho ta tìm ra, làm chúng ta Khương gia như vậy mất mặt, tuyệt đối không thể dễ dàng buông tha!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx