sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1036 chương tùy ngươi xử trí

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1036 chương tùy ngươi xử trí

Lão gia tử có chút kinh hoảng.

Hắn buông trong tay thùng tưới, hơi có chút bất an nhìn tiêu Cảnh Thụy, “Tiêu tổng đại giá quang lâm, làm chúng ta Khương gia đều bồng tất sinh huy, Tiêu tổng, có chuyện chúng ta vào nhà hảo hảo nói, ngài xem được không?” Tuy rằng lão gia tử tuổi có thể làm tiêu Cảnh Thụy gia gia, nhưng là ở tiêu Cảnh Thụy trước mặt một chút cũng không dám thác đại, thế giới này bằng thực lực nói chuyện, hắn rõ ràng biết, Khương gia ở Tiêu gia xem ra, căn bản là không đáng nhắc tới, chỉ cần tiêu Cảnh Thụy một

Câu nói, hắn vất vả cả đời sáng tạo nhiều như vậy tài phú, đảo mắt liền sẽ biến thành mây khói.

“Tiêu tổng...”

“Hảo!”

Lão gia tử thở phào nhẹ nhõm, mặc kệ nói như thế nào, tiêu Cảnh Thụy nguyện ý cho hắn cái này mặt mũi, chính là chuyện tốt nhi.

“Thỉnh!”

Tiêu Cảnh Thụy cũng không khách khí, phân phó bảo tiêu ở bên ngoài thủ, hắn chỉ dẫn theo Lý hiến một người vào phòng khách.

Lão gia tử cũng theo sát này thượng.

Tới rồi phòng khách, lão gia tử dẫn tiêu Cảnh Thụy ở trên sô pha ngồi xuống, lại phân phó người hầu thượng trà.

“Trà liền không cần, ta lần này tới là có chút việc cùng lão gia tử nói một tiếng.”

Lão gia tử trong lòng “Lộp bộp” một chút, “Tiêu tổng, ngài nói.”

Tiêu Cảnh Thụy ánh mắt ở biệt thự dạo qua một vòng, “Nhà này còn có khác người sao?”

“Ta con thứ hai cùng con thứ ba đều ở nhà.”

“Nếu đều ở, kia đều tới nghe một chút đi.”

Lão gia tử trong lòng càng bất an, xem tiêu Cảnh Thụy cái dạng này, hiển nhiên là người tới không có ý tốt a.

Hắn làm người hầu đem hai cái nhi tử kêu xuống lầu.

“Khương um tùm không ở sao?”

“Bọn họ một nhà không ở nhà cũ cư trú.” Lão gia tử chống quải trượng, bất an nói, “Ta đại nhi tử quản lý công ty, công ty khoảng cách biệt thự quá xa, bọn họ toàn gia ở nội thành có phòng ở.”

Tiêu Cảnh Thụy không tỏ ý kiến gật gật đầu.

Thực mau, lão gia tử con thứ hai cùng con thứ ba liền đến. Khương gia lão gia tử con thứ hai là cái điển hình ăn chơi trác táng, đã mau năm mươi tuổi người còn mỗi ngày cùng một ít tiểu cô nương quậy với nhau, đến bây giờ đều không có thành gia, hắn thân thể đã bị tửu sắc đào không, ánh mắt vẩn đục, thân thể mập ra, nhìn qua tinh thần trạng thái thập phần uể oải. Tương phản, lão gia tử con thứ ba thuộc về cái loại này dáng vẻ thư sinh nam nhân, tuy rằng hơn bốn mươi tuổi, nhưng là dáng người bảo dưỡng thực hảo, chỉ là thân thể nhìn qua có chút gầy yếu, mang theo một bộ vô khung mắt kính, nhìn qua tư

Văn nhã văn bộ dáng.

Cùng tam lão gia cùng nhau tới là hắn thê tử, hắn thê tử cũng là bốn mươi tuổi xuất đầu bộ dáng, tươi cười thực thẹn thùng, nhìn qua cũng là cái hiền lành người.

Mấy người bị lão gia tử gọi tới, nhìn đến phòng khách tình huống, đều có chút bất an.

“Ba! Êm đẹp làm ta cùng lão tam tới làm gì a?” Khương lão nhị gãi gãi đầu, vẻ mặt không cao hứng, “Ta còn đang ngủ đâu!”

Lão gia tử sắc mặt tức khắc tương đương khó coi.

“Câm miệng, cũng không nhìn xem cái gì trường hợp, luân được đến ngươi nói chuyện sao!” Lão gia tử đối đứa con trai này đã sớm thất vọng tột đỉnh, nói chuyện cũng không có hảo ngữ khí.

Ngược lại là Khương gia lão tam, hắn ánh mắt dừng ở tiêu Cảnh Thụy trên người, chỉ có ngắn ngủn hai giây, “Nguyên lai là Tiêu tổng!”

Tiêu Cảnh Thụy nhàn nhạt gật gật đầu, “Người đều đến đông đủ?”

“Trừ bỏ lão đại một nhà, còn có ta đi học tôn tử, đều đến đông đủ.”

“Thực hảo!”

Tiêu Cảnh Thụy vẫy tay, Lý hiến tức khắc tiến lên hai bước, từ công văn trong bao móc ra laptop, khách sạn theo dõi ký lục đều bị phim âm bản ở bên trong, hắn mở ra máy tính, đem máy tính đặt ở trên bàn trà, làm mỗi người đều có thể nhìn đến.

“Đây là...”

“Lão gia tử nhìn xem sẽ biết.”

Lý hiến tìm ra theo dõi, ấn truyền phát tin kiện, “Tất cả mọi người đều nhìn kỹ xem đi.”

Theo dõi hình ảnh bị xử lý quá, một ít râu ria đồ vật đều bị cắt bỏ, dư lại đều là khương um tùm một ít động tác. “Này không phải hôm trước um tùm tiệc đính hôn thượng chuyện này sao!” Khương lão nhị nhìn ra điểm manh mối, hắn che lại to mọng bụng, nỗ lực đi phía trước thấu, “Thật đúng là! Um tùm chất nữ nhi đây là làm gì đâu, nàng khi nào chạy chỗ khách sạn, di... Nàng còn cùng kia

Cái Lưu tuyết nói chuyện đâu, nàng trộm thay đổi thứ gì?”

Không có người trả lời hắn vấn đề.

Video truyền phát tin thực mau, đảo mắt liền đến Lưu tuyết cấp cục cưng hạ dược theo dõi.

Lúc ấy cục cưng ở Lưu tuyết trong phòng rửa mặt, Lưu tuyết lo lắng ở trong phòng hạ dược sẽ bị phát hiện, cho nên dược là ở hành lang hạ, mà một màn này, vừa lúc bị hành lang theo dõi chụp hình đến.

“... Này không phải vừa rồi um tùm còn gói thuốc sao! Cái này Lưu tuyết như thế nào hạ đến nước chanh nhi đi!”

Đột nhiên ——

Khương lão nhị tựa hồ nhớ tới cái gì, đột nhiên mở to hai mắt nhìn, chỉ vào theo dõi nửa ngày đều nói không ra lời. Khương um tùm tiệc đính hôn bọn họ làm thân thuộc đều là đi tham gia, tiệc đính hôn thượng phát sinh sự tình bọn họ đương nhiên cũng thập phần rõ ràng, Lưu tuyết đã chết, nhưng là hiện tại video rõ ràng biểu hiện... Hạ dược người là chính nàng, mà nàng tổng không có khả năng chính mình độc

Hại chính mình đi.

Huống chi, kia gói thuốc rõ ràng chính là um tùm rớt quá bao!

Mọi người trong lúc nhất thời tất cả đều minh bạch cái gì.

Phòng khách không khí tức khắc áp lực lên.

Khương lão gia tử cái trán gân xanh bạo động, nhéo quải trượng đôi mắt màu đỏ tươi, hắn tức giận múa may quải trượng, mắng to nói, “Nghịch nữ! Nghịch nữ a! Thế nhưng sẽ làm ra loại chuyện này!”

Hôn lễ thượng sự tình không có người hoài nghi quá khương um tùm.

Nguyên nhân rất đơn giản, Lưu tuyết là khương um tùm hảo bằng hữu, còn có chính là tiệc đính hôn vốn là hỉ sự một cọc, mặc cho ai cũng không hy vọng chính mình tiệc đính hôn thượng xuất hiện không tốt sự tình.

Cho nên, Lưu tuyết sự tình ra lúc sau, lão gia tử đều không có hoài nghi quá.

Chính là lúc này, nhìn đến này đó video, hắn chỉnh trái tim đều lạnh.

Lãnh cục cưng cùng hạ triết quan hệ hắn là biết một chút, um tùm thế nhưng sẽ ác độc đến giết người!

“Này rốt cuộc là chuyện như thế nào?” Khương lão nhị còn không rõ, “Lưu tuyết hạ dược, như thế nào trúng độc người là nàng đâu!”

“Bởi vì ——” tiêu Cảnh Thụy sắc mặt lãnh dọa người, “Bởi vì cục cưng nhận thấy được đồ uống có vấn đề, đem hai ly đồ uống cấp đổi chỗ!”

Cục cưng?

Lão gia tử chú ý tới tiêu Cảnh Thụy đối lãnh cục cưng thân mật xưng hô!

Hắn tức khắc minh bạch hôm nay tiêu Cảnh Thụy tới cửa dụng ý, xem ra tiêu Cảnh Thụy cùng cái kia tiểu cô nương quan hệ không bình thường, mà hôm nay... Hắn khẳng định chính là tới cấp cái kia lãnh cục cưng bênh vực kẻ yếu.

Lão gia tử tâm “Thình thịch” thẳng nhảy. Ngắn ngủn trong nháy mắt, hắn trong óc hiện lên vô số ý niệm, cuối cùng hắn vẫn là quyết định bỏ xe bảo soái, xem tiêu Cảnh Thụy sắc mặt âm trầm, hắn vội vàng cho thấy lập trường, “Tiêu tổng! Chuyện này chúng ta Khương gia người tuyệt đối không biết tình! Nếu biết, ta khẳng định sẽ

Ngăn đón um tùm!”

Tiêu Cảnh Thụy dựa vào trên sô pha, liếc xéo lão gia tử, cười lạnh một tiếng, “Lão gia tử cảm thấy... Nếu Khương gia tham dự chuyện này, hiện tại... Khương gia còn sẽ tồn tại sao!”

Xôn xao!

Giống như một chậu nước lạnh tưới xuống dưới, Khương gia tất cả mọi người cảm thấy một cổ khí lạnh từ lòng bàn chân dâng lên.

Trong nháy mắt, lão gia tử hận không thể giết chết khương um tùm!

Hỗn trướng!

Hắn đã sớm đã cảnh cáo lão đại một nhà, thành phố A quyền quý quá nhiều, có chút căn bản là không phải bọn họ có thể đắc tội, làm cho bọn họ đi ra ngoài lang bạt thời điểm cần phải cẩn thận lại cẩn thận, nhưng này hỗn trướng đồ vật thế nhưng còn dám đắc tội Tiêu gia che chở người!

Lão gia tử cắn răng, lúc này muốn giữ được Khương gia cũng chỉ có thể hy sinh khương um tùm. “Tiêu tổng, um tùm sự tình chúng ta đích xác không biết tình, nếu chuyện này nàng làm, liền phải gánh vác hậu quả, mặc kệ Tiêu tổng quyết định như thế nào xử trí nàng, chúng ta Khương gia tuyệt đối không có nửa câu oán hận!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx