sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1067 chương không hề dây dưa

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1067 chương không hề dây dưa

Dựa!

Cục cưng phục hồi tinh thần lại, một phen ném ra hạ triết.

“Ngươi vui đùa cái gì vậy!”

Một lần nữa bắt đầu?

Nàng lại không có tật xấu, cùng như vậy tên cặn bã một lần nữa bắt đầu!

Hạ triết lại cho rằng cục cưng không tin hắn, vội vàng nói, “Ta cùng khương um tùm thật sự đã chia tay, ta cùng nàng không có bất luận cái gì liên hệ!”

Cục cưng một chút đều không tin. Tiêu Cảnh Thụy đối phó khương um tùm hành vi nàng một chút đều không biết tình, ở nàng xem ra, hạ triết chính là một cái phi thường phi thường lợi thế nam nhân, hắn cũng không có khả năng vì một cái “Cô bé lọ lem” nàng, vứt bỏ cùng khương um tùm liên hôn, nếu hắn thật sự có

Hắn biểu hiện ra ngoài như vậy thâm tình, lúc trước liền sẽ không theo khương um tùm pha trộn đến cùng nhau.

“Hạ triết, tính ta cầu xin ngươi, ngươi đừng bày ra một bộ phi ta không cưới bộ dáng được không? Ngươi chiếu chiếu gương, thật sự đặc biệt ghê tởm, ngươi biết ta hiện tại nhìn đến ngươi tựa như nhìn thấy gì sao?”

Không đợi hạ triết mở miệng, cục cưng tiếp tục nói, “Liền cùng nhìn đến rơi vào ao phân tử tiền mặt giống nhau! Thật sự, liền tính đã từng lại tốt đẹp, ta cũng không có khả năng xem nhẹ kia một thân phân, đem ngươi một lần nữa thu hồi tới.”

Phân?

Nàng lại là như vậy hình dung hắn!

Hạ triết tâm đều phải nát.

“Cục cưng...”

“Đừng nói nữa, ta còn có việc nhi, đợi chút ta vị hôn phu liền đã trở lại, ngươi ở chỗ này dây dưa ta, nếu bị hắn thấy được, tin tưởng ta, ngươi sẽ chết thực thảm!”

“Ngươi đây là ở lo lắng ta sao?” Hạ triết ánh mắt sáng lên.

Phốc ——

Cục cưng thật muốn một búng máu phun ra đi.

Hắn từ chỗ nào nghe ra nàng những lời này có quan tâm thành phần? Rõ ràng là cảnh cáo hắn!

Tính tính!

Ông nói gà bà nói vịt!

Nàng cùng hạ triết căn bản là nói không thông, cục cưng quay đầu liền đi vào tiểu khu, hạ triết thấy thế, vội vàng bước nhanh đuổi kịp.

“Cục cưng, ngươi đừng đi!”

Cục cưng che lại lỗ tai, tiếp tục đi trước. Chờ đi đến phòng an ninh, cục cưng dừng lại, nàng gõ gõ phòng an ninh đại môn, bên trong bảo an đại thúc lập tức nhìn qua, cục cưng lập tức chỉ vào hạ triết nói, “Bảo an đại thúc, cái này nam quấy rầy ta, ngươi giúp đỡ, giúp ta đem hắn đuổi ra đi được không

?”

Cục cưng không biết, nàng cùng tiêu Cảnh Thụy ở trong tiểu khu là tương đối nổi danh một đôi!

Ngươi gặp qua ai mỗi ngày mở ra Maybach Bentley cùng Rolls-Royce người ở tại như vậy rách nát tiểu khu?

Cho nên nàng không biết nàng cùng tiêu Cảnh Thụy ở trong tiểu khu đã sớm thành danh nhân, bảo an đại thúc đương nhiên nhận thức cục cưng, thấy thế, lập tức cầm cảnh côn từ phòng an ninh đi ra, hắn cảnh cáo hạ triết, “Tiểu tử, đừng gây chuyện nhi, chạy nhanh đi thôi!”

“Cục cưng!”

Cục cưng lại không hề phản ứng hắn, có bảo an đại thúc khống chế được hạ triết, nàng xoay người liền hướng chỗ ở đi đến.

“Cục cưng!” Tạp âm thật sự quá cường, cục cưng không thể không xoay người nhìn về phía hạ triết, “Ngươi hết hy vọng đi, chúng ta hai cái đã sớm kết thúc, ngươi cũng không cần lại phí tâm tư, ngươi nếu là có điểm lương tâm, phải hảo hảo đối khương um tùm đi, kia nữ nhân có thể vì ngươi giết người, đối với ngươi thật là

Chân ái!”

Cục cưng trào phúng nói.

Nhớ tới khương um tùm, nàng có chút hoảng hốt.

Dựa theo nàng đối tiêu Cảnh Thụy hiểu biết, khương um tùm như vậy hại nàng, lại còn có giết người, tiêu Cảnh Thụy thế nhưng không có làm ra cái gì hành vi?

Ít nhất, nàng không có nghe được khương um tùm bỏ tù tin tức.

Cũng không biết tiêu Cảnh Thụy là nghĩ như thế nào.

Xem ra, nàng đến trừu cái thời gian hảo hảo hỏi một chút tiêu Cảnh Thụy mới được, khác không nói, liền khương um tùm cố ý giết người tội này một cái, liền đủ nàng ở trong ngục giam quá cả đời. “Cục cưng, ngươi nghe ta nói!” Hạ triết đột nhiên tránh thoát bảo an đại thúc khống chế, vọt tới cục cưng trước mặt, “Ngươi nghe ta nói! Ta biết ngươi hiện tại không thích ta, ta mang ngươi đi một chỗ, nếu ngươi đi lúc sau, vẫn là kiên trì muốn ngày mai đính hôn,

Ta đây về sau không bao giờ tới quấy rầy ngươi!”

Cục cưng tỏ vẻ hoài nghi!

Hạ triết nhân phẩm nàng một chút cũng tin không nổi.

“Thật sự, ta thề!” Hạ triết giơ lên tay làm thề trạng, “Chỉ cần ngươi đi nơi đó, mặc kệ ngươi làm ra bất luận cái gì quyết định, ta đều nghe ngươi!”

Từ đây lúc sau không hề quấy rầy nàng!

Thật đúng là cái mê người điều kiện!

Cục cưng trầm mặc xuống dưới, vuốt cằm lâm vào tự hỏi. “Cục cưng, ta biết trước kia ta hành vi có chút quá phận, ta thề, ta lần này là thành tâm tới tìm ngươi xin lỗi, ta thật sự sẽ không đối với ngươi làm ra sự tình gì, chính là đơn thuần muốn mang ngươi đi xem nơi đó, ngươi liền cùng ta đi một chuyến hảo không

Hảo, liền tính là... Liền tính là cho chúng ta bốn năm họa thượng một cái viên mãn dấu chấm câu!”

Cục cưng thật sâu nhìn hạ triết. Lần trước nhìn đến hắn, vẫn là ở hắn cùng khương um tùm tiệc đính hôn thượng, khi đó hắn khí phách hăng hái, muốn nhiều đắc ý liền có bao nhiêu đắc ý. Nhưng hiện tại, hắn liền ăn mặc một thân đơn giản hưu nhàn phục, một khuôn mặt cũng gầy một vòng, ôn hòa ánh mắt nhìn qua cũng

Nôn nóng rất nhiều, phảng phất sợ nàng cự tuyệt hắn giống nhau.

Cục cưng đau đầu!

Nếu cùng hạ triết đi một chuyến, có thể làm hắn hoàn toàn hết hy vọng, cũng là cái không tồi quyết định.

Đương nhiên!

Nàng không có như vậy ngốc, sẽ không cứ như vậy ngây ngốc đi theo hắn đi rồi. Cục cưng xoay người trở lại phòng an ninh, bảo an đại thúc nhìn ra cục cưng cùng hạ triết là nhận thức, đứng nơi đó đã lâu không nói chuyện, cục cưng gãi gãi đầu, đem tiêu Cảnh Thụy số điện thoại sao cấp bảo an đại thúc, nghĩ tiêu Cảnh Thụy khả năng sẽ rất bận, nàng nghĩ nghĩ, lại đem tiêu Cảnh Thụy dãy số hoa rớt, viết thượng tôn hoà bình điện thoại. Nàng lại nhìn nhìn thời gian, nhẹ giọng nói, “Bảo an đại thúc, đây là ta bạn tốt số điện thoại, hiện tại là buổi chiều hai giờ đồng hồ, nếu bốn giờ phía trước còn không có trở về, ngài liền

Đánh cái này điện thoại, liền nói ta bị hạ triết mang đi, hắn sẽ tìm được ta!”

Hạ triết, “...”

“Cục cưng, ngươi cần thiết như vậy đề phòng ta sao?”

Cục cưng lạnh lùng quét hắn liếc mắt một cái, “Bị chó cắn quá một lần đương nhiên muốn trường cái trí nhớ!”

Hạ triết, “...”

Cục cưng xem bảo an đại thúc nhớ kỹ, lại xoay người nhìn về phía hạ triết, “Ta nói cho ngươi, ta cái này bằng hữu là tân hải khách sạn thiếu đông gia, rất có thế lực, ngươi tốt nhất đừng chơi cái gì đa dạng, bằng không làm ngươi chết thực thảm!”

Hạ triết tâm một đột.

Trong đầu đột nhiên toát ra một ý niệm, cục cưng như thế nào sẽ nhận thức thân phận như vậy cao người?

Nhưng thực mau, này ý niệm đã bị hắn cấp đánh mất.

Hắn cùng cục cưng bảo đảm, “Ngươi yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không chơi đa dạng, ta chỉ là muốn vì chúng ta bốn năm cảm tình họa cái dấu chấm câu, mặc kệ quyết định của ngươi là cái gì, lúc này đây ta đều sẽ tùy ngươi!”

“Tốt nhất là như vậy!”

Cục cưng hừ nhẹ một tiếng, rốt cuộc là cùng hạ triết cùng nhau rời đi.

Hạ triết lúc này đây là thật sự không có tưởng ra vẻ! Hắn chỉ là thực thuần túy tưởng giữ lại một chút cục cưng, rốt cuộc nói chuyện bốn năm, nói không có cảm tình đó là căn bản không có khả năng sự tình, cục cưng ngày mai liền phải đính hôn, hôm nay là hắn cuối cùng cơ hội, nếu cục cưng có thể tha thứ hắn, hai người hòa hảo trở lại

, kia không thể tốt hơn.

Nếu cục cưng minh xác tỏ vẻ cự tuyệt, kia hắn cũng hảo buông đoạn cảm tình này, một lần nữa bắt đầu mặt khác một đoạn cảm tình. “Đi thôi!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx