sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Boss Trở Thành Chồng [Convert] - Đệ 1103 chương các ngươi không thể so sánh

Boss Trở Thành Chồng [Convert]Đệ 1103 chương các ngươi không thể so sánh

Diệp giai du khí cả người phát run!

Cảm tình hắn hồ dương tới nàng nơi này là vì cảnh cáo uy hiếp nàng!

“Hồ dương! Ta nghe không hiểu ngươi có ý tứ gì!”

“Nghe hiểu cũng hảo, nghe không hiểu cũng hảo! Ta ngôn tẫn tại đây!” Hồ dương nói xong liền phải xuống xe. Diệp giai du bỗng nhiên từ sau lưng ôm lấy hồ dương, nàng hồng con mắt nói, “Hồ dương! Chẳng lẽ ngươi thật sự ý chí sắt đá sao, ta thích ngươi a... Ta liền không tin ngươi nhìn không ra tới! Cái kia lãnh cục cưng có cái gì hảo, ta lớn lên so nàng xinh đẹp, dáng người so nàng hảo... Ngươi đến tột cùng coi trọng nàng điểm nào! Ngươi có biết hay không, từ ngươi vừa xuất đạo ta liền thích ngươi, ta là vì ngươi mới bước vào giới giải trí... Ta vốn dĩ gia đình điều kiện cũng không tồi, ta ba mẹ là phản đối ta tiến cái này vòng luẩn quẩn, ta đều là vì

Ngươi, đều là vì ngươi a...”

Hồ dương giãy giụa muốn đẩy ra nàng, nhưng diệp giai du là khoát thượng, nàng hôm nay không đem nói cho hết lời, nàng liền không cam lòng! Nàng chảy nước mắt nói, “Ngươi có biết hay không... Vốn dĩ này bộ kịch đầu tư thiếu, công ty không tính toán để cho ta tới biểu diễn, là ta thuyết phục ta người đại diện, thuyết phục công ty cao tầng, tự hạ thù lao đóng phim bỏ ra diễn... Ta là vì ai? Còn không phải là vì

Có thể cùng ngươi hợp tác, mỗi ngày cùng ngươi sớm chiều ở chung sao! Ta vì ngươi như vậy dụng tâm lương khổ, ngươi như thế nào chính là nhìn không tới đâu!”

Diệp giai du càng nói càng ủy khuất, mặt gối lên hồ dương sau lưng, thấp thấp khóc nức nở lên.

“Hồ dương! Ngươi không thể đối ta như vậy nhẫn tâm... Ta liền không rõ, ngươi đối ai đều như vậy ôn hòa khiêm tốn, như thế nào liền đối ta không nóng không lạnh... Ta thích ngươi, ta yêu ngươi a!”

“Buông tay!”

“Ta không!”

Diệp giai du cắn răng nói, “Ta là tuyệt đối sẽ không buông ra ngươi! Hồ dương, ngươi là của ta, ngươi chỉ có thể là của ta!”

Hồ dương không chút khách khí đẩy ra nàng.

Hắn quay đầu lại, ánh mắt càng thêm thanh lãnh.

Một thân cổ trang hắn nhìn qua như là cổ đại quý công tử, chỉ là một ánh mắt khiến cho người nhịn không được muốn thần phục!

“Ta không thích ngươi!”

“Vậy ngươi thích ai? Cái kia lãnh cục cưng!” Diệp giai du như là nổi điên sư tử, cơ hồ bạo tẩu, “Ta là tuyệt đối sẽ không đồng ý!”

“A ——”

Hắn thích ai, yêu cầu nàng đồng ý sao?

“Hồ dương, ngươi có phải hay không thích thượng cái kia lãnh cục cưng?” “Là!” Hồ dương không thích ở cảm tình thượng ướt át bẩn thỉu, nếu hắn thích cục cưng, liền sẽ không lại cho người khác bất luận cái gì phán đoán, “Diệp giai du, ngươi thích ta là chuyện của ngươi, ta minh xác nói cho ngươi, ta không thích ngươi! Ngươi yêu thích cùng ta cũng không có

Quan hệ, ngươi có thể tiếp tục thích ta hoặc là chán ghét ta, nhưng là ——”

Hắn lời nói đột nhiên sắc bén lên, ánh mắt như điện nhìn chằm chằm diệp giai du, “Nếu ngươi lại dùng cái gì thủ đoạn thương tổn người ta thích, đừng trách ta không khách khí!”

Nghe được hắn chính miệng thừa nhận thích lãnh cục cưng, diệp giai du tâm đều phải nát!

“Vì cái gì... Ta đến tột cùng điểm nào so ra kém cái kia lãnh cục cưng...”

“Hoàn toàn không thể so sánh!”

Là!

Diệp giai du đích xác so cục cưng xinh đẹp, nhưng là giới giải trí xinh đẹp nữ hài tử nhiều đi, hắn đã sớm xem thẩm mỹ mệt nhọc.

Nếu diệp giai du chỉ là đơn thuần thích hắn, không có khác như vậy nhiều ác độc tâm tư nói, hắn sẽ cảm kích, nhưng là hiện tại... Nàng hành động, đã vượt qua hắn dung nhẫn điểm mấu chốt!

Hắn mang cục cưng tiến đoàn phim là vì cùng cục cưng nhiều một chút thời gian ở chung!

Không phải vì làm nàng bị người khi dễ!

“Sự tình hôm nay chỉ này một lần, không có lần sau!”

Lưu lại cuối cùng một câu cảnh cáo, hồ dương đông lạnh bóng dáng hạ bảo mẫu xe!

Diệp giai du khí nổi điên, nắm lên trên bàn trà rượu vang đỏ liền hướng xe pha lê thượng quăng ngã qua đi!

“A a a ——”

Nàng cuồng loạn hét lên, “Các ngươi đều khi dễ ta! Đều khi dễ ta!”

May mắn xe cách âm hiệu quả đủ hảo, nếu không diệp giai du hình tượng liền xong đời, tiểu trợ lý nhìn đến hồ dương rời đi, lập tức liền thượng bảo mẫu xe, diệp giai du nhìn đến tiểu trợ lý, tròng mắt lập tức màu đỏ tươi lên.

“Ngươi!” Nàng chỉ vào tiểu trợ lý, “Cho ta lại đây!”

Tiểu trợ lý thân thể run lên, nơm nớp lo sợ không dám động, “Diệp, lá cây tỷ...”

“Lăn lại đây!”

Tiểu trợ lý sợ hãi cả người phát run, lại chỉ có thể đi qua đi. Diệp giai du như là tìm được rồi nơi trút giận, nắm tiểu trợ lý đầu tóc liền hành hung lên, “Đánh chết ngươi! Ta đánh chết ngươi! Ta làm ngươi chuẩn bị nước sôi hướng cái kia tiểu tiện nhân trên mặt tưới, ngươi như thế nào không cần nước sôi! Năng cái kia tiểu tiện nhân hủy dung, ta liền không

Tin tưởng hồ dương còn sẽ thích nàng!”

“A ——”

Tiểu trợ lý đau thấp thấp kêu thảm thiết.

“Kêu! Ngươi còn dám kêu!” Diệp giai du một chân liền đối với nàng bụng nhỏ đá qua đi, mắt lộ ra hung quang, “Ta đánh chết ngươi cái này được việc thì ít, hỏng việc thì nhiều đồ vật! Đánh chết ngươi!”

...

Cục cưng đối hồ dương cùng diệp giai du sự tình là hoàn toàn không biết gì cả!

Nàng bị bị phỏng, cánh tay thượng toát ra một ít bọt nước, quần áo hơi chút một cọ xát, cánh tay liền đau lợi hại.

May mắn đạo diễn đặc biệt săn sóc, cho nàng thả một cái buổi chiều giả.

“Bị phỏng cũng có thể đại nhưng tiểu, chạy nhanh đi bệnh viện xử lý một chút thương, tuy rằng đã là mùa thu, nhưng là giữa trưa thời điểm vẫn là có điểm nhiệt, đừng làm cho nhiễm trùng.”

Cục cưng cảm thấy rất ấm áp.

Nàng cùng đạo diễn nói lời cảm tạ, lại cùng hồ dương cáo từ lúc sau, lúc này mới rời đi đoàn phim.

Mới ra điện ảnh thành, nàng đang chuẩn bị kêu taxi đi bệnh viện, lại bị một người ngăn cản đường đi.

“Lãnh cục cưng... Ta nhưng xem như chờ đến ngươi!”

Cục cưng nhìn người tới, nhăn chặt mày.

Người tới không phải người khác, đúng là hạ triết mẫu thân —— hạ mẫu!

Hạ mẫu nhiệt một khuôn mặt đỏ bừng đỏ bừng, nàng ăn mặc một thân quá khí Chanel trang phục, trên cổ mang một chuỗi trân châu vòng cổ, trang dung khéo léo, thấy thế nào như thế nào là phú quý nhân gia thái thái.

Nhưng mà, cục cưng lại không có bị bề ngoài lừa gạt!

Nàng nhưng không có quên phía trước ở bờ biển khương um tùm cùng hạ triết đối thoại, có thể ở khương um tùm như vậy nghèo túng thời điểm còn đem nhà nàng đáng giá đồ vật đều cấp cuốn đi, cái này lão thái thái cùng thổ phỉ cường đạo có cái gì khác nhau!

Cục cưng lạnh mặt, “Ngươi tìm ta có việc sao?”

Hạ mẫu cũng không thèm để ý cục cưng mặt lạnh, nàng tới thời điểm liền nghĩ đến sẽ nếm mùi thất bại, nhưng là vì A Triết, nàng nhịn!

Hạ mẫu trên mặt nỗ lực bài trừ từ ái tươi cười, phảng phất phía trước lời nói lạnh nhạt đều không phải nàng nói giống nhau, thân mật giữ chặt cục cưng tay, cục cưng một run run, chạy nhanh né tránh, nàng lui ra phía sau vài bước, phòng bị nhìn hạ mẫu.

Hạ mẫu tức khắc xấu hổ không được.

“Cái kia... Cục cưng a, ta hôm nay đích xác có việc nhi tới tìm ngươi.” Hạ mẫu nhìn người đến người đi điện ảnh thành, nhíu mày nói, “Nơi này cũng không phải chỗ nói chuyện, bằng không chúng ta tìm cái thanh tĩnh địa phương trò chuyện đi.”

“Không được, ta rất bận, có nói cái gì liền ở chỗ này nói đi!”

Thế nhưng một chút cũng không cho nàng mặt mũi! Hạ mẫu trong lòng âm thầm cáu giận, lại cũng chỉ có thể oa trứ hỏa không dám phát tiết, nàng hơi hơi mỉm cười, “Hảo đi, vậy ở chỗ này nói đi, cục cưng a, kỳ thật đâu, ta là tới cùng ngươi xin lỗi... Ta phía trước cho rằng A Triết thích người là khương um tùm, cho nên

Đối với ngươi thái độ mới có chút không hảo... Nhưng là hiện tại ta xem minh bạch, A Triết cùng khương um tùm chia tay lúc sau, hắn mỗi ngày đều quá đến không vui, ta biết... Hắn đây là không bỏ xuống được ngươi...” Hạ mẫu thở dài, “Ta hiện tại cũng suy nghĩ cẩn thận, trước kia đều là bá mẫu sai, ngươi tha thứ bá mẫu một lần, cùng chúng ta A Triết một lần nữa bắt đầu được không?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx