sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1104 chương đối với ngươi cái đại đầu quỷ

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1104 chương đối với ngươi cái đại đầu quỷ

Hạ mẫu thật sâu nhìn cục cưng.

Nói thật! Nếu không phải A Triết nói cho nàng lãnh cục cưng thân phận thật sự, nàng thật sự không tin lãnh cục cưng thế nhưng là Lãnh gia thiên kim đại tiểu thư! Thật sự là bởi vì lãnh cục cưng ngày thường quá điệu thấp, nhìn xem nàng ăn mặc, nào điểm nhi giống đại tiểu thư nên có dạng

Tử?

Nhà người khác thiên kim tiểu thư... Ra cửa xe đón xe đưa, còn sẽ có bảo tiêu bảo hộ.

Nhưng lãnh cục cưng đâu? Nàng hôm nay liền ăn mặc một kiện đơn giản tay áo áo thun, áo thun bên ngoài tròng một bộ rất đơn giản áo khoác hưu nhàn, hạ thân ăn mặc một cái phá động quần jean, dưới lòng bàn chân dẫm lên một đôi màu trắng vải bạt giày, ngay cả trên vai cõng bao bao đều là mấy trăm khối tùy

Tùy tiện liền đều có thể mua tới.

Hạ mẫu tâm tắc không được!

Nếu không phải lãnh cục cưng ăn mặc vẫn luôn là như vậy, nàng như thế nào sẽ cho rằng nàng là cái cô bé lọ lem!

Còn có...

Ngươi gặp qua mấy nhà thiên kim tiểu thư tới đóng phim?

Này không phải chê cười sao!

Nhà người khác đại tiểu thư cả ngày chính là đi dạo phố mua mua mua, hoặc là chính là hỗn ăn hỗn hợp chờ kế thừa tài sản, cái này lãnh cục cưng khen ngược, chính mình rõ ràng gia tài bạc triệu, còn chạy tới đoàn phim diễn kịch, này không phải đầu óc có bệnh sao!

Hạ mẫu âm thầm chửi thầm.

...

Cục cưng cảm thấy thực bực bội!

Hạ triết không phải đáp ứng quá nàng, chỉ cần nàng ngày đó đi bờ biển, về sau liền không hề dây dưa nàng sao!

Nàng đều đã đi qua, nên nói nói cũng đều nói rõ, hạ mẫu như thế nào lại đã tìm tới cửa!

Còn một lần nữa bắt đầu?

Nằm mơ đâu!

“Ngươi đừng nói nữa, ta cùng ngươi nhi tử là không có khả năng!” “Như thế nào sẽ không có khả năng!” Hạ mẫu xem cục cưng sắc mặt xanh mét, ngược lại cảm thấy thập phần hấp dẫn, nếu thật sự một chút cảm tình đều không có, sẽ bày ra như vậy lạnh băng thái độ sao? Nàng lôi kéo cục cưng tay, nhẹ giọng nói, “Cục cưng a, trước kia đều là bá mẫu sai... Là bá mẫu ngăn cản ngươi cùng A Triết lui tới, hiện tại bá mẫu thật sự suy nghĩ cẩn thận! A Triết trong lòng thích người là ngươi, trừ bỏ ngươi, nữ nhân khác đều không thể làm hắn cảm thấy hạnh phúc... Ngươi cùng A Triết trước kia cảm tình thật tốt a, tuy rằng trung gian ra

Khương um tùm cái này tiểu nhạc đệm, nhưng là chỉ cần ngươi cùng A Triết trong lòng còn có lẫn nhau, khác hết thảy đều không phải vấn đề!”

Cục cưng vô ngữ.

Nàng lại lần nữa ném ra hạ mẫu tay, lãnh đạm nói, “Ngươi muốn ta nói bao nhiêu lần, ta cùng hạ triết chi gian tuyệt đối không thể nào. Ta không thích hắn, ngươi nghe không rõ sao!”

Hạ mẫu mới không tin cục cưng nói!

Con trai của nàng như vậy ưu tú, xem khương um tùm đối nhi tử theo đuổi không bỏ sẽ biết, cục cưng cùng A Triết luyến ái bốn năm, mới tách ra bao lâu?

Hơn một tháng mà thôi!

Sao có thể nhanh như vậy liền buông xuống! Nàng còn tưởng rằng cục cưng là bởi vì sự tình trước kia không muốn tha thứ hạ triết, tận tình khuyên bảo nói, “Cục cưng, ngươi có phải hay không còn đang trách bá mẫu đâu... Bá mẫu biết, bá mẫu trước kia thái độ đích xác không tốt lắm, nhưng là bá mẫu đã biết chính mình sai rồi

A... Ngươi liền không thể tha thứ bá mẫu một lần sao...”

Cục cưng bị hạ mẫu ngôn luận làm cho lại là tức giận lại là buồn cười!

Đầu tiên, nàng sai rồi, nói lời xin lỗi, cho rằng người khác phải tha thứ nàng sao!

Tiếp theo, nàng dựa vào cái gì cảm thấy nàng còn không bỏ xuống được hạ triết a!

Cục cưng nhớ tới nàng cùng hạ triết ở bên nhau bốn năm!

Bốn năm chi gian, nàng cũng gặp qua hạ mẫu rất nhiều lần, nàng biết hạ triết thực hiếu thuận, cho nên mỗi lần đi bái phỏng, khẳng định là mang theo lễ vật đi, cấp đủ hạ triết mặt mũi, vì làm hạ mẫu thích nàng, nàng tư thái phóng rất thấp.

Cơ hồ thấp đến bụi bậm!

Chính là!

Vô dụng! Hạ mẫu đối nàng thái độ trước nay đều là lạnh như băng, thậm chí có một lần, hạ mẫu sinh bệnh, nàng biết tin tức lúc sau đi bệnh viện thăm, mang theo trái cây cùng hoa tươi, ngày đó hạ triết ở trong trường học có việc, không có cùng nàng cùng nhau. Không có hạ triết tại bên người,

Hạ mẫu hoàn toàn không cho nàng mặt mũi.

Trực tiếp làm hộ công đem nàng mua đồ vật ném tới rồi phòng bệnh ngoại.

Chẳng những từ đầu tới đuôi đều không có cho nàng một ánh mắt, lại còn có phân phó hộ công, “Về sau cho ta nhìn điểm nhi, đừng cái gì lung tung rối loạn người đều bỏ vào tới, ta nhìn trong lòng liền nghẹn muốn chết, này bệnh còn như thế nào hảo?”

Khi đó nàng cũng bất quá mới hai mươi tuổi, đương trường lại thẹn lại bực, thật sự không có chống đỡ, lạnh mặt liền hồi trường học!

Này còn chưa tính.

Xong việc cũng không biết hạ mẫu là như thế nào ở hạ triết trước mặt bố trí nàng, hạ triết còn ở phòng ngủ dưới lầu tìm được nàng, lời nói gian chỉ trích nàng không tôn trọng hắn mẫu thân, vì thế hai người còn đại sảo một trận!

Từ kia lúc sau mặc kệ hạ triết như thế nào cầu nàng, nàng đều không có lại đi gặp qua hạ mẫu.

Cho nên, cục cưng đối hạ mẫu ấn tượng không xong thấu!

Nàng cũng tưởng không rõ, hạ mẫu như thế nào lại đột nhiên thay đổi ý tưởng, đột nhiên đối nàng kỳ hảo.

Sự có khác thường tất vì yêu!

Cục cưng cảm thấy nàng vẫn là bảo trì cảnh giác tương đối hảo, nàng lại lần nữa lui ra phía sau hai bước, cùng hạ mẫu bảo trì khoảng cách nhất định, “Ta còn có việc, đi trước!”

“Ai... Đừng a!”

Hạ mẫu thấy cục cưng phải đi, lập tức nóng nảy. Nàng thật vất vả mới nghe được cục cưng tới đoàn phim, ở chỗ này đều đợi cả ngày, nếu dễ dàng làm nàng đi rồi, lần sau còn không biết khi nào có thể chờ đến nàng đâu.

Hạ mẫu một phen giữ chặt cục cưng thủ đoạn.

“Tê ——”

Không biết sao xui xẻo, nàng bắt lấy địa phương vừa vặn là cục cưng khởi bọt nước địa phương, cục cưng đau sắc mặt trắng bạch.

“Buông tay!” “Đừng a, cục cưng! Bá mẫu là thiệt tình thành ý tới cùng ngươi xin lỗi, ngươi như thế nào thái độ này a!” Hạ mẫu rốt cuộc đối cục cưng vênh mặt hất hàm sai khiến quán, nàng thái độ đều phóng như vậy thấp, thấy cục cưng vẫn là không dao động, đương trường cũng có chút bực, ngữ khí liền không dễ nghe lên, “Mặc kệ nói như thế nào ta cũng coi như là ngươi trưởng bối đi, ngươi đối mặt trưởng bối chính là thái độ này sao! Cục cưng, người khác cùng ngươi kỳ hảo, ngươi như vậy một cái tát đánh lại đây, ngươi cảm thấy thích hợp sao! Huống chi, ta cũng là vì ngươi cùng A Triết hảo! Ngươi cùng A Triết ở bên nhau nhiều năm như vậy, ta tin tưởng ngươi đối hắn cũng đủ hiểu biết, bình tĩnh mà xem xét, A Triết có bao nhiêu ưu tú cũng không cần ta theo như ngươi nói, chính ngươi hảo hảo ngẫm lại, thật sự cùng A Triết chia tay, ngươi còn có thể tìm được so A Triết càng tốt

Nam nhân sao?”

Cục cưng, “...”

Ưu tú?

Hạ triết? Hạ mẫu đối hạ triết có một loại mê giống nhau tự tin, thấy cục cưng không nói lời nào, nàng lập tức liền cười thành một đóa hoa nhi, “Cục cưng a, nhưng đừng vì giận dỗi bỏ qua tốt như vậy nam nhân! Không phải ta khoe khoang, chúng ta A Triết mặc kệ là diện mạo vẫn là tự thân năng lực thượng, đều đặc biệt xuất sắc, toàn bộ thành phố A thật đúng là tìm không ra mấy cái so A Triết càng ưu tú nam nhân, cho nên a... Ngươi nhất định phải nghiêm túc suy xét suy xét! Ta thừa nhận, A Triết là làm một ít làm ngươi thương tâm sự tình... Bất quá, nam nhân sao, niên thiếu phong

Lưu cũng là bình thường! Ngươi đâu, cũng đừng nắm không bỏ, cho hắn cái giáo huấn, làm hắn nhớ kỹ về sau sẽ không tái phạm không phải hảo?”

Nói, nàng cười tủm tỉm nhìn cục cưng, một bộ định liệu trước, cục cưng khẳng định sẽ tha thứ tư thái, “Ngươi nói đúng đi!”

Hạ mẫu chắc chắn, cục cưng khẳng định không bỏ xuống được A Triết, nàng hôm nay tới yếu thế, vừa vặn là cho nàng một cái dưới bậc thang, cục cưng nếu thông minh, khẳng định sẽ theo bậc thang liền xuống dưới.

Nhưng mà —— “Thao! Ta đối với ngươi cái đại đầu quỷ!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx