sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1080 chương thả ngươi tự do

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1080 chương thả ngươi tự do

“Tiêu Cảnh Thụy, ngươi như thế nào có thể như vậy!” Cục cưng tức khắc liền nóng nảy, nàng vọt tới tiêu Cảnh Thụy bên người, hồng con mắt nhìn hắn, “Ngươi không thể làm như vậy! Thấm thấm nàng không có đắc tội quá ngươi, Lý ba ba cùng Lý mụ mụ bọn họ cũng không có! Là ta từ tiệc đính hôn thượng chạy trốn, ngươi có cái gì hỏa hướng về phía ta

Phát! Đừng liên lụy vô tội người!”

Tiêu Cảnh Thụy lạnh lùng nhìn nàng sốt ruột bộ dáng.

Nàng có biết hay không, hôm nay cả ngày, hắn đều là như thế này bị hỏa nướng tâm tình?

“Tiêu Cảnh Thụy, ngươi là ở cùng ta nói giỡn đúng hay không? Ngươi sẽ không như vậy đối thấm thấm, ngươi còn đáp ứng quá ta, ngươi muốn cho trong công ty người phủng thấm thấm...”

Tiêu Cảnh Thụy cười lạnh một tiếng, một phen ném ra cục cưng cánh tay, lạnh giọng nói, “Ngươi cảm thấy ta phía trước đáp ứng chuyện của ngươi, hiện tại còn tính toán sao?”

Cục cưng tâm nháy mắt trầm đi xuống.

Nàng cấp cả người lại lần nữa toát ra mồ hôi lạnh. Nàng không biết thấm thấm bên kia tình huống rốt cuộc thế nào, nếu thấm thấm không tới thành phố A, có nàng phía trước cấp kia số tiền, nói không chừng cũng có thể chữa khỏi nàng phụ thân, chỉ là thời gian khả năng muốn trường một chút mà thôi, chính là nàng ra chủ ý làm thấm thấm đem người đưa

Tới thành phố A, nếu bọn họ ở thành phố A xảy ra chuyện, nàng đời này đều sẽ không tha thứ chính mình.

Còn có...

Lý ba ba vừa mới mới vừa làm xong giải phẫu, nếu lúc này bị bệnh viện đuổi ra ngoài, không có khác bệnh viện tiếp thu... Này tương đương với là muốn hắn mệnh a!

Cục cưng càng nghĩ càng hỏng mất, càng nghĩ càng phẫn nộ. Nàng hồng con mắt trừng mắt tiêu Cảnh Thụy, “Tiêu Cảnh Thụy, ngươi cái này vương bát đản, ta liền biết ngươi người này giang sơn dễ đổi bản tính khó dời! Sự tình gì thuận ngươi tâm, ngươi liền hảo ngôn hảo ngữ, sự tình gì không thuận ngươi ý, ngươi liền dùng như vậy ti tiện

Thủ đoạn đối phó người! Ta hiện tại cảm thấy ta đào hôn thật là vô cùng chính xác quyết định, cùng ngươi như vậy âm tình bất định người ở bên nhau, quả thực chính là một loại tra tấn!”

Tra tấn?

Tiêu Cảnh Thụy sắc mặt tức khắc một bạch, hắn từng bước ép sát, “Ngươi chính là nghĩ như vậy?”

“Đối!” Cục cưng lửa giận tận trời, không cần suy nghĩ rống trở về, “Ta chính là nghĩ như vậy!”

“Đây là ngươi đào hôn lý do?”

“Ta tin nhắn nói còn chưa đủ minh bạch sao, ta đã cùng ngươi đã nói, ta không thích ngươi, cho nên mới sẽ đào hôn!”

Tiêu Cảnh Thụy siết chặt nắm tay, “Cho nên... Ngươi phía trước dịu ngoan tất cả đều là diễn xuất tới?”

“Là!” Cục cưng rống giận trở về, “Nếu không phải như vậy, ngươi đã sớm một ngày 24 giờ làm người nhìn chằm chằm ta, ta không biểu hiện nghe lời ngoan ngoãn một chút, như thế nào làm ngươi thả lỏng đề phòng, như thế nào có thể ở ban ngày thời điểm đào tẩu!”

Tiêu Cảnh Thụy nắm tay niết “Kẽo kẹt kẽo kẹt” rung động.

Cục cưng cũng không sợ hãi, ngạnh cổ quật cường nhìn chằm chằm tiêu Cảnh Thụy!

Nàng đào hôn, hắn sẽ sinh khí phẫn nộ, ở nàng đoán trước trong vòng, chính là hắn lại đem độc thủ duỗi hướng về phía thấm thấm, đây là nàng không có cách nào chịu đựng sự tình.

Còn có liễu tịnh... Nghĩ đến các nàng mẫu tử hai cái liền ở cái này thành thị, cục cưng trong lòng nghẹn càng khó chịu, nàng nhịn xuống nóng lên hốc mắt, hút cái mũi nói, “Tiêu Cảnh Thụy... Ta có đôi khi thật sự lộng không rõ ngươi, ngươi có đôi khi đối ta như vậy hảo, làm ta cảm thấy ngươi nhưng

Có thể có một chút thích ta, chính là... Rõ ràng liền không phải như vậy, ngươi trong lòng rõ ràng có khác người, vì cái gì muốn như vậy lừa gạt ta, như vậy mạnh mẽ đem ta cột vào bên cạnh ngươi, ngươi rốt cuộc đồ cái gì!”

“... Ngươi trong lòng không ta, lòng ta cũng không như ngươi, mạnh mẽ ở bên nhau sẽ chỉ làm chúng ta cho nhau thương tổn đối phương! Sự tình hôm nay cũng đã là cái ví dụ!”

“Một năm chi ước đâu! Ngươi đáp ứng quá ta này một năm phải hảo hảo ở chung!” Cục cưng cười nhạo, “Đều cùng ngươi nói phía trước đều là ngụy trang ra tới lừa gạt ngươi, khi đó nói có thể thật sự sao? Huống chi... Một năm chi ước, ngươi cảm thấy có cái này tất yếu sao, ta còn là câu nói kia, chúng ta hai cái từ nhỏ cùng nhau lớn lên, ta trường đến hai mươi

Nhị tuổi đều không có thích thượng ngươi, về sau càng thêm sẽ không!”

Tiêu Cảnh Thụy hung hăng nhắm mắt lại.

Sau một lúc lâu, hắn mới mở, màu đỏ tươi ánh mắt đã khôi phục một mảnh lạnh lùng, “Cho nên, ngươi đối ta một chút cảm tình đều không có?”

Cục cưng tâm đau xót!

Nàng nhớ tới này một tháng tới nay hai người ở chung điểm điểm tích tích, người phi cỏ cây ai có thể vô tình?

Chính là!

Thực mau nàng trong đầu liền nhảy ra liễu tịnh mẫu tử hai người, nàng nắm chặt nắm tay, móng tay thật sâu khảm nhập lòng bàn tay, đau đớn làm nàng lập tức hoàn hồn, nàng kiên định quyết tuyệt trả lời, “Không có!”

Không khí chết giống nhau yên tĩnh xuống dưới!

Màn đêm.

Không trung phảng phất bị một tầng miếng vải đen che khuất, không có lộ ra một tia ánh sáng, kia hắc ám phảng phất sẽ lan tràn, vẫn luôn lan tràn đến hai người trong lòng.

Hai người đều thực tuyệt vọng.

An tĩnh bầu không khí trung, chỉ có thể nghe được biển rộng chụp đánh thủy ngạn thanh âm.

Cục cưng liền như vậy đứng!

Bóng đêm hơi lạnh.

Có gió lạnh theo ban công thổi vào tới, thổi quét nàng đầy người, gió biển mang theo ẩm ướt mùi tanh, nàng cũng không biết qua bao lâu thời gian, chỉ cảm thấy cả người đều đông lạnh lạnh băng cứng đờ, mới nghe được tiêu Cảnh Thụy khô khốc thanh âm.

“Hảo! Thực hảo!”

Cục cưng tâm bỗng nhiên đau xót.

Nàng nghiêng đi mặt, nhắm mắt lại, gắt gao cầm nắm tay, nỗ lực khống chế được chính mình cảm xúc.

“A ——”

Tiêu Cảnh Thụy tự giễu cười cười, “Tính ta... Mắt bị mù!”

Trước đó, hắn còn tin tưởng tràn đầy, cảm thấy cục cưng có khả năng sẽ yêu hắn!

Không!

Liền tính không yêu thượng hắn cũng không có quan hệ, nếu tình yêu có một trăm bước, chỉ cần nàng nguyện ý bước ra một bước, hắn liền nguyện ý đem dư lại 99 bước toàn bộ đi xong! Nhưng hắn không nghĩ tới, sắp đến cuối cùng... Thế nhưng đổi lấy như vậy kết quả!

Nàng thế nhưng vẫn luôn cảm thấy hắn không yêu nàng!

Là hắn biểu hiện không đủ rõ ràng, vẫn là nàng tâm căn bản không ở hắn trên người, cho nên nhìn không tới?

Hắn tưởng, hẳn là người sau đi!

Nếu có thể, hắn thật sự tưởng bẻ gãy nàng tứ chi, mạnh mẽ đem nàng khóa tại bên người, có phải như vậy hay không, nàng là có thể thành thật!

Chính là hắn luyến tiếc!

Giống như là Tiểu Thất nói, nếu nàng có một ngày chung quy bị bắt biến thành hắn muốn bộ dáng, kia nàng... Vẫn là lãnh cục cưng sao!

Tiêu Cảnh Thụy cả người lệ khí đột nhiên liền không có.

Dư lại đầy người suy sụp!

Hắn cuối cùng xem một cái lãnh cục cưng, trong bóng đêm, nàng hình dáng không quá rõ ràng, nhưng là có thể có một chút có thể nhìn ra tới, nàng quay đầu đi, cả người cứng đờ, tràn ngập bài xích.

Tiêu Cảnh Thụy tùng nắm tay, cười khổ một tiếng.

“Vậy như vậy đi!”

“Như thế nào?”

Tiêu Cảnh Thụy nhắm mắt lại, nhẹ nhàng phun ra một ngụm trọc khí, lại mở mắt nhìn về phía cục cưng thời điểm, ánh mắt đã không có lạnh băng, cũng đã không có bất luận cái gì cảm xúc, chỉ còn lại có tràn đầy lãnh đạm, “Lãnh cục cưng! Ta thả ngươi đi!”

Bang bang!

Cục cưng tâm đột nhiên cấp tốc nhảy lên lên, nàng bỗng nhiên nhìn về phía tiêu Cảnh Thụy.

Tiêu Cảnh Thụy mặt vô biểu tình nói, “Ngươi không phải theo đuổi tự do sao, từ hôm nay trở đi... Ngươi tự do!”

Cục cưng hốc mắt bỗng nhiên nóng lên, suýt nữa chảy xuống nước mắt.

Tự do... Này không phải nàng cho tới nay đều hướng tới đồ vật sao, chính là... Vì cái gì từ tiêu Cảnh Thụy trong miệng nghe thế hai chữ, nàng tâm sẽ như vậy đau?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx