sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1092 chương giải trừ phong sát lệnh

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1092 chương giải trừ phong sát lệnh

“Cái gì? Phong sát lệnh giải trừ?”

Đoàn phim, hồ dương mới đến đóng phim, liền nghe trương đạo nói này tin tức, hắn kinh ngạc nhìn về phía trương đạo, “Này tin tức đáng tin cậy sao?”

“Đáng tin cậy, tuyệt đối đáng tin cậy!” Trương đạo cũng rất kỳ quái, hắn mang mắt kính, một bộ văn nghệ hơi thở thanh niên bộ dáng, nhíu mày nói, “Ta cũng không biết chuyện này rốt cuộc là chuyện như thế nào! Ngươi nói một chút nhiều kỳ quái, khoảng thời gian trước đạo diễn trong đàn còn nghiêm lệnh cấm, không được cái kia lãnh cục cưng

Đảm nhiệm bất luận cái gì quan trọng nhân vật, ai biết hôm nay lại đột nhiên thả ra tin tức, nói đại gia về sau ai ngờ dùng lãnh cục cưng, chỉ lo dùng! Không chỉ là ta, phỏng chừng hiện tại thật nhiều đạo diễn đều ở nơi đó buồn bực đâu.”

Trương đạo cũng là biết hồ dương nhận thức lãnh cục cưng, cho nên mới vừa nhận được tin tức này, liền lập tức gấp không chờ nổi nói cho hồ dương.

Hắn xem hồ dương vẻ mặt suy nghĩ sâu xa, nhịn không được ha ha cười, “Tiểu tử thúi, này tóm lại là chuyện tốt nhi a!”

Chuyện tốt nhi là chuyện tốt nhi!

Nhưng là tổng muốn biết rõ ràng đến tột cùng phát sinh sự tình gì đi.

Hồ dương cùng cục cưng nhận thức không lâu sau, duy nhất cộng đồng bằng hữu chính là tôn hoà bình, nhưng là hắn không nghĩ từ tôn hoà bình trong miệng hỏi thăm cục cưng tình huống, cục cưng với hắn mà nói giống như là một cái bảo tàng, hắn muốn chính mình chậm rãi khai quật.

Bất quá trương đạo nói rất đúng, hắn xem ra tới cục cưng là cái đặc biệt thích biểu diễn nữ hài tử, chuyện này đối cục cưng tới nói, thật là chuyện tốt nhi!

“Trương đạo, cảm ơn ngươi nói cho ta chuyện này.” “Cảm tạ cái gì!” Trương đạo gãi gãi đầu, “Ta còn phải cảm tạ ngươi đâu, nếu không phải ngươi tiếp ta này bộ diễn, ta còn không biết đi nơi nào tìm như vậy thích hợp nam chính đâu! Còn có...” Trương đạo liếc liếc mắt một cái đã trang điểm hảo, đang ở lều chờ đợi đóng phim

Diệp giai du, nhỏ giọng nói, “Nếu không phải xem ngươi mặt mũi, diệp giai du cái này đại tiểu thư ta nhưng thỉnh bất động!”

Trương đạo hài hước chớp chớp mắt, vỗ vỗ hồ dương bả vai, “Tiểu tử thúi, bị diệp đại mỹ nữ theo dõi, cũng không biết là hạnh vẫn là bất hạnh nga!”

Hồ dương lập tức nhăn chặt mày.

Diệp giai du! Hắn vừa mới bắt đầu đối diệp giai du người này không có gì cảm giác, nhưng là gần nhất đóng phim, diệp giai du càng ngày càng quá phận, trắng trợn táo bạo cùng hắn ghé vào cùng nhau, có chút phóng viên tới thăm ban, cũng không biết có phải hay không góc độ vấn đề, đánh ra hai người thập phần

Thân mật ảnh chụp, hiện tại làm cho trong vòng ồn ào huyên náo, truyền đều là hắn cùng diệp giai du từ diễn thành thật, thành nam nữ bằng hữu sự tình!

Hồ dương thật là không nề này phiền! Đối diệp giai du thái độ cũng liền lạnh điểm, nhưng là diệp giai du liền cùng không có cảm giác dường như, mỗi ngày một tuồng kịch sau khi chấm dứt, lập tức liền chạy đến trước mặt hắn, làm cho đừng nói là những cái đó không rõ chân tướng đại chúng, ngay cả đoàn phim không ít người đều cho rằng bọn họ

Hai cái thật sự đi đến cùng nhau.

Nghĩ đến đây, hồ dương sắc mặt lập tức liền tối tăm xuống dưới. Trương đạo thấy thế, ha hả cười, “Ngươi a, cũng đừng quá để ý, giới giải trí cả trai lẫn gái truyền truyền tai tiếng nhiều bình thường sự tình! Ngươi nếu là không thích nàng, khiến cho phòng làm việc nhân viên công tác làm sáng tỏ hảo! Bất quá nếu là thật như vậy, ta phỏng chừng diệp

Giai du khẳng định muốn hận thượng ngươi.”

Diệp giai du lòng dạ hẹp hòi cũng là mọi người đều biết sự tình.

Hơn nữa diệp giai du tuy rằng là quốc nội một đường tiểu hoa, nhưng hồ dương lại không giống nhau, hồ dương mặc kệ là danh khí vẫn là danh tiếng, đều là trong vòng số được với, cũng lấy quá không ít ảnh đế, tuyệt đối là giới giải trí cọc tiêu nhân vật.

Có thể nói, diệp giai du có thể cùng hồ dương truyền tai tiếng, đối nàng tới nói tuyệt đối chỉ có chỗ tốt không có chỗ hỏng!

Hồ dương bực bội xoa ấn đường.

“Tính, tạm thời cứ như vậy đi!”

Trương đạo cảm kích cười cười. Hắn biết hồ dương không phải lo lắng diệp giai du hận hắn, mà là lo lắng nếu hắn phòng làm việc thật sự phát biểu thanh minh, kia hắn cùng diệp giai du căn bản là không thể tiếp tục xào tai tiếng, hai người tai tiếng tuy rằng không phải hồ dương vui nhìn đến, nhưng là đối kịch

Tổ tới nói tuyệt đối là trăm lợi không một hại.

Có thể đề cao này bộ kịch nhiệt điểm!

Càng quan trọng là, nếu làm sáng tỏ, lấy diệp giai du tính tình, khẳng định sẽ không hảo hảo tiếp tục quay chụp, đến lúc đó hắn cái này đạo diễn khẳng định muốn đau đầu!

Hồ dương đây đều là vì hắn đâu!

Trương đạo thở dài, an ủi hồ dương, “Nhịn một chút! Nhiều lắm lại quá hai tháng này bộ diễn là có thể đóng máy!”

Hồ dương gật gật đầu, “Ta đã biết!”

Bên kia có người ở kêu đạo diễn, trương đạo cùng hồ dương chào hỏi qua lúc sau liền đi qua, hắn mới vừa đi, hồ dương liền ở bóng cây hạ trên ghế nằm ngồi xuống, hắn nhắm mắt lại, yên lặng cõng kết cục diễn lời kịch.

Đột nhiên ——

Trước mắt ánh sáng ám ám, ngay sau đó chính là diệp giai du nhu hòa thanh âm, “Này đều đến mùa thu, buổi trưa như thế nào còn như vậy nhiệt! Hồ dương, uống nước đi!”

Hồ dương mở mắt ra, liền nhìn đến đưa tới trước mặt nước khoáng.

Diệp giai du một thân hán phục, trang dung tinh xảo, vạt áo phiêu phiêu, sấn đỏ bừng khuôn mặt nhỏ nhìn qua đặc biệt xinh đẹp.

Hồ dương lại không có tiếp nàng thủy.

Hắn nhàn nhạt cười cười, “Không cần, ta không quá khát.”

Diệp giai du cũng không ngại, thuận thế ở hồ dương bên người ghế nhỏ ngồi xuống dưới, cười nhìn hồ dương, “Hồ dương, nếu không chúng ta đúng đúng tiếp theo tràng diễn đi.”

“Ngượng ngùng, ta có điểm mệt, tưởng nghỉ ngơi trong chốc lát!”

Diệp giai du sắc mặt hơi hơi có chút khó coi.

Nhéo nước khoáng tay đều ở buộc chặt!

Đáng chết!

Nhiều người như vậy ở chỗ này, hồ dương lại là như vậy không cho nàng mặt mũi!

Nàng đảo mắt nhìn hồ dương, vừa muốn nói chuyện, lại phát hiện hắn đã nhắm mắt lại, nhắm mắt dưỡng thần.

Diệp giai du, “...”

Hắn liền như vậy chán ghét nàng sao!

Diệp giai du lại là ủy khuất lại là phẫn nộ. Nàng nghĩ hồ dương ở giới giải trí địa vị, rốt cuộc là nhịn xuống này khẩu tức giận, ôn nhu nói, “Hồ dương, lại quá hai ngày chính là ta sinh nhật, ta chuẩn bị khai một cái party, đến lúc đó mời trong vòng hảo bằng hữu cùng nhau tham gia, đến lúc đó ngươi

Có thể tới tham gia sao?”

“Chỉ sợ không được!”

Diệp giai du hít sâu một hơi, áp xuống không vui, hảo ngôn hảo ngữ dò hỏi, “Vì cái gì? Ngươi ngày đó có việc nhi sao?”

“Có chút việc nhi!” Diệp giai du vốn dĩ tưởng phát hỏa, nhưng chớp mắt, đột nhiên nhìn đến tới thăm ban phóng viên, nàng tròng mắt nhanh như chớp dạo qua một vòng, đột nhiên cười khanh khách lôi kéo hồ dương tay áo làm nũng, “Ai nha! Đừng như vậy sao! Chúng ta tốt xấu hợp tác hai bộ diễn, cũng coi như là bạn tốt đi, ta sinh nhật yến hội nếu ngươi không tới tham gia, kia nhiều thương cảm tình a... Ta biết ngươi luôn luôn không yêu xem náo nhiệt, bất quá lần này không giống nhau, ta một năm mới quá một lần sinh nhật đâu, nếu ngươi không đi, ta đây cái này thọ tinh liền quá

Tiếc nuối.”

Hồ dương còn ăn mặc cổ trang, quang tay áo nho sam, rất dễ dàng bị diệp giai du bắt được tay áo.

Hắn đột nhiên mở mắt ra, nhìn đến trước mặt đang ở cuồng chụp ảnh phóng viên, ánh mắt hơi lãnh.

Diệp giai du!

Tưởng lấy hắn lên đầu đề, này thủ đoạn cũng quá bất nhập lưu điểm! Hắn nhấp khẩn môi, chút nào không phối hợp, không lưu tình chút nào xả trở về chính mình tay áo, trên mặt lại không một tia ý cười, ngữ khí đạm nhiên cùng diệp giai du nói, “Diệp tiểu thư, thỉnh ngươi tự trọng! Kịch chúng ta là tình lữ, nhưng là kịch ngoại vẫn là bảo trì khoảng cách nhất định tương đối hảo, bằng không dễ dàng bị người hiểu lầm!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx