sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1087 chương còn có việc sao

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1087 chương còn có việc sao

Từ bệnh viện ra tới, cục cưng đột nhiên phát hiện chính mình không chỗ để đi .

Thiên địa to lớn, giống như đột nhiên liền không có nàng chỗ dung thân.

Cục cưng cõng bao bao, lang thang không có mục tiêu đi phía trước đi tới, nàng hốt hoảng tưởng, như thế nào chính mình liền rơi xuống hiện tại cục diện đâu.

“Ai ——”

Nàng cười khổ thở dài, đỉnh thái dương đi rồi một giờ, cuối cùng phát hiện chính mình thế nhưng ngừng ở nàng cùng tiêu Cảnh Thụy cư trú tiểu khu cửa.

Cục cưng sửng sốt!

Như thế nào sẽ đi đến nơi này tới đâu!

Chẳng lẽ nàng trong tiềm thức, đã đem nơi này trở thành điểm dừng chân sao?

Cục cưng ở cổng lớn đứng nửa ngày cũng không có dám vào đi.

Trong đầu tất cả đều là đêm qua tiêu Cảnh Thụy lạnh lùng sắc mặt, hắn... Lần này khẳng định là hạ quyết tâm cùng nàng cả đời không qua lại với nhau.

Nghĩ đến đây, cục cưng tâm bỗng nhiên đau xót.

Nàng che lại ngực, sắc mặt có chút tái nhợt, đột nhiên vừa muốn khóc. “Tiểu cô nương, lớn như vậy thái dương như thế nào đứng ở chỗ này phơi a, chạy nhanh đi vào a.” Bảo vệ cửa đại thúc đã nhận thức cục cưng, xem nàng một người giống ném hồn dường như đứng nửa giờ, rốt cuộc nhịn không được đi ra phòng an ninh, “Tiểu cô nương chạy nhanh hồi

Gia đi, lúc này chính nhiệt đâu.”

“Nga!”

Cục cưng bỗng nhiên phục hồi tinh thần lại, nàng nhìn bảo an đại thúc quan tâm ánh mắt, đành phải căng da đầu vào tiểu khu.

Một đường theo tiểu đạo đi tới nàng cùng tiêu Cảnh Thụy cư trú dưới lầu.

Cục cưng đứng ở dưới lầu lại bắt đầu do dự không trước.

Muốn hay không đi lên đâu?

Nàng ngồi ở dưới lầu bồn hoa, tùy tay nắm một con nở rộ hoa hồng nguyệt quý, ngồi ở chỗ kia từng mảnh từng mảnh nắm cánh hoa, “Đi lên! Không đi lên! Đi lên! Không đi lên... Đi lên!” Cuối cùng một mảnh cánh hoa nắm xuống dưới, đáp án là đi lên!

Cục cưng nhìn trong tay chỉ còn lại có nhụy hoa hoa nhi, nghĩ thầm, này xem như ý trời đi!

Ông trời đều làm nàng đi lên nhìn xem!

Hơn nữa liền tính muốn cả đời không qua lại với nhau, tốt xấu nàng quần áo cùng đồ dùng sinh hoạt còn đều ở trên lầu đâu, nàng đi lên thu thập một chút, hẳn là cũng là có thể đi?

Cục cưng làm đủ tâm lý xây dựng, rốt cuộc cổ đủ dũng khí lên lầu.

Kỳ thật nàng trong lòng biết, thời gian này tiêu Cảnh Thụy khẳng định ở trong công ty đâu, nàng cũng không biết chính mình lo lắng sợ hãi cái gì, đi ở thang lầu thượng mỗi một bước đều cảm giác mới ở lưỡi dao thượng giống nhau thấp thỏm bất an.

Rốt cuộc, nàng đi tới lầu bốn!

Cục cưng móc ra chìa khóa, thật cẩn thận mở ra cửa phòng!

Đương nàng nhìn đến trong phòng người, nàng cả người đều cương ở nơi đó!

Ai tới nói cho nàng!

Vì cái gì thời gian này điểm tiêu Cảnh Thụy thế nhưng không có đi làm!

Cục cưng cứng còng đứng nơi đó, nửa ngày đều không có nhúc nhích.

Phòng khách trên sô pha ngồi tiêu Cảnh Thụy nghe được động tĩnh, ngẩng đầu nhìn thoáng qua, nhìn đến cục cưng nháy mắt, hắn con ngươi nháy mắt đen nhánh như bóng đêm, hắn nhấp khẩn môi, ánh mắt đạm nhiên nhìn nàng.

Hai người tầm mắt chạm vào nhau, ai đều không có mở miệng.

Một phút đồng hồ!

Hai phút!

Cũng không biết qua bao lâu thời gian, ngay cả không khí đều cứng đờ, cục cưng đại khí cũng không dám suyễn, cuối cùng vẫn là tiêu Cảnh Thụy trước dời đi ánh mắt, cục cưng xem hắn dời đi tầm mắt, trái tim cùng bị người kháp một phen giống nhau, sinh đau sinh đau.

Cục cưng cứng đờ vào phòng.

“Sao ngươi lại tới đây?” Tiêu Cảnh Thụy thanh âm không lạnh không đạm.

Cục cưng hoàn toàn không dám ngẩng đầu xem hắn, như là phạm sai lầm hài tử giống nhau cúi đầu, “Ta, ta tới thu thập đồ vật!”

Nháy mắt!

Tiêu Cảnh Thụy tự giễu cười cười, hắn liền biết... Nàng không có khả năng là tới tìm hắn hợp lại!

Đáng tiếc, cục cưng cúi đầu, không có phát hiện tiêu Cảnh Thụy tự giễu.

Vào phòng khách, cục cưng mới phát hiện trong phòng còn có một người, Lý hiến chính dựa vào trong một góc, sắc mặt nghiêm túc.

Cục cưng cảm thấy áp lực tăng gấp bội!

Nàng đứng đều cảm thấy chính mình là dư thừa!

Nàng hít sâu một hơi, lấy hết can đảm nói, “Ta trở về phòng đi thu thập đồ vật!”

“Không cần!”

Tiêu Cảnh Thụy đột nhiên đứng lên, “Ta đã làm người thu thập hảo!”

Thu thập hảo?

Cục cưng sửng sốt!

Mà Lý hiến đã đi vào nàng cùng tiêu Cảnh Thụy kia gian phòng ngủ, từ phòng ngủ đẩy ra một con cực đại thùng giấy, thùng giấy không có phong lên, cục cưng liếc mắt một cái nhìn đến thùng giấy thuộc về chính mình đồ vật chính an an tĩnh tĩnh nằm ở nơi đó.

Cục cưng cái mũi đau xót, thiếu chút nữa chảy xuống nước mắt!

Nguyên lai tiêu Cảnh Thụy lần này thật sự muốn cùng nàng quyết liệt, liền nàng đồ vật đều thu thập hảo chờ nàng tới lấy.

“Lãnh tiểu thư, ngươi có thể kiểm kê một chút, nhìn xem có thứ gì rơi xuống!” Lý hiến thanh âm thập phần lãnh đạm.

“Nga!” Cục cưng nhịn xuống không khóc, nàng cứng đờ bước chân đi đến nàng cùng tiêu Cảnh Thụy phòng ngủ, nguyên bản tràn đầy phòng ngủ hiện tại lạnh lẽo, bàn trang điểm thượng tất cả đồ vật đều bị thu thập sạch sẽ, nàng mở ra ngăn tủ, nguyên bản nàng còn cảm thấy ngăn tủ

Quá tiểu, không bỏ xuống được nàng cùng tiêu Cảnh Thụy quần áo, nhưng hiện tại... Tủ quần áo trống không, chỉ còn lại có một đống giá áo, liền một kiện quần áo đều không có dư lại.

Cục cưng lại lần nữa sửng sốt.

“Tiêu Cảnh Thụy... Hắn quần áo đâu?”

Lý hiến hừ lạnh một tiếng, không chút nào che dấu đối cục cưng bất mãn, “Tiêu thiếu nói, ở chỗ này trụ sẽ chỉ làm hắn nhớ tới không thoải mái sự tình, cho nên quyết định dọn đi ra ngoài, Tiêu thiếu đồ vật đã tiễn đi!”

Cục cưng, “...”

Nàng cắn môi, trầm mặc đi đến trong phòng vệ sinh, trong phòng vệ sinh rửa mặt đồ dùng cũng tất cả đều bị thu thập không còn!

Cục cưng dừng lại bước chân!

Lý hiến lại lần nữa nói, “Tiêu thiếu nói, ngài nếu quyết định rời đi, nơi này rửa mặt đồ dùng khẳng định là không cần phải!”

“Đồ vật đâu?”

Lý hiến bĩu môi, cục cưng theo hắn tầm mắt xem qua đi, liếc mắt một cái nhìn đến thùng rác thuộc về nàng rửa mặt đồ dùng.

Nàng hồng nhạt cái ly, hồng nhạt bàn chải đánh răng...

Cục cưng hung hăng nhắm mắt lại, ngăn chặn đáy mắt ướt át. “Lãnh tiểu thư, nếu không có gì chuyện này, ngài vẫn là sớm một chút rời đi đi!” Lý hiến nhấp môi nói, “Chúng ta Tiêu thiếu đoán được ngài hôm nay sẽ qua tới, cho nên riêng ở chỗ này chờ ngài tới lấy đồ vật, trong công ty còn có rất nhiều sự tình muốn xử lý, chúng ta Tiêu thiếu

Thời gian tương đối quý giá, đại gia vẫn là không cần chậm trễ lẫn nhau thời gian tương đối hảo!”

Cục cưng hốc mắt nháy mắt liền đỏ.

“Lãnh tiểu thư?”

“Ta đã biết!”

Cục cưng hút hút cái mũi, thu thập hảo cảm xúc lúc sau mới từ trong phòng đi ra ngoài, nàng đẩy chính mình thùng giấy tử, tràn đầy một cái rương đồ vật, nàng cơ hồ đẩy bất động!

Nàng ở chỗ này ở không đến một tháng thời gian.

Thế nhưng có nhiều như vậy chính mình tư nhân vật phẩm sao!

Cục cưng hoảng hốt suy nghĩ. Đem thùng giấy đẩy đến huyền quan, cục cưng nghiêng đầu, liền nhìn đến lại ở trên sô pha một lần nữa ngồi xuống tiêu Cảnh Thụy, hắn còn ăn mặc ngày hôm qua kia một thân màu trắng tây trang, nhìn qua phong lưu phóng khoáng, chỉ là có lẽ một đêm không ngủ duyên cớ, nhìn qua có chút mỏi mệt, này

Khi hắn trong tay chính bưng một ly rượu vang đỏ, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ nhấp.

Cục cưng nhìn, đột nhiên liền có chút đau lòng.

Bởi vì tiêu Cảnh Thụy cho người ta cảm giác... Quá cô tịch!

Thật giống như bị toàn thế giới vứt bỏ giống nhau.

Nàng đỏ mắt, đột nhiên dừng lại bước chân, đứng thẳng thân thể, đi đến hắn bên người.

Tiêu Cảnh Thụy rốt cuộc nâng lên mí mắt. Hắn hoảng cốc có chân dài rượu vang đỏ, nhàn nhạt nhìn cục cưng, “Còn có việc sao?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx