sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1052 chương A Bưu, tấu nàng

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1052 chương A Bưu, tấu nàng

Diêu nếu vũ duỗi tay một tiếp, nhìn đến trong tay hắc tạp, tức khắc thay đổi sắc mặt.

Nàng cũng là thành phố A tiểu thư khuê các danh môn vọng tộc, đối này hắc tạp lai lịch vẫn là tương đối rõ ràng, toàn thế giới phát hành bất quá thượng trăm trương, có thể có được này hắc tạp người không chỉ là có tiền, càng là tập quyền lợi cùng tài phú với một thân nhân vật.

Hơn nữa hắc tạp có thể vô hạn ngạch tiêu hao quá mức, tuyệt đối là thân phận tượng trưng!

Diêu nếu vũ một trận khó thở.

Nhớ tới lãnh cục cưng cùng tiêu Cảnh Thụy quan hệ, nàng tức khắc minh bạch này trương tạp là từ đâu tới!

Nàng hung hăng cắn khớp hàm.

Không nghĩ tới!

Nàng thật sự không nghĩ tới tiêu Cảnh Thụy cái kia không có ánh mắt nam nhân! Vì trước mắt cái này chưa đủ lông đủ cánh nữ nhân vứt bỏ cái gì đều ưu tú ôn nhã, hơn nữa thế nhưng liền như vậy trân quý tạp đều giao cho lãnh cục cưng.

Hắn là điên rồi sao!

Diêu nếu vũ gắt gao nhéo trong tay tấm card, mắt lạnh nhìn lãnh cục cưng, “Không nghĩ tới ngươi thật là có điểm bản lĩnh!”

“Ngươi có ý tứ gì!”

Diêu nếu vũ dùng hai tay chỉ kẹp lên tấm card, lạnh lùng nhìn cục cưng, cười lạnh nói, “Này trương tạp chẳng lẽ không phải ngươi bồi nam nhân ngủ đổi lấy? Thật là không biết xấu hổ!”

Cục cưng sắc mặt “Xoát” một chút thay đổi.

“Ngươi TM có bệnh đi!” Cục cưng căm tức nhìn Diêu nếu vũ, “Ta bằng hữu làm dơ ngươi quần áo, nên bồi bao nhiêu tiền chúng ta liền bồi bao nhiêu tiền, đến nỗi tiền của ta là nơi nào tới, ngươi quản được sao! Nhàn ăn củ cải đạm nhọc lòng!”

“Xin lỗi, ta chỉ cần tiền mặt!”

Diêu nếu vũ hừ lạnh một tiếng, một lần nữa đem hắc tạp ném cho cục cưng.

“Ngươi TM thực sự có bệnh!”

“Lấy không xuất hiện kim ngươi cùng ngươi bằng hữu liền chờ bị đánh đi!”

Còn dám động thủ đánh người?

Cục cưng cắn răng, may mắn nàng sớm có chuẩn bị!

Nàng mắt lạnh nhìn Diêu nếu vũ, “Ngươi nhận thức ta!”

Nói chính là khẳng định câu. “Không sai, ta đương nhiên nhận thức ngươi, lãnh cục cưng sao, khoảng thời gian trước tin tức thượng nhiều nổi danh! A —— không thể không nói ta rất bội phục ngươi, thật là có bản lĩnh, chẳng những thông đồng tiêu Cảnh Thụy, còn thông đồng nam nhân khác, ngươi nói tiêu Cảnh Thụy biết ngươi chân đạp hai chỉ

Thuyền, hắn có thể hay không làm thịt ngươi!”

Nàng khi nào chân đứng hai thuyền!

“Ngươi rốt cuộc là ai?” Diêu nếu vũ ha hả cười, không đáp hỏi lại, “Như thế nào, bị ta truyền thuyết tâm sự, sợ hãi? Tiện nhân chính là tiện nhân! Cả đời liền làm không ra chuyện tốt nhi tới, không ngừng thông đồng người khác nam nhân, một cái tiêu Cảnh Thụy còn chưa đủ, còn đi câu dẫn nam nhân khác

! Ngươi nói ngươi như thế nào liền như vậy tiện! Vẫn là nói tiêu Cảnh Thụy một người thỏa mãn không được ngươi? Nếu là như thế này, ta không ngại làm làm tốt chuyện này, làm ngươi được đến thỏa mãn một chút!”

Cục cưng siết chặt nắm tay. “TM chính là nhưng nhẫn ai không thể nhẫn!” Cục cưng một cái tát liền huy đi ra ngoài, nhưng mà, tay nàng chưởng còn không có chạm vào Diêu nếu vũ mặt, đã bị nàng phía sau hai cái bảo tiêu cấp ngăn cản, trong đó một cái bảo tiêu cầm cục cưng thủ đoạn, cục cưng thủ đoạn

Thượng thương nguyên bản liền còn không có hảo, bị lớn như vậy lực cầm, đau sắc mặt nháy mắt liền trắng.

“Buông tay!”

“Nằm mơ!” Diêu nếu vũ cười lạnh, phân phó bảo tiêu, “Cho nàng cái giáo huấn!”

“Là!”

Bảo tiêu ánh mắt hung ác, một cái tát liền phải phiến qua đi.

“Mẹ nó, ta xem các ngươi ai dám!” Cục cưng gầm nhẹ một tiếng, ánh mắt lạnh băng nhìn chằm chằm hai cái bảo tiêu, “Ta dám cam đoan, các ngươi hôm nay ai dám đụng đến ta một đầu ngón tay, lão nương cho các ngươi dựng tiến vào hoành đi ra ngoài!”

Nàng ánh mắt hung ác, mang theo một cổ tử sát khí, bảo tiêu trong lúc nhất thời thế nhưng bị kinh sợ trụ, một bàn tay sinh sôi cương ở giữa không trung, không có đánh tiếp!

Cục cưng dùng sức ném ra bảo tiêu kiềm chế, lạnh lùng nhìn chằm chằm Diêu nếu vũ, “Ta mặc kệ ngươi là cái gì yêu ma quỷ quái, thực hiển nhiên, ngươi là nhằm vào bổn tiểu thư tới! Thực hảo, chúng ta có oán báo oán có thù báo thù! Trước đem ta bằng hữu cấp thả!”

“Ngươi cho ta ngốc!” Diêu nếu vũ từ trên sô pha đứng lên, đôi tay ôm vai lạnh lùng nói, “Đem cái này Lý thấm cấp thả, sau đó làm nàng đi báo nguy? Nằm mơ đâu!”

“Ngươi rốt cuộc muốn thế nào!”

“Rất đơn giản!” Diêu nếu vũ đem áo khoác cởi ra, đâu đầu ném cho lãnh cục cưng, “Dùng đầu lưỡi liếm, cho ta đem mặt trên vết bẩn liếm sạch sẽ!”

Thành tâm vũ nhục người!

Không sai, Diêu nếu vũ chính là thành tâm muốn vũ nhục lãnh cục cưng! Từ lần đầu tiên gặp mặt, nàng liền chán ghét lãnh cục cưng, bởi vì lãnh cục cưng đoạt nàng bạn tốt nam nhân. Lúc ấy nàng phát thiệp cho hấp thụ ánh sáng lãnh cục cưng, vẫn là ôn nhã đem chuyện này cấp áp xuống tới, nàng biết lãnh cục cưng cùng tiêu Cảnh Thụy ở bên nhau lúc sau, nàng liền

Tắt phải đối phó lãnh cục cưng tâm tư.

Rốt cuộc nàng không phải tiêu Cảnh Thụy đối thủ, vạn nhất tiêu Cảnh Thụy hộ nàng sốt ruột, chỉ cần động động ngón tay là có thể đem nàng cấp bóp chết.

Vì một cái bằng hữu đắc tội tiêu Cảnh Thụy, quá không đáng.

Chính là...

Nàng ngàn tính vạn tính không có tính đến, lãnh cục cưng chẳng những cùng tiêu Cảnh Thụy có quan hệ, thế nhưng còn cùng tôn hoà bình có quan hệ!

Nàng như thế nào có thể không hận! Nàng lần đầu tiên nhìn đến tôn hoà bình liền thích hắn, hai người vẫn luôn vẫn duy trì ái muội quan hệ, tôn hoà bình trước nay cũng không chọc phá bọn họ quan hệ, nàng tâm ngứa rồi lại không thể nề hà, sau lại, nàng thiết kế cùng tôn hoà bình lên giường, hơn nữa thành công

Hoài thượng tôn hoà bình hài tử.

Chính là không nghĩ tới, liền ở nàng mang theo cầu tìm được tôn hoà bình trong nhà thời điểm, tôn hoà bình lại căn bản là không thừa nhận đứa nhỏ này là của nàng.

Không chỉ như thế, hắn từ kia lúc sau liền bắt đầu trốn tránh nàng, nàng canh giữ ở tôn gia biệt thự cổng lớn cũng thủ không đến bóng người, hắn điện thoại tin nhắn đều không trở về, hại nàng cho rằng hắn trốn đến nước ngoài đi.

Diêu nếu vũ hận ngứa răng.

Nàng làm người ngồi canh ở tôn gia biệt thự bên ngoài.

Trời xanh không phụ người có lòng, rốt cuộc có tôn hoà bình tung tích.

Nàng không cần suy nghĩ khiến cho người đi theo tôn hoà bình, kết quả lại phát hiện tôn hoà bình lái xe đi Học Viện Điện Ảnh bên cạnh một cái khu chung cư cũ, chờ nàng đuổi tới tiểu khu thời điểm, liền nhìn đến tôn hoà bình cùng lãnh cục cưng kề vai sát cánh từ hàng hiên đi ra!

Nàng sao có thể không hận!

Cái này chết nữ nhân, có tiêu Cảnh Thụy thế nhưng còn không thỏa mãn, còn đi thông đồng nàng tôn hoà bình! Nàng còn không có tìm lãnh cục cưng tính sổ, tâm tình buồn bực tới quán bar uống rượu, lại bị Lý thấm rót một chén rượu, nàng áp lực lửa giận lập tức liền xông lên, vốn dĩ cũng chỉ là muốn cho Lý thấm bồi tiền xong việc nhi, không nghĩ tới thế nhưng ở Lý thấm điện thoại bổn

Phát hiện lãnh cục cưng tên.

Nhìn đến lãnh cục cưng tên, nàng tròng mắt đều đỏ, nàng còn không có đi tìm lãnh cục cưng, nàng bằng hữu liền đụng vào họng súng thượng, tốt như vậy cơ hội, nàng đương nhiên không có khả năng bỏ qua.

Nguyên bản nghĩ, lãnh cục cưng chính là một cái nghèo cô nương, căn bản không có khả năng móc ra sáu vị số bồi thường, mà nàng... Cũng là cố ý làm lãnh cục cưng lại đây hảo hảo nhục nhã nàng một đốn, tốt nhất làm nàng biết khó mà lui, cùng tôn hoà bình tách ra.

Chính là không nghĩ tới, lãnh cục cưng thủ đoạn lại là như vậy lợi hại, hống tôn hoà bình cùng nàng ở bên nhau không nói, thế nhưng còn hống tiêu Cảnh Thụy đem hắc tạp cho nàng.

Nàng càng nghĩ càng hận, dựa vào cái gì nữ nhân này tốt như vậy mệnh!

“Lãnh cục cưng, ngươi nên chết!”

Quần áo đâu đầu bao lại cục cưng.

Nghe được Diêu nếu vũ nói, cục cưng một phen đem quần áo kéo xuống tới, nàng xem một cái phòng trên bàn trà rượu vang đỏ, khóe miệng một câu, khom lưng đem rượu vang đỏ ly bắt lại, giơ tay lên, liền đem rượu vang đỏ bát Diêu nếu vũ một thân.

“A —— hỗn trướng!”

Váy cũng bị làm dơ, Diêu nếu vũ cơ hồ phát điên, “Lãnh cục cưng, ngươi cái này chết nữ nhân, ta hôm nay nhất định phải hảo hảo giáo huấn một chút ngươi! A Bưu, cho ta tấu nàng!” “Ta xem các ngươi ai dám!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx