sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1035 chương sấm Khương gia

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1035 chương sấm Khương gia

Hai ngày này ban đêm, cục cưng thế nhưng sẽ bị ác mộng bừng tỉnh, cho nên mỗi lần tiêu Cảnh Thụy cũng không dám ngủ quá thục, nàng mỗi lần có cái cái gì động tác, hắn liền sẽ tỉnh lại, đương phát hiện nàng ở nói mớ hoặc là sợ hãi thời điểm liền sẽ gắt gao cầm tay nàng, nhu

Thanh an ủi.

Ở hắn dốc lòng chiếu cố hạ, cục cưng tinh thần cũng hảo rất nhiều.

Tiêu Cảnh Thụy tuyển giữa trưa ra cửa, cố ý làm Trương mụ ở nhà bồi nàng.

“Ngươi muốn đi ra ngoài a?”

Hai ngày làm bạn, cục cưng đối tiêu Cảnh Thụy tràn ngập ỷ lại, lúc này xem tiêu Cảnh Thụy muốn ra cửa, nàng trong lòng tức khắc có chút hốt hoảng, “Ngươi công ty có chuyện sao, khi nào trở về a?”

“Ta thực mau trở về tới, ngươi ngủ cái ngủ trưa tỉnh lại ta liền ở nhà.”

“Nga!”

Cục cưng có điểm rầu rĩ không vui, cúi đầu không nói.

Tiêu Cảnh Thụy thở dài, tình huống này hắn như thế nào bỏ được rời đi?

Hắn một lần nữa ngồi vào mép giường, sờ sờ nàng đầu, “Không nghĩ ta đi?”

Cục cưng giảo áo ngủ vạt áo, rầu rĩ bộ dáng.

Nàng khẳng định không nghĩ làm tiêu Cảnh Thụy đi a, có hắn tại bên người nàng cảm thấy thực an tâm, hơn nữa Trương mụ tuy rằng đối nàng hảo, chính là rốt cuộc hai người tuổi kém quá lớn, nàng cùng Trương mụ cũng liêu không đến cùng đi a.

“Nếu ngươi cảm thấy nhàm chán, ta làm người tới bồi ngươi!”

“Ai a?”

“Lý thấm?”

“Nàng còn đi học đâu, ta hôm nay buổi sáng mới cùng nàng trò chuyện qua.”

Hơn nữa...

Nghe nói hồ dương hôm nay đi các nàng trong ban diễn thuyết, nàng cái này tình huống khẳng định là đi không được, nhưng là thấm thấm như vậy thích hồ dương, nàng vẫn là không cần quấy rầy nàng hảo.

“Nếu không tôn hoà bình?”

“Hảo đi!”

Có người trò chuyện tổng so nàng một người ở nhà miên man suy nghĩ hảo!

“Ta đây gọi điện thoại làm hắn lại đây bồi ngươi.”

“Ân!” Cục cưng nghĩ nghĩ, duỗi trường cổ nhìn tiêu Cảnh Thụy, “Cái kia... Ngươi cùng ta ba mẹ nói ta tình huống không a?”

Tiêu Cảnh Thụy do dự một chút, hắn đương nhiên nói, lãnh thúc thúc bên kia cũng cho hắn hồi phục, nói hắn chiếu cố cục cưng bọn họ phu thê thực yên tâm, cho nên liền bất quá đến thăm cục cưng.

Nhưng là...

Một cúi đầu liền nhìn đến nàng chờ mong ánh mắt, tiêu Cảnh Thụy nghĩ nghĩ, nhẹ giọng nói, “Ta sợ lãnh thúc thúc cùng hân dì sẽ lo lắng, cho nên không nói cho bọn họ.”

Cục cưng tùng khẩu khí đồng thời lại có chút thất vọng.

Nàng rất muốn ba mẹ bồi ở bên người nàng, chính là lại không nghĩ làm cho bọn họ lo lắng.

“Nga!” Chưa nói liền chưa nói đi, nàng vẫy vẫy tay, “Vậy ngươi có việc nhi đi vội đi.”

“Chờ hoà bình tới ta lại đi!” Cục cưng cảm thấy hai ngày này tiêu Cảnh Thụy thật sự ôn nhu kỳ cục, cũng săn sóc kỳ cục, nàng cảm động không thôi, dùng sức gật đầu, âm thầm hạ quyết tâm, ở lúc sau một năm thời gian, khẳng định hảo hảo đối tiêu Cảnh Thụy, còn có chính là phải nhanh một chút đem hắn

Mối tình đầu tìm trở về, làm cho bọn họ hai cái hiểu lầm giải trừ gương vỡ lại lành, như vậy mới không cô phụ tiêu Cảnh Thụy đối nàng tốt như vậy a.

Nếu tiêu Cảnh Thụy biết cục cưng giờ phút này ý tưởng, phi hộc máu không thể.

...

Nửa giờ lúc sau, tôn hoà bình vội vàng tới rồi.

“Ngươi bồi cục cưng trò chuyện, ta đi ra ngoài bạn điểm sự nhi!”

Tôn hoà bình so cái “ok” thủ thế, “Cảnh Thụy ca, ngươi phóng một trăm tâm, ta khẳng định đem cục cưng hống vui vui vẻ vẻ.”

Tiêu Cảnh Thụy lúc này mới yên tâm rời đi. Hắn đi rồi lúc sau, tôn hoà bình liền khoa trương bổ nhào vào trên giường ôm lấy lãnh cục cưng, “Cục cưng a... Ngươi làm ta sợ muốn chết, ngươi không biết, ta biết ngươi xảy ra chuyện liền chạy nhanh từ nơi khác gấp trở về, hai ngày này đều nghĩ đến xem ngươi, nhưng là Cảnh Thụy ca vẫn luôn không

Đồng ý, nói sợ ta quấy rầy ngươi nghỉ ngơi, ta đều mau lo lắng gần chết, ngươi hiện tại thế nào, thân thể có hay không không thoải mái địa phương? Bị thương địa phương đều hảo không có?”

Cục cưng một đầu hắc tuyến.

Nhiều như vậy vấn đề làm nàng trả lời trước cái nào?

Bất quá đối mặt tôn hoà bình quan tâm, nàng trong lòng vẫn là ấm áp.

Nguyên lai không phải nàng nhân phẩm kém không ai tới xem nàng, mà là tiêu Cảnh Thụy sợ người quấy rầy nàng nghỉ ngơi a!

“Tôn hoà bình, ngươi mau lặc chết ta!”

Tôn hoà bình cuống quít buông lỏng tay, hắn cúi đầu đem cục cưng đánh giá một lần, phát hiện nàng trừ bỏ gầy một chút ở ngoài, tinh thần cũng không tệ lắm, chính là trên cổ tay còn bao vây lấy băng gạc.

“Tay làm sao vậy?”

“Bị thương a... Bất quá đã tốt không sai biệt lắm. Trương bác sĩ nói qua hai ngày liền có thể hủy đi băng gạc.” “Vậy là tốt rồi!” Tôn hoà bình thở phào nhẹ nhõm, đột nhiên lại lòng đầy căm phẫn đứng lên tức giận mắng khương um tùm cùng hạ triết, “Này một đôi cẩu nam nữ thật TM không phải đồ vật, lại là như vậy hại ngươi! Nếu không phải Cảnh Thụy ca ngăn đón, ta đã sớm đi diệt bọn hắn! Nên

Chết, sớm biết rằng bọn họ đính hôn điển lễ thượng ta liền không tiễn vòng hoa cùng cúc hoa, trực tiếp đưa cái bom hẹn giờ qua đi, dọa cũng hù chết bọn họ!”

Gì?

Cục cưng “Xoát” một chút ngồi dậy, run rẩy ngón tay trừng lớn đôi mắt, “Ngươi vừa rồi nói cái gì? Bọn họ đính hôn vòng hoa là ngươi đưa?” “Đúng vậy!” Tôn hoà bình vẻ mặt khó chịu, “Ta không phải vì ngươi bất bình sao, cái kia hạ triết quá không phải đồ vật, chân đứng hai thuyền còn vứt bỏ ngươi, xoay người liền cùng nữ nhân khác hảo, ta này không phải nhìn không thuận mắt sao, không nghĩ làm cho bọn họ tiệc đính hôn tiến

Hành quá thuận lợi, cho nên khiến cho người định rồi vòng hoa đưa qua đi!”

Tôn hoà bình cười hắc hắc, đặt mông ngồi vào mép giường, làm mặt quỷ nói, “Thế nào? Tuy rằng chiêu số là tổn hại điểm, nhưng là những người đó phản ứng hẳn là đĩnh hảo ngoạn đi!”

Sát!

Cục cưng vô ngữ.

“Ngươi có biết hay không, bọn họ đem này bút trướng đều tính đến ta trên người a!”

“Không phải đâu?”

Cục cưng bất nhã phiên cái xem thường, xua xua tay, “Tính tính, dù sao bọn họ nhiều ghi hận ta một cái cũng không nhiều lắm, con rận nhiều cũng không sợ ngứa, ta theo chân bọn họ đều nháo đến nước này, cũng không sợ bọn họ ghi hận ta.”

Tôn hoà bình an ủi nàng, “Ngươi đừng lo lắng, Cảnh Thụy ca khẳng định sẽ còn cho ngươi một cái công đạo, Khương gia như vậy hại ngươi, hắn khẳng định sẽ không bỏ qua Khương gia!”

Cục cưng sửng sốt!

Tiêu Cảnh Thụy sẽ thay nàng xuất đầu?

Nàng thật đúng là không có nghĩ tới vấn đề này.

Nàng trong lòng có chút phức tạp, đột nhiên nghĩ đến, nàng cùng tiêu Cảnh Thụy cũng là thanh mai trúc mã cùng nhau lớn lên, nàng như vậy bị Khương gia người hãm hại oan uổng, tiêu Cảnh Thụy cho nàng xuất đầu... Giống như cũng nói quá khứ.

Tiêu Cảnh Thụy đối nàng tốt như vậy, nàng đương nhiên phải về báo hắn.

Vừa vặn tôn hoà bình bản nhân liền ở chỗ này.

Cục cưng nhìn về phía tôn hoà bình, “Ta làm ngươi tra sự tình thế nào?”

...

Bên kia!

Tiêu Cảnh Thụy ra cửa lúc sau, liền trực tiếp dẫn người đi Khương gia nhà cũ.

Khương gia nhà cũ ở vào vùng ngoại thành người giàu có khác nhau thự, tiêu Cảnh Thụy đến thời điểm, Khương gia lão gia tử chính nhàn nhã cấp hoa hoa thảo thảo tưới nước.

“Lão gia tử thật là nhàn nhã!”

Nghe được động tĩnh, Khương gia lão gia tử tức khắc quay đầu, nhìn đến tiêu Cảnh Thụy hắn chấn động.

Khương phụ không quen biết tiêu Cảnh Thụy, nhưng là hắn là thành phố A sinh ý vòng lão bánh quẩy, ở thành phố A lăn lộn nhiều năm như vậy, Tiêu gia là hắn trọng điểm quan sát đối tượng, đối với Tiêu gia đương gia người, hắn đương nhiên nhận so với ai khác đều phải rõ ràng!

“Tiêu tổng?”

“Không nghĩ tới lão gia tử thế nhưng nhận thức ta!”

Đương nhiên nhận thức! Nhưng là... Bọn họ Khương gia cùng Tiêu gia luôn luôn không có lui tới, Tiêu gia gia chủ như thế nào sẽ tự mình tới cửa? Khương gia lão gia tử nhìn thoáng qua tiêu Cảnh Thụy phía sau mênh mông cuồn cuộn bảo tiêu, đột nhiên có chút bất an lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx