sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1079 chương tuyết tàng

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1079 chương tuyết tàng

Cục cưng cả kinh!

“Xoát” một chút từ trên ghế nằm nhảy dựng lên, nàng đầy người khí lạnh, nhưng mà, lạnh hơn chính là nàng tâm, nàng nhéo di động, đối với di động rống to, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi dám!”

“Ngươi có thể thử xem ta rốt cuộc có dám hay không!”

Cục cưng nghe hắn lạnh băng thanh âm, lo sợ bất an.

Nàng nhớ tới hiền lành Lý phụ cùng Lý mẫu, lại nhớ đến Lý thấm, chỉ cảm thấy hốc mắt lên men. Nàng đi vội vàng, căn bản không có thời gian tưởng nhiều như vậy, càng không có thời gian đem thấm thấm bọn họ an bài thỏa đáng! Nàng biết đến, phẫn nộ tiêu Cảnh Thụy sự tình gì đều làm được, nếu, nếu lúc này chặt đứt Lý ba ba trị liệu, kia nàng liền

Không phải giúp thấm thấm, là hại nàng a.

Cục cưng sắc mặt đều thay đổi, nàng bất đắc dĩ nói, “Tiêu Cảnh Thụy! Ngươi rốt cuộc muốn thế nào?”

“Ngươi cụ thể vị trí!”

“Ta...”

“Nói!” Tiêu Cảnh Thụy không chút do dự đánh gãy nàng, “Ngươi lại do dự một chút, hậu quả không phải ngươi có thể thừa nhận khởi!”

Cục cưng nước mắt nháy mắt rơi xuống.

Nàng che miệng, nỗ lực không cho chính mình nghẹn ngào làm người nghe được.

Nàng không rõ, vì cái gì tất cả mọi người tới bức bách nàng.

Nàng đều đã nhượng bộ!

Nàng đã từ tiệc đính hôn thượng rời đi, nàng thành toàn mọi người, nhưng vì cái gì tiêu Cảnh Thụy còn đối nàng theo đuổi không bỏ!

“Nói!”

Cục cưng ngăn chặn khóc thút thít, thấp giọng nói, “Thành phố S lâm hải khách sạn, 8203 phòng!”

“Đô đô đô ——”

Không đợi cục cưng nói cái gì nữa, điện thoại bên kia đã là vội âm.

Cục cưng hoảng sợ, cuống quít lại bát đánh qua đi, nhưng lần này, đến phiên thấm thấm di động tắt máy.

Cục cưng vội vàng không được!

Thấm thấm bên kia tình huống rốt cuộc thế nào?

Tiêu Cảnh Thụy có hay không đem thấm thấm trở thành nàng đồng lõa, khó xử nàng?

Cục cưng càng nghĩ càng sợ hãi, nàng trong não không thể ức chế toát ra tiêu Cảnh Thụy trước kia một ít thú tính, hắn đối nàng cái này thanh mai trúc mã, có đôi khi nên tàn nhẫn thời điểm đều tàn nhẫn làm người không có biện pháp tiếp thu, huống chi là cùng hắn không thân không thích thấm thấm?

Cục cưng liều mạng bát đánh điện thoại!

Nhưng di động vẫn luôn là tắt máy trạng thái!

Nàng không có cách nào, đứng ở trên ban công cấp xoay quanh, cuối cùng hận nhẫn tâm, đi bát đánh tiêu Cảnh Thụy điện thoại.

Nhưng mà!

Tiêu Cảnh Thụy phảng phất cố ý cùng nàng đối nghịch giống nhau, hắn 24 giờ không liên quan cơ di động, thế nhưng tắt máy!

“Tiêu Cảnh Thụy! Ngươi dám đối thấm thấm thế nào, ta nhất định không buông tha ngươi!”

Cục cưng cấp ra một thân mồ hôi lạnh.

Cuối cùng bị buộc không có biện pháp, nàng đột nhiên nhớ tới tôn hoà bình.

Chạy nhanh gọi điện thoại qua đi.

Tôn hoà bình nghe nói tình huống lúc sau, lập tức nói, “Cục cưng, ngươi trước bình tĩnh một chút, đừng có gấp, ta lập tức liền đi bệnh viện nhìn xem Lý thấm bên kia tình huống! Chờ ta xác nhận bên này tình huống lúc sau, lập tức đuổi tới thành phố S!”

“Ngươi đừng tới! Ngươi đã đến rồi không phải bại lộ ngươi là ta đồng lõa sự tình sao!”

“Không được! Ngươi không biết hôm nay Cảnh Thụy ca bộ dáng, cùng muốn ăn thịt người giống nhau, hắn hiện tại biết ngươi vị trí, khẳng định đã xuất phát đi tìm ngươi trên đường, ta lo lắng hắn sẽ mất đi lý trí!” “Sẽ không!” Cục cưng trong lòng kỳ thật cũng không có yên lòng, lần này nàng làm tiêu Cảnh Thụy ở như vậy nhiều người trước mặt không mặt mũi, hắn còn không biết phẫn nộ thành cái dạng gì! Nàng ôm ngực, kiên quyết không muốn liên lụy tôn hoà bình, “Hoà bình, ta biết ngươi là vì ta hảo,

Nhưng là ngươi ngàn vạn đừng tới! Đây là ta cùng tiêu Cảnh Thụy hai người sự tình, ngươi làm chúng ta hai cái chính mình giải quyết đi!”

Tôn hoà bình trầm mặc thật lâu không nói chuyện.

“Ngươi yên tâm, sẽ không xảy ra chuyện! Tốt xấu ta cũng là Lãnh Mạc cùng Trương Hân nữ nhi, tiêu Cảnh Thụy lá gan lại đại cũng không dám đối ta thế nào!”

Tôn hoà bình nghĩ nghĩ, hắn lúc này qua đi giống như đích xác không quá thỏa đáng, nhưng là bất quá đi hắn lại không yên tâm.

“Như vậy, ngươi cùng Cảnh Thụy ca hảo hảo nói chuyện, chờ các ngươi nói hảo, ngươi lại cho ta gởi thư tức, ta đi tiếp ngươi trở về!”

“... Hảo!”

...

Cắt đứt điện thoại lúc sau, cục cưng còn ở vào khẩn trương bên trong.

Thành phố A cùng thành phố S khoảng cách không xa, hai cái giờ xe trình cũng liền đến.

Cục cưng buồn ngủ toàn vô, nàng còn không biết nên như thế nào đối mặt tiêu Cảnh Thụy.

Nhưng mà!

Cục cưng phỏng chừng vẫn là sơ suất. Thành phố A khoảng cách thành phố S rõ ràng có hai cái giờ xe trình, chính là ở nửa giờ lúc sau, nàng cửa phòng lại đột nhiên bị nhân viên công tác mở ra, ngay sau đó, trong phòng ánh đèn sáng lên tới, nàng “Xoát” một chút từ ghế mây thượng nhảy dựng lên, liếc mắt một cái nhìn đến

Bị nhân viên công tác lãnh vào phòng tiêu Cảnh Thụy.

Cục cưng trợn mắt há hốc mồm!

Nửa giờ!

Hắn là như thế nào làm được!

“Tiêu thiếu... Đây là lãnh tiểu thư phòng!”

Tiêu Cảnh Thụy nhấp khẩn môi, “Đi xuống!”

Nhân viên công tác lo lắng nhìn cục cưng liếc mắt một cái, cuối cùng vẫn là cẩn thận rời khỏi phòng, Lý hiến cũng thập phần có nhãn lực thấy rời đi phòng.

Trong phòng!

Tiêu Cảnh Thụy cùng cục cưng cách một cái phòng ngủ cùng ban công, ánh mắt cứ như vậy đụng vào cùng nhau, thật lâu đều không có thanh âm.

Thực mau!

Tiêu Cảnh Thụy liền dẫm lên giày da, đi bước một tới gần lại đây. Giày của hắn ở gỗ thô trên sàn nhà phát ra “Thùng thùng” tiếng vang, thanh âm kia phảng phất đập vào cục cưng tâm khảm thượng, nàng tim đập nháy mắt gia tốc, da đầu một trận tê dại! Nhìn tiêu Cảnh Thụy mặt vô biểu tình tới gần, nàng những cái đó không tốt ký ức lập tức tất cả đều

Trào ra tới, nàng theo bản năng muốn chạy trốn!

Nàng ánh mắt khắp nơi xoay chuyển, nhưng trước mắt đã không có đường lui!

Hai bên trái phải là phong bế ban công, phía trước là tiêu Cảnh Thụy, mặt sau là quay cuồng biển rộng.

“Đừng nghĩ trốn!”

“Ta, ta không có muốn chạy trốn!”

Tiêu Cảnh Thụy hận không thể bóp chết cục cưng, cả ngày, tâm tình của hắn bởi vì nàng, bị vứt đến không trung, lại bị hung hăng nện xuống tới.

Thực mau, tiêu Cảnh Thụy đi đến cục cưng trước mặt!

Hắn khống chế được muốn bóp chết nàng dục vọng, chờ đợi nàng giải thích.

Nhưng mà!

Cục cưng lại như là choáng váng giống nhau, ngốc ngốc đứng ở nơi đó, cuối cùng cư nhiên hỏi một cái không chút nào tương quan vấn đề.

“Ngươi, ngươi như thế nào tới?”

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt nháy mắt đen nhánh xuống dưới!

Cục cưng như ở trong mộng mới tỉnh, lúc này mới nhớ tới vừa rồi bọn họ hai cái vẫn là giương cung bạt kiếm trạng thái, nàng nhớ tới Lý thấm, hoảng loạn bắt lấy tiêu Cảnh Thụy cánh tay, nhìn hắn đôi mắt nhìn gần hắn, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi rốt cuộc đối thấm thấm thế nào?”

Tiêu Cảnh Thụy cả người sát khí càng trọng!

Lúc này nàng đệ nhất ý niệm tưởng thế nhưng vẫn là người khác!

“Ngươi mau nói a, ngươi rốt cuộc đem thấm thấm thế nào không có!”

Tiêu Cảnh Thụy tâm hoàn toàn rét lạnh!

“Ngươi quan tâm nàng?”

“Vô nghĩa! Nàng rốt cuộc thế nào!” Tiêu Cảnh Thụy khóe miệng một câu, cười thập phần tàn nhẫn, “Yên tâm! Từ giờ trở đi, thành phố A bất luận cái gì một nhà bệnh viện đều sẽ không tiếp thu Lý thấm phụ thân, sẽ không có bất luận cái gì một cái bác sĩ dám cho hắn xem bệnh! Cũng sẽ không có bất luận cái gì một nhà khách sạn khách sạn tiếp nhận bọn họ! Còn có... Ngươi phóng một trăm hai mươi cái tâm, ta cùng ngươi bảo đảm, từ hôm nay trở đi, cũng sẽ không có bất luận cái gì một nhà công ty điện ảnh dám lại mướn người Lý thấm! Ta chính thức thông tri ngươi, nàng —— bị tuyết tàng!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx